Để fan dùng rất có thể trải nghiệm áp dụng một cách thuận tiện và thuận tiện nhất, Bus
Map sẽ chuyển ra những hướng dẫn thiết lập và sử dụng ví dụ cho từng tính năng


*

*
Tổng quan tiền


*
Tìm đường


*
Tra cứu tuyến đường xe


*
Tính năng bổ sung


Khi người dùng thực hiện thao tác xem hoạt động của xe cộ theo thời gian thực, những tính năng cung cấp hành trình dịch chuyển sẽ xuất hiện. Chúng ta có thể sử dụng các tác dụng sau:

Theo dõi trạm:Trong vượt trình dịch rời bằng xe cộ buýt, đôi khi sẽ có thời điểm loa của xe không hoạt động và gây khó khăn khăn cho bạn trong việc nhận biết bao giờ cần xuống trạm mà lại mình muốn. Để xung khắc phục tình trạng này với trở nên dữ thế chủ động hơn trong việc di chuyển, chúng ta cũng có thể sử dụng bản lĩnh “Theo dõi trạm” của Bus
Map. Bus
Map vẫn gửi thông tin khi gần mang lại trạm cùng bạn chỉ việc chuẩn bị sẵn sàng để xuống xe.

Bạn đang xem: Tram cho xe buyt''

Cách áp dụng rất 1-1 giản:

Bước 1: lựa chọn phần tra cứu với nhập con đường xe có trạm buộc phải theo dõi

*

Bước 2: chọn trạm dừng yêu cầu theo dõi

*

Bước 3: Chọn công dụng “Theo dõi trạm”.

*

Bước 4: Bus
Map đã hiện thông báo nhắc nhở lúc bạn di chuyển gần mang lại trạm giới hạn trong khoảng cách tuỳ chọn. Chúng ta có thể chọn các khoảng cách 500m, 1km hoặc 5km. Sau đó, bấm “Theodõi trạm” cùng yên trọng tâm di chuyển.

*

Báo xe cho trạm (hệ điều hành quản lý Android):Để không biến thành lỡ chuyến xe mà bạn cần, hãy lựa chọn tuyến xe và điều chỉnh thời gian mà bạn muốn Bus
Map thông báo khi xe chuẩn bị đến. Bus
Map đã gửi thông báo cho mình khi xe sắp đến trạm và bạn chỉ việc chuẩn bị sẵn sàng bỏ trên xe.

Bước 1: Chọn hình tượng “Trạm xung quanh”

*

Bước 2: Chọn biểu tượng trạm bạn cần theo dõi

*

Bước 3: Chọn anh tài “Báo xe mang lại trạm” làm việc cuối màn hình.

Xem thêm: Truyện bắt được rồi vợ ngốc, truyện bắt được rồi, vợ ngốc

*

Bước 4: Cài đặt tuyến xe thời gian mà bạn muốn Bus
Map thông báo cho bạn trước lúc xe đến trạm.

Bước 5: Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra lại đều tuyến xe mà tôi đã đặt thông báo thì có thể chọn biểu tượng chuông màu xoàn dưới form “Tìm tìm địa điểm”.

*
không có phiên bản dịch tiếng Anh của nội dung bài viết này, nhấn vào chỗ này để trở lại trang công ty tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE khổng lồ turn back English Homepage

Năm ni tôi ra riêng, cha mẹ tôi có cho tôi 1 khu đất 800m2, nay tôi đang xây dừng làm vựa hoa kiểng, nhưng trước khu đất nền tôi có 1 trạm nhà đợi xe buýt rất to, chắn hết khu đất nền tôi, tạo cho xe tải vào di chuyển hoa kiểng rất là khó khăn, khiến ùn tắc giao thông, ni tôi xin đề xuất sở GTVT thức giấc Đồng Tháp đổi khác nhà hóng xe buýt thành trụ đợi để giảm diện tích mặt bằng, nhằm mục tiêu để tiện lợi giao thông cũng tương tự để gia đình tôi có đk để cải tiến và phát triển kinh tế. Dẫu vậy tôi sẽ gởi thư cho sở GTVT nhưng không thấy trả lời. Muốn luật sư hãy hỗ trợ tư vấn giúp công ty chúng tôi cách giải quyết. Thành tâm cám ơn.


Trường vừa lòng này của doanh nghiệp có đơn kiến nghị gởi Sở GTVT xin kiểm soát và điều chỉnh nhà ngóng xe buýt thành trạm giỏi trụ chơ xe cộ buýt là hợp lý. Tuy nhiên bạn nhờ cất hộ thư bằng cách nào và liệu rằng cơ quan chức năng đã nhận được hay chưa mà ko thấy xử lý hay trả lời ý kiến mang đến bạn? giải pháp sư ý kiến đề xuất bạn cần đến thẳng tại thành phần tiếp dân của Sở GTVT nhằm nộp dơn với nhận biên dấn thì chắc nạp năng lượng hơn nhé.


- văn bản nêu trên là phần giải đáp, support của cửa hàng chúng tôi dành cho người sử dụng của Law
lawnet.vn

- Nội dung nội dung bài viết chỉ mang tính chất chất tham khảo;

- Điều khoản được áp dụng hoàn toàn có thể đã hết hiệu lực tại thời gian bạn đang đọc;

- Mọi chủ ý thắc mắc về phiên bản quyền của bài viết vui lòng contact qua showroom mail nhch
tin tức căn cứ pháp lý

Số hiệu: Loại văn bản:
Lĩnh vực, ngành: Nơi ban hành:
Người ký: Ngày ban hành:

Chỉ những tình huống liên quan đến từ khóa <> toàn bộ những tình huống căn cứ vào title title Ngày Hỏi < Ngày Hỏi <>> Căn cứ pháp lý Căn cứ pháp lý sắp tới xếp:
*
*

*

*