Cat Burglar, Nami đã đi được một đoạn đường dài sau khi gia nhập băng hải tặc nón Rơm cùng với tư bí quyết là hoa tiêu.

Bạn đang xem: Nami yêu ai trong one piece

Nami coi thường thường rất nhiều tên cướp biển lớn ở đầu truyện. Cô ấy nghĩ về rằng toàn bộ những tên cướp biển đều xấu xa sau thời điểm đánh mất một người thân trong gia đình yêu của cô ý ấy vào tay đều tên cướp biển. Toàn bộ quan điểm của cô ý ấy về hải tặc đã chuyển đổi sau khi cô ấy gặp gỡ Luffy.


Ngay cả lúc Nami căm ghét những tên chiếm biển, Luffy vẫn rất có thể vượt qua sự đảm bảo của cô và thành công cô.

Anh ấy cũng ý kiến đề xuất tham gia vào băng của mình, điều mà lại cô ấy vui vẻ vẫn làm sau thời điểm đánh bại hải tặc của Arlong. Theo thời gian, họ đã gần đến hơn cả Luffy không thích ra khơi mà không tồn tại Nami.


Cô ấy không biểu đạt nhiều biểu lộ hoặc cảm xúc đối với Luffy. Lần độc nhất Nami thể hiện rõ ràng rằng có tình cảm cùng với Luffy là nghỉ ngơi chương năm trăm chín mươi hai.

Cô ấy đưa khóc đến anh ta khi cô ấy cho rằng anh ta đã bị tiêu diệt và tiếp nối cô ấy khóc mà lại không được chú ý. Lúc bị ông già nhằm ý, cô đỏ mặt.


Nami yêu Luffy như 1 người bạn cùng băng. Cô ấy tin cẩn anh ấy mang đến dù tình huống phát hình thành sao.

Tuy nhiên, khi những thứ tiến triển, Nami có thể nảy sinh cảm tình với Luffy, điều này trở nên rõ ràng khi cô ấy thực sự khóc vị anh ấy và tiếp nối đỏ khía cạnh trong chương năm trăm chín mươi hai.


*

Một gợi nhắc khác được đưa ra chắc hẳn rằng là việc Nami trầm trồ hơi lo lắng khi thủy thủ đoàn phát hiển thị Hancock cùng Luffy đã lý giải cho cô ấy rằng cô ấy là các bạn của anh ấy.

Mối đon đả của Nami có thể là vị cô coi Hancock như một tình địch đáng gờm.


Nami sẽ kết thúc với ai?

Nami vẫn cực kỳ thờ ơ khi yêu. Cô ấy không tồn tại quan hệ tình cảm với ngẫu nhiên ai trong truyện cho tới nay.

Khi nói đến mối quan lại hệ thân thiết giữa những thuyền viên của cô ấy, cô ấy thân thiện hơn với Luffy cùng Sanji. Vì vậy, giả dụ Nami quyết định xong xuôi với ai kia thì đó hoàn toàn có thể là Sanji hoặc Luffy.


Nami sẽ chấm dứt với Sanji?

Nami cùng Sanji khá thân cùng với nhau. Sanji luôn tử tế với tôn trọng Nami với thậm chí còn gọi cô ấy là "Nami-san." quanh đó ra, Sanji là fan duy duy nhất được Nami gọi là kính ngữ, “Sanji-kun” trong các băng mũ Rơm.

Sanji là người rất thích biểu lộ tình cảm của mình đối với bất kỳ cô gái dễ thương nào với Nami cũng ko ngoại lệ. Nami chỉ nhắm mắt có tác dụng ngơ trước các cách tán tỉnh của anh ấy ta.


*

Khi nói tới việc Nami với Sanji đang ở trong một mối quan hệ, điều đó gần như không có vì thực sự là Nami không lưu ý đến tình cảm của Sanji như vậy nào.

Ngoài ra, Sanji đã bao gồm Pudding, người yêu anh ấy. Họ gần như là kết hôn tuy nhiên đã được sắp tới xếp, Sanji đã ước hôn Pudding. Mặc dù Pudding sẽ xóa 1 phần ký ức của Sanji nhưng điều này không làm biến hóa sự thật rằng cô ấy yêu thương anh ấy.


Sanji tán tỉnh ngẫu nhiên phụ nữ thu hút nào nhưng mà anh ấy tra cứu thấy, này cũng là trường hòa hợp của Nami. Sanji tại 1 thời điểm yêu Pudding, mặc dù ký ức của anh ấy ấy đã biết thành xóa.

Nami biết rất rõ về hành động của Sanji là bạn thân của mình. Do vậy, vấn đề Nami dứt với Sanji là điều không thể xảy ra.


Nami sẽ dứt với Luffy?

Sự ham trái ngược nhau cùng đó có thể là trường thích hợp của Luffy và Nami. Luffy là toàn bộ sức mạnh bạo mà không có bộ não, trong lúc Nami với bộ não nhưng không có sức dũng mạnh như Luffy.

Luffy vẫn cứu toàn bộ Nakama của mình, tuy vậy khi cứu vãn Nami, cậu ấy đã cứu vớt cô ấy mà lại không cần thắc mắc hay lý do.


*

Cách mà lại Nami và Luffy tin cậy nhau đến cả Luffy giao kho tàng của mình, "Mũ Rơm" cho cô ấy chỉ tạo nên điều đó.

Thực tế là phần lớn các trang bìa của manga One Piece đều sở hữu Nami và Luffy với một Robin đang mỉm cười thuận tình họ hoặc trực thăng sinh hoạt giữa, nhất là khi bọn họ ở phần lớn vị trí không phổ biến.


Chopper sinh hoạt giữa tạo cho nó y hệt như con của Nami với Luffy.

Những mảng màu này được vẽ bởi Oda cùng anh ấy khiến cho Nami với Luffy có một mối tương tác đặc biệt nào đó khiến họ hét lên tàu.

Xem thêm: Tinh dầu dưỡng tóc thơm - top 8 lâu được lựa chọn nhiều nhất


Ngoài ra, thực tiễn là Luffy dựa trên Oda cùng Nami dựa vào vợ của Oda bằng cách nào đó giới thiệu một thông điệp bất thành văn về vấn đề Nami sẽ ngừng với ai.

Nami và Luffy để ý đến nhau và trân trọng nhau hết sức nhiều. Oda đã đưa ra không hề ít điềm báo khi nói đến Nami cùng Luffy. Cô ấy hoàn toàn có thể sẽ hoàn thành với Luffy sau thời điểm họ tra cứu thấy kho báu One Piece.


Chỉ gồm một trở ngại bé dại khi nói đến xong xuôi có hậu này đó là Boa Hancock. Biết Hancock đã công khai minh bạch tình yêu của chính bản thân mình với Luffy như thế nào, cô ấy sẽ không những lùi cách khi người lũ ông của mình bị ai đó chăm nom tới.


*

Nami có thể không thể hiện bất kỳ mối thân thiết lãng mạn làm sao như Boa Hancock nhưng cô ấy vẫn được chứng tỏ rằng cô ấy gồm chiều sâu tính bí quyết và sự thấu hiểu với Luffy hơn không ít so với vô cùng ít người.

Tất cả các đặc điểm tính biện pháp giữa Nami với Luffy vẫn được chuyển ra tia nắng và trong cả khi họ xong với nhau ngày hôm nay sẽ không có gì biến đổi trong câu chuyện.


Về One Piece

One Piece là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết cùng minh họa vì chưng Eiichiro Oda. Nó đã làm được đăng các kỳ trên tập san Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ ngày 22 tháng 1997 năm XNUMX.

Người bọn ông đã sở hữu được mọi máy trên nhân loại này, Vua Hải Tặc, là Gol D.Roger. Phần lớn lời cuối cùng anh ta nói trên tháp xử tử là “Kho báu của tôi? Nếu bạn có nhu cầu nó, tôi vẫn để các bạn có nó. Kiếm tìm nó; Tôi sẽ để lại tất cả ở nơi đó ”. Hầu hết lời này vẫn gửi nhiều người dân đến hải dương cả, theo đuổi mong mơ của họ, nhắm đến Grand Line, nhằm tìm tìm One Piece. Do vậy đã bắt đầu một thời đại mới!

Tìm tìm để biến hóa hải tặc béo phệ nhất thế giới, Monkey D.Luffy trẻ tuổi cũng tiến về Grand Line nhằm tìm tìm One Piece. Phi hành đoàn đa dạng của anh ấy sẽ tham gia thuộc anh ấy trên tuyến đường đi, bao gồm 1 kiếm sĩ, thiện xạ, hoa tiêu, đầu bếp, bác bỏ sĩ, bên khảo cổ học cùng thợ đóng góp tàu cyborg, phía trên sẽ là một trong cuộc phiêu lưu đáng nhớ.

Đôi khi chúng tôi bao gồm các links đến những cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một cái và mua hàng, cửa hàng chúng tôi có thể nhận ra một khoản huê hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, cho đây.

Thuật ngữ “ship” vào icae.edu.vn thực ra là phiên bạn dạng rút gọn của trường đoản cú “relationship” và bộc lộ mối quan hệ dựa vào người mến mộ giữa các nhân đồ gia dụng trong sê-ri. Bởi vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng nhị nhân đồ dùng sẽ trở nên một cặp giỏi vời, thì ai đang “ship” bọn họ với nhau. Đối với những con tàu của One Piece, giữa những nhân trang bị thường được bàn luận nhất vào thể một số loại này là Nami, người tình cờ cũng là trong số những nhân vật nổi tiếng nhất vào truyện. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi quyết định giải thích cho chính mình biết liệu Nami gồm yêu trong câu chuyện hay là không và cô ấy hoàn toàn có thể kết hôn cùng với ai trong tương lai.

Hiện tại, Nami không tồn tại một mối đon đả lãng mạn. Mặc dù cô ấy đang được đưa đi thuộc vớiLuffy, Zoro với Sanji (nhưng, hãy đối mặt với thực sự rằng, mọi cô nàng xinh đẹp đều đã được đưa đi với Sanji vào hôm nay hay lúc khác), không tồn tại con tàu nào trong số này chính thức được chuyển đi. đã có Oda xác nhận, mặc dù mối quan hệ tình dục với Luffy bên cạnh đó là mối quan hệ có lẽ nhất khi người hâm mộ quan tâm.

Phần còn lại của bài viết này sẽ mày mò các quan hệ tiềm tàng của Nami, một trong những nhân vật danh tiếng nhất vào truyện. Bọn họ sẽ xét nghiệm phá chi tiết hơn về tính chất cách của Nami, cũng giống như một số con tàu lừng danh nhất tương quan đến cô ấy và những nhân thứ được thấy vào One Piece. Bài viết này sẽ không chứa vô số nội dung tiết lộ, tuy nhiên, hãy cảnh giác với cách chúng ta tiếp cận nó nếu như khách hàng không biết toàn bộ câu chuyện.

*
Mục lục hiển thị

Nami là người như thế nào?

Cùng với Nico Robin, Nami là thành viên thông minh độc nhất vô nhị trong băng của Luffy. Nami cực kỳ nổi trội và tất cả thái độ cực kỳ hách dịch; cô ấy thường xuyên ra lệnh cho những thành viên băng (kể cả Luffy) mặc dù cô ấy chưa phải là thuyền trưởng, nhưng không có bất kì ai trong băng phản đối vày mọi người đều tin cẩn vào kỹ năng của cô ấy. Giả dụ cô ấy thấy mình chạm chán nguy hiểm, côn trùng quan tâm đầu tiên của cô ấy là sự bình an của cô ấy và cô ấy thường xuyên để những thành viên phi hành đoàn khác chiến đấu cố kỉnh mình. Nami song khi rất có thể trở đề nghị xấu xa, đến cả cô ấy thậm chí còn sẽ bỏ rơi đồng minh của mình để cứu giúp lấy mạng sống của thiết yếu mình.


Tuy nhiên, mặc kệ những yếu điểm của mình, Nami là trong số những thành viên giàu lòng trắc ẩn và tình yêu nhất vào băng của Luffy vày cô dễ dàng xúc cồn và đồng cảm với những người có quá khứ khó khăn hoặc ảm đạm bã. Cô thậm chí là còn sẵn sàng tha thứ cho Hacchan nạp năng lượng năn tuy nhiên trong thừa khứ cô đã gây ra nhiều khổ cực và cực khổ cho cô, với tứ cách là 1 trong những sĩ quan của Arlong. Cô ấy siêu thấu hiểu, ví dụ như khi trao đổi về việc có phải nhận lại Usopp vào băng hay không, cô ấy sẵn sàng chuẩn bị bỏ qua hành động của công ty để mang các bạn mình trở lại, thiếu hiểu biết nhiều những bài bác phát biểu tự hào của Zoro với Sanji.

Nami bị ám hình ảnh bởi thời trang, bên trên thực tế, cô ấy luôn mặc những bộ quần áo khác biệt và khi đi sở hữu sắm, cô ấy say mê thử những bộ xống áo trong các siêu thị thời trang cao cấp, chỉ nhằm nói rằng cô ấy ham mê thứ gì đó đơn giản dễ dàng hơn. Nami ngoài ra không hề xấu hổ khi ăn diện khiêu khích giỏi hở hang, thậm chí là bị chụp ảnh trong trang phục hóa trang hay bị tảo lén khi cô đang tắm, như sinh sống Alabasta, miễn là gồm sự đền bù thỏa đáng. Sau 2 năm bóc tách khỏi băng, Nami dường như đã bớt bạo lực hơn khi không thể trách móc những hành vi nông nổi mà những người bạn sát cánh của cô thỉnh thoảng thực hiện. Khi Luffy và Zoro gây nguy khốn cho tàu Sunny, Usopp và Chopper mắng họ và dạy cho họ một bài học cho hành vi liều lĩnh của họ.

Không hệt như Nico Robin, Nami là một ứng cử viên tiềm năng cho mối quan hệ lãng mạn với một số người. Các nhân vật, cơ mà đó hình như không yêu cầu là trung tâm của Oda vào lúc này, vì thiết yếu ông vẫn nói rằng các nhân đồ dùng đều hâm mộ phiêu giữ (tại thời khắc này).

Nami tất cả thể chấm dứt với ai?

Trong phần này, họ sẽ bàn bạc về một trong những con tàu có khá nhiều khả năng liên quan đến Nami:

Monkey D. Luffy

Mặc mặc dù Nami tôn trọng Luffy với tư cách là thuyền trưởng , cô ấy tiếp tục trừng phân phát anh ấy vày hành vi gàn ngốc của anh ấy ấy, tuy vậy anh ấy không khi nào nổi giận cùng với cô ấy, trong cả khi cô ấy thao túng bấn anh ấy. Ko kể ra, khi kể tới việc điều phối con tàu, Luffy không phải lo ngại làm theo chỉ dẫn của cô ấy. Tuy vậy có năng lực Trái Ác Quỷ, Luffy vẫn có thể bị yêu mến bởi những đòn tấn công vật lý của Nami lúc cô đá vào mông cậu vào cơn giận dữ hoặc khó chịu.

Ban đầu, Nami là fan duy tốt nhất được Luffy giao mũ trong những trận chiến, biểu đạt sự tin cậy của thuyền trưởng trong hoa tiêu của mình. Bỏ mặc những bất đồng nhỏ dại do sự liều lĩnh của anh ý gây ra, cô vẫn tin tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào anh cùng coi anh như một nguồn sức khỏe to lớn. Khi Nami bị ốm, Luffy đã cố gắng hết sức để giúp đỡ đỡ cô.

Anh luôn luôn ở ở kề bên cô, cố gắng làm cô cười, rồi trở nên gian khổ khi lose và cố gắng giữ lời hứa hẹn với Genzo tạo nên anh ta. Trong arc quốc gia Drum, thay vì bắt dân làng buộc phải trả giá vị đã phun Vivi, Luffy sẽ quỳ xuống trước mặt họ, mong xin họ mang trong mình một bác sĩ cho tàu của mình để chữa trị mang đến Nami hiện nay đang bị ốm.

Mặc dù thực tiễn là cậu ấy thường giảm trí nhớ , Luffy vẫn cảnh giác cùng với cơn thịnh nộ của Nami. Khi Luffy hiểu được Absalom đang xuất hiện ý định thành hôn với cô ấy, anh ấy chỉ nói đối kháng giản, “Anh ấy ước ao kết hôn cùng với Nami? Anh ấy thiệt can đảm.” tuy nhiên không biết những gì về vượt khứ của cô ý ấy, và nhìn thấy cô ấy la hét và tỉ ti vì căm thù Arlong, Luffy đã yên ủi cô ấy và trở đề xuất tức giận với Arlong, tấn công anh ta và băng của anh ý ta để trả thù đến cô ấy, giống hệt như Gol D. Roger đã làm trước đây. Nami là fan duy nhất nhưng Luffy tặng kèm mũ rơm.

Vinsmoke Sanji

*

Nami liên tiếp lợi dụng sự tận trung tâm của Sanji dành cho mình bằng cách ra lệnh cho anh ấy có tác dụng những việc vặt của mình, tuy vậy rất giận dữ vì sự lăng nhăng của anh ý ấy một trong những thời điểm nghiêm túc. Ví dụ, lúc Sanji để lại mang đến Nami một bức thư trước lúc cưỡi Puffing Tom sống Water 7, cô ấy vẫn rất giận dữ vì phần lớn nội dung là 1 trong bức thư tình vô nghĩa với đa số thông tin đặc biệt quan trọng chỉ bao gồm trong phần tái bút.


Khi nào Kalifa đánh gục Sanji ngơi nghỉ Enies Lobby, Nami bị sốc trước lý tưởng đạo đức nghề nghiệp không đánh phụ nữ của anh ta và đưa ra quyết định trả thù cho cô ta bởi vì những gì cô ta đã làm cho với anh ta. Lúc anh ta tạm thời ở trong cơ thể cô vào phần Punk Hazard, cô cảm giác ghê tởm trước hành vi biến đổi thái của anh ấy ta và cố gắng kiểm kiểm tra anh ta để anh ta không đi quá xa vào hành vi phát triển thành thái của mình. Sanji cũng có vinh dự nhất là thành viên độc nhất vô nhị của băng mũ Rơm cơ mà Nami gọi là hậu tố, có nghĩa là “Sanji-kun” (nhân tiện, Nami là cô nàng duy nhất mang tên mà Sanji thêm “-san”). Nami bị tổn thương vì sự ra đi của Sanji vào phần Zou và đã đi vào Đảo Whole Cake cùng Luffy để cứu giúp anh ấy.

Roronoa Zoro

*

Nami tin cẩn vào năng lực chiến đấu của Zoro với thường phụ thuộc chúng; tuy nhiên, cô ấy hay bị kích thích vì chưng những trò hề lười biếng của anh ấy, ví dụ: ngủ không ít của mình. Zoro, y hệt như những người còn sót lại trong đội, trọn vẹn tin tưởng vào kỹ năng điều hướng của cô và luôn luôn tuân theo bổn phận của cô. Sự sáng ý của Nami để cho có thể điều khiển kiếm sĩ luôn hướng nội vào một số tiền nợ triền miên, và kết quả là họ tiếp tục tranh cãi, thường xuyên dẫn tới sự can thiệp của Sanji.

Nhưng bên cạnh đó, cả hai hầu như là mũ Rơm’những người uống rượu hàng đầu. Zoro để ý đến sự bình yên của cô ấy và tiếp tục đến trợ giúp cô ấy. Ở Skypiea, anh thường xuyên xuyên sốt ruột rằng Nami sẽ bị nuốt chửng; trong Thriller Bark, anh từ bỏ hỏi liệu Sanji tất cả cứu được Nami giỏi không, tuy vậy thực tế là bản thân anh đang gặp gỡ nguy hiểm, như Franky sẽ nhấn mạnh. Anh cũng cứu vãn cô ngoài cuộc tấn công của Monet ngơi nghỉ Punk Hazard, và ở Dressrosa, anh cấp vã cứu nhỏ tàu nơi Nami đã ở, khỏi Doflamingo; anh là bạn duy tuyệt nhất ở lại cùng với Nami tí hon yếu khi những người khác đi mày mò hòn đảo, với anh đảm nhận tính năng hoa tiêu của cô để cô hoàn toàn có thể nghỉ ngơi.

Nami cũng chăm lo anh, minh chứng là sự xuất hiện của cô mặt giường bệnh lý của anh ấy cùng với Chopper vào khi những thành viên còn sót lại của phi hành đoàn lưu niệm phần cuối của phần Thriller Bark.

*

Arthur S. Poe là một trong những nhà văn ngơi nghỉ Châu Âu. Anh ấy có bằng tiến sĩ. Với nói năm máy tiếng. Trình độ chuyên môn của anh ấy biến đổi từ các bộ phim truyền hình của Alfred Hitchcock cho đến Bleach, vị anh ấy đã mày mò rất nhiều Đại học tập và tác giả hư cấu. Anh ấy hiện tại đang tập trung vào icae.edu.vn, tình thương thời ấu thơ của anh ấy, với sự quan trung tâm đặc biệt…