Trào lưu lại xeđiện tự cân bằng đang đột nhập vào giới trẻ Việt Nam vô cùng nhanh,nếu đi ra khu vực trung tâm tp và thủ đô, bạn sẽ dễ nhận rađiều này. Tuy nhiên, những đời xe điện đang thịnh hành tại thịtrường Việt Nam phần lớn đều gồm 2 bánh, và chiếc Ninebot One A1 vớichỉ 1 bánh xe tiềm ẩn sẽ đem về nhiều yêu thích hơn mang lại ngườidùng.

Bạn đang xem: Xe điện cân bằng 1 bánh

Mới đây, thành phầm xe điện 1 bánh tự cân bằng Ninebot One A1 vừađược "cập bến" tại thành phố hồ chí minh thông qua hệ thống cửahàng chiếm phần Tài với mức chi phí 6,5 triệu đồng. Được biết đây là phiênbản nội địa của cái xe Ninebot One S2 buôn bán trên thị trường quốctế.

Hộp đựng Ninebot One A1 cũng không thật nặng bởi vì cơ bạn dạng chiếc xe cộ nàycó cân nặng chỉ khoảng tầm 10,5kg. Phụ kiện kèm theo sản phẩm cũngkhông nhiều: sách hướng dẫn, ống van dẫn để bơm bánh xe cộ và cỗ sạcđiện.

Giống với hầu hết các sản phẩm vừa mới đây của Xiaomi, loại xe này có tông màu chủ yếu làtrắng mang nét trẻ đẹp tinh tế với sang trọng. đa phần lớp vỏ ngoài củaxe được thiết kế từ nhựa nhưng có vẻ rất chắc chắn và chịu lực tốt.

Xe còn được bài trí thêm dàn đèn led chiếu sáng hai bên, tín đồ dùng hoàn toàn có thể đổimàu được trải qua ứng dụng trên năng lượng điện thoại. Được biết, tốc độ tốiđa của xe cộ là 24km/h, tuy vậy người dùng rất có thể giới hạn lại tốcđộ bằng ứng dụng để đảm bảo tính an toàn hơn phụ thuộc vào điều kiệnđường xá.

Xem thêm: Các hình xăm nhỏ đẹp cho nam nhỏ, đẹp và ý nghĩa nhất 2022, hình xăm nhỏ dễ thương dành cho nam và nữ cực đẹp

Bên cạnh đó, xe được thiết kế để đi được nhiều điều kiện mặt đường khácnhau như đường dốc, mặt đường sỏi, cỏ, con đường gồ ghề.

Được biết, pin phía bên trong xe có dung tích 155Wh, có thể sạc nhanhtrong vòng ba giờ, cài đặt trọng lên đến 120kg. Điểm quan trọng khi chúngtôi thực hiện mở bên phía trong sản phẩm này là nó có thêm 1 ngăn nhằm lắpcục pin khác vào. Khi đính đủ 2 sạc vào thời gian sử dụng sẽ đượctăng lên, đồng thời vận tốc tối đa cũng được đẩy lên thành 24km/h(nếu gắn 1 pin vận tốc chỉ 18km/h). Ngoại trừ ra, quãng con đường chạy cũngđược kéo dài ra thành tối đa 30km khi đính 2 pin (xe chỉ chạy được15km nếu gắn thêm 1 pin), bây giờ khối lượng xe cũng tạo thêm thành11,4kg.

SKU NI050SPAA1GDE8VNAMZ-2317723
Mẫu mã ĐIỆN TỬ TUẤN NAM-Ninebot One A1
Kích thước thành phầm (D x R x C cm) 25X25X10
Trọng lượng (KG) 11
Sản xuất tại Taiwan, China
Loại hình bảo hành Không cung cấp bảo hành

Đăng nhập hoặc Đăng cam kết ngay! nhằm đặt thắc mắc cho nhà bán sản phẩm ngay với câu vấn đáp sẽ được đăng tại phía trên

Đơn vị phân phối thiết yếu thức

Mua hàng trực con đường (mua mặt hàng online) mang lại sự tiện thể lợi, lựa chọn phong phú và đa dạng hơn và những dịch vụ giỏi hơn cho người tiêu dùng, chũm nhưng quý khách hàng Việt phái nam vẫn chưa tận thưởng được những phầm mềm đó. Chính vì vậy công ty chúng tôi hợp tác với giao hàng Nhanh được xúc tiến với mong ước trở thành trung tâm buôn bán trực tuyến hàng đầu tại vn nơi chúng ta cũng có thể chọn lựa phần lớn thứ… cửa hàng chúng tôi có vớ cả!

Phân phối bởi ship hàng Nhanh - bán sản phẩm trên nước ta - thanh toán giao dịch khi dìm hàng - Đổi trả mặt hàng miễn Phí

oại sản phẩm: xe điện cân đối 1 bánh DK Macwheel
Mã sản phẩm: DK Macwheel
Kích thước: 65x 43 x 105 cm