Tìm kiếm với phát triển kỹ năng trẻ luôn là trong số những điểm thu hút đối với người chơi Football Manager. Dù các bạn quản lý ngẫu nhiên đội láng nào, việc mua những mong thủ con trẻ cũng thường rất quan trọng. Để giúp cho bạn có rất nhiều trải nghiệm biệt lập ở mỗi save các bạn chơi, FMfoci đã tổng đúng theo và cập nhật danh sách những năng lực lần lượt toàn bộ các vị trí thi đấu trên sân.

Bạn đang xem: Tiền đạo trẻ triển vọng

Trong list này sẽ sở hữu những kỹ năng trẻ vẫn được nhận định là wonderkid, một vài khác cũng đầy triển vọng để được gắn nhãn này. Vớ cả đều có tiềm năng cải cách và phát triển (Potential Ability) rất lớn và đầy đủ dưới 21 tuổi.

Tiền đạo trẻ năng lực FM21

Danh sách tiền đạo trẻ tài năng FM21 quy tụ đều cầu thủ trẻ con triển vọng có thể tỏa sáng sủa ở ngẫu nhiên giải đấu mập nào nghỉ ngơi châu Âu. Một vài cái thương hiệu rất hữu ích về tài bao gồm nhưng năng lực thì không kém đặc sắc như Matias Arezo, Kaio Jorge, Wilfried Gnonto, Andrea Pinamonti, Lazaro, Andres Garcia.

Năm sinh
Lorenzo Colombo2002 AC MilanItaly
Thomas Buitink2000 Vitesse ArnhemNetherlands

By ngôi trường Koo

Đơn giản là 1 trong người đùa Football Manager muốn chia sẻ niềm đam mê của bản thân tới không ít người dân cùng sở thích.

View all of trường Koo's posts.

Trubg viết:

Xưa hay hiểu fmvn những bài này, còn save về xem off nữa.Nhưng thấy giờ hơi thừa vị genie scout nó làm cho quá cmn giỏi rồi.

Leave a phản hồi Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được đánh dấu *

Cody Gakpo, trung phong trẻ được săn đón hàng đầu hiện tại, sẽ ghi 13 bàn và có 10 kiến tạo cho PSV sau chặng bắt đầu mùa này.

Gabriel Martinelli (Arsenal, định giá 40 triệu euro): Martinelli là sao trẻ con được review cao hàng đầu đội hình Arsenal, tuy nhiên sự nghiệp cách quãng vì chấn thương. Mùa này, Martinelli khỏe mạnh mạnh, ra sân các đặn và biểu thị phong độ ấn tượng.

Tuyển thủ Brazil đóng góp 4 bàn và tất cả 2 kiến thiết sau 11 trận ra sân mang đến Arsenal. Vào đó, Martinelli làm bàn mở tỷ số sống trận gần nhất Arsenal chiến hạ Liverpool 3-2. Cùng với đà này, cửa ngõ dự World Cup 2022 của Martinelli dần dần rộng mở.

Khvicha Kvaratskhelia (Napoli, định giá 35 triệu euro): Napoli đưa ra 10 triệu triệu euro để chiêu mộ Kvaratskhelia từ bỏ vùng Gruzia. Sau rộng 3 tháng, tiền vệ sinh năm 2001 chơi nở rộ và mức định giá của anh đã tăng hơn cấp 3 lần.

Kvaratskhelia ghi 7 bàn và có 7 kiến khiến cho Napoli sau 15 trận. Sự niềm phần khởi của chi phí vệ này là hóa học xúc tác chủ quản để Napoli đứng vị trí số 1 BXH Serie A và sớm giành quyền vào knock-out Champions League. Lúc này, Real Madrid với Chelsea đang cử tuyển trạch viên nhằm theo liền kề Kvaratskhelia.

Jamal Musiala (Bayern Munich, định vị 80 triệu euro): Musiala ra sân liên tiếp ở đội một Bayern từ 2 mùa trước. Nhưng mang lại mùa này, tiền vệ cứng cáp từ lò Bayern new thật sự chơi bùng nổ.

Xem thêm: Bộ trang sức xi mạ vàng cao cấp, trang sức xi mạ vàng cao cấp

Musiala đã chơi 13 trận, ghi 7 bàn và có 8 con kiến tạo. Tuyển thủ Đức thành "của hiếm" sinh sống Bayern cùng tuyển Đức khi rất có thể chơi đa số vị trí trên mặt hàng công. Trong đó, Musiala vạc huy tốt nhất phẩm hóa học trong phương châm tiền vệ tấn công.

Goncalo Ramos (Benfica, định giá đôi mươi triệu euro): Hè này, Benfica mất Darwin Nunez vào tay Liverpool. Ramos được trao thời cơ trở thành "chủ lực mặt hàng công" của Benfica, và tiền đạo này biểu thị rất tốt.

Ramos góp phần 10 bàn với 6 thi công sau 16 trận ra sảnh trên mọi đấu trường. Anh hiện tại là chân sút tiên phong hàng đầu của giải VĐQG bồ Đào Nha. Các CLB lớn, trong số ấy có MU, đã đon đả Ramos. Báo chí truyền thông Anh cung cấp thông tin MU có thể ngỏ lời tuyển mộ Ramos ngay kỳ ủy quyền giữa mùa 2022/23.

Cody Gakpo (PSV, định giá 35 triệu euro): Gakpo nổi lên từ bỏ mùa trước khi ghi 21 bàn cho PSV. Đến mùa này, tuyển thủ Hà Lan ghi 13 bàn và tất cả 10 kiến tạo sau 16 trận, thành hiện tượng lạ thật sự của bóng đá châu Âu.

Gakpo được MU đặt vào mức ngắm vào hè này. Dù vậy, "Quỷ đỏ" bỏ lỡ Gakpo để lựa chọn Antony. Tiền đạo PSV thỏa thuận anh đã chờ động thái từ MU, dẫu vậy không xảy ra, cho nên vì vậy thất vọng. "Quỷ đỏ" vẫn xem Gakpo là phương châm trong kỳ chuyển nhượng ủy quyền giữa mùa 2022/23 hoặc vào hè năm sau.

Kỹ năng của trung phong được MU tìm mua với giá chỉ 40 triệu euro Cody Gakpo, tiền đạo PSV, là mục tiêu bậc nhất của MU một trong những ngày thời điểm cuối kỳ chuyển nhượng hè này.

Mục tiêu chuyển nhượng của MU liên tiếp tỏa sáng

Cody Gakpo lập cú lưu ban bàn chiến thắng trong trận PSV hạ Zurich 5-1 sinh hoạt vòng bảng Europa League tối 6/10 (giờ Hà Nội).

5 sao trẻ con trước thời cơ bước ra ánh sáng

Christopher Nkunku, Raphael Leao, Florian Wirtz, Rodrygo với Gabriel Martinelli là những chiếc tên được kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ để vượt bậc trong mùa này.

Antony cứu giúp MU khỏi những sai lầm chuyển nhượng

0

Manchester United tiêu tốn không ít tiền mang lại vị trí tiền đạo cánh đề nghị và họ mong muốn Antony sẽ giải quyết bài toán đó.

Bị MU "hút máu", Ajax sụp đổ làm việc Champions League

0

Là thay lực thân thuộc ở Champions League, Ajax sa sút nặng mùa này sau thời điểm bán đi mặt hàng loạt ngôi sao 5 cánh mà các người trong số ấy đã dự vào MU.

Ronaldo sẽ chống án nếu bị cấm thi đấu

0

MU khẳng định Cristiano Ronaldo gật đầu đồng ý cáo buộc đập điện thoại CĐV nhí tuy nhiên không sẽ không đồng tình nếu bị cấm thi đấu từ Liên đoàn đá bóng Anh (FA).

MU Chelsea Arsenal Manchester United F.C. Bayern Munich Liverpool FC Sergio Ramos Real Madrid Napoli tin MU trác việt anh chuyển nhượng MU tin ủy quyền