Thuốc đổi màu tóc Bigen Nhật phiên bản nội địa rất dễ dàng dùng khi nhuộm, thao tác làm việc đơn giản, nhuộm bền màu, màu sắc trẻ trung, mang đến mái tóc đẹp, hồ hết màu trường đoản cú chân tới ngọn.

Bạn đang xem: Thuốc nhuộm tóc phủ bạc bigen nhật bản

Quy cách: Hộp
Nhà sản xuất: Bigen, Nhật Bản

Thuốc nhuộm tóc Bigen Nhật Bản là lựa chọn lý tưởng cho người tóc bạc tình trong việc tút lại dung nhan tại nhà, lấy lại mái đầu đẹp, bền cùng với các color mà mình ưng ý. Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật rất dễ sử dụng và mang lại ra màu sắc đẹp, bền như mong muốn muốn và bình yên cho da.

Các cách sau với thuốc nhuộm tóc BigenChuẩn bị: bao tay tay, kẹp mỏ vịt và nên mặc áo cũ khi nhuộm.Trước khi nhuộm tóc yêu cầu bôi dung dịch lên domain authority tay xem tất cả bị không thích hợp không mới bôi lên tóc.Tránh để thuốc nhuộm bị đụng vào da đầu, chân tóc.. Né bôi thuốc vào vùng da bị tổn thương.Bạn rất có thể dùng thuốc nhuộm để nhuộm lông mày, nhưng tránh việc nhuộm lông mi để tránh dung dịch vào mắt.Ngay sau thời điểm nhuộm tóc không nên gãi lúc gội đầu, có thể sẽ tạo rát.Bên trong vỏ hộp thuốc đổi màu tóc Bigen tất cả 2 tuýp và một bàn chải.Mở vỏ hộp cho những hỗn thích hợp vào nhau rồi lắc mọi trong 10 phút
Pha 2 tuýp dung dịch nhuộm theo tỉ lệ thành phần 1:1 & trộn đều.Chia tóc thành từng lớp mỏng, sử dụng cọ quết từng lớp thuốc lên tóc sau thật đều.Gội đầu lại sau 30 phút sau khi thoa thuốc lên tóc

Nhuộm tóc phủ bạc tình Bigen dạng kemrất dễ dùng, rất có thể để giành riêng cho lần nhuộm sau hoặc nhằm chấm chân tóc, bảo vệ cho mái đầu đẹp, phần đông màu từ bỏ chân tới ngọn.

3G - 159.000₫6G - 159.000₫5G-2 - 159.000₫5G-5 - 159.000₫5G - 159.000₫4NA - 159.000₫4G - 159.000₫7G - 159.000₫7G-1 - 159.000₫

Nhuộm tóc phủ bạc bẽo Bigen dạng kem dễ dàng sử dụng sẽ đem lại cho bạn mái tóc bồng bềnh với khá nhiều tông màu để lựa chọn.

- Phân loại:Màu nâu sáng
Màu black nâu
Màu nâu phân tử dẻ sẫm
Màu nâu ngả đen
Màu nâu
Màu đen tự nhiên

2. Tác dụng sản phẩm

Nhuộm tóc phủ bội nghĩa Bigen mang đến các công dụng như:- Nhuộm phần lớn phần tóc bạc, mang đến mái tóc mềm mượt tươi trẻ theo ý muốn.- bổ sung cập nhật các thành phần chăm sóc tóc, ngăn chặn tối đa mối đe dọa của chất nhuộm màu lên tóc.- sản phẩm có dạng kem, rất dễ dùng khi nhuộm, máu kiệm khi bạn nhuộm không hết. Rất có thể để dành cho lần nhuộm sau hoặc để chấm chân tóc, đảm bảo cho mái tóc đẹp, phần nhiều màu tự chân cho tới ngọn.- với Bigen, bạn hoàn toàn rất có thể yên trọng tâm và ưa thích với màu tóc mới của bản thân mình mà ko tốn thời gian, vừa tiết kiệm ngân sách mà bảo vệ sản phẩm chuẩn 100% xuất xứ nội địa Nhật.

Xem thêm: Những Câu Nói Kết Thúc Bài Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh, Thuyết Trình Bằng Tiếng Anh

3. Đối tượng sử dụng

Nhuộm tóc phủ tệ bạc Bigen hoàn toàn có thể dùng cho tất cả nam với nữ. Sản phẩm dành cho tất cả những người có tóc bạc cần nhuộm tóc tại nhà để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

4. Gợi ý sử dụng

Bước 1: chuẩn bị: găng tay tay, kẹp mỏ vịt và nên mặc áo cũ khi nhuộm. Trước khi nhuộm tóc nên bôi lên da tay xem gồm bị không thích hợp không.Bước 2: pha 2 tuýp nhuộm theo tỉ lệ thành phần 1:1 & trộn đều.Bước 3: chia tóc thành từng lớp mỏng, sử dụng cọ quét từng lớp kem lên tóc đang khô.Bước 4: Gội đầu lại sau 30 phút.

Nhuộm tóc phủ bạc Bigen bổ sung cập nhật các thành phần dưỡng tóc, ngăn ngừa tối đa hiểm họa của chất nhuộm color lên tóc.

Lưu ý:- tránh để thành phầm nhuộm va vào vùng da bị tổn thương.- Ngay sau thời điểm nhuộm tóc không nên gãi khi gội đầu, hoàn toàn có thể sẽ tạo rát.

5. đề xuất của người dùng

Chị Lan Anh (31 tuổi, Quảng Ninh)“Nhuộm tóc phủ tệ bạc Bigen dễ dàng sử dụng, không biến thành rát da đầu cùng lên màu khôn cùng chuẩn. Mình vốn ngày tiết xấu nên có nhiều tóc bạc, không tồn tại thời gian đi nhuộm ngơi nghỉ quán nên chỉ muốn từ bỏ nhuộm trên nhà. Thành phầm đã không làm mình thất vọng.”Chị Ngọc Châu (28 tuổi, phái nam Định)“Nhuộm tóc phủ bạc đãi Bigen dùng dứt không hề bị khô nứt nên người mẹ mình hết sức thích. Đợt trước mình sở hữu về nhuộm cho người mẹ một lần, bây giờ mẹ tự nhuộm được rồi vày cũng đối chọi giản.

6. Mua sản phẩm nội địa Nhật phiên bản ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có tương đối nhiều nơi bán đồ Nhật nhưng bạn phải thực sự tỉnh táo để sàng lọc cho mình một địa chỉ cửa hàng mua hàng uy tín. Được thành lập và hoạt động từ năm 2012, icae.edu.vn luôn xác minh được vị trí của bản thân trong lòng quý khách với đầy đủ sản phẩm trong nước Nhật Bản, đem lại trải nghiệm giỏi vời cho tất cả những người dùng. Ngoài những kênh online như trang web icae.edu.vn, fanpage icae.edu.vn, Shopee,… hãy ghẹ thăm shop chúng tôi tại 5 siêu thị ở Hà Nội. icae.edu.vn – địa chỉ mua sản phẩm Nhật uy tín của bạn!