Trải qua cuộc thi tài cam go trên sảnh khấu ca hát, cùng với ngôi vị Á quân The Voice Kids 2019 , Khánh An lại trở về làm cô học tập trò ngoan ngoãn, học tốt được thầy cô, bằng hữu yêu mến.


Là học sinh Trường trung học cơ sở Chu Văn An (Hà Nội), mới đây, Khánh An khiến gia đình, thầy cô tự hào khi liên tiếp giành nhị giải thưởng lớn của tháng.

Bạn đang xem: Thần đồng bolero khánh an


Thầy Đặng Việt Hà, Hiệu trưởng Trường thcs Chu Văn An mang lại biết Khánh An đã được bạn bè trong lớp bình chọn là học sinh xuất sắc nhất tháng (Học bổng xanh được đơn vị trường phát đến học sinh bao gồm thành tích, cố gắng nhất lớp được bạn bè, thầy cô công nhận). Mặt cạnh đó, Khánh An còn nhận được một phần thưởng theo quy chế của nhà trường giành cho học sinh tham gia cùng đoạt giải các kỳ thi lớn (Á quân chương trình The Voice Kids 2019).
“Ở trường, Khánh An là một học sinh rất tráng lệ và trang nghiêm trong học tập, sống bao gồm trách nhiệm với các bạn. Khánh An gia nhập rất nhiều hoạt động nghệ thuật, cũng bao gồm thể được coi là sao nhí, nhưng trong sinh hoạt tại lớp, Khánh An luôn hòa đồng với được thầy cô giáo cũng như bạn bè rất yêu quý. Theo tôi, Khánh An là kết quả của việc kết hợp giáo dục giữa gia đình với nhà trường, vừa thâm nhập hoạt động nghệ thuật, vừa ko bỏ lơi kiến thức văn hóa, xóm hội cần thiết ở lứa tuổi tiểu học, phổ thông. Shop chúng tôi tự hào vì tất cả những học sinh vừa giỏi văn hóa, vừa gồm tố chất nghệ thuật như Khánh An”, thầy hiệu trưởng tự hào về học trò của mình.
*

Khánh An 'ngược dòng' giành vé vào phổ biến kết 'The Voice Kids'

fanpage Giọng hát Việt nhí vừa công bố Khánh An chính là chủ nhân mẫu vé như ý vào đêm thông thường kết The Voice Kids 2019 cùng với số lượt vote cao nhất trên cổng bình chọn.

(Dân trí) - Được yêu thích với giọng hát mượt mà, "chuyên trị" phần lớn ca khúc bolero, gần đây Khánh An lựa chọn hát dân ca quê hương, được nhiều khán trả đón nhận.


Khánh An được khán giả biết đến lúc giành giải Á quân của "Giọng hát Việt nhí" năm 2019. Năm qua, cô cho ra mắt nhiều thành phầm âm nhạc mới, đạt thành tích ấn tượng như "Tìm em câu ví sông Lam" (20 triệu lượt xem), "Hết giận rồi thương" (8 triệu lượt xem)...

Xem thêm: Video song ngữ: thần chú án ma ni bát mê hồng (tiếng phạn), om mani padme hum

Giọng ca sinh năm 2006 nói những dự án đã thực hiện trong năm 2022 chính là bước đệm nhằm cô dần xác minh hình hình ảnh mới mẻ của mình. Theo đuổi chiếc nhạc trữ tình, bolero, Khánh An tự tạo cho mình vẻ đằm thắm, êm ả để phù hợp với chiếc nhạc mỗi lúc lên sân khấu. Mặc dù nhiên, quanh đó đời đàn bà ca sĩ vẫn sống đúng lứa tuổi, ăn diện trẻ trung, năng động. Lúc tới trường, Khánh An chọn những trang phục phù hợp với giảng đường cơ mà khi đi diễn thì "biến hóa" theo từng sảnh khấu.

Chia sẻ về việc cân bằng giữa học tập tập với chạy show, Khánh An nói: "Đó là điều hơi trở ngại bởi có thời điểm bầu show và khán giả ưu ái thì trùng kế hoạch học, lịch thi. Tuy nhiên, khi lựa chọn nghề này, An khẳng định là thỉnh thoảng sẽ tác động đến thời hạn học. Hết sức may là các sự kiện ca hát hay diễn ra cuối tuần hoặc đêm hôm nên An vẫn rất có thể cân bằng được. "Trộm vía" hai năm qua dù siêng năng đi show nhưng tác dụng học tập của An đầy đủ đạt loại tốt" (cười).

Tube giỏi trang cá nhân đa số đạt triệu view, minh chứng An vẫn đang dữ được sức nóng sau 3 năm từ lúc đăng quang quẻ Á quân Giọng hát Việt nhí".

Khánh An nói điều cô ý muốn đợi ở năm mới tết đến 2023 là ước ao mình giỏi hơn, cứng cáp hơn đối với năm ngoái, những nhạc phẩm sắp tới tới giao hàng khán giả đầy đủ được phối lại bằng những bạn dạng phối bắt đầu hơn, kiêng bị giống nhau với phần lớn ca sĩ mô tả trước đó.

Bài viết liên quan