Nếu cảm giác rằng âm nhạc beep bên trên Windows 10 đang làm phiền các bạn thì hãy triển khai theo lí giải của Taimienphi.vn để nhanh lẹ tắt âm thanh beep trên Windows 10 giận dữ này đi nhé do mặc dù đó là âm thanh hệ thống nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tắt đi bằng phương pháp can thiệp hệ thống nhé.

Bạn đang xem: Tắt âm thông báo win 10


Với mỗi hệ điều hành đều có một kho áp dụng và những file nhạc mang đến từng tác vụ riêng biệt biệt, bên trên Windows 10 cũng vậy, sau thời điểm cài Windows 10, tín đồ dùng không chỉ là phải nghe giờ đồng hồ beep lúc khởi động ngoại giả cả khi tiến hành các tácc vụ sau khi cài Windows 10 nữa.

*

Nhấn Enter nhằm tắt tiếng beep tức thì lập tức.

Để nhảy lại tiếng beep trở lại, bạn chỉ việc nhấn cụ “stop” bởi “start” để nhảy tiếng beep trên loa của Windows 10 nhé.

Bước 3: Nhập cái lệnh sau nhằm tắt tiếng beep. Tiếp bip chỉ rất có thể khôi phục quay lại sau khi người dùng khởi cồn lại laptop mà thôi. 

sc config beep start= disabled

*

Sau khi tiến hành lệnh này, âm beep gây khó chịu từ loa trên laptop sẽ tạm dừng ngay lập tức

Cách 2: Sử dụng tùy chỉnh thiết lập Sound

Bước 1 : truy cập vào Control Panel trên Windows 10.

*

Bước 2: Nhấn chọn Hardware và Sound

*

Bước 3: Click chọn mục Change system sounds

*

Bước 4: trong đây, bạn chọn tab Sounds

*

Bước 5: Ở dưới mục Program Events, bạn tìm về Default Beep.

*

Click tiếp vào mục Sounds dưới và gửi từ Windows Background quý phái None.

*

Nhấn Apply >OK nhằm hoàn tất bài toán tắt âm thanh beep trên Windows 10.

Như vậy chỉ với hai bí quyết trên đây, độc giả đã hoàn toàn có thể loại bỏ trọn vẹn tắt music beep bên trên Windows 10 và không hề bị âm beep sound hệ thống làm phiền nữa. Bí quyết tắt âm beep bên trên Windows 10 này rất có thể áp dụng bí quyết một với hai cho cả những phiên bạn dạng Windows cũ hơn hẳn như là Windows 7 hoặc Windows 8 nhé.

Xem thêm: Nên Mua Áo Chống Nắng Chất Liệu Gì, Top 5 Chất Liệu Áo Chống Nắng Tốt Nhất Hiện Nay

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-am-thanh-beep-tren-windows-10-9148n.aspx Ngoài âm beep này bên trên Windows 10, người tiêu dùng còn cảm thấy khó chịu với những âm thanh thông báo khi mở folder trên Windows. Vẫn chính là những file âm nhạc của hệ thống gây ra, mà giải pháp tắt tuyệt nhất là chỉnh sửa hệ thống. Trong đó, vấn đề chỉnh sửa hệ thống trong Windows yên cầu người dùng bắt buộc nắm được các thao tác chủ yếu ớt trong mẹo nhỏ tắt âm thông báo khi mở folder trên Windows 10 chắc chắn là sẽ là cứu vãn cánh tuyệt vời và hoàn hảo nhất và triệt nhằm nhất cho những người dùng

Không phải ai ai cũng biết cho các biến hóa âm thanh thông tin trên Windows 10. Bài viết này FPT siêu thị xin chia sẻ đến các bạn một mẹo nhỏ.


Không phải ai ai cũng biết đến các tùy chọn biến đổi âm thanh thông báo trên Windows 10. Bài viết này FPT cửa hàng xin chia sẻ đến các bạn một mẹo bé dại để thực hiện.

*

Tắt hoặc chuyển đổi âm thanh thông báo trên Windows 10.

Đôi lúc các thông báo trên khối hệ thống của Windows 10 làm người tiêu dùng khó chịu, gây nên những phiền toái nhất định. Mặc dù nhiên, Microsoft vẫn được cho phép người sử dụng tắt đi những thông tin này. Cùng dưới đấy là chi tiết các bước thục hiện.

Tắt âm thanh thông tin trên Windows 10 trải qua Settings

Bạn cần thực hiện một biện pháp lần lượt các làm việc sau đây:

Bước 1. Mở ứng dụng Settings bằng phương pháp vào menu Start, nhận chọn biểu tượng (icon) Settings để truy cập đến các tùy chọn và tùy chỉnh liên quan liêu tới thông tin của hệ thống;

* Mẹo: bạn cũng có thể mở nhanh áp dụng Settings bằng phương pháp sử dụng tổ hợp phím lạnh Windows + I (bạn đề nghị nhấn đồng thời hai phím này thuộc lúc).

Bước 2. Nhấn lựa chọn phần System:

*

Bước 3. Tìm đến mục Noticfications & actions. Tại đây, vào mục Noticfications, chúng ta cũng có thể tắt trọn vẹn các thông tin từ hệ thống bằng phương pháp tắt tùy lựa chọn Get noticfications from apps and other senders:

*

Ngoài ra, bạn còn có thể biến hóa tùy chọn thông báo theo ý muốn bằng phương pháp bật tắt các tùy chọn bên dưới.

Bước 4. Kéo xuống vùng dưới, làm việc mục Get noticfications from these senders, chúng ta cũng có thể bật tắt các thông tin trên những ứng dụng tùy ý:

*

Tắt âm thanh thông báo trên Windows 10 trải qua Sounds options

Bạn cần triển khai một cách lần lượt các làm việc sau đây:

Bước 1. Thừa nhận chuột cần vào biểu tượng âm thanh (Sound) bên trên thanh taskbar, tiếp đến nhấn Sounds:

*

Bước 2. Vào mục tab Sounds:

Sound Scheme: nhấn chọn Windows Default; Program events: kéo xuống mục và lựa chọn mụcNoticfication; Sounds: lựa chọn None.

*

Sau đó nhận OK để xong và lưu giữ lại những thiết lập.

Thật đơn giản và mau lẹ phải ko nào! mong muốn mẹo bé dại này sẽ hữu ích đối với các bạn, FPT siêu thị chúc các bạn thành công. Đừng quên tiếp tục ghé thăm site thông tin tức của FPT siêu thị để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất cùng mẹo mặt có lợi nhé.