Stephen được sinh ra bởi vì Eugene cùng Beverly Strange vào khoảng thời gian 1930 khi cặp vợ chồng đi nghỉ tại Philadelphia. Năm 1932, em gái Donna của Stephen ra đời tại trang trại ở Nebraska của gia đình. Hiểu được Strange được định sẵn sẽ đổi thay Phù thủy tối cao, thương hiệu phù thủy cộng sự đầy hận thù Karl Mordo đã cho những bé quỷ vây xung quanh Strange từ thời gian lên 8 cho tới tuổi trưởng thành, do hắn ganh tỵ đứa trẻ sẽ xuất sắc hơn hắn. Sau cùng Strange được giải thoát do sư phụ của Mordo, Yao – the Ancient One, người đảm bảo an toàn huyền túng thiếu của vương quốc Trái Đất, phù thủy tối cao hiện tại thời. Khoảng chừng 1 mang đến 2 năm sau khoản thời gian sự giầy vò này bắt đầu, em trai của Stephen, Victor ra đời.

Bạn đang xem: Sức mạnh của doctor strange


Vào năm 11 tuổi, Strange trị thương cho Donna, ko nào ngờ chính điều đó đã nuôi chăm sóc sự thích thú của anh đối với y học. Strange vào học Đại học tập NY dưới dạng chưng sĩ dự bị ngay trong khi ra khỏi trường cấp 3. Sau đó, lúc trở về nhà vào thời gian sinh nhật máy 19, trong khi Strange đang bơi lội với Donna thì cô bị con chuột rút. Sau thời điểm tìm kiếm điên loạn mọi nơi, Strange phát hiện tại cô đã chết đuối. Thử khám phá này sẽ để lại đến anh một cảm xúc thất bại về phiên bản thân, làm cho xói mòn hài lòng y khoa của anh.

SỰ NGHIỆP Y KHOA

Strange có được chứng nhận xuất sắc nghiệp y khoa trong thời gian kỷ lục và làm việc nội trú 5 năm tại bệnh viện NY, nơi mà sự thành công nhanh chóng đã làm cho anh trở yêu cầu kiêu ngạo. Beverly , chị em của anh chết ngay khi anh chuẩn bị hoàn thành thời gian 5 năm, và quá trình đã khiến cho người chưng sĩ phẫu thuật càng ngày mất nhân tính. Dù vậy, kỹ năng của Strange vẫn duy trì, cùng anh trở nên một bác sĩ phẫu thuật thần kinh phong phú và nổi tiếng trước lúc bước sang trọng tuổi 30. Ích kỷ và tham lam, lạnh nhạt và tàn nhẫn, sự vồ cập của Strange so với bệnh nhân nói phổ biến chỉ bắt đầu và hoàn thành tại tờ hóa đơn.


*

Ngoại lệ độc nhất vô nhị là Madeleine Revell, biên dịch viên của LHQ, người mà anh đã cứu giúp và nên lòng. Sau cuộc tình chớp nhoáng, cô đã bỏ anh đi do phiên bản tính thứ chất ngày 1 gia tăng. 2 năm sau chết choc của người mẹ anh, ba anh, ông Eugene cũng lâm bệnh. Gần như bị kia liệt vị sự thương tiếc nuối sau tử vong của mẹ, Stephen ko thể đương đầu với bất kể thảm kịch làm sao nữa, Stephen đã khước từ thăm phụ thân lần cuối. Vài ba ngày sau, Victor tức giận đến đối hóa học với Stephen tại phòng riêng của anh ấy về thái độ ko chút thương xót của anh ý ta. Tiếp theo sau đó, Victor lao thoát ra khỏi nhà và thẳng vào 1 mẫu xe đang chạy tới. Victor chết, Stephen bị bao vây bởi tội lỗi, chỉ biết mang thân xác của Victor bảo vệ trong môi trường ướp đông lạnh và hi vọng nửa vời rằng những văn minh khoa học tương lai rất có thể hồi sinh cậu ấy.

TAI NẠN Ô TÔ


Khoảng năm 1963, Strange chịu đựng một tai nạn đáng tiếc ô tô làm cho suy bớt sức khỏe. Dù những cuộc phẫu thuật tất cả cứu sống được anh, những dây thần gớm ở bàn tay của anh ấy vẫn chịu đựng tổn thương nặng trĩu nề. Với việc phải ngừng sự nghiệp phẫu thuật cùng quá tự kiêu để đồng ý vị trí vắt vấn hay trợ lý, Strange dốc hết của nả theo đuổi các cách điều trị thất thiệt, cho mặc dù có vô ích chăng nữa. Sau không ít tháng, đơn vị phẫu thuật giàu có một thời rơi vào cảnh cảnh bị bỏ rơi, đề nghị sử dụng đến những phương thức phẫu thuật u tối để sống sót. Lỗi lầm từ những sai lầm trước kia của anh ngày 1 đè nặng qua từng năm tháng, và ký kết ức về thời gian của anh cũng biến đổi mơ hồ.
*

TÌM KIẾM ANCIENT ONE

Sau khi nghe tới được những lời đồn về vị Ancient One thần bí, Strange đem cầm đồ phần tài sản sau cuối để cài vé đi sang phương Đông. Strange tìm thấy vị Ancient One tại 1 cung năng lượng điện Tây Tạng, tuy nhiên vị phù thủy già phủ nhận chữa trị cho anh, vắt vào đó đề xuất dạy anh đạo thần bí. Strange tự chối, dẫu vậy ko thể loại bỏ ngay vày 1 trận bão tuyết bất ngờ. Trong những lúc ở lại né bão, Strange chứng kiến những người cộng sự của Ancient One , Baron Mordo, ngầm tấn công sư phụ của bản thân mình bằng những bộ xương được triệu hồi một cách thần bí, trò này nhanh lẹ bị ông già hóa giải.

Thái độ hoài nghi của Strange dần dần mất đi, chất vấn Mordo về sự phản bội mà lại hắn đáp trả lại bằng một thần chú chế ngự, phòng anh cảnh báo Ancient One, hoặc tiến công vật lý hắn. Sửng sốt trước những trình diễn ma thuật, Strange đã biến hóa hẳn quan liêu điểm. đưa ra quyết định chỉ bằng phương pháp tự học tập phép mới rất có thể đánh bại Mordo vào kỳ hạn của hắn, Strange đồng ý đề nghị của Ancient One . ưng ý với sự thuận tình ko chút vị kỷ của Strange, Ancient One gỡ bỏ sự chế ngự, giải thích rằng ông sẽ cảnh giác kỹ về sự việc phản bội của Mordo nhưng muốn giữ hắn ở ngay gần để kiểm soát và gồm thể biến đổi hắn.

Ancient One sẽ biết trước về Strange và tiềm năng của anh tương xứng với chức Phù Thủy buổi tối Cao trước cả lúc anh gặp mặt ông, so với sức mạnh khỏe còn ẩn che của anh quá rộng đến nỗi ông khước từ cho Daimon Hellstrom nhấn anh làm học trò. Ancient One đang lên chiến lược cho Strange làm người nối nghiệp ông. Strange trải trải qua nhiều năm đằng sau sự giám hộ của Ancient One , học phương pháp rút sức khỏe thần bí bẩm sinh khi sinh ra của bạn dạng thân và thế giới xung quanh, cũng tương tự cách khẩn cầu sức mạnh của những vị vua, hồ hết người gia thế như Dormammu, Satannish, cùng the Vishanti, những người thống trị lãnh địa bí ẩn của họ. Vài năm tiếp theo ngày Strange để chân đến, Mordo rời hoàng cung của Ancient One để đi kiếm những sức mạnh to khủng hơn. Hai địch thủ này sẽ còn va trán liên tiếp trong tương lai. Trong thời gian này, Strange đã vượt qua bài xích kiểm tra chống lại Tử Thần một mình. Quà biếu là Strange đã có được cuộc sống trường tồn, và một ký kết hiệu hình thánh giá chỉ Ai Cập chỉ mở ra trên trán anh lúc anh lâm vào tình thế cảnh ngặt nghèo. Phiên bản thân Ancient One đạt được sự gần như là bất tử bằng cách vượt qua bài kiểm tra 600 thời gian trước đó.

Về sau, Stephen được Vishanti với the Ancient One chọn đổi mới The Sorcerer Supreme quả như định mệnh của chính bản thân mình và quyền năng của Stephen được đưa lên tới maximum và Stephen từ trên đây lấy “nghệ danh” là Dr.Strange. The Sorcerer Supreme là một danh hiệu, hy vọng có danh hiệu này thì đề xuất được Vishanti và the Ancient One lựa chọn hoặc là vượt qua người đã giữ thương hiệu The Sorcerer Supreme hiện nay tại. Vào sự khiếu nại “Secret Invasion”, Dr.Strange mất đi danh hiệu này vì ko xong xuôi được nhiệm vụ là The Sorcerer Supreme của mình. Danh hiệu này hiện nay tai đang vì chưng Jericho Drumm tức Doctor Voodoo cố gắng giữ.

SỨC MẠNH CỦA DOCTOR STRANGE


Eternity từng nói Dr.Strange là phù thủy vượt trội nhất vũ trụ, mạnh bạo hơn những lần so với những người dân bạn phàm nai lưng của Dr.Strange (ở đây là chỉ số đông siêu anh hùng khác). Đó là lúc có thương hiệu The Sorcerer Supreme, lúc mất rồi thì Dr.Strange bị nhận hàng thảm thương, nội dung bài viết này chỉ bàn về sức khỏe của Dr.Strange khi còn là Sorcerer Supreme.

-Tàng hình:Khả năng tàng hình hay gần như là tàng hình,đi qua những vật cứng.-Trừng phạt: Trang đã từng có lần đày những sinh vật cùng con fan tới các chiều ko gian khác nhau nhưng ông chỉ có thể làm vậy nếu chừng nào phép thuật của ổng còn to hơn phép thuật của kẻ bị đày trong thời gian đày đọa.-Phép thuật biến đổi: kỹ năng biến trang bị này thành vật khác.-Thần giao cách cảm: Trang đại phu có thể kết nối trung ương linh và điều khiển và tinh chỉnh trí não. Những kỹ năng này rất có thể đk khuếch đại vì chưng Eye of Agamotto khiến cho Stephen có khả năng tâm linh phi thường.-Điều khiển đồ vật thể.-Bay: Doctor Strange rất có thể bay bằng cách sử dụng tích điện phép thuật nhưng mà ông tốt cậy vào Cloak of Levitation hơn.-Dịch gửi tức thời-Điều khiển thời gian: Strange hoàn toàn có thể đóng băng,làm chậm rãi hay du hành xuyên thời gian. Phép thuật này chỉ triển khai được với việc tập trung cao độ.-Di gửi giữa các chiều không gian-Ám những đồ vật-Những phù chú khác: hồ hết thần chú này rất có thể nhanh thực hiện hơn mà lại lại yếu hơn đều thần chú sử dụng sức mạnh cao cấp.-Dr.Strange hoàn toàn có thể vận dụng và tinh chỉnh và điều khiển các nhiều loại nguyên tố khác nhau-Astral Projection: Doctor Strange hoàn toàn có thể giải phóng một tâm trạng hư không thoát khỏi cơ thể,ngay nhanh chóng và theo ý muốn. Ở tâm trạng này ông không phải thở,ăn,uống xuất xắc ngủ,không bị ảnh hưởng bởi các quy luật thiết bị lý,tàng hình,không thể chạm vào được,và cấp thiết bị tổn hại bởi những phép màu thần bí cao vút nhất. Vị khi làm việc thể này,các định lý lẽ vật lý không ảnh hưởng đến đề nghị Trang rất có thể đi qua bất cứ nơi đâu với tốc độ mong muốn.-Shield of the Seraphim : chế tác một bức chắn cho bản thân hoặc đồng đội.-Thôi miên.-Images of Ikonn : Thần chú chế tạo ảo giác.Nghe đồn ảo ngang Xavier.-Seven Rings of Raggadorr : phép thuật khống chế cấp cao,có thể che phủ trong 1 khu vực lớn.-Crimson Bands of Cytorrak : 1 một số loại thần chú giữ lại chân v.i.p khác,đủ táo tợn để có thể cầm chân được cả mix (nếu chúng ta biết Chthon r thì sẽ hiểu nó bá ntn ) trong một khoảng thời gian ngắn.-Fangs of Farallah : Loại phép thuật hiếm dùng,di chuyển hẳn sang không gian,có thể vô hiệu hóa hóa đk phép thuật-Demons of Denak : Buff tích điện quỷ-Mists of Munnopor : Thần chú ảo giác,thôi miên-Vipers of Valtorr : Thần chú ảo giác-Mists of Morpheus : Thần chú ru ngủ-Chains of Krakkan: thần chú khống chế-Nirvalon: Giảm năng lượng phép thuật-Seven Suns of Cinnibus: Phép thuật điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ với ánh sáng-Wastes of Ikthalon: Điều khiển băng-Flames of the Faltine: Điều khiển lửa-The Montesi Formula: Thần chú cao cấp,1 phát đủ sức quét sạch cục bộ Ma Cà dragon trên Trái Đất.-The Incantation of Oblivion: dùng để làm chống lại Varnae- Ma cà rồng nguyên thủy trong Doctor Strange, Sorcerer Supreme #18.-The Seal of the Vishanti: dòng này đa số để kiểm tra xem tk phù thủy khác tất cả phải 1 đen Mages thôi chứ hiếm khi dùng-Cảm nhận ra sự phi lý trong các không khí và thời gian có thể chấp nhận được ông kháng lại các mối nguy hại và phần đa kẻ xâm lược trường đoản cú chiều không gian khác(Ví dụ như Dormammu, Nightmare,người xung quanh hành tinh…)

-Sống lâu:

Mặc dù ông có thể bị yêu mến và thậm chí là thì tạch, tuy vậy ông hoàn toàn có thể chống chọi được với đa số căn bệnh y khoa cũng như sự lão hóa.Tuy nhiên, ông vẫn phải thức ăn, nước, oxy, cùng giấc ngủ, hệt như một con fan bình thường.Stephen vẫn vượt sang 1 bài kiểm tra của Ancient One và đánh bại Death,hay đúng chuẩn hơn là quá qua mẫu chết.Kết quả là,từ thời đặc điểm này trở đi,Stephen ngưng lão hóa(“Cái chết rất có thể đến chỉ từ bên ngoài, vào trận chiến,nhưng chưa phải từ bên trong.”).

Ancient One cũng từng bắt buộc vượt qua bài xích kiểm tra do vậy và đã sống hơn 600 năm. Từ chốc lát đó,một lốt ấn phát sáng trên trán ông khi ông sinh sống trong tinh thần vô cùng nguy nan hay cái chết của ông đã cận kề

– yêu thuật The Words: Strange đã trở thành một chuyên gia trong vấn đề dùng ma thuật cổ ngữ nhằm bóp méo thực tại,thậm chí còn thừa xa vây cánh Black Priests vào một thời hạn ngắn. Mỗi từ ngữ đầy đủ mang 1 chân thành và ý nghĩa riêng,đặc trưng riêng biệt và câu hỏi thêm vào một trong những từ ngữ khác có thể biến hóa cái chân thành và ý nghĩa đó.Bằng cách này,ông hoàn toàn có thể bẻ cong thực tại,làm phép với nhiều cách thức khác nhau,tùy theo trường đoản cú ngữ được thốt ra với trình tự bố trí của chúng.Một số kỹ năng đạt được bằng cách sử dụng từ bỏ ngữ vì vậy bao gồm:+Bắn năng lượng+Điều khiển lửa+Làm chảy rã những chất hữu cơ+Làm đông lạnh.Khả năng này mạnh đến cả khi Strange va vào bất kể thứ gì thì máy ý đông đảo bị đóng băng.+Khả năng làm tê liệt
Thực tế thì Strange cũng khá hay dùng nhiều loại ma thuật này,vì có thể thay gắng đk những phép thuật cao cấp cùng tác động do dễ triển khai hơn.

Dr.Strange có thể dùng ý chí nhằm mượn năng lượng từ các thực thể khác. Không yêu cầu dùng bùa chú để làm điều này. Strange từng mượn được năng lực của Captain Universe, Ariorch với Shuma Gorath trong Strange Tales vol.2.À mà bên cạnh đó còn cả Eternity nữa

Black Magic: Strange từng dùng năng lực này nhằm hút hết sức mạnh của Wrecking Crew Asgardian khi bọn chúng bị lan truyền bùa của Karnilla, dù để gia công điều này thì gây âu sầu về mặt niềm tin và tốn khá những thời gian. Đây được xem như là ma thuật black (bị cấm) với Strange rất không nhiều sử dụng. Lúc lấy năng lực của ai, Strange hoàn toàn có thể hấp thu cả suy nghĩ, niềm tin và thay thế cả họ tại một thực trên khác; tuy thế nếu ý chí của Strange không vững sẽ có tác dụng anh ta mất đi toàn bộ về mặt tinh thần và thần kinh. Dr. Strange có thể sử dụng ma thuật đen dưới sự bảo hộ của Kaluu, thậm chí có thể sử dụng kỹ năng điều khiển người chết. Tuy nhiên từ khi gột vứt được Shuma-Gorath ra khỏi khung hình thì Strange không dùng ma thuật đen nữa.

– Strange rất có thể sử dụng ma thuật không gian(hay là vũ trụ,mk cx ko biết phải dịch ntn sau khi học từ cuốn sách Vishanti để gắng được cái chảy ma thuật của những hành tinh. Tuy vậy nguồn năng lượng này chỉ có giới hạn và Strange không thực hiện như nguồn tích điện chính.

ĐIỂM YẾU:– nên đọc tên phù chú và tạo vẻ làm phép: Đây tạm xem là một yếu điểm lúc Strange đề xuất đọc thần chú và đề xuất làm xiếc đúng bốn thế thì phép ms xuất ra đk, với cũng đã rất nhiều lần Strange cấp thiết tung chiêu vì bị tk lồng làm sao đó làm cho gián đoạn.– Chỉ là nhỏ người: ma thuật của Strange dù táo tợn mấy cũng không quên được sự thật Strange chỉ là bé người, vậy nên Strange hoàn toàn hoàn toàn có thể bị vượt mặt bằng các vố hiểm, hít tà khí hay bất kể gì có thể làm hại người bình thường. Không tính vấn đề sinh hoạt ko điều độ, kém bồi bổ và đói cũng làm hại đến Strange.– Giời hạn vào vùng ma thuật: mang đến dù phép màu của Strange giúp anh có thể tồn trên ngoài khung hình dạng vong hồn 24 giờ nhưng lại anh vẫn phải quay trở lại cơ thể. Khi hồn rời khỏi xác thì khung người Strange vẫn hoàn toàn có thể bị tổn hại như thường.– Bị biến hóa về sinh vì sao ma thuật: Ít người biết rằng ma thuật tác động đến cơ thể người sử dụng, trong bài học đầu tiên, Strange đã bị nôn 3 ngày liên tục(may ko bắt buộc Quỳ Hoa Bảo Điển).

Xem thêm: Lịch trực tiếp bóng đá và link xem trực tiếp trận mu tối nay

NGOÀI LỀ: VỀ NGUỒN GỐC MA THUẬT CỦA DOCTOR STRANGE

Các nguồn yêu thuật trong thiên hà Marvel được phân tách ra tổng số 3 loại đến từ 3 nguồn khác nhau gồm tất cả :

*

Smart Mon, Rich Mom (Kỳ 1): Maye Musk – “Con trẻ không cần thiết phải bị bảo quấn khỏi trách nhiệm trong cuộc sống thực tế”


*

Du thuyền: gia tài đầu tư!


*

Year In Review: Doanh thu cao nhất mọi thời đại của Christie’s trong thời gian 2022


phong thái thẩm mỹ Xe & Du thuyền sinh sống bđs The Lux list Advertisers
“Doctor Strange in the Multiverse of Madness” (Phù thủy buổi tối thượng trong đa vũ trụ láo loạn) đang đưa người xem vào trong 1 hành trình du hành đa vũ trụ độc nhất vô nhị của Doctor Strange/Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) với Wanda Maximoff/Scarlet Witch (Elizabeth Olsen). Chuyện phim được trở nên tân tiến có lớp lang bởi <…>


“Doctor Strange in the Multiverse of Madness” (Phù thủy buổi tối thượng trong nhiều vũ trụ lếu láo loạn) đang đưa tín đồ xem vào trong 1 hành trình du hành nhiều vũ trụ có 1 0 2 của Doctor Strange/Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) cùng Wanda Maximoff/Scarlet Witch (Elizabeth Olsen). Chuyện phim được phát triển có lớp lang bởi vậy tồn tại các khúc mắc khiến cho người mến mộ cần giải thuật đáp.

*Bài viết có bật mý nội dung phim.

Phần tiếp sau của “Doctor Strange” đã gửi cả Wanda và Stephen đi theo phần đông hướng bất ngờ, biểu thị những điểm mạnh và khuyết điểm của mình nằm kế bên sức tưởng tượng của người mến mộ MCU. “Doctor Strange 2” bắt đầu câu chuyện với vấn đề Doctor Strange đảm bảo an toàn cô bé xíu tên America Chavez (Xochitl Gomez) có năng lượng du hành nhiều vũ trụ khỏi sự truy tiếp giáp của Wanda – bạn đang điên cuồng muốn chiếm lấy năng lượng này của cô bé bỏng để được tầm thường sống với hai nam nhi của mình đang tồn tại trong số những thực trên khác.

Hai bạn từng là đồng minh tốt nhưng đã biết thành chia rẽ thâm thúy bởi hầu hết mất mát và tổn yêu thương sau trận đánh với Thanos sinh hoạt “Avengers: Endgame” (2019). Lân cận những màn đấu phép mãn nhãn cùng kinh dị của hai nhân đồ dùng chính, “Doctor Strange 2” giúp tín đồ xem khám phá nhiều rộng về có mang “đa vũ trụ” cũng giống như những phiên bản khác nhau của cả Scarlet Witch và Doctor Strange. Tôi nghĩ sau khoản thời gian những cảnh phim cuối của rất phẩm khuynh hòn đảo phòng vé này khép lại, tín đồ xem vẫn cảm thấy lần thần vì mạch phim về sau hơi mát và có quá nhiều câu hỏi đang treo lửng lơ trong đầu họ.

Tại sao Wanda không kiếm Vision?

Vision gồm tồn tại một trong những vũ trụ không giống không? lý do mục đích từ đầu đến cuối của Wanda chỉ là hai nam nhi mà không bao gồm tình yêu thương của đời mình? Đây là thắc mắc đang hiện tại hữu trong tim trí của đa số những người hâm mộ Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel ngay bây giờ. Tập phim MCU mới theo chân Wanda khi cô ấy nỗ lực rời quăng quật vũ trụ của bản thân mình để cho một vị trí mà cô ấy có thể sống với hai con trai sinh đôi của mình, Billy với Tommy. Hầu hết nhân vật đó đã được reviews trong “Wanda
Vision” năm kia và là 1 phần chính của thực tại ngoại ô rất đẹp như tranh vẽ mà lại Wanda đã tạo nên cho chính mình. Tuy nhiên, tuy nhiên có mối tương tác sâu nhan sắc với “Wanda
Vision”, “Doctor Strange 2” đa số không đề cập đến ông xã của Wanda, Vision (Paul Bettany).

Với rất nhiều nỗi nhức của Wanda bắt mối cung cấp trực tiếp từ chết choc của Vision, nó còn lại rất nhiều thắc mắc chưa được đáp án về xúc cảm và ý định thực sự của cô. Có không ít giả thuyết về sự việc vắng mặt của Vision trong thực trên khác mà lại Wanda đến, với giả thuyết được nhắc tới nhiều tuyệt nhất là Wanda sớm đang biết anh ấy đang ly hôn hoặc ko sống thông thường với phiên phiên bản của mình. Nhưng mà về phần mình, Elizabeth Olsen đã tất cả những lý giải của riêng cô về chọn lựa này của Wanda: “Tôi cho là một khi bạn là một người mẹ, mất đi các đứa con khiến cho bạn âu sầu hơn ngẫu nhiên sự mất mát nào không giống mà bạn có thể trải qua”.

Chúng ta hiểu được một phiên bản của Vision mãi mãi trong dải ngân hà MCU chính, hiện có tên là Earth-616. Vào thời gian cuối “Wanda
Vision”, Vision hồi sinh đang đi vào những chỗ không xác định. Marvel Studios vẫn chưa tiết lộ ý định của họ so với White Vision tuy vậy với tình yêu sâu sắc mà anh giành riêng cho Wanda thì khi xuất hiện thêm trở lại, chắc chắn anh sẽ đi tìm kiếm và có thể hồi sinh Wanda sau những biến chuyển cố trong “Doctor Strange 2”.

Scarlet Witch đang chết?

Hiện tại, câu vấn đáp vẫn còn bỏ ngỏ. Số trời của Wanda sẽ là một trong ẩn số cho đến khi Marvel chứng thực cái bị tiêu diệt của cô ấy hoặc sở hữu cô ấy quay trở lại một dự án trong tương lai. Trong phân cảnh sinh sống núi Wundagore, tín đồ xem được tận mắt chứng kiến một loạt ma thuật láo lếu loạn red color bùng nổ trong thường Darkhold khi nó bắt đầu sụp đổ. Sự bùng nổ phép thuật đó là gì vẫn chưa có lời giải xác đáng, nhưng lại đó hoàn toàn có thể là một lốt hiệu cho thấy Wanda đã… thoát được cái chết trong gang tấc.

Đôi mắt thứ tía của Doctor Strange là điềm lành hay dữ?

Trong cảnh sau cuối của “Doctor Strange” trong đa vũ trụ, Stephen Strange đã đi thì đột ngột ôm đầu và cảm giác đau đớn, bây giờ con mắt máy ba bất thần mở ra trên trán anh. Sau đó, vào cảnh mid-credit của cục phim, anh gật đầu đồng ý đi cùng Clea (Charlize Theron) để thay thế sửa chữa một sự xâm lấn bản thân vô tình tạo ra trong quy trình du hành đa vũ trụ; với ngay trước lúc bước qua cánh cổng không gian với cô ấy, bé mắt thứ ba của anh lại mở ra. Vào cả nhì trường hợp, con mắt thứ cha của Stephen trông hết sức giống với bé mắt được bắt gặp trên trán của thay đổi thể Strange mà anh chiến đấu trước kia trong phim. Tiếc là không tồn tại cảnh nào trong phim giải thích xuất phát của nhỏ mắt thứ ba hoặc mục đích của nó, nhưng dường như nó chưa phải là điềm tốt với Stephen.

Trong truyện tranh, Doctor Strange thỉnh thoảng xuất hiện thêm với nhỏ mắt thứ ba trên trán. Mặc dù nhiên, nguồn gốc của bé mắt thứ tía đó là Eye of Agamotto, và một hiện đồ vật ma thuật nhưng Strange treo quanh cổ trong MCU. Dẫu vậy Eye of Agamotto chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những người tiêu dùng phép thuật theo phe thiện, điều mà trở nên thể Strange chắc hẳn rằng không có trong “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”.

Trứng phục sinh trailer một phản nghịch diện mới?

Một trong số các poster của “Doctor Strange 2” chứa đầy phần lớn quả trứng Phục sinh thú vị, bao hàm cả dòng khiên của Captain Carter cùng một nhân vật mờ ảo mà một số trong những người hâm mộ tin rằng có thể là Deadpool của Ryan Reynolds. Thậm chí, người xem còn “soi” ra trong những mảnh thủy tinh rơi xuống vào poster đang phản chiếu hình ảnh của một sinh đồ dùng kỳ bí.

Dù không thể chắc hẳn rằng điều gì vào tầm này, nhưng giữa những giả thuyết số 1 của tín đồ hâm mộ, nhân trang bị này có thể không ai không giống là Chthon – phù thủy hắc ám nhất trong số những người bạn bè của mình, người không chỉ là tạo ra phép thuật hỗn loạn nguy nan của Darkhold, nhiều hơn là xuất phát của phép màu hỗn loàn của Wanda. Nếu đưa thuyết này là đúng, phần tiếp theo sau của “Doctor Strange” hoàn toàn có thể sẽ đi khám phá bắt đầu phép thuật lếu loạn nguy nan của Darkhold và Wanda Maximoff.

Doctor Strange và Scarlet Witch – Ai mạnh khỏe hơn?

Doctor Strange và Scarlet Witch là hai trong số những người tiêu dùng phép thuật mạnh mẽ nhất trong cả truyện tranh và MCU. Bao gồm một lý do khiến cho Doctor Strange giữ thương hiệu “Phù thủy về tối cao” vào vũ trụ chuyện tranh của Marvel, sẽ là anh sẽ trải qua không ít năm đào tạo và học hành để biến Bậc thầy về Thuật Thần bí. Là tuyến bảo vệ ma thuật cuối cùng của Trái đất, anh ta biết và đã sử dụng rất nhiều phép thuật nhằm cứu cầm giới, những đồng minh của bản thân lẫn cuộc sống thường ngày của những người dân vô tội. Đặc biệt là khi sử dụng Eye of Agamotto với 1 viên đá Vô rất được gắn trong đó – Viên đá Thời gian, Doctor Strange có tác dụng đóng băng cùng điều khiển thời hạn theo ý muốn.

Tuy nhiên, số lượng giới hạn sức mạnh phép thuật mà Scarlet Witch dành được từ tài năng vốn tất cả của cô ấy thật khó xác định. Sức mạnh của Wanda khiến cho cô ấy trở thành trong số những sinh vật mạnh mẽ nhất trong toàn bộ vũ trụ Marvel. Cô có chức năng thiết kế phần đa thực tại mình muốn, điều cơ mà cả Doctor Strange cũng buộc phải khiếp sợ. Do đó, nếu chúng ta đang nói tới sức to gan và tiềm năng thuần túy, thì Scarlet Witch quá trên cả Strange và số đông nhân thứ khác trong MCU. Nhưng vấn đề ít để cảm giác lấn át, biết rất nhiều phép thuật và có quá nhiều năng lực khiến Doctor Strange hữu dụng thế rộng Wanda.

Với thắc mắc ai mạnh mẽ hơn, lân cận sức mạnh khỏe sẵn có, hồ hết yếu tố quyết định thắng thua kém còn phụ thuộc vào nhiều ở động cơ, một sự cung ứng khác (như cùng với Wanda là Darkhole, còn Doctor Strange là cả Darkhole lẫn America trong phần phim này chẳng hạn)…