Tôi tin hết lời ck mình nói. Đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ta làm được một việc giá trị dù theo cái giải pháp chẳng ra gì. Chị em tôi lại mau lẹ chạy đến bảo thôi nó biết lỗi thì làm lơ cho nó, còn con cháu nữa…
Dân Việt bên trên
*

không ít người dân thấy phản bội ứng của tôi có vẻ hơi kì dị khi biết tin ông chồng ngoại tình. Tôi không lồng lộn, cay cú hay tiến công chửi, thay vào kia là lạng lẽ và bình tĩnh xử lí. Thú thật, tôi cũng có phần hơi bất thần khi biết ông chồng mình cặp bồ, mà lại bảo tôi oán thù hận hay ghen tuông tuông thì không. Người ông chồng đó, với tôi, không được sức lôi kéo để khiến tôi phải nảy sinh những cảm hứng tiêu cực mang lại vậy.

Bạn đang xem: Cặp bồ với gái già

Đến giờ, đôi lúc tôi vẫn từ bỏ hỏi vày sao rất lâu rồi mình lại dại dột nhận lời đồng ý cưới anh ta. Ở loại tuổi 24, sau khi giỏi nghiệp Đại học tập ra trường, tôi nghe sự làm mối của bố mẹ mà thừa nhận lời. ông chồng tôi cao to, khỏe mạnh, khuôn mặt cũng ưa nhìn, được cái hiền hiền, lành lành…

Tất cả chỉ tất cả vậy, nhưng cha mẹ tôi bảo lấy ông chồng như cụ cho đỡ khổ, không dừng lại ở đó nhà anh lại gần đơn vị tôi. Không thích cãi lời tía mẹ, tôi đồng ý. Tôi cứ nghĩ phụ huynh lúc nào thì cũng nghĩ tốt cho mình nên chắc chắn rằng sẽ là lời răn dạy hữu ích.

Nghe lời cha mẹ nên tôi mới đồng ý cưới bạn như anh làm chồng (Ảnh minh họa)

Nhưng cưới nhau về xong, thực sự chính xác là anh ta chỉ tất cả cái tính… hiền. Chồng tôi hiền tới cả đù đờ, thỉnh thoảng còn là đần. Thời đại làm sao rồi mà lúc nào thì cũng lành lành, dại ngơ. Anh đi làm việc lương tháng vài triệu, không được tiêu. Gần như là tôi không nhờ được cái gì về mặt kinh tế từ người chồng đó. Bù lại, anh ta chuyên cần giúp tôi việc nhà, bảo gì rồi cũng làm, không nề hà chuyện gì cả.Sau 5 năm kết hôn, tôi ngán ngấy đến tận cổ cảnh ông xã mình như người giời, lúc nào cũng để vk quyết hết hầu hết chuyện, không giám sát và đo lường được cái gì ra hồn. Thương bố mẹ nên tôi cứ cắm đầu vào sống và cống hiến cho yên chuyện. Bà bầu tôi cứ cồn viên, dù sao lấy chồng như thế, không lo nó ra ngoài nhăng nhít, cô nọ, cô kia. Tôi chỉ cười cợt nhạt, bầy ông như vậy ai cơ mà thèm…

Ấy núm mà tôi nhầm… ông xã tôi đang ngoại tình, thậm chí là còn cả năm trời nay cơ mà tôi ko biết. Nếu như hôm đó, đám bạn trẻ ấy không đến tại nhà đánh cho ck tôi một trận thì có lẽ rằng tôi không bao giờ dám nghĩ đến chuyện đó.

Tôi cấp thiết nào tin nổi khi thấy ck mình bị đánh ghen (Ảnh minh họa)

Người bọn bà ấy già hơn ck tôi 9 tuổi. Chị ta có chồng, có con ung dung rồi. Chị ta đẹp mang đến bất ngờ. Tôi không làm cho sao có thể hiểu nổi fan như chị ta lại đi si mê ck mình – một gã đàn ông bât tài, nhạt nhẽo, không có bạn dạng lĩnh.

Thì ra, ck chị ta đi làm việc bên nước ngoài, cảnh lắm tiền, cô đơn, chị ta tìm về mấy gã trai trẻ nhằm giải khuây. Ck tôi là tín đồ tình mà chị ưng ý nhất, vì chưng bảo gì anh cũng làm, hiền khô khô, lại chần chờ toan tính, không dọa dẫm… từng tháng, chị ta lại chuyển cho ck tôi một khoản tiền call là… đá quý tặng.Sự vấn đề vỡ lở ra khi chồng chị ta sinh nghi và từ bên quốc tế nhờ người theo dõi. Loại đám giới trẻ đánh ck tôi hôm này cũng là được ông xã chị ta thuê. Nhìn cảnh chồng mình rúm ró vào khi bị tấn công ghen, tôi can nhưng trong tâm địa hoang có cực độ.

Sau hôm đó, ông chồng tôi khóc mếu lôi từ vào tủ riêng biệt ra một xấp tiền, tiếp đến lại móc từ trong cặp ra một khoản không bé dại nữa. Anh ta đưa mang lại tôi, bảo là chi phí “dành dụm” được. Tôi suýt thì bật cười bởi vì hơn ai hêt tôi hiểu khoản tiền kia từ đâu ra. Anh ta ước xin tôi tha thứ, để giữ gìn mái ấm gia đình này. Anh ta bảo ko yêu chị kia, chỉ là bắt nhân tình vớ vẩn thôi.

Xem thêm: 10 Cách Nhận Biết Vàng Thật Không Sợ Lửa (Khuyết Danh Việt Nam)

Tôi không còn biết lúc biết ông chồng ngoại tình, đổi lại, tôi còn thấy mừng khi chí ít anh ta cũng làm cho được cái gì đó cho vk (Ảnh minh họa)

Tôi tin không còn lời chồng mình nói. Đây là lần thứ nhất tôi thấy anh ta làm được một việc giá trị dù theo cái cách chẳng ra gì. Bà mẹ tôi lại nhanh lẹ chạy đến bảo thôi nó biết lỗi thì bỏ lỡ cho nó, còn con cái nữa…

Tôi mỉm cười, rứa lấy số tiền. Nghe đâu, sau vụ đó, fan tình già của ông chồng tôi còn lén chuyển khoản qua ngân hàng cho anh nhằm đền bù chuyện bị đánh ghen. Bởi vậy mà ông xã tôi mới lắm tiền cụ này. Mà lại tôi ko quan tâm. Cái người chồng vốn dĩ từ tương đối lâu đã lắm rồi không thể gợi mang đến tôi chút xúc cảm yêu đương nào phải chuyện anh ta ngoại tình cùng với tôi không có nhiều ý nghĩa. Điều tôi mừng nhất bây chừ là tôi có một số vốn lớn, gửi ngân hàng làm tiền phòng thân cho khách hàng và con.

Tôi ngây thơ tin tưởng rằng họ chơi với nhau thân như chị em, nào ngờ sau sống lưng tôi chúng ta làm hầu như điều không tưởng. Chúng ta xem tôi là con ngốc.


Qua chị ấy tôi quen anh, có thể nói chị ấy là người mai mối của vợ ông chồng tôi. Chị hơn ck tôi cả chục tuổi, bọn họ là chúng ta của nhau lâu rồi. Nhìn họ nghịch với nhau khôn cùng chân tình, coi nhau như chị em.

Chị đã bao gồm gia đình, một cậu nam nhi 5 tuổi. Lúc còn yêu cửa hàng chúng tôi cũng tốt tổ chức các cuộc đi chơi chung, 2 đứa tôi đi cùng mái ấm gia đình chị. Nói chung mối quan hệ rất thân tình, chồng của chị là một người lũ ông ít nói, chưa phải là người đàn ông trụ cột, tìm tiền những trong gia đình nhưng anh nhân từ và giỏi bụng. Chị vất vả toan lo gia đình, tôi biết nhiều tháng chị thiếu trước hụt sau, chồng tôi cũng đều có giúp đỡ cho vay tiền.

Cứ thế mối quan hệ tưởng chừng xuất sắc đẹp. Lúc tôi sở hữu bầu, sinh em bé xíu chị đến âu yếm tôi siêu tận tình. Ba bà bầu tôi sinh hoạt quê, không nhiều có điều kiện lên chăm lo con cháu. Mẹ thấy chị đến chăm tôi, siêu yên tâm. Nói chung cả nhà tôi, ai ai cũng quý chị, bản thân tôi cũng xem chị như chị bản thân vậy. Tôi biết ông xã tôi tất cả giúp chị nhưng lại tôi không ý kiến gì, tôi nghĩ chúng ta là bạn xuất sắc của nhau, một dạng tri kỉ đặc biệt.


Bài viết liên quan