Lập nhóm cùng hạ gục phe trái chiều trong trò nghịch đấu đội chiến lược 5 đấu 5 đầu tiên của Pokémon! thâm nhập cùng những Huấn luyện viên trường đoản cú khắp vị trí trên trái đất khi họ cho Đảo Aeos để thi đấu trong các cuộc chiến Thống nhất! vào Unite Battles, các Huấn luyện viên cạnh tranh trong các trận đấu đội 5 đấu 5 giúp xem ai có thể ghi được không ít điểm độc nhất vô nhị trong thời gian quy định. Lòng tin đồng nhóm là chìa khóa khi chúng ta và đồng đội của bản thân đánh bại Pokémon hoang dã, tăng cấp, tiến hóa Pokémon của riêng bạn và thao tác để phòng đội địch thủ ghi điểm. Hãy thử thách lòng tin đồng đội của công ty và đem đến nhà chiến thắng! các tính năng chính: • TRẬN ĐẤU THEO PHONG CÁCH: Ra sân trong những khi trông đẹp nhất trong bộ đồ Holowear! dựa vào một công nghệ đặc biệt được vạc triển bằng cách sử dụng tích điện Aeos, bạn huấn luyện hoàn toàn có thể trang bị mang đến Pokémon của mình nhiều một số loại trang phục cha chiều không giống nhau — với các kiểu dáng vẻ mới tiếp tục xuất hiện! • DI CHUYỂN ĐOÀN KẾT: Giải phóng sức khỏe thực sự của Pokémon của người sử dụng bằng Động tác Đoàn kết! Tận dụng các chiêu thức hoàn toàn mới này của Pokémon, vốn chỉ rất có thể thực hiện nay được khi tham gia Unite Battles, cùng xoay chuyển tình cố kỉnh ngay cả một trong những tình huống tệ hại nhất. • TĂNG HẠNG: Muốn chứng minh bạn có tài năng như gắng nào? gia nhập vào các trận đấu xếp hạng với kiếm điểm khi leo lên bảng xếp thứ hạng toàn cầu! • GIAO TIẾP LÀ CHÌA KHÓA: ngay cả những Giảng viên lành nghề nhất cũng nhận thấy tầm đặc biệt của giao tiếp đối với thành công của group họ. Tận dụng những tín hiệu, tin nhắn trò chuyện nhanh và—lần thứ nhất có vào tựa trò chơi Pokémon—trò chuyện bởi giọng nói nhằm liên lạc và gia hạn đồng bộ với đội của bạn. • CHƠI TRÊN NỀN TẢNG: thử thách các đào tạo và giảng dạy viên trường đoản cú khắp chỗ trên thế giới tham gia Unite Battles trên hệ thống Nintendo Switch™ hoặc bên trên thiết bị cầm tay tương thích hợp nhờ cung ứng đa nền tảng. Bạn huấn luyện rất có thể sử dụng thông tin tài khoản Câu lạc cỗ người đào tạo và giảng dạy Pokémon hoặc thông tin tài khoản Nintendo bên trên cả Nintendo Switch với thiết bị di động để tiện lợi đồng bộ hóa các bước của bọn họ giữa các thiết bị. Kiểm tra trang web chính thức để hiểu thêm tin tức và theo dõi và quan sát Pokémon UNITE bên trên Twitter nhằm biết tất cả các tin tức new nhất. -------------------------------------------------- ---------- trang web chính thức: http://Pokemon
UNITE.com/ Twitter bao gồm thức: https://twitter.com/Pokemon
UNITE/ Điều khoản sử dụng: https://www.apppokemon.com/pokemon- unity/kiyaku/kiyaku003/rule/detail/#anchor_en Pháp lý: • Đây là trò chơi bắt đầu miễn phí; mua sắm chọn lựa trong trò nghịch tùy chọn bao gồm sẵn. Giá thành dữ liệu có thể được áp dụng. • cần có kết nối internet để chơi trò chơi.

Bạn đang xem: Pokemon phiên bản mới nhất


● các sự kiện Kỷ niệm hai năm đang diễn ra trong Pokémon UNITE! Sự kiện đáng nhớ 2 năm thách thức hang rượu cồn pha lê của Mewtwo đang được tiến hành! tín đồ chơi có thể nhận được giấy phép Unite đến Mewtwo mới được thêm bằng cách tiến hành thông qua sự kiện! ● Cuộc diễu hành bồn chồn Một giao diện chiến đấu mới đã nhận thêm vào! hợp tác ký kết với bè phái để bảo đảm an toàn Tinkaton ngoài Pokémon hoang dã sắp đến tới! ● Battle Pass mùa 17, Captain Style: Zacian, đã nhận thêm vào. ● Một mùa đấu xếp hạng mới đã bắt đầu! ● một số điều chỉnh đã được thực hiện đối với một số tinh tế của giao diện bạn dùng. ● Sửa lỗi

Thưởng thức một trò nghịch không bao giờ lỗi thời và sở hữu xuống phiên bạn dạng cập nhật vừa đủ mới tuyệt nhất của nó


*

Trailer chính thức của Pokémon GO

Ra mắt vào năm 2016 và có được thành công ngay lập tức, Pokémon GO là một trò chơi di động thực tế bức tốc được cách tân và phát triển bởi Niantic. Chúng tôi không đùa, trong vài ngày, nó đã được thiết lập xuống rộng Hàng triệu người dùng 500 trên mọi hành tinh. Điều này đủ nhằm nó đổi thay trò nghịch di động thông dụng nhất trong kế hoạch sử.


Một phần thành công vang dội của chính nó là dựa vào tính dễ chơi. Người chơi thực sự cần tìm kiếm và thâu tóm các nhân vật lừng danh từ câu chuyện Pokémon. Để có tác dụng được điều này, họ phải đến các địa điểm trong trái đất thực, dịch chuyển thể hóa học và đại chiến với những sinh vật thông qua thiết bị di động.

Hiện tại, trong trò chơi gồm hơn 600 Pokemon nhằm bắt và đùa với chúng. Với đúng vậy, ko phải toàn bộ nội dung của trò đùa đều dựa trên sự bắt giữ của chúng, chúng ta có thể sử dụng chúng trong các trận chiến. Lép thăm những phòng bằng hữu dục hoặc tham gia các sự khiếu nại trên vắt giới, trò nghịch này mặc dù không còn phổ biến như các năm đầu của nó tuy nhiên vẫn bên trong top được chơi những nhất.

Một trò đùa gây nghiện cùng sáng tạo

Nếu bạn đã có lần xem loạt phim hoạt hình, chúng ta đã biết nó nói tới điều gì. Hãy mạo hiểm cùng bắt càng những sinh vật này càng tốt. Chà, trò chơi chất nhận được bạn trực tiếp kinh nghiệm này.

Đi dạo bước qua những con con đường trong tp của bạn, sử dụng những công cố kỉnh mà trò đùa cung cấp cho mình để xác định vị trí, thu hút cùng bắt Pokémon yêu thương thích của người sử dụng và bước đầu thu thập chúng. Kinh nghiệm không bao giờ giống nhau, nó luôn thú vị và tài năng chơi lại hàng tiếng đồng hồ được đảm bảo.

một thực tiễn đã rứa đổi

Thông qua điện thoại cảm ứng thông minh thông minh apk của bạn, trò đùa sẽ cung cấp cho chính mình mọi thứ nhưng một bậc thầy Pokémon bài bản cần. Sử dụng máy hình ảnh và GPS làm phương pháp chính, tựa game thực tế tăng cường này khai quật vào môi trường để tạo ra trải nghiệm gameplay đỉnh cao, một trải nghiệm can dự với thế giới thực.

Tiền đề rất đối kháng giản, chiếm được càng nhiều càng giỏi mà không tồn tại giới hạn thời hạn và không có hậu quả bự nào không giống ngoài vấn đề trốn thoát. Với cùng 1 danh sách kếch xù các Pokemon đề xuất bắt, những con gần chúng ta nhất sẽ được thông báo. Đây sẽ là lời chú ý để bạn ban đầu cuộc nhận thấy của bao gồm mình.

Ý tưởng bao gồm của trò đùa này là shop mọi fan làm thân quen và tác động với quả đât xung xung quanh một cách thú vị. Kể từ lúc ra mắt, hàng nghìn người đã tích cực và lành mạnh chơi nó và đổ ra đường trên quả đât để tiếp tục chơi tựa game vui chơi giải trí này.

Xem thêm: Người mỏi mệt ê ẩm - nhức mỏi toàn thân là dấu hiệu của bệnh gì

Trò chơi trọn vẹn miễn phí tuy nhiên nó có những giao dịch mua nhỏ tuổi trong tiêu đề, trọn vẹn không đề xuất và chúng ở dạng vật phẩm hoàn toàn có thể tạo điều kiện cho câu hỏi chụp ảnh. Hầu hết gì các bạn thực sự nên để ý là tín hiệu và nút pin vì trò chơi hoàn toàn có thể đòi hỏi một ít về vấn đề này.

Các lựa chọn sửa chữa cho Pokémon GO?

Hơn nữa, Nếu bạn có nhu cầu biết liệu có những lựa chọn sửa chữa thay thế khác giống như như Pokémon GO tuyệt không, thì câu trả lời trực tiếp đang là không..

Mặc dù là những tựa game cố gắng giống nhau và bao gồm những điểm sáng cũng như lối chơi tương từ bỏ nhau, nhưng sự thật thì trò chơi này còn có phần kỳ dị với độc đáo. Trong thể loại, nó không chỉ có là tiên phong, nó hoàn toàn có thể được xem là một giữa những loại.

Nó là 1 trong những trò đùa gây nghiện sẽ cung cấp cho mình hàng giờ nụ cười miễn phí. Chỉ việc nhớ cẩn trọng khi chơi. Luôn cân nhắc môi trường bao quanh vì bạn sẽ chủ động soát sổ màn hình điện thoại thông minh di động, bạn có thể bị phân tâm khỏi phần lớn thứ xung quanh khi đi bộ.

Ưu với nhược điểm của Pokémon GO

Có một số điều xấu đi mà shop chúng tôi có thể nói tới trò nghịch này, chúng tôi đích thực khuyên chúng ta nên tải xuống nếu như khách hàng đang search kiếm điều gì đó thú vị để triển khai với điện thoại thông minh di cồn của mình. Nó không chỉ có là một trải nghiệm vui chơi và khác biệt mà còn rất an lành vì nó khuyến khích bạn ra ngoài. Tuy vậy vậy, chúng tôi để lại cho chính mình những gì cho cửa hàng chúng tôi là điểm mạnh và nhược điểm của nó:

Ưu điểm:

Cách nghịch sáng tạo
Trò nghịch gây nghiện
Thúc đẩy vận động thể chất
Sử dụng thực tiễn tăng cường
Hành cồn trực tiếp tạo cho nó độc đáo hơn

Nhược điểm:

Đồ họa đơn giản và dễ dàng và tương đối cũ
Tiêu thụ nhiều dữ liệu và pin

Tải xuống và đùa Pokémon GO mang đến Android

Bạn sẽ biết ý kiến ​​của cửa hàng chúng tôi về trò chơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất này không chỉ có mời bạn ra phía bên ngoài và chia sẻ với những người dân chơi không giống trên thế giới và sinh sống địa phương của bạn. Ngoài việc có vẻ rất là thú vị, nó cũng rất tốt cho sức khỏe. Bạn không nhất thiết phải có một đồ vật di động cao cấp để nghịch nó với trải nghiệm này là hoàn toàn xứng đáng.

Vì vậy, bây giờ bạn biết đa số thứ bạn phải Tải xuống Pokémon GO cho android ở format APK và bước đầu sống cuộc phiêu bạt của riêng bạn. Tham gia đứng thảng hàng nghìn người tiêu dùng khác trên khắp thế giới trong trò đùa này, theo một cách nào đó, cũng chính là một mạng xã hội độc đáo.

Câu hỏi thường gặp gỡ về download xuống Pokémon GO trên Android


Làm cách nào để cài xuống Pokémon GO trên top google từ trình trông nom của bạn?

Nếu bạn có nhu cầu tải xuống Pokémon GO ở format APK, chúng ta cũng có thể thực hiện vấn đề đó từ link tải xuống trực tiếp mà chúng tôi để lại cho chính mình ngay tại đây. Đảm bảo chúng ta có đủ dung lượng lưu trữ và apk phiên bạn dạng 5.0 trở lên trên trên đồ vật của mình.


Làm phương pháp nào để biết điện thoại của tôi bao gồm tương đam mê với Pokémon GO giỏi không?

Để biết điện thoại của bạn có tương xứng với Pokémon GO xuất xắc không, bạn phải chú ý rằng điện thoại phải tất cả hệ điều hành quản lý Android 7 trở lên, độ phân giải lời khuyên là 720 x 1280 pixel, liên kết Internet ổn định, GPS và thương mại dịch vụ định vị, bên cạnh đó phải không tồn tại root bởi nó ko được hỗ trợ.