Huyền thoại đỏ cam đến từ Chanel, đó là son Chanel 57 Rouge Feu. Sắc son cá tính, sống động được bao bạn nữ mê mệt. Hóa học son lì bao gồm dưỡng ai ai cũng ưng ý từ hầu hết đường sứt đầu tiên.

Bạn đang xem: Son chanel màu đỏ cam

Thương hiệu: ChanelXuất xứ: FranceKhối lượng: 3,5g
Son Chanel 57 Rouge Feu cái Rouge Allure Velvet

Son Chanel 57 Rouge Feu hội tụ nhiều ưu thế nổi trội

Thiết kế son Chanel 57 Rouge Feu định kỳ lãm, tinh tế

Một điểm khiến nhiều cô bé cảm thấy yêu ngay từ chiếc nhìn đầu tiên khi thấy được son Chanel Rouge Allure Velvet 57 chính là từ kiến thiết son. Trong phần lớn các thành phầm từ thời trang, nước hoa, hóa mỹ phẩm của hãng, sự sang chảnh mà sang trọng luôn được Chanel khôn khéo đưa vào vào từng chi tiết, chính là nguồn cảm giác bất tận mang đến phái đẹp. Với BST Allure Rouge này cũng vậy.

Son Chanel 57 Rouge Feu

Son Chanel 57 Virevoltante có xây đắp trụ vuông quen thuộc thuộc, được bo tròn 4 góc cùng với lớp vỏ vào được mạ vàng kiêu sa, lóng lánh. Diện mạo phía bên ngoài là lớp nắp đen mang đến sự túng thiếu ẩn, thanh lịch trọng, một cảm giác quyền lực khó gì có thể sành kịp.

Điểm nhấn uy tín còn trình bày qua hình ảnh Chanel đen rất nổi bật trên nắp son với được khắc chìm ngập trong thỏi son. Đầu của thỏi son Chanel 57 này được cắt vát tuyệt vời để các cô nàng thuận lợi tạo mặt đường viền môi chuẩn nét.

Hội tụ đầy đủ mọi tráng nghệ của mẫu Rouge son Chanel màu 57 này trái thực không tồn tại điểm nào rất có thể chê được.

Son Chanel 57 Rouge Feu tiện lợi sở hữu theo muôn nơi.

Ấn tượng Chanel 57 Rouge Feu đỏ cam

Son Chanel màu 57 Rouge Feu đỏ cam quyến rũ

Trong hành trình dài tìm color son trả mĩ công ty Chanel con gái kiểu gì cũng bị rung rinh khi bắt gặp son Chanel 57. Đỏ cam trẻ em trung, thời thượng. Son đến bờ môi bừng sáng, tôn da rất kỳ. Dù có phải fan hâm mộ son đỏ hay là không thì ai nấy cũng đông đảo phát cuồng vì chưng son Chanel 194 cho xem. Xứng danh “siêu phẩm” từ loại Chanel Rouge Allure Velvet, quá xứng danh để bất kể ai sở hữu.

Swatch son Chanel 57 Rouge Feu

Son Chanel màu 57 lì mịn, siêng môi hiệu quả

Son Chanel 57 Rouge Feu có chất son thướt tha như nhung, kỹ năng lên màu chuẩn chỉnh mà đến đôi môi cảm xúc mỏng nhẹ, trường đoản cú nhiên. Dựa vào thành phần bổ sung cập nhật thêm Jojoba mà năng lực dưỡng độ ẩm và mềm môi của son Chanel màu 57 thực sự là niềm trường đoản cú hào mà lại Chanel có tới.

Xem thêm: Thuốc giảm đau răng cho trẻ em, loại nào tốt

Son Chanel màu sắc 57 Rouge Feu

Nhìn thì chất lì rất mềm, môi mọng bóng nhẹ nhàng cơ mà son Chanel 57 này vẫn độ bám màu cực khủng, cho dù cả buổi nhưng son chẳng trôi mấy.

Hướng dẫn áp dụng son Chanel 57 Rouge Feu

Bảo quản lí son Chanel ở địa điểm khô ráo, tránh tia nắng trực tiếp của khía cạnh trời.

lipstick.vn

Màu đỏ tươi chưa bao giờ hết hot với rất nhiều cô đàn bà yêu son, bởi vì thế mà từ bây giờ mình sẽ đánh giá tận chổ chính giữa về một cây son Chanel red color tươi đang là hot trong mùa này son Chanel 56 Rouge Charnel.Chanel 56 Rouge Charnel thuộc dòng son Rouge Allure Velvet, với thiết kế và chất son cực sịn cùng màu son cực yêu, mình đã fall in love với em son Chanel 56 này.

Một giữa những điều mình ái mộ ở mẫu son Chanel 56 chính là thiết kế rất sang chảnh, thi công thân son nhỏ nhắn, nắp vật liệu nhựa màu đen bóng với brand name Chanel white color nổi xấu bật.

Lưu ý khi sử dụng son Chanel 56 là các nàng chỉ phải ấn dịu vào phần đáy thân son để nắp bật ra nhé. Son nhảy mở cực kỳ nhẹ nhàng, khi đóng nắp lại cũng rất chắc chắn, ko sợ bật nắp khi vứt trong túi rồi dung dăng dung dẻ đi chơi khắp nơi.Chất son của son Chanel 56 được coi là dòng son thời thượng chất son lên môi rất êm luôn, cho dù Rouge Allure Velvet được coi là dòng son lì, khô hơn một ít so với loại Allure thường, cơ mà do bổ sung cập nhật dưỡng chất jojoba nên các chị em cứ yên tâm mà cần sử dụng nhé.

Với red color tươi 56 sẽ đem lại cho các thiếu nữ có song môi căng mọng hơn do không làm cho lộ nếp nhăn. Nếu các thiếu nữ đã từng xem những bộ phim Trung Quốc cổ, hay thậm chí là những bộ phim về Tây Âu xa xưa, thì có thể chắn các nàng luôn thấy số đông cô đái thư xinh đẹp trong số ấy có nhan sắc môi đỏ tươi quyến rũ, đẹp nhất một cách sang chảnh và kiêu sa và đài các. Đó cũng chính là cảm nhận của bản thân về cây son Chanel red color tươi này. Sắc đẹp son tươi vui và rất dễ tính vì có thể hợp với phần lớn nước da từ tối, trung bình, cho trắng, thậm chí là là white bệch.Điều kỳ diệu của em son Chanel 56 này chính là dù các cô gái đánh lòng môi hay đánh full môi thì màu son vẫn giữ lại khá thọ nhé, thường xuyên là sau thời điểm ăn uống thỏa ưng ý cả một ngày trời thì môi thanh nữ vẫn giữ làm nên màu tươi mang đến 80% khi new tô lên môi.

HƯỚNG DẪN check HÀNG CHÍNH HÃNGCó siêu nhiều cách để phân biệt hàng thật và hàng fake. Tuy nhiên cửa hàng xin phía dẫn bí quyết chung nhất:Trên chai cùng hộp nước hoa ( mỹ phẩm) chủ yếu hãng sẽ có được code trùng nhau, thường được in chìm, Qúy khách quan giáp kỹ new thấy. Kế tiếp Qúy khách hàng truy cập một trong những web như http://www.checkfresh.com để kiểm tra code này. Mục cosmetic brand Qúy khách chọn thương hiệu sản phầm yêu cầu check, mục batch code quý khách hàng đánh code trùng bên trên hộp cùng chai cùng enter. Web đang hiện ngày phân phối ở phía bên dưới ( chỉ sản phẩm chính hãng mới kiểm tra được).Cám ơn Qúy khách đã tin yêu ủng hộ shop

CAM KẾT CỦA SAPHORA

BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100%DATE MỚI NHẤTGIAO HÀNG nhanh NHẤTPHỤC VỤ ĐẾN lúc KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.