Mùi hương hoả hồng là hương thơm ngọt ngào, dịu dàng êm ả và được pháp đẹp ái mộ nhất khi họ có nhu cầu lựa lựa chọn nước hoa. Dưới đây, Chava sẽ gợi ý cho bạn top 5 các loại nước hoa Pháp hương thơm hoa hồng được đàn bà trên toàn quả đât yêu thích hợp nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Nước hoa hồng đen của pháp

Chanel No 5 Eau Première

Đây thuộc dòng nước hoa giữ mùi nặng hương cực kì thanh lịch

Đối cùng với những cô bé làm việc văn phòng chắc hẳn chẳng còn lạ lẫm với Chanel No 5 Eau Première bởi hương thơm hoa hồng vô cùng đương đại mang đậm màu Pháp. Hương hoả hồng của làn nước hoa này thực sự chưa phải là quá xuất sắc cơ mà đủ để các thiếu nữ coi đây là chai nước hoa must have của họ. Sự tinh tế, sự phối kết hợp khéo léo giữa hoa hồng với hương gỗ, xạ hương, hoa violet, hoắc hương khiến dòng nước hoa này để chúng ta sử dụng hằng ngày hoặc khi quốc bộ phố.

Lancome Midnight Rose

Dòng nước hoa quan trọng đặc biệt dành cho buổi đêm

Nếu mình muốn một hương thơm hoa hồng ngọt ngào và lắng đọng pha với nét nồng nàn, quyến rũ, hãy thử áp dụng đến Lancome Midnight Rose để tận hưởng luôn cảm hứng đó. Lọ nước hoa Pháp hương hoả hồng này có thiết kế với hiệ tượng có color tím huyền ảo, hình ảnh hoa hồng bằng satin đen gợi lên hình hình ảnh của những cô gái gợi cảm trong những buổi tiệc. Mùi hương chủ yếu của dòng nước hoa này sẽ là hoa hồng, hoa chủng loại đơn, trái mâm xôi, vani khiến cô bé trở lên lắng đọng vô cùng, đủ sức để quyến rũ mọi phái mạnh trai. Đây đó là loại nước hoa rất có thể khiến chúng ta hóa thân thành một nhành hoa hồng bùng cháy rực rỡ ngay trong tối tối.

Valentia Rosa Assoluto

Rosa Assoluto là phiên bản dành riêng rẽ cho thị phần Trung Đông

Rosa Assoluto được xem là phiên phiên bản đối lập với phong thái nhẹ nhàng, lịch lãm của các phiên bản Valentina trước kia. Dòng nước hoa này được thiết kế theo phong cách dành riêng biệt cho khu vực Trung Đông nên việc tìm kiếm mua trên thị trường nước ta cũng hơi nặng nề khăn. Chai nước suối hoa tựa như một đóa huê hồng nồng nàn, bí ẩn tương tự như những câu chuyện Ả Rập huyền bí sẽ khiến cho bạn dễ dàng bị nghiện với mùi thơm này. Đặc trưng của làn nước hoa này đó là hoa hồng, hoắc hương lừng danh được hòa đảo lại với nhau tạo nên hương ma mị, quyến rũ nhưng vẫn sang trọng trọng. Đây chủ yếu là chai nước uống hoa hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất giành riêng cho những ai mong muốn tạo sức sexy nóng bỏng chỉ nhờ hầu hết cánh hoa hồng.

Xem thêm: Mách Bạn 5 Cách Làm Sạch Móng Tay, Mẹo Giúp Móng Tay Trắng Hồng Tự Nhiên

Narciso Rodriguez for Her EDP

Mùi hương huê hồng xen lẫn xạ hương khiến cho sự quyến rũ

Hoa hồng của chai nước hoa được bao quanh bởi làn khói xạ hương mờ ảo đó là lời tế bào tả đúng đắn nhất cho mùi hương gợi cảm của loại nước hoa này. Xạ mùi hương được xem là hương đặc trưng nhất của các dòng Narciso nên có lẽ rằng khi sử dụng làn nước hoa này các bạn sẽ thấy sự rất nổi bật của xạ hương rộng so cùng với hoa hồng. Dẫu vậy đây đó là cách nhưng nhà sản xuất tạo nên sự đặc trưng cho làn nước hoa này. Mùi hương hoa hồng không thật nồng nàn, cơ hội ẩn thời gian hiện một bí quyết tinh tế, quyến rũ đủ khêu gợi so với nam giới, kích thích hợp trí tò mò về vẻ đẹp nhất của những cô bé mà họ tiếp xúc.

Chanel Coco Mademoiselle

Chanel luôn luôn được phái thanh nữ lựa chọn hàng đầu

Chanel Coco Mademoiselle là một chai nước uống hoa lấy xúc cảm từ những vùng đồi núi của mùa xuân với phần nhiều đóa hồng dại mang vẻ rất đẹp phóng khoáng, trường đoản cú nhiên. Hoa hồng được biểu đạt trong làn nước hoa này không quá êm ả dịu dàng nhưng mọi mùi hương thơm khác cơ mà bạn đã có lần ngửi thấy mà chúng vô cùng dạn dĩ mẽ, đầy mức độ sống. Quanh đó mùi hoa hồng các bạn sẽ cảm cảm nhận thêm một chút hang cay của tiêu hồng, thảo quả và những loại gỗ. Rosabotanica khiến cho bạn như bị lạc vào trong 1 khu rừng túng ẩn.

Bên cạnh kia bạn cũng có thể có thể tham khảo thêm nước hoa Pháp hiệu Chava như Ruth, Esther, Sara

Các nhiều loại nước hoa Pháp hương hoa hồng luôn luôn được thanh nữ vô cùng đón nhận bởi hương thơm quyến rũ, đặc trưng không dòng nước hoa nào có được. Hãy liên hệ ngay cùng với Chava Perfume để được tứ vấn nhiều hơn về các dòng nước hoa này nhé!

Nước Hoa Giorgio Valenti Rose Noire (Hoa Hồng Đen) 100ml
Nước hoa phụ nữ Rose Noire tương xứng với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Giorgio Valenti này còn có độ giữ hương lâu – 7 giờ cho 12 giờ. Và độ tỏa hương thơm thuộc dạng gần – toả hương trong khoảng một cánh tay. Perfumista.vn khuyến cáo Rose Noire cân xứng để áp dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Giorgio Valenti (Nước Hoa hồng đen của Pháp) thuộc đội Chypre Floral (Hương hoa cỏ SÍP). Bên cạnh đó, Hoa hồng với Cỏ hương bài xích (vetyver) là nhì hương chúng ta có thể dễ dàng cảm giác được nhất lúc sử dụng nước hoa này.

Nước hoa Giorgio Valenti Rose Noire của Pháp sẽ rước lại mang lại bạn mừi hương nồng nàn và quyến rũ

– đội hương: mùi hương hoa, trái cây, phương Đông

Giá: 410 k

Sản phẩm liên quan