Quý khách vui lòng gọi năng lượng điện qua số điện thoại để dấn được bình luận và tứ vấn rất tốt qua số điện thoại
*
*
*
*
*
*

Trọn cỗ collection.Total
All
Out
Off
sản phẩm / Còn collection.List.length sản phẩm có sản phẩm / collection.Price
Total
Str đ

Nón bảo đảm ¾ Đầu Gấu Nâu Cao Cấp

Nón bảo hiểm ¾ Đầu Gấu Nâu Cao Cấp là dòng mũ phối hợp giữ sự truyền thống của dáng nón với sự văn minh với xây cất tinh tế với kiểu dáng thời trang, hiện đại, tương xứng cho cả nam giới lẫn nữ làm cho một sản phẩm trông rất nổi bật thu hút người tiêu dùng trẻ, hướng đến sự năng động. Đặc biệt, đây còn là một vật dụng độc đáo dành riêng cho các couple với bộ đôi nhân trang bị Gấu Brown & Thỏ Cony siêu đáng yêu nhé.

Bạn đang xem: Mũ bảo hiểm gấu brown

*

Mũ bảo hiểm ¾ đầu có thiết kế hình Gấu Brown dễ thương cực kỳ dễ nhìn được cung ứng tại việt nam đã được kiểm định chất lượng, bh trọn đời (trừ nước sơn).

Thông Tin Sản Phẩm:

Xuất xứ: Việt Nam

Cấu tạo & chất liệu:

Vỏ nón: làm cho từ vật liệu bằng nhựa ABS 100% bao gồm phẩm, chịu đựng va đập, đâm xuyên tốt.

· Vậy vật liệu bằng nhựa ABS là gì ?

Nhựa ABS nguyên sinh – là nhiều loại nhựa tinh khiết không qua tái chế, được thực hiện cho các sản phẩm tiêu chuẩn an ninh cao như vỏ sản phẩm công nghệ y tế, dược phẩm…. Nón có độ bền cao và chịu đựng va đập tốt.

Xốp nón: làm bằng EPS 100% bao gồm phẩm, lớp xốp dày lênđến 30cm, tài năng hút các giọt mồ hôi cực cao tạo cảm giác thoải mái cho những người lái xe. Hình như lớp sơnđược đánh theo technology dây chuyền hiệnđại khả năng chống xước tốt.

Phần đệm lót phía bên trong dày, thông thoáng bao gồm lớp vải phòng khuẩn, chống ẩm, tốt nhất có thể cho việc bảo đảm an toàn chiếc nón ngoài mùi hôi.

Xem thêm: Cách Đeo Bao Cao Su Cho Phụ Nữ Là Gì? Cách Sử Dụng Bao Cao Su Cho Nữ Giới

Lớp sơn: tốt, không rơi ra dưới sự ảnh hưởng của môi trường.

*

Mũ bảo hiểm là phụ kiện quan trọng thiếu khi chúng ta tham gia giao thông trên đường, giúp bảo vệ an toàn cho bạn trên hầu như nẻo đường. Trong số đó, Nón bảo đảm ¾ Đầu Gấu Nâu Cao Cấp là các loại mũ cân xứng hơn cả đối với những du lịch thủ - mọi người tiếp tục đi trên những chặng đường dài, địa hình phức tạp…để đảm bảo an ninh nhất. Vậy lúc chọn cài mũ bảo hiểm ¾ Đầu Gấu Nâu Cao Cấp, những phượt thủ cần để ý điều gì?

·Chọn mũ vừa vặn

Khi chọn tải một dòng mũ Nón bảo hiểm ¾ Đầu Gấu Brown
Cao Cấp
trực tiếp, bạn hãy đội test lên đầu, chắc hẳn rằng lần trước tiên sử dụng sẽ cảm giác có một chút ít khó khăn, nhưng đặc biệt là cảm hứng khi đã đội mẫu mũ lên đầu trả chỉnh, chúng ta có cảm thấy dễ chịu không? phép tắc khi lựa chọn mũ là ko chọn các chiếc mũ quá lớn hoặc quá chật vì sẽ không còn phát huy được công dụng trong việc đảm bảo an toàn phần đầu hoặc có tạo nên sự bí bách vì quá trình lưu thông không khí bị cản trở.

Khi demo hãy ổn định mũ rồi chuyển phiên đầu qua trái/phải. Giả dụ đầu bạn có thể xoay chuyển dễ dàng, dòng mũ đó sẽ quá rộng. Ngoài ra khi vẫn đội cũng phải chú ý đến phần mút lót sát 2 lô bá bao gồm bó gần kề mặt xuất xắc không, vì chưng lẽ mỗi người lại có một khuôn mặt khác nhau, hãy thử đông đảo kiểu không giống nhau để chọn đến mình dòng mũ phù hợp.

*

·Chọn kích cỡ theo đầu

Bạn hãy tìm một mẫu thước dây để vòng qua trán biện pháp mắt 4 cm để đo chu vi đầu, so sánh với các số đo của từng hãng sản xuất.

Mức giá thêm cho một yêu thương hiệu thời thượng giúp mang đến mọi tín đồ đều rất có thể dễ dàng tiếp cận loại mũ bảo hiểm này với nhiều kiểu dáng cân xứng với thanh niên có sở thích đi phượt hiện nay.