Trong nhiều phương thức tránh thai hiện tại nay, bao cao su đặc nữ là một phương thức giúp phái nữ dữ thế chủ động hơn trong bài toán phòng tránh thai và tự bảo vệ bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Cách đeo bao cao su cho phụ nữ

Bao cao su nữ là 1 biện pháp tránh thai hiệu quả. Mang dù bao cao su nữ thường tất cả giá khá cao, khoảng 80 ngàn đồng mỗi bao cao su và chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng một lần, bạn vẫn yêu cầu thực hành bằng cách sử dụng bao cao su đặc nữ của riêng mình thay vị sử dụng nó lần đầu tiên ngay trước khi quan hệ tình dục.

*


Cách bước áp dụng bao cao su thiên nhiên nữ

Bước 1:

Lấy bao cao su thiên nhiên nữ thoát ra khỏi bao bì.

Một lúc bạn đã khẳng định muốn thực hiện bao cao su thiên nhiên nữ bạn chỉ cần xé mũi tên ở phía trên cùng của gói và đem bao cao su thiên nhiên ra.

Bước 2:

Bôi chất diệt tinh trùng hoặc chất bôi trơn ở bên ngoài trước khi triển khai đeo bao cao su. Sử dụng bao cao su thiên nhiên nữ kết hợp với chất khử tinh trùng hoàn toàn có thể hỗ trợ làm giảm nguy cơ của bầu kỳ. Mặc dù bao cao su nữ vốn đã có chất bôi trơn, thêm chất thoa trơn sẽ giúp cho bạn sử dụng bao cao su đặc nữ dễ dàng hơn.

Bước 3:

Tìm một tư nuốm thoải mái để đeo bao cao su thiên nhiên nữ. Nó tương tự như bạn thực hiện tampon (một loại băng vệ sinh) bạn phải cảm thấy thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể thử ngồi xổm trên mặt đất, hoặc ngồi cùng bề mặt ghế đặt một chân bên trên ghế, một chân bên dưới đất.

Bóp các cạnh của vòng tròn bên trong với nhau. Giữ bên thuộc nhau tương trường đoản cú như cách bạn sẽ giữ một cây bút chì. Mặc dù bao cao su sẽ khá trơn trượt hãy chắn chắn là chúng ta nắm được nó để tiến hành đeo lắp.

Chèn vòng trong của bao cao su vào trong âm đạo của bạn. Chèn nó giống như chèn tampon. Đẩy nó lên với ngón tay của bạn.

Đẩy vòng trong vào âm đạo cho cho khi nó đạt đến cổ tử cung. Một khi nó đạt đến cổ tử cung, nó sẽ tự nhiên mở rộng và bạn đã không thể cảm giác được nó nữa. Một lần nữa, điều này cũng giống hệt như việc chèn một băng vệ sinh. Nếu bạn vẫn có thể cảm thấy nó bên trong bạn vậy là các bạn đã đặt chưa chính xác.

Kéo ngón tay của bạn. Hãy chắc chắn là rằng các vòng ngoài được treo ít tuyệt nhất một 1cm bên ngoài âm đạo. Nếu nó được treo nhiều rộng nữa ra ngoài, bạn có thể nên phải kiểm tra xem vòng trong thực sự là lắp đúng xuất xắc chưa.

Bước 4:

Quan hệ tình dục. Đây là vấn đề bình thường trong quan hệ nam nữ vợ ck đặc biệt là khi bạn đã xác minh sử dụng bao cao su nữ. Hãy chắc chắn là rằng đôi bạn trẻ quan hệ đúng trong tầm bao cao su và khi hiện tượng xuất tinh xảy ra chúng ta cũng có thể tháo bao cao su đặc ra sau đó. Để bớt tiếng ồn các bạn có thể bôi thêm chất trét trơn.

Cách toá bao cao su thiên nhiên nữ

– Bóp và xoay vòng ngoài, như vậy sẽ giữ cho tinh dịch bên trong túi trong bao cao su. Nhẹ nhàng kéo bao cao su đặc ra ngoài âm đạo.

– vứt bỏ bao cao su đi.

– cũng tương tự như như bao cao su đặc nam, bao cao su thiên nhiên nữ không thể được tái sử dụng. Chỉ cần ném nó vào thùng rác.

Xem thêm: Vận động viên ánh viên - kình ngư ánh viên được tặng căn hộ 1,1 tỷ đồng

Xử lý lúc bao cao su thiên nhiên bị rách

Trong trường hòa hợp bao cao su đặc bị rách, sử dụng không đúng cách dán hoặc bạn cảm thấy tất cả tiếp xúc thân tinh dịch cùng âm đạo, các bạn nên sử dụng thêm phương án tránh thai nguy cấp dự phòng./.

Bao cao su thiên nhiên nữ là gì? Bao cao su nữ có thiết kế giúp bà bầu cảm thấy yên tâm hơn mọi khi quan hệ. Vậy bạn đã hiểu phương pháp sử dụng bao cao su thiên nhiên nữ sao cho an toàn chưa?

Bao cao su thiên nhiên là một trong những biện pháp hỗ trợtình dục an toàn được nhiều người áp dụng. Mặc cho dù không ko phổ biến bằng bao cao su đặc của nam giới nhưng bao cao su đặc cho phụ nữ thuộc là biện pháp giúp các chị em cảm thấy yên trung ương hơn mỗi khi quan hệ. Vậy bao cao su đặc nữ là gì và bí quyết đeo bao cao su thiên nhiên cho nữ giới như thế nào? bài xích viết dưới đây sẽ giúp bạn tra cứu hiểu rõ hơn về loại bào này nhé!

Bao cao su nữ là gì?

Bao cao su thiên nhiên nữ thường được có tác dụng từ Polyurethane - một loại chất nhựa mỏng, mềm. Loại bao này còn có độ dài khoảng 17cm (6,5 inch). Khác với loại bao cao su dành đến nam sử dụng để bọc phía bên ngoài dương vật thì bao cao su đặc cho nữ giới lại được đeo lỏng phía vào âm đạo để góp ngăn chặn tinh dịch xâm nhập vào tử cung.

*

Bao cao su thiên nhiên nữ là biện phápgiúp những chị emngăn chặn tinh dịch xâm nhập vào tử cung.

Với bao cao su đặc nữ này, những chị em tất cả thể chủ động hơn trong việc giữ mang đến cuộc vui luôn an ninh và bảo vệ cho chủ yếu bản thân mình. Bao cao su đặc cho phụ nữ được sử dụng đúng cách sẽ góp ngăn ngừa với thai không tính ý muốn với phòng tránh những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục một biện pháp hiệu quả.

Nếu bao cao su cho nam giới chỉ có thể đặt trước hoặc trong khoảng thời gian đầu quan hệ thì bao cao su đặc cho nữ giới tất cả thể đặt trong tầm 8 tiếng trước lúc quan hệ. Nhưng thực tế, những loại bao cao su thiên nhiên dành mang đến nữ thường sẽ có mức giá cao hơn và không được cung cấp sẵn như bao cao su đặc nam.

Ưu cùng nhược điểm của bao cao su nữ

1. Ưu điểm

Dễ dàng sử dụng, chỉ cần sử dụng trước thời điểm quan hệ tình dục chứ không cần bao gồm sự chuẩn bị trước như can thiệp hormone xuất xắc uống viên tránh thai.Hầu như không tồn tại tác dụng phụ lúc sử dụng bao cao su thiên nhiên cho nữ.

2. Nhược điểm

Cách đeo bao cao su đặc cho nữ khi đưa vào bên trong âm đạo gồm thể sẽ mất nhiều thời gian hơn với dễ làm sai phương pháp ảnh hưởng đến hiệu quả.Bao cao su nữ tất cả thể sẽ khiến ảnh hưởng đến khoái cảm trong “cuộc yêu” của họ.

Hướng dẫn phương pháp đeo bao cao su đặc cho nữ

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng bao cao su vẫn còn nguyên vẹn và nên tránh để bị rách khi lấy ra khỏi bao bì để tránh tạo ảnh hưởng đến hiệu quả. Tránh dùng những loại đồ vật sắc bén, răng với cẩn thận với móng tay của bạn. Biện pháp đeo bao cao su đặc cho nữ như sau:

Bước 1: Xé vỏ hộp và lấy bao cao su thiên nhiên ra, cẩn thận kẻo rách rưới bao.Bước 2: Vòng dày bên phía trong có đầu kín được đặt vào âm đạo và giữ bao cao su thiên nhiên cố định. Vòng xung quanh mỏng, nằm bên phía ngoài cơ thể và trùm kín lỗ âm đạo.Bước 3: Hãy tra cứu một vị trí thoải mái. Tương tự giải pháp đặt tampon vào âm đạo, bạn vừa giữ phía bên ngoài bao cao su thiên nhiên ở đầu kín, vừa bóp phía hai bên của vòng trong cùng với ngón tay mẫu và ngón trỏ cùng đưa vào âm đạo.Bước 4: dùng ngón tay đẩy vòng vào vào càng sâu càng tốt mang lại đến lúc nó chạm đến cổ tử cung, bao sẽ tự mở rộng cùng bạn có khi còn không cảm thấy bản thân đang với bao
Bước 5: Hãy giữ bao ko bị xoắn. Vòng ngoài mỏng được giữ ko kể âm đạo.Bước 6: trong những lúc quan hệ, bạn gái phải hướng dương vật của bạn tình vào vị trí bao. Ngừng quan tiền hệ ngay trong lúc bạn cảm thấy dương vật trượt vào giữa bao cùng thành âm đạo hoặc vòng ko kể bao bị đẩy vào vào âm đạo.

*

Hướng dẫn cách đeo bao cao su thiên nhiên cho nữ

Để tháo bao, nhẹ nhàng xoắn vòng ngoài và kéo bao ra khỏi âm đạo. Sau đó, hãy vứt bao đã cần sử dụng vào thùng rác, bao cao su đặc là sản phẩm sử dụng một lần và tuyệt đối không được tái sử dụng

Sử dụng bao cao su thiên nhiên nữ cần lưu ý những gì?

Khi sử dụng bao cao su, những chị em phụ nữ cần phải lưu ý những khuyến cáo sử dụng như sau:

Kiểm tra bao bì và hạn sử dụng của bao cao su cẩn thận trước lúc mang. Luôn luôn chắc chắn bao không rách nát hay hỏng.Sử dụng bao cao su thiên nhiên nữ từ đầu đến cuối mỗi lúc bạn quan lại hệ tình dục qua đường âm đạo, bao cao su thiên nhiên cho nữ cũng gồm thể được cần sử dụng khi quan liêu hệ qua đường hậu môn.Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Và tuyệt đối KHÔNG NÊN:

Dùng bao cao su đặc cho phái nam và mang lại nữ thuộc lúc, vì bao gồm thể làm rách bao.Không bỏ bao cao su thiên nhiên cho nữ vào bồn cầu, sẽ khiến nghẹt đường ống.

Cách xử lý khi bao cao su đặc nữ bị rách

Mặc cho dù rất ít trường hợp bao cao su thiên nhiên nữ bị rách khi quan hệ tình dục nhưng nếu sử dụng không đúng giải pháp sẽ khiến bao cao su đặc bị rách. Thời gian này, nếu bạn cảm thấy lo lắng về sức khỏe tình dục của mình thì cần đi kiểm tra sau khoản thời gian quan hệ tình dục khoảng 10 ngày (có thể sớm hơn) với tái đi khám sau đó 3 tháng.Thông thường, thời điểm phân phát hiện những loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là khác nhau. đến đến khi đảm bảo sức khỏe tình dục an toàn, bạn bắt buộc hạn chế quan lại hệ tình dục hoặc luôn sử dụng bao cao su thiên nhiên khi quan hệ.

*

Cách xử lý khi bao cao su đặc nữ bị rách

Ngoài ra, trong quy trình lấy bao cao su đặc nữ ra phía bên ngoài cũng tất cả thể gặp phải tình trạng tinh dịch đổ vào âm đạo nếu bao cao su rách. Thời điểm này, bạn ko cần thừa hoảng sợ mà lại hãy thử ép càng nhiều tinh dịch càng tốt. Để tinh dịch không lan sâu hơn và không gây kích ứng thì cần tránh thụt rửa phía vào âm đạo cùng hậu môn.

Trên đây là một số tin tức cơ bảnvề bao cao su đặc nữvà bí quyết đeo bao cao su đặc nữ. Hi vọng sẽ góp bạn bao gồm thêm những kiến thức cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe tình dục cho chính bản thân và mang đến đối phương trong bất kỳ “cuộc vui” nào.