1. Tổng quan về bạn tuổi Thìn? nằm trong mệnh gì?7. Color chăn ga gối hợp phong thủy nhất với người tuổi Thìn


Một giữa những yếu tố đặc trưng của phong thủy là màu sắc và luật lệ kết hợp color phù nằm trong vào đều cung tuổi không giống nhau. 

Trong bài viết hôm nay, Everon sẽ chia sẻ đến chúng ta tuổi Thìn nằm trong mệnh gì, phù hợp với màu gì và kỵ màu sắc gì nhất, cũng giống như cách lựa chọn các vật dụng xung quanh mình để hợp tử vi và đem về may mắn nhất.

Bạn đang xem: Tuổi thìn hợp với màu gì

*

1. Tổng quan về bạn tuổi Thìn? ở trong mệnh gì?

1.1. Tuổi Thìn là gì?

Tuổi Thìn (tuổi con Rồng) là bé giáp sản phẩm công nghệ 5 trong 12 con giáp hiện tại nay. Những người tuổi Rồng thông thường có tính dũng cảm, cầu tiến, có ý chí tiến thủ mãnh liệt. Chúng ta cũng là bạn thông minh, tràn trề sức lực và sức mạnh dồi dào. Ko kể ra, bạn tuổi Thìn thường xuyên rất táo tợn mẽ, quyết đoán, ngay thật và ko xảo quyệt.

Những người tuổi Mậu Thìn đại diện thay mặt cho sức mạnh, quyền lực, bọn họ quy tụ những bản chất tốt đẹp. Chính vì rồng là loài vật linh thiêng đối với người vn nên những người tuổi này thường được mọi tín đồ coi trọng với trân quý.

*

Từ xa xưa gần như chú dragon tượng trưng mang lại vua, chúa và có hình ảnh của sự cao quý, khí chất, là hình tượng của sự may mắn.

1.1. Tuổi Thìn sinh năm nào? Thuộc ngũ hành nào?

Tuổi Thìn gồm trong thời điểm sau: 1940 (Canh Thìn), 1952 (Nhâm Thìn), 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn), 2012 (Nhâm Thìn), 2024 (Giáp Thìn), 2036 (Bính Thìn)…


Năm sinh

Tuổi

Mệnh (mạng) Ngũ hành

1940 và 2000

Canh Thìn

Mệnh Kim

1952 và 2012

Nhâm Thìn

Mệnh Thủy

1964 với 2024

Giáp Thìn

Mệnh Hỏa

1976 và 2036

Bính Thìn

Mệnh Thổ

1988

Mậu Thìn

Mệnh Mộc


2. Fan tuổi Thìn hợp cùng kỵ với phần đa màu gì?

*

2.1. Tuổi sát Thìn mệnh Hỏa hợp với kỵ màu gì?

- color tương sinh: Tuổi liền kề Thìn sinh năm 1964 thích hợp với màu xanh da trời lá, thay mặt đại diện cho hành Mộc. Màu sắc tương hợp tiếp theo mà bạn nên chọn lựa là màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. 

- color tương khắc: bởi vì Hỏa tương khắc với Thủy bắt buộc tuổi cạnh bên Tuất kỵ duy nhất màu black và xanh nước biển.

*

Những người sinh năm Giáp Thìn 1964 mệnh Hỏa hãy lựa chọn màu xanh, đỏ, cam để gặp gỡ nhiều may mắn.

2.2. Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ hợp cùng kỵ màu sắc gì?

- màu tương sinh: Tuổi Bính Thìn hợp với các màu thay mặt cho bạn dạng mệnh của bạn mệnh Thổ - màu sắc vàng, nâu bởi toàn cục Trái đất sẽ khởi tạo thành một ngọn núi lớn. Kế bên ra, tuổi này còn hợp với các màu thuộc hành Hỏa như: hồng, đỏ, cam, tím. 

- color tương khắc: Nam với nữ sinh năm 1976 tự khắc với mệnh Mộc là màu xanh lá, bởi vì trong ngũ hành phong thủy, Mộc vẫn hút hết hóa học dinh dưỡng, cạn kiệt chất dinh dưỡng từ đất.

*

Để tránh hồ hết điều ko may có thể xảy ra, thì những người tuổi Bính Thìn 1976 đề xuất tránh sử dụng màu xanh lá cây lá.

2.3. Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc sinh năm 1988 hợp và kỵ với màu sắc gì? 

- màu tương sinh: Mậu Thìn sinh năm 1988 phù hợp với các color thuộc bạn dạng mệnh Mộc là xanh lá; vì lưỡng Mộc sẽ tạo thành cây to và những màu thuộc bản mệnh Thủy bao hàm màu xanh nước biển khơi và đen.

- màu sắc tương khắc: Người sinh năm Mậu Thìn 1988 kỵ tốt nhất với hầu hết màu thuộc tính kim là trắng, bạc, xám.

*

Màu sắc đẹp là yếu hèn tố tử vi rất quan tiền trọng, tuổi Mậu Thìn sẽ gặp may mắn với các màu xanh da trời lá, xanh nước đại dương hay đen.

2.4. Tuổi Canh Thìn mệnh kim hợp cùng kỵ với màu sắc gì?

- màu sắc tương sinh: là xám, bạc đãi và trắng trực thuộc hành Kim với những color thuộc hành Thổ là nâu và vàng sậm sẽ đem đến may mắn cho những người tuổi Canh Thìn năm 2000.

- màu sắc tương khắc: Nam, nữ mệnh này đã kỵ độc nhất với phần đa sắc màu thuộc mệnh Hỏa như: cam, đỏ, tím với hồng.

*

2.5. Tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp với kỵ màu gì?

- màu sắc tương sinh: Nhâm Thìn sinh năm 2012 hợp duy nhất với phần đa sắc màu sắc thuộc phiên bản mệnh Thủy có đen, xanh nước biển; bởi vì lưỡng Thủy thì chế tạo thành biển khơi rộng. Hòa hợp nhì với những color thuộc hành Kim gồm trắng, bội nghĩa và xám.

- màu sắc tương khắc: Tuổi Nhâm Thìn kỵ tuyệt nhất với color thuộc mệnh Thổ là nâu đất với vàng sậm.

3. Tuổi Thìn đề xuất đeo vòng tử vi phong thủy màu gì?

*

- bạn tuổi Bính Thìn nằm trong mệnh Thổ, chúng ta cũng có thể chọn những cái vòng tay như màu quà hoặc nâu. Color càng đậm thì tích điện tỏa ra càng mạnh. Chúng ta có thể chọn vòng tay hoa hồng đỏ và tím sẽ được tương sinh. 

- Tuổi gần cạnh Thìn sở hữu mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những cái vòng tay phong thủy có màu sắc như đỏ, hồng, tím giúp tạo thêm sức to gan lớn mật và sự may mắn cho bạn. 

- Vòng phong thủy màu xanh da trời lục, xanh lục bảo, hay những màu khác ví như xanh nước biển, đen sẽ tăng tốc may mắn và bình yên cho bạn tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc.

- tín đồ tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy thường cân xứng với các chiếc vòng đá mang chủ yếu màu bản mệnh của bản thân là xanh biển, xanh bầu trời, đen.

- Còn để tăng lên may mắn, may mắn tài lộc và vận mệnh, fan tuổi Canh Thìn tính kim cần chọn mang đến mình các chiếc vòng phong thủy màu trắng, màu bạc tình hoặc color vàng.

4. Tuổi Thìn yêu cầu đeo đồng hồ màu gì?

*

- Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 hợp với những nhan sắc màu trực thuộc mệnh Thủy, cho nên vì vậy bạn đề nghị chọn đồng hồ thời trang màu đen, màu xanh nước biển hoặc những màu sắc thuộc hành Kim như trắng, bạc đãi và xám.

- sát Thìn sinh vào năm 1964 hợp độc nhất vô nhị là greed color lá cây hoặc các màu nằm trong hành Hỏa như những màu đỏ, hồng, cam, tím...

- Tuổi Bính Thìn thì nên chọn lựa các loại đồng hồ có gam màu nổi bật như color vàng, nâu, hồng, đỏ, cam với tím.

- Canh Thìn sinh vào năm 2000 thì cần chọn đồng hồ thời trang có màu sắc thuộc hành Kim như xám, bạc, trắng hoặc màu sắc thuộc hành Thổ như nâu, tiến thưởng sậm. 

- Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 đúng theo với màu xanh lá và các màu nằm trong mệnh Thủy như blue color nước biển, xanh đen và đen.

5. Tuổi Thìn hợp với xe màu gì?

*

- màu sắc đen, xanh nước tượng trưng mang lại mệnh Thủy. Theo năm giới thì Thủy sinh Mộc. Bởi đó, người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nghĩa nên chọn lựa xe màu đại diện thay mặt cho mệnh Thủy để giúp mang lại sức mạnh tốt, bình an khi lưu lại thông và thuận lợi trong công việc.

- Tuổi gần kề Thìn thì nên chọn màu đỏ, màu sắc hồng, màu sắc tím sẽ gặp được các điều may mắn và thuận lợi.

- color vàng, nâu đất, trắng, xám, bạc tượng trưng mang lại mệnh Thổ, theo tử vi ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vày đó đấy là những màu sắc được người tuổi Canh Thìn lựa chọn.

- Tuổi Bính Thìn rất có thể lựa lựa chọn xe màu bạn dạng mệnh như color vàng, gray clolor đất.

- bạn tuổi Nhâm Thìn nằm trong mệnh Thủy yêu cầu lựa lựa chọn xe gồm có màu màu sắc đen, greed color dương, color trắng, màu sắc xám, màu bạc đãi sẽ có tác dụng ăn thuận lợi hơn.

6. Tuổi Thìn đề nghị sơn đơn vị màu gì?

*

- fan tuổi Bính Thìn ở trong mệnh Thổ sẽ tương xứng với hồ hết ngôi nhà mang màu phất như đỏ, cam, hồng, tím (Hỏa) hoặc color vàng, nâu đất.

- bạn tuổi Mậu Thìn có mệnh Mộc sẽ hợp với những ngôi nhà gồm màu chủ yếu là xanh dương, xanh hải dương (Thủy sinh Mộc) góp gia chủ chạm mặt nhiều vận may, niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm: ✓ top 10 shop giày xuất khẩu tphcm độc, top 10 shop giày vnxk ở tphcm đẹp và giá rẻ nhất

- người tuổi Canh Thìn tính kim rất thích phù hợp với những căn nhà màu vàng, trắng, bạc… (Thổ sinh Kim).

- nơi ở được sơn với ốp gạch hoàn toàn bằng color trắng đem lại sự sang trọng, tinh tế và sắc sảo rất thích phù hợp với người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

- Còn nơi ở được sơn greed color ngọc nằm trong mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) cực tốt cho gia nhà tuổi gần kề Thìn với mệnh Hỏa.

7. Color chăn ga gối hợp tử vi phong thủy nhất với người tuổi Thìn

7.1. Bộ chăn ga gối màu xanh da trời lá giành cho tuổi sát Thìn và Mậu Thìn

*

Bộ Ga chun chần ASM19101 của từ uy tín Artemis của Everon được thiết kế với và rất chất lượng cấp, biệt lập với các thành phầm chăn ga gối thông thường. ASM19101 sở hữu blue color lá nổi bật, là màu tương thích nhất cho người tuổi cạnh bên Thìn với Mậu Thìn. Sản phẩm được thiết kế với các họa tiết nhành hoa thêu thướt tha trên nền vải vóc modal cao cấp.

7.2. Cỗ chăn ga gối màu sắc tím giành riêng cho tuổi gần kề Thìn và Bính Thìn

 

*

Bộ Ga phủ ASM19104 từ chữ tín Atemis của Everon được thiết kế nổi bật với bông hoa leo trên nền vải màu tím đậm đem đến sự phóng khoáng với trẻ trung. Sản phẩm mềm mượt từ chất liệu vải modal thời thượng cùng gam màu mê say hợp giành riêng cho gia chủ tuổi ngay cạnh Thìn với Bính Thìn.

7.3. Cỗ chăn ga gối màu sắc hồng dành riêng cho tuổi Canh Thìn với Bính Thìn

*

Màu hồng luôn mang lại cảm hứng nữ tính, ngọt ngào và được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các cô người vợ tuổi Canh Thìn và Bính Thìn. Bộ Ga lấp ASM19106 với họa tiết hoa văn tinh tế, phức tạp được thêu bởi màu chỉ trắng, pha chút màu ghi sáng sủa sẽ mang lại cho bạn xúc cảm êm ái, êm ấm và sang trọng khi cuộn mình trong bộ chăn ga này.

7.4. Bộ chăn ga gối Everon với gam red color nổi bật giành cho tuổi gần cạnh Thìn với Bính Thìn

*

Bộ Ga chun chần tứ mùa EPC21056 lấy ý tưởng từ mùa xuân trăm hoa đua nở. Trên nền vải trắng là đều chùm hoa đỏ nở rộ xinh xắn. Bộ chăn ga áp dụng gam màu sắc đỏ quản lý đạo tôn vinh nét đặc sắc trong từng sản phẩm. Đây cũng chính là gam màu hợp phong thủy nhất mang đến may mắn, hạnh phúc, êm ấm và phú quý cho tất cả những người tuổi ngay cạnh Thìn và Bính Thìn.

7.5. Cỗ chăn ga gối Everon white color cho tuổi Nhâm Thìn với Canh Thìn

*

Bộ Ga chun chần tư mùa EPM21069 được thiết kế theo phong cách với những họa máu hoa lá nhỏ dại xinh bên trên nền vải hết sạch trơn khôi mang về sự bắt đầu mẻ, trẻ trung. Đây cũng là color hợp phong thủy nhất mà người tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn yêu cầu lựa chọn. Quanh đó ra, sản phẩm được làm từ cấu tạo từ chất modal cực kì mềm mại, thoáng khí và bình yên cho sức khỏe người sử dụng.

Trên đó là những tin tức hữu ích về tử vi phong thủy tuổi Thìn hợp với kỵ với màu gì duy nhất năm 2022 mà Everon.com ước ao gửi đến cho những bạn. Hi vọng với bài viết này thì các chúng ta có thể tham khảo và tìm kiếm đến mình số đông sự lựa chọn tương xứng để mang lại vận như mong muốn và sung túc hơn.

Trong đó, nếu khách hàng cần lựa chọn chăn ga gối hợp tử vi và chất lượng nhất với ngân sách hợp lý thì có thể liên hệ cùng với Everon qua điện thoại tư vấn 1800 1215 và để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể và nhiệt tình.

T60s.org là trang web chuyên share thủ thuật tốt về vật dụng tính, phần mềm, internet, tin văn phòng, bảo mật, vật dụng họa, phần cứng, di động… được cập nhật thường xuyên và mới nhất hiện nay.

"Tuổi Thìn hợp với màu gì?" là thắc mắc được không ít người quan tâm, nhất là những gia nhà tuổi Thìn nhằm mục tiêu chọn được color hợp tuổi, hợp phong thủy thu hút tài vận, niềm hạnh phúc đến với chính gia chủ đó.

Theo quan tiền niệm tử vi phong thủy thì bài toán chọn màu sắc phụ kiện, quần áo, trang sức, color sơn nhà, màu sắc sơn xe,... Có ý nghĩa sâu sắc rất quan lại trọng. Cũng chính vì màu sắc có vai trò to lớn trong việc cung cấp và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

Bạn là bạn tuổi Thìn? Hãy thuộc các chuyên viên phong thủy của icae.edu.vn tò mò về những color tốt nhất, cân xứng nhất cùng với tuổi của người tiêu dùng ngay dưới đây nhé.

*


Nội dung chính trong bài


Thông tin về tuổi Thìn

Tuổi Thìn là hầu như gia chủ sinh năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Tuổi Thìn bao gồm các căn:

Nhâm Thìn: sinh năm 1952, 2012Giáp Thìn: sinh năm 1964Bính Thìn: sinh vào năm 1976Mậu Thìn: sinh năm 1988Canh Thìn: sinh vào năm 1940, 2000

Tuổi Thìn hợp với màu gì?

Do có nhiều loại tuổi Thìn khác khau, mỗi tuổi Thìn lại sở hữu ngũ hành, cung mệnh khác nhau. Cũng chính vì vậy mà việc chọn màu sắc hợp tuổi sẽ không giống nhau so với từng nhiều loại tuổi Thìn. Chi tiết như sau:

1. Tuổi Nhâm Thìn phù hợp với màu gì?

Người tuổi Nhâm Thìn có năm sinh vào số đông năm 1952, 2012, mệnh Thuỷ, tử vi ngũ hành Trường lưu lại Thuỷ (Dòng rã lớn). Lựa chọn màu hợptuổi Nhâm Thìn như sau:

Do Kim sinh Thủy yêu cầu gia công ty Nhâm Thìn hoàn toàn có thể kết phù hợp màu black với những màu tương sinh với mình như white color ánh kim, màu sắc kem sữa, màu trắng ánh xoàn hoặc màu phấn trắng. Điều này để giúp cho gia nhà Nhâm Thìn gồm một cuộc sống thường ngày sung túc, đủ đầy, làm điều gì cũng đều thuận lợi.

Người tuổi Nhâm Thìn cần tránh xa những màu tương khắc và chế ngự với mình như những màu vàng, cam, đỏ, tím hoặc hồng vì chưng Hỏa xung khắc Thủy sẽ đem về tiêu cực.

2. Tuổi sát Thìn phù hợp với màu gì?

Người tuổi liền kề Thìn sinh vào năm 1964, mệnh Hoả, ngũ hành Phú Đăng Hoả (Lửa đèn dầu). Vị đó, lựa chọn màu hợptuổi liền kề Thìn như sau:

Theo phong thủy, do Mộc sinh Hỏa đề nghị gia chủ liền kề Thìn hoàn toàn có thể chọn những color tương sinh là color của bạn dạng mệnh Mộc (màu xanh lá, xanh rêu, xanh cỗ đội,..) làm màu chủ đạo. Kề bên đó, hãy phối kết hợp khéo léo với các màu sắc bản mệnh (đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen, tím cánh sen,..) có tác dụng màu điểm nhấn. Điều này sẽ giúp cho tuổi giáp Thìn gặp gỡ nhiều thuận lợi, công danh và sự nghiệp mạch lạc không gặp trở ngại , mái ấm gia đình yên vui hạnh phúc.

Ngoài ra, còn nếu như không muốn tiền tài đổ xuống sông, xuống biển, bệnh tật kéo đến, gia nhà tuổi giáp Thìn bắt buộc tránh sử dụng các màu xanh da trời dương, đen, xah coban, xanh lam,... Thuộc Thủy (do Thủy tương khắc Hỏa).

3. Tuổi Bính Thìn hợp với màu gì?

Người Bính Thìn sinh vào năm 1976, ở trong mệnh Thổ, năm giới Sa Trung Thổ (Đất trộn cát). Lựa chọn màu hòa hợp tuổi
Bính Thìn như sau:

Gia chủ tuổi Bính Thìn rất có thể sử dụng các như color hồng, color đỏ, màu sắc tím, màu tím hoa cà,.. Cho các phụ kiện, quần áo, đánh nhà, sơn xe,... Vì những màu sắc này là màu sắc tương sinh (do Hỏa sinh Thổ) sẽ giúp gia nhà thu hút được may mắn, vượng khí. Xung quanh ra, tuổi Bính Thìn nên phối hợp một số gam màu bản mệnh như vàng, nâu để gia công màu điểm khác biệt sẽ vô cùng tốt.

Tuy nhiên, tín đồ tuổi Bính Thìn nên tinh giảm sử dụng các màu khắc chế với mình như màu xanh da trời lá, xanh rêu, xanh nõn chuối,...(do Mộc khắc Thổ) sẽ không tốt.

4. Tuổi Mậu Thìn phù hợp với màu gì?

Gia nhà tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, trực thuộc mệnh Mộc, năm giới Đại Lâm Mộc (Thân cây gỗ lớn trong rừng).

Do Thủy sinh Mộc. Để giành được phong thuỷ tốt, fan tuổi Mậu Thìn nên sử dụng các màu tương sinh là những màu đen, xanh dương, xanh lam, xanh coban,... Có tác dụng màu công ty đạo. Phối hợp các gam màu phiên bản mệnh Mộc (xanh lá, xanh rêu,…) làm điểm nhấn là tốt nhất.

Gia chủ tuổi Mậu Thìn cần tránh xa các gam màu sắc trắng, ánh kim (thuộc Kim) vì chưng Kim xung khắc Mộc đã không giỏi cho gia chủ tuổi Mậu Thìn.

5. Tuổi Canh Thìn hợp với màu gì?

Những bạn tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000, tín đồ Canh Thìn bao gồm mệnh Kim, ở trong ngũ hành Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong).

Theo tử vi phong thủy ngũ hành, do Thổ sinh Kim đề xuất màu sơn nhà rất tốt cho gia nhà Canh Thìn là gam màu tương sinh (nâu đất, quà hoàng thổ, đá quý kem, tiến thưởng lông kê con,..) làm gam nhà đạo. Phối hợp thêm những màu phiên bản mệnh (trắng, ánh kim) để làm điểm nhấn đang thu hút nguồn năng lượng tích cực, công danh sự nghiệp sự nghiệp mọi tốt, mái ấm gia đình hạnh phúc.

Do Hỏa tương khắc Kim cần gia nhà tuổi Canh Thìn hoàn hảo nên tránh những gam màu sắc thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen,...) sẽ khiến cho tuổi Canh Thìn gặp nhiều lận đận trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Thìn phù hợp với màu gì.

Tuổi
Nhâm Thìn phù hợp với màu gì?

Tuổi ngay cạnh Thìn hợp với màu gì?

Tuổi Canh Thìn phù hợp với màu gì?

Tuổi Bính Thìn phù hợp với màu gì?

Quý khách rất cần phải tư vấn thêm về chọn màu phong thủy, phối màu sơn xuất xắc kỹ thuật tô nhà. Hãy liên hệ với icae.edu.vn nhằm được cung ứng nhanh tuyệt nhất vàchính xác nhất.