Các áp dụng dự báo thời tiết ngày càng được cách tân và phát triển đa dạng, cung cấp người sử dụng hệ quản lý điều hành Android cập nhật thông tin thời tiết cụ thể 24h/7 để thuận lên planer cho các chuyển động ngoài trời hay phải đi du lịch. Cùng theo dõi bài viết dưới trên đây để biết cách thiết lập dự báo khí hậu cho smartphone Android mau lẹ và dễ dàng nhé!

Phần mềm dự đoán thời máu cho smartphone Android

1. Hãng asus Weather


*

Phần mềm dự đoán thời tiết hãng asus Weather

Bên cạnh đó hãng asus Weather còn đưa ra một chỉ số hơi thú vị chính là RealFeel. Đây là chỉ số biểu hiện cảm nhận thực tế của khung người về nhiệt độ môi trường bên ngoài thông qua những biểu đồ. Xung quanh ra, ứng dụng còn đưa ra những thông báo về tính hình thời tiết tình tiết xấu như mưa lớn, gió mạnh, bão tuyết, sương bụi,…

Tải asus Weather mang lại Android

2. Accu
Weather

Bạn đã tìm kiếm áp dụng dự báo thời tiết lý tưởng cho smartphone Android? Vậy đừng bỏ qua áp dụng AccuWeather, một lựa chọn download dự báo thời tiết về điện thoại Android cực kỳ lý tưởng. 


*

Ứng dụng có thể chấp nhận được người cần sử dụng theo dõi tình trạng thời máu trong ngày, tuần dễ dãi với cụ thể các thông số về về nhiệt độ độ, độ ẩm, Real
Feel, phía gió, khí áp… theo thời hạn thực tại khu vực bạn đã sinh sống. Những thông tin này vô cùng hữu ích khi chúng ta sắp xếp planer công việc.Bạn đang xem: Hiển thị tiết trời trên màn hình android

Tải Accu
Weather đến Android

3. Windy.com

Ứng dụng dự đoán Windy.com mang lại phép hiển thị thời tiết trên màn hình hiển thị khóa Android, tiện lợi theo dõi tiết trời toàn cầu. Các thông tin khí hậu được cung cấp cụ thể từ nhiệt độ, vận tốc gió, dự đoán mưa, độ cao của sóng biển,… 


*

Phần mềm dựa trên các quy mô dự báo tiết trời chuẩn bậc nhất của NOAA: ECMWF, GFS sản phẩm hàng với trong 7 ngày liên tiếp. Đồng thời cũng chỉ dẫn những lưu ý với điều kiện thời tiết diễn biến xấu.

Bạn đang xem: Hiển thị thời tiết trên màn hình khóa android

Tải Windy.com cho Android

Cách thiết lập và cài đặt phần mềm dự báo thời tiết

Sai khi gạn lọc cài để dự báo thời tiết mang đến điện thoại phù hợp, người dùng hoàn toàn có thể tiếp tục thay đổi cài để hiển thị tiết trời trên màn hình khóa Android để dễ ợt theo dõi thực trạng nhiệt độ và các vấn đề thời tiết không giống một cách lập cập và chủ yếu xác. Sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách đưa dự báo tiết trời ra screen chính của điện thoại thông minh Android:

Bước 1: nhấn giữ vào vùng trống bất kỳ trên màn hình điện thoại thông minh Android của bạn.


*

Bước 2: chọn mục Widget.


*

Bước 3: Kéo lướt screen qua phải tìm tới mục Widget Thời Tiết/Weather rồi dìm giữ hình tượng Thời tiết và mang ra màn hình chính điện thoại cảm ứng Android.


Bước 4: sau cuối bạn tiến hành thiết lập cấu hình vị trí cùng cài để dự báo thời tiết cho điện thoại cảm ứng thông minh bằng cách nhấn vào vị trí mở ra trên màn hình hiển thị và thiết lập giao diện khí hậu tùy chọn theo sở thích của bạn.


Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản trên là bạn đã chấm dứt cài để dự báo thời tiết đến điện thoại game android hiển thị thị trên màn hình hiển thị chính rồi. 


Nhìn chung các ứng dụng đoán trước thời tiết thường được thực hiện rất thông dụng và hầu như ai ai cũng cần đến. Với những gợi ý phần mềm dự đoán thời tiết và hướng dẫn phương pháp cài để dự báo tiết trời cho smartphone Android trên trên đây hy vọng để giúp ích được cho tất cả những người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị.


Bạn có thể thiết lập hiển thị tiết trời trên màn hình khóa Android theo phía dẫn sau. Chắc chắn sẽ thành công xuất sắc mọi bạn nha.

Cách setup hiển thị thời tiết trên screen khóa Android

Cách 1: Sử dụng thiết đặt mặc định trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính > Nhấn vào trong 1 khoảng trống ngẫu nhiên > kiếm tìm và chọn lọc mục Widget.


Cách thiết lập hiển thị khí hậu trên screen khóa Android

Bước 2: di chuyển các thẻ bằng cách vuốt từ nên > Trái và chọn mục Thời tiết.


Bước 3: chọn lọc kiểu hiển thị thời tiết mà lại bạn mong muốn: Định dạng: 3×3 hoặc 5X1… > lôi ra màn hình chính, thu xếp tại khu vực mà bạn muốn hiển thị trên màn hình.

Khi đó, trên màn hình hiển thị Android vẫn hiển thị tin tức như

Nhiệt độ
Dự báo thời tiết những ngày vào tuần

Để hiệu quả dự báo thời tiết đúng đắn nhất, hãy bật kĩ năng GPS trên năng lượng điện thoại. Mặc dù nhiên, việc bật chính sách GPS này khá tốn pin buộc phải mọi người hãy đọc cách này nhé.

Xem thêm: Top bàn chải đánh răng nhật bản ebisu, top bàn chải đánh răng nội địa nhật tốt nhất

Cách 2: áp dụng ứng dụng từ bên thứ 3

Cách thứ 2 là sử dụng ứng dụng dự báo thời huyết của mặt thứ 3. Gợi ý cho mọi người đó là áp dụng Daily weather forecast. Phần đa người chỉ cần tải và setup ứng dụng và tham khảo cách sử dụng ở link phía bên dưới nhé.

Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Ngoài ứng dụng đồng hồ, chúng ta cũng có thể đưa ứng dụng thời ngày tiết ra màn hình bằng cách tham khảo hướng dẫn giải pháp đưa đồng hồ ra màn hình hiển thị OPPO này.

Cách hiển thị thời tiết trên screen khóa i
Phone

Trên i
Phone, tính từ lúc phiên bản hệ điều hành và quản lý i
OS 12 đã cung ứng tiện ích thời tiết hiển thị trên screen khóa i
Phone. Cách thực hiện như sau:

Cách thực hiện: Vào thiết lập > Quyền riêng tứ > lựa chọn Dịch vụ định vị > kiếm tìm kiếm mục thời tiết > chọn luôn luôn.


Lưu ý: kỹ năng này đã chỉ được hiển thị lúc mà chế độ Không làm phiền trên i
Phone được tắt đi.

Trên đấy là những chia sẻ về cách setup hiển thị tiết trời trên màn hình khóa android và i
Phone. Chúc bạn thành công!

Các áp dụng dự báo thời tiết ngày dần được cách tân và phát triển đa dạng, cung ứng người dùng hệ quản lý Android cập nhật thông tin thời tiết chi tiết 24h/7 để thuận lên planer cho các vận động ngoài trời hay đi du lịch. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách thiết đặt dự báo khí hậu cho smartphone Android hối hả và dễ dãi nhé!


Phần mềm đoán trước thời ngày tiết cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

1. Asus Weather

*
Phần mềm dự đoán thời tiết asus Weather

Bên cạnh đó hãng asus Weather còn chỉ dẫn một chỉ số tương đối thú vị đó là Real
Feel. Đây là chỉ số bộc lộ cảm nhận thực tiễn của cơ thể về nhiệt độ môi trường phía bên ngoài thông qua những biểu đồ. Kế bên ra, ứng dụng còn chỉ dẫn những thông tin về tính hình thời tiết diễn biến xấu như mưa lớn, gió mạnh, bão tuyết, khói bụi,…

Tải hãng asus Weather cho Android

2. Accu
Weather

Bạn đang tìm kiếm áp dụng dự báo thời tiết hài lòng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android? Vậy đừng bỏ qua vận dụng Accu
Weather, một lựa chọn thiết lập dự báo tiết trời về điện thoại thông minh Android khôn cùng lý tưởng. 

*

Ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng theo dõi tình trạng thời tiết trong ngày, tuần dễ ợt với cụ thể các thông số kỹ thuật về về nhiệt độ, độ ẩm, Real
Feel, hướng gió, khí áp… theo thời hạn thực tại quanh vùng bạn đang sinh sống. Những tin tức này hết sức hữu ích khi bạn sắp xếp kế hoạch công việc.

Tải Accu
Weather mang lại Android

3. Windy.com

Ứng dụng đoán trước Windy.com cho phép hiển thị tiết trời trên screen khóa Android, dễ ợt theo dõi thời tiết toàn cầu. Các thông tin tiết trời được cung cấp cụ thể từ sức nóng độ, tốc độ gió, dự đoán mưa, chiều cao của sóng biển,… 

*

Phần mềm dựa trên các mô hình dự báo thời tiết chuẩn số 1 của NOAA: ECMWF, GFS sản phẩm hàng và trong 7 ngày liên tiếp. Đồng thời cũng đưa ra những cảnh báo với điều kiện thời tiết cốt truyện xấu.

Tải Windy.com đến Android

Cách cài và cài đặt phần mềm đoán trước thời tiết

Sai khi sàng lọc cài để dự báo thời tiết mang lại điện thoại phù hợp, người dùng hoàn toàn có thể tiếp tục biến hóa cài để hiển thị khí hậu trên màn hình khóa Android để tiện lợi theo dõi thực trạng nhiệt độ và các vấn đề thời tiết không giống một cách nhanh chóng và thiết yếu xác. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách chuyển dự báo tiết trời ra screen chính của điện thoại cảm ứng thông minh Android:

Bước 1: dấn giữ vào vùng trống bất kỳ trên màn hình smartphone Android của bạn.

*

Bước 2: lựa chọn mục Widget.

*

Bước 3: Kéo lướt screen qua phải tìm về mục Widget Thời Tiết/Weather rồi dấn giữ biểu tượng Thời huyết và mang ra màn hình chính điện thoại cảm ứng thông minh Android.

*

Bước 4: cuối cùng bạn tiến hành tùy chỉnh cấu hình vị trí cùng cài đặt dự báo tiết trời cho điện thoại bằng cách bấm vào vị trí lộ diện trên màn hình và thiết lập giao diện thời tiết tùy lựa chọn theo sở trường của bạn.

*

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản và dễ dàng trên là bạn đã ngừng cài để dự báo thời tiết mang lại điện thoại android hiển thị thị trên màn hình hiển thị chính rồi. 

*

Nhìn chung các ứng dụng dự báo thời tiết thường được áp dụng rất phổ cập và hầu như ai ai cũng cần đến. Với những gợi ý phần mềm dự báo thời tiết với hướng dẫn cách cài để dự báo khí hậu cho smartphone Android trên phía trên hy vọng để giúp đỡ ích được cho những người dùng trong quy trình sử dụng thiết bị.