Chủ đề: de-cal màu kem Giấy phòng tiếp khách Giấy phòng ngủ Giấy phòng ăn uống Giấy phòng trẻ em Giấy chống karaoke Giấy quán coffe Giấy 1 color trơn Giấy color trắng kiến thiết giấy dán tường

MUA NGAY(Miễn tổn phí ship nội thành của thành phố TPHCM bên trên 400.000đ)F Chat hỗ trợ tư vấn chọn mẫu
07 LÝ vì CHỌN BINDO.VN
• mua hàng tại công ty không qua trung gian đảm bảo an toàn chất lượng và an toàn tuyệt đối.• 6+ năm chữ tín uy tín.• 03 ngày bao test đổi trả sản phẩm.• CAM KẾT 100% hoàn tiền nếu sản phẩm chưa sử dụng, lỗi bởi vì nhà sản xuất.• MIỄN PHÍ ship 24 đến 48 giờ nội thành thành phố hồ chí minh cho giao dịch từ 400.000đ.

Bạn đang xem: Giấy dán tường màu kem

Có thi công tận chỗ TPHCM
• giá chỉ thi công: 35.000đ/m2 (từ 11 mét vuông)
• bên dưới 10m2 giá kiến tạo 350.000đ (Không bao hàm vật tư)Thêm phụ chi phí nếu ở xa tùy khu vực.
Kích thước sau dán
1,2m x 1m= 1,2 m2 (Giá bán áp dụng cho kích thước này)
Mô tả sản phẩm

• Được làm trọn vẹn bằng nhực PVC 3 lớp.

• bao gồm sẵn keo, lột ra cùng dán dễ dàng.

• bề mặt chống nước, dọn dẹp ko bị phai màu.

• mặt phẳng chống dính bụi, vệ sinh chùi dễ dãi

Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: vệ sinh sạch mặt phẳng cần dán
Bước 2: xịt nước vệ sinh kiếng, hoặc nước hay lên bề mặt
Bước 3: Lột tầng lớp keo mặt sau với dán lên mặt phẳng vừa làm ẩm.Lưu ý: khi dán các cụ thể lên bề mặt cần miết kỹ những góc để tránh không khí lọt vào làm cho khô keo.
Bảo quản
Nơi ráo mát thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Đóng gói
Ống tròn
Đổi trả
03 ngày và còn nguyên đóng gói chưa sử dụng

Hình hình ảnh thi công giấy ốp tường thực tế tại Bindo

Ý kiến reviews sản phẩm

Địa chỉ thư điện tử của các bạn sẽ không hiển thị. Thông tin bắt buộc gồm dấu *

Bạn lựa chọn sao để review nhé *
Cám ơn bạn đã đánh giá 5 sao.
Ý kiến của bạn*
Đánh giá bán của fan dùng

Chưa có reviews mới nào.

5 ★
4 ★
3 ★
2 ★
1 ★

Sản phẩm liên quan

Giấy dán tường blue color trơn khổ 1,2m, decal chống nước, dán văn phòng, công ty, phòng khách ngủ cao cấp đẹp

45,000₫ (BDG5520)1,2 x 1,0 (m) (rộng x dài)Xem đưa ra tiếtMua ngay

Decal cuộn white color nhám khổ 1m2, giấy dán tường màu trắng, dán chống khách, ngủ, phòng nhỏ nhắn chống nước đẹp giá tốt ở TPHCM

45,000₫ (BDG5570) 120 * 100 = 1,2m2Xem đưa ra tiếtMua ngay

Giấy de-cal cuộn họa tiết hình tròn trụ đen

99,000₫ (BDG018) 0,45m X 10m=4,5m2Xem bỏ ra tiếtMua ngay
-34%

Giấy dán tường gồm keo hình mẫu thiết kế mây trắng, decal màu xanh da trời dương, kháng nước, dán ốp tường phòng khách, chống ngủ, dài 10m tại TPHCM

120,000₫79,000₫ (BDG146)0,45 x10mXem chi tiếtMua ngay

Giấy dán tường tất cả keo decal cuộn màu sắc hồng nhám dán phòng bé, phòng ngủ, trường mần nin thiếu nhi 【Có thi công】 khổ 1 mét 2 ngơi nghỉ TPHCM

45,000₫ (BDG5572)120cm * 100cm = 1,2m2Xem bỏ ra tiếtMua ngay

Giấy dán tường họa tiết hoa hồng tím, dán bàn học, tủ sắt, kệ đông đảo đẹp, khổ rộng 45cm giá thấp tại TPHCM

99,000₫ (BDG610)0,45m * 10m = 4,5m2Xem bỏ ra tiếtMua ngay
-30%

Giấy decal cuộn gạch men xám xanh giấy ốp tường tường 3 chiều giả gạch có keo, màu sắc xám , dán tường văn phòng công sở công ty, phòng nước, thời thượng ở TPHCM

99,000₫69,000₫ (BDG626)0,45m X 10m=4,5m2Xem bỏ ra tiếtMua ngay

Decal màu đen nhám giấy dán tường có keo, khổ 120x100cm, dán văn phòng, công ty nhà giá tốt TPHCM 【Có đổi trả】

45,000₫ (BDG2905)120x100cmXem đưa ra tiếtMua ngay

Quyền lợi khi Giấy dán tường Giấy dán tường màu kem trơn, de-cal cuộn khổ rộng lớn 1m2 dán phòng nhỏ xíu trường mầm non phòng tiếp khách phòng ngủ đẹp ở TPHCM tại Bindo.vn

Miễn mức giá giao hàng mang đến hóa solo từ 400,000đ

03 ngày thay đổi trả sản phẩm khi không sử dụng

Thanh toán cấp tốc chóng, an toàn, hoàn chi phí 100% nếu bao gồm sự vậy trong quá trình vận chuyển

Giao hàng cấp tốc chóng trên phạm vi toàn quốc

Đảm bảo thành phầm chất lượng, giá bán tốt

Tư vấn trực tuyến, giao hàng chu đáo nhất

Đặc tính thành phầm giấy ốp tường hàn quốc giá tốt tại Bindo

Thân thiện với môi trường xung quanh, chống dính bụi bẩn.

Dễ dàng vệ sinh, lau bằng nước cùng khăn ướt.

Bề khía cạnh giấy dán ốp tường được che lớp vinyl, một trong những sản phẩm làm trọn vẹn bằng vinyl.

Khả năng chịu kiềm, axit tốt, độ kết dính siêu bền, chống xước xước khi bị va chạm

Không phai màu sắc hoặc bạc mầu khi bị ánh nắng mặt trời hấp thụ vào trực tiếp.

Tuyệt đối an ninh cho gia đình khi sử dụng và cùng với môi trường, không cất chì cùng thủy ngân.

Đặc biệt ưng ý ứng xuất sắc với môi trường có khí hậu chuyển đổi thường xuyên như nóng, khô, ẩm ướt.

Phong phú phong phú và đa dạng về chủng loại mã, hình dáng dáng.

Xem thêm: Máy gặt lúa mini 4ls - máy gặt đập liên hợp mini kp4lz

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, cấp tốc chóng.

Khi muốn thay đổi mẫu mã, chúng ta có thể bóc lớp giấy dán tường cũ ra, dán giấy new vào thay thế sửa chữa hoặc hoàn toàn có thể dán lớp giấy dán ốp tường mới chồng lên tờ giấy cũ hoặc hoàn toàn có thể sơn lên mặt phẳng giấy hoặc tô điểm thêm bởi decal dán tường.

Giấy dán tường hàn quốc giá bèo sử dụng như thế nào?

Giải pháp cho các tường ẩm mốc, bong tróc. Không cần thiết phải sơn lại tường nhà.

Dán được trên: bề mặt tường, gỗ, ,tường móc bẩn... Độ bền của sản phẩm cao.

Thi công nhanh, với khá nhiều màu sắc, hình ảnh sinh động dùng làm trang trí mang lại nhà của bạn thêm xinh

Chính sách chào bán hàng

Về chúng tôi

Giới thiệu Bindo