Quick kiểm tra là que thử thai, thường được sử dụng khi bao hàm dấu hiệu nghi ngại liệu phiên bản thân mang thai. Rất nhiều triệu chứng nghi ngờ mang thai hoàn toàn có thể là cảm thấy trong fan khó chịu, bể chồn, trễ gớm nguyệt...

Bạn đang xem: Que thử thai quick test giả


Que thử thai Quick demo là giữa những sản phẩm hóa học lượng, an toàn và đáng tin cậy được nhiều mẹ lựa chọn. Nội dung bài viết dưới đây đang cung cấp cho bạn đọc những tin tức hữu ích về công dụng, các hướng dẫn chi tiết và những lưu ý quan trọng nên biết khi bạn thực hiện Quick test.

Quick demo là gì?

Quick thử nghiệm thuộc nhóm sản phẩm thiết bị y tế. Một bộ thành phầm que thử thai Quick kiểm tra sẽ bao gồm một túi thiếc phía bên trong đựng que demo thai và một mẫu cốc nhựa để đựng mẫu nước tiểu của tín đồ thử.


*

Sản phẩm que thử bầu Quick test

Công dụng Quick test là gì?

Đối tượng sử dụng
Quick test

Phụ phụ nữ đang nghi ngờ phiên bản thân bao gồm thai rất có thể sử dụng nhằm phát hiện bao gồm hoặc không sở hữu thai.

Công dụng của
Quick test

Sản phẩm giúp người tiêu dùng phát hiện tất cả đang với thai tốt không. Điều này phụ thuộc vào nồng độ hooc môn Human Chorionic Gonadotropin (HCG) được bài tiết ở thiếu phụ khi sở hữu thai. Đây là một trong loại hormon được huyết ra trường đoản cú nhau thai sau khoản thời gian trứng được thụ tinh với tinh dịch và làm cho tổ vào tử cung tín đồ phụ nữ. Hooc môn HCG tiếp nối được kiếm tìm thấy trong nước tiểu vì vậy áp dụng Quick test đánh giá nước tiểu có thể phát hiện tình trạng mang thai.

Que thử thai Quick test được báo cáo có tỷ lệ đúng chuẩn lến tới 99%. Tuy nhiên, vẫn có một số trong những trường hợp sử dụng cho tác dụng không chính xác như gồm thai cơ mà que không lên gạch hoặc chứng trạng dương tính giả. Nếu khách hàng vẫn đang nghi ngại về triệu chứng mang bầu của bản thân có thể đến các cơ sở y tế để xét nghiệm beta – HCG cho kết quả chính xác nhất.

Ưu điểm của que thử bầu Quick test: thành phầm tiện lợi, dễ dàng sử dụng, cho công dụng nhanh chóng, ngân sách thấp hơn không hề ít so với xét nghiệm beta – HCG và bao gồm tính riêng tư dành cho tâm lý của chị ấy em thiếu nữ khi những bước đầu mang thai.


*

Quick demo que test thai lập cập tại nhà

Sử dụng Quick test như thế nào?

Cách sử dụng
Quick test

Sử dụngque thử bầu Quick kiểm tra theo từng bước hướng dẫn sau:

Bước 1: áp dụng cốc nhựa bao gồm sẵn trong những sản phẩm để lấy một lượng nước tiểu, đảm bảo an toàn thể tích nước tiểu đựng trong ly vừa đầy đủ không được vượt mũi tên in trên que test thai.Bước 2: Mở bao nhôm mang que thử bầu Quick test bên phía trong và nhúng vào ly nhựa đã chứa nước tè trong 30 giây đến 1 phút. Chú ý: chúng ta đặt que thử vào trong ly theo chiều mũi tên chỉ xuống dưới được ấn trên thân que thử sao để cho mặt nước tiểu không ngập thừa đầu mũi tên làm cho kết quả đúng chuẩn nhất.Sau khi đã xong xong bước 2 bạn chờ trong vòng 5 phút để các vạch hiện lên trên que và đọc kết quả.

Cách hiểu kết quả

Nếu que test thai xuất hiện thêm 2 gạch hồng đậm, cụ thể thì kết quả cho thấy người sử dụng chắc chắn có thai.Trường phù hợp que thử xuất hiện 1 vén hồng đậm và 1 vén mờ có công dụng người sử dụng có thể có thai tuy vậy lượng hormone Human Chorionic Gonadotropin (HCG) không cao hoặc bầu vẫn sẽ còn nhỏ tuổi nên cho hiệu quả chưa rõ ràng.Nếu tất cả 2 vạch mờ bên trên que thử bầu Quick test, người phụ nữ có thể đang mang thai. Để xác định chắc chắn thêm tình trạng mang thai, người dùng nên đến các cơ sở y tế đáng tin tưởng xét nghiệm beta - HCG cho hiệu quả chính xác.Khi que test thai hiện 1 vạch đậm thì kết quả cho biết người phụ nữ không có thai. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn không yên trọng điểm về hiệu quả này chúng ta cũng có thể thử lại cùng với que thử thai Quick thử nghiệm sau vài ba ngày tới.Lần thử không đạt: lúc que demo không xuất hiện thêm bất kì gạch nào. Nguyên nhân rất có thể do bảo quản không đúng chuẩn que bị hỏng, làm việc sai hoặc chủng loại nước tiểu không đảm bảo. Chúng ta nên dùng một que thử bắt đầu để kiểm tra lại kết quả.

*

Cách đọc hiệu quả que thử bầu Quick test

Những lưu ý khi thực hiện que test thai
Quick test

Thời gian cần dùng que demo thai: nếu như khách hàng nghi ngờ bạn dạng thân tất cả thai và tất cả những biểu lộ ở phụ nữ mang thai thì nên xét nghiệm bằng Quick demo sau 7 – 10 ngày kể từ lúc quan hệ tình dục. Vày độ đúng đắn của hiệu quả nhận được sẽ dựa vào nhiều vào thời điểm bạn áp dụng que demo thai.

Thời điểm áp dụng que thử bầu trong ngày: lời khuyên nên thực hiện que thử bầu Quick demo vào buổi sáng sớm ngay sau khoản thời gian thức dậy vì lúc này nước tiểu thường cô đặc cùng nồng độ hormon HCG tối đa trong ngày. Còn nếu không thể thực hiện vào thời khắc khuyến cáo hoàn toàn có thể chọn thời điểm nhanh nhất để thử.

Trường hợp que thử bầu không xuất hiện thêm 2 vạch nhưng bạn vẫn ngờ vực hoặc có những biểu thị rõ khi sở hữu thai thì cần đến khám đa khoa uy tín nhằm xét nghiệm beta – HCG.

Mỗi que test chỉ thực hiện một lần, khi vẫn mở bao bì của que test thai thì nên sử dụng ngay, chậm nhất là sau 10 phút kể từ lúc xé. Quá thời gian trên các bạn nên sa thải que này và áp dụng que new cho hiệu quả thử thiết yếu xác, không xẩy ra tác động vày yếu tố môi trường.

Trong bộ sản phẩm có cất một bịch hút ẩm màu trắng, không được áp dụng trong quá trình thử.

Đọc kỹ tờ giải đáp sử dụng trước khi dùng.

Không thực hiện que demo Quick demo khi sẽ quá hạn dùng.

Hướng dẫn bảo quản Quick test

Điều kiện bảo quản

Bảo quản ngại que thử thai Quick thử nghiệm ở vị trí khô thoáng, tránh ẩm, né ánh sángvà duy trì ở nhiệt độ phòng trong tầm từ 4 đến 30ºC. Không để trong tủ lạnh.

Hạn dùng

Quick test có số lô sản xuất, hạn dùng, số đk lưu hành được ấn trên bao thiếc đựng que test của từng sản phẩm.

Không cần sử dụng que thử khi vẫn quá thời hạn ghi trên bao bì.

Hi vọng những tin tức trên đã giúp ích cho chính mình khi sử dụng que thử thai Quick test, chúng ta nên ghi nhớ những lưu ý để việc thử thai đạt kết quả đúng đắn nhất.

Thông thường, các tác dụng thử thai tận nhà thường thiết yếu xác. Tuy nhiên, trong một số trong những trường hợp hoàn toàn có thể tạo ra kết quả dương tính giả.

Mặc cho dù nhiều phương pháp thử thai tại nhà xác định độ đúng đắn đến 99%, nhưng lại chúng rất có thể cho ra tác dụng sai. Dương tính mang là kết quả cho biết người dùng tất cả thai trong những khi thực sự họ không có thai.

Cơ chế buổi giao lưu của phương pháp test thai tại nhà

Các xét nghiệm có thai bằng nước tiểu tại nhà hoạt động bằng phương pháp phát hiện tại một các loại hormone được điện thoại tư vấn là hóa học hướng sinh dục màng đệm tín đồ (Human chorionic gonadotropin) nội địa tiểu. Hormone này giúp cơ thể bảo trì thai kỳ. Trong thời kỳ đầu mang thai, các tế bào sau này sẽ tạo thành một trong những phần của nhau thai sẽ thêm vào ra h
CG.

Các nhiều loại que thử thai trên nhà khác biệt tùy nằm trong vào từng hãng với mỗi hãng sẽ có được hướng dẫn chi tiết để bạn làm theo để bảo đảm độ chính xác.

Một số bộ hiện tượng yêu ước đặt que thử vào dòng xoáy nước tiểu hoặc hoàn toàn có thể sử dụng ly lấy nước tiểu. Tiếp đến nhúng que thử thai vào ly này hoặc đem nước tiểu bằng ống bé dại giọt để nhỏ lên que thử.

Xem thêm: Hình Vẽ Thỏ Ngộ Nghĩnh - Tranh Tô Màu Con Thỏ Đẹp Và Dễ Thương Nhất Cho Bé

Cách thực hiện cho biết thêm kết trái dương tính hoặc cõi âm cũng tùy trực thuộc vào loại que và hoàn toàn có thể bao gồm:

Chỉ báo bằng dấu cộng hoặc dấu trừ

Chỉ báo bằng cụm từ "có thai" hoặc "không gồm thai"

Chỉ báo bởi một hoặc hai vạch (loại này phổ biến)

Điều quan lại trọng, một bạn đang thử bầu cần chú ý rằng trong cả một dấu cộng mờ hoặc một vạch mờ cho biết thêm kết quả dương tính.

Tuy nhiên, ko phải tất cả các kết quả thử thai dương tính đều tức là người này đã mang thai. Có một số trường phù hợp khi que test thai có thể cho kết quả dương tính giả.

Nên rỉ tai với chưng sĩ để reviews thêm nếu như có kết quả thử thai dương tính.

Dưới đấy là năm tình huống hoàn toàn có thể xảy ra khiến xét nghiệm test thai tận nơi có tác dụng dương tính giả.

1. Sự bay hơi

Khi thử thai bởi nước tiểu trên nhà, điều đặc biệt là mọi tín đồ phải tuân theo những hướng dẫn của xét nghiệm.

Hầu hết các nhà chế tạo sẽ yêu cầu người tiêu dùng đọc hiệu quả trong vòng 4–5 phút sau khoản thời gian tiến hành xét nghiệm và không thật 10–30 phút sau đó.

Xét nghiệm thai bởi nước tiểu đã hiển thị các vạch hoặc cam kết hiệu để cho thấy một người có thai tốt không.

Nếu một người đọc kết quả thử thai sau khoản thời gian thời gian lời khuyên đã trôi qua, điều này có thể dẫn đến kết quả giống như hiệu quả xét nghiệm dương tính. Tuy nhiên, trong phần lớn các ngôi trường hợp, đây chưa phải là hiệu quả thử thai dương tính mà là 1 vạch bay hơi vì chưng nước tiểu giữ lại sau thời gian khuyến nghị để hiểu kết quả.

2. Sẩy bầu hoặc phá bầu trước đây

Thử thai bằng nước tiểu tại nhà rất sớm sau thời điểm phá bầu hoặc sẩy thai có thể là một nguyên nhân khác dẫn đến hiệu quả dương tính giả.

Khi trứng đang thụ tinh có tác dụng tổ vào thành tử cung, cơ thể sẽ tiết ra h
CG. Thông thường, h
CG rất có thể bắt đầu giảm ngay sau 5 ngày sau khoản thời gian phá thai bằng thuốc nhưng tất cả thể bảo trì ở mức hoàn toàn có thể đọc được chắc chắn hơn. Những người dân thử thai trong thời hạn này hoàn toàn có thể cho kết quả dương tính giả.

Một fan cũng hoàn toàn có thể bị sẩy bầu không trả toàn. Tình trạng này có nghĩa là có thể gồm mô của kỳ mang thai trong tử cung liên tục sản xuất h
CG. Nếu điều đó xảy ra sẽ đề xuất phẫu thuật để thải trừ các tế bào thai còn sót lại.

*

3. Bầu trứng

Chửa trứng là tình trạng bệnh án của rau thai cải tiến và phát triển không bình thường. Vào đó một phần hay toàn thể bánh rau bị thoái trở thành những túi cất đầy dịch, bám dính nhau thành chùm giống như chùm nho chiếm cục bộ diện tích tử cung lấn át sự phát triển của bào thai. Tỉ lệ phạm phải thai trứng ở thiếu phụ khoảng 0,1%.

4. Thuốc

Một số nhiều loại thuốc rất có thể gây ra hiệu quả thử thai dương tính bằng cách làm tăng nồng độ hooc môn của một bạn trong máu cùng nước tiểu.

Một số cách thức điều trị vô sinh và sút cân có thể chứa h
CG tổng hợp với gây ra tác dụng dương tính giả trong những xét nghiệm máu. Các loại dung dịch khác, ví dụ như aspirin, carbamazepine và methadone cũng rất có thể dẫn đến hiệu quả dương tính giả.

5. Những tình trạng mức độ khỏe

Cùng với các bệnh nguyên bào nuôi trong bầu kỳ, bao hàm mang thai trứng các tình trạng y tế khác rất có thể khiến nồng độ h
CG tăng lên, trong cả khi bọn họ không có thai. Những tình trạng này bao gồm:

Rối loạn ảnh hưởng đến đường yên và nồng độ hormone

Ung thư buồng trứng, bàng quang, thận, gan, phổi, đại tràng, vú với dạ dày

Phantom h
CG: X
ảy ra khi một trong những kháng thể links với các phân tử vào bộ kiểm tra mang thai được áp dụng để phạt hiệnh
CG

U nang buồng trứng sản xuất h
CG

Bệnh thận hoặc lây truyền trùng con đường tiết niệu.

Sự bao gồm xác

Que test thai tại nhà có thể đúng đắn đến 99% lúc được áp dụng đúng cách.

Lượng h
CG tất cả trong nước tiểu của một fan tăng dần sau thời điểm thụ tinh. Do đó, những xét nghiệm thường xuyên sẽ đúng mực hơn sau kỳ kinh lần thứ nhất hoặc lần máy hai của một người.

Tuy nhiên, ở khoảng 10% bạn mang thai, độ đậm đặc h
CG chỉ ban đầu tăng vào ngày trước tiên sau khi trễ kinh. Trong số những trường phù hợp này, xét nghiệm rất khó có thể đúng đắn nếu được thực hiện tại khoảng thời gian trước đó.

Không sử dụng xét nghiệm như đã khuyến cáo hoặc kiểm tra kết quả muộn hơn thời hạn khuyến cáo có thể dẫn đến hiệu quả dương tính giả.

Phải làm gì nếu công dụng thử thai cho kết quả dương tính

Nếu có công dụng thử bầu dương tính cần thông báo cho bác sĩ để nhận xét và xét nghiệm thêm nhằm chứng thực và quan sát và theo dõi thai kỳ.

Tóm lược

Thử thai tận nhà có thể đúng chuẩn đến 99%. Tuy nhiên, trong một số trong những trường hợp, chúng hoàn toàn có thể tạo ra tác dụng dương tính giả.

Việc sử dụng que thử không đúng cách, phá thai và sảy thai trước đó và một số loại thuốc rất có thể dẫn đến hiệu quả thử thai dương tính giả.

Nên gặp gỡ bác sĩ sau khi công dụng thử thai dương tính. Những xét nghiệm sâu xa hơn rất có thể đánh giá nguyên nhân cho kết quả dương tính và chứng thực xem một người dân có mang thai tốt không.