thực hiện động cơ Honda ESP+ dug tích 157cc, mẫu mã thiết kế, thiên tài tương đồng... Honda PCX 160 cung cấp tại thái lan vừa tung ra có giá thành thấp hơn ngay gần 20 triệu đ so với PCX 160 tại việt nam đang trưng bày theo diện xe pháo nhập tự Indonesia.

Sau thị trường Indonesia, Việt Nam... Mẫu xe cộ tay ga tầm trung Honda PCX 160 thế hệ mới vừa được hãng xe Nhật Bản mở phân phối tại Thái Lan. Không giống với PCX 160 tại Việt phái nam hiện đang được các đại lý không thiết yếu hãng phân phối theo diện xe pháo nhập từ Indonesia, PCX 160 vừa tung ra sản xuất tại vương quốc nụ cười được Honda phân phối chính hãng.

Bạn đang xem: Giá xe pcx 160 mới nhất hôm nay tháng 8/2023 tại các đại lý việt nam

Honda PCX 160 sản xuất tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan vừa trình làng

Mẫu xe tay ga này mở bán tại xứ sở của những nụ cười thân thiện từ ngày 18.10.2021 với hai phiên bản, gồm PCX 160 tiêu chuẩn với PCX 160 ABS. Tất cả đều trang bị động cơ SOHC 4 van với công nghệ e
SP+, bề mặt 157 cc, kiểu dáng vẻ thiết kế tương tự Honda PCX 160 nhập Indonesia đang bán ra thị trường Việt Nam.

Honda PCX 160 sở hữu thiết kế mới với diện mạo hầm hố, mạnh mẽ hơn. Trong đó, phần đầu xe được tạo dáng với những đường gân nổi, kết hợp cụm đèn trộn LED. Đèn hậu LED tạo dáng vẻ hình chữ X. Kích thước dài, rộng, cao của xe tương ứng 1.935 x 742 x 1.108 (mm), chiều lâu năm cơ sở 1.313 mm, chiều cao im 764 mm với khoảng sáng gầm 134 mm. Mâm xe pháo 14 inch phía trước cùng 13 inch ở bánh sau, hộc chứa đồ thiết kế kiểu U-box lên đến 30 lít bố trí dưới yên xe.

Honda PCX 160 tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan gồm bản tiêu chuẩn với bản ABS

Honda PCX 160 phiên bản “Made in Thailand” cũng được trang bị khóa lý tưởng Smart
Key, màn hình điện tử LCD, công tắc đèn khẩn cấp cùng hộc chứa đồ phía trước tích hợp sạc dự phòng USB Type-C. Động cơ bên trên Honda PCX 160 “Made in Thailand” mang lại công suất lên đến 15,6 mã lực tại 8.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 15 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Honda PCX trang hệ thống phanh đĩa Nissin đến cả bánh trước với sau. Phanh đĩa trước còn tồn tại hệ thống chống bó cứng phanh ABS và công nghệ HSTC (Honda Selectable Traction Control).

Honda PCX bản nhập từ Indonesia đang phân phối tại Việt phái nam với giá chỉ 88 triệu đồng

Như vậy, so với phiên bản đang xuất kho thị trường Việt Nam, Honda PCX 160 “Made in Thailand” không có nhiều khác biệt nhưng giá bán thấp hơn. Cụ thể, Honda PCX 160 tại Thái Lan có mức giá từ 86.900 - 92.900 baht, tương đương 59,1 - 63,1 triệu đồng, trong những lúc đó Honda PCX 160 đang được một số đại lý không chủ yếu hãng chuyên kinh doanh xe nhập khẩu tại Việt Nam buôn bán với giá lên đến 88 triệu đồng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Việt Nam Hiện Tại

Ở một diễn biến khác liên quan đến Honda PCX, mới đây tin tức về PCX 150 không còn xuất hiện bên trên trang tin tức chính thức của Honda Việt Nam. Đây được coi là động thái chuẩn bị đến sự xuất hiện của Honda PCX 160 thế hệ mới. Trước đó, Honda Việt phái nam cũng đã đăng cam kết và được Cục Sở hữu trí tuệ Việt nam cấp chứng nhận bảo hộ kiểu dáng vẻ công nghiệp Honda PCX 160 tại Việt Nam.

Chia sẻ hình ảnh chủ đề xe honda pcx thai lan mới nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài xích viết.

xe honda pcx bầu lan

F7yt/honda-pcx-160-2021-6-8c6d.jpg" alt="*">