Sau khi ra mắt chính thức ngày 27/3 vừa qua, siêu nhanh tôi đã có bên trên tay loại i
Pad 2018 (Gen 6) được táo bị cắn ưu tiên giành riêng cho giáo dục với khá nhiều tính năng cung ứng học sinh và đặc biệt là hỗ trợ bút Pencil.

Bạn đang xem: Cấu hình ipad gen 6

Sau khi ra mắt chính thức ngày 27/3 vừa qua, khôn xiết nhanh mình đã có bên trên tay chiếc i
Pad 2018 (Gen 6)được táo bị cắn ưu tiên dành cho giáo dục với nhiều tính năng cung cấp học sinh và quan trọng là hỗ trợ bút Pencil.

Hộp của sản phẩm được làm dễ dàng với hình cạnh phải của sản phẩm và tông white color chủ đạo như những thế hệ trước.

Bộ phụ kiện của dòng sản phẩm vẫn không có thây đổi với cỗ sạc, dây cáp sạc lightning,bộ sách lý giải và miếng dán hình ảnh quả táo thân thuộc.

Về thi công i
Pad 2018 (Gen 6) không không giống với i
Pad 9.7 inch 2017, trang bị vẫn có thiết kế kim loại, các chi tiết có độ hoàn thiện tốt,cách cạnh được bo cong cho cảm xúc cầm thoải mái, dáng vẻ tiếc viền màn hình của máy vẫn còn tương đối dày.

Điểm khác hoàn toàn lớn duy nhất đó đó là cấu hình,i
Pad 2018 (Gen 6)sử dụng cpu A10 Fusion, bé chip được sử dụng trên i
Phone 7 Plus chứ không phải là A11 Bionic new nhất, cùng cũng không phải là A10X bên trên i
Pad Pro. A10X trẻ khỏe hơn A10 phụ thuộc 3 nhân cách xử lý và cụm nhân vật họa tốt hơn siêu nhiều.Apple cho thấy thêm thêm, họ tạo cho phiên phiên bản i
Pad 9.7 inch new nhanh hơn 40% và hình ảnh nhanh hơn một nửa so cùng với phiên bạn dạng 9.7 inch trước đó.

i
Pad 2018 còn được hỗ trợvà tương tác quyến rũ và mềm mại với công nghệ thực tế ảo bức tốc (AR), máy cung ứng đầy đủ các công nắm AR quan trọng để fan dùng, đặc biệt là học sinh, sinh viên rất có thể sử dụng và khiến cho nhiều quy mô thực tế tuyệt vời trong quy trình học tập với sáng tạo.

Bên cạnh kia i
Pad 2018 hỗ trợ chiếc bút chạm màn hình Pencil giúp người tiêu dùng tha hồ sáng chế hay ghi chú văn bản ngay trên màn hình hiển thị của i
Pad 9.7 inch, tất yếu để sở hữu thì các bạn phải quăng quật ra89 Euro tương đương 2.5 triệu VNĐ.

i
Pad 9.7 inch có thể chuyển động liên tục 10 giờ, bên cạnh đó máy cũng mua camerasau 8 megapixel với kỹ năng quay phim Full HD, mặc dù cụm camera trước có độ phân giải chỉ tạm dừng ở mức HD.