Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Đồng vũng nước Minh Hòa
Kích thước: DN15 – DN50Áp lực làm việc: PN16Tiêu chuẩn: ISO 4064 cấp cho BNhiệt độ có tác dụng việc: 40 độ CKiểu kết nối: Ren
Lưu lượng đo buổi tối đa: QN=1.5m³/h
Thương hiệu: Minh Hòa
Xuất xứ: Việt Nam
Hàng gồm sẵn SLL, new 100%Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 lỗi NSX

Với công dụng đo lường tiêu thụ nước theo m3, MCH-50 là tuyển lựa lý tưởng cho những hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng và các tòa nhà. Đồng thời, việc lắp đặt MCH-50 cũng khá đơn giản và tiện lợi.

Bạn đang xem: Đồng hồ nước minh hòa

Đồng hồ nước MCH-50 được tiếp tế và nhập vào trực tiếp từ bỏ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng với độ đúng chuẩn cao. Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một sản phẩm đồng hồ nước đáng tin cậy và tiện nghi .

Bảng giá đồng hồ đeo tay nước Minh Hòa

Bảng giá đồng hồ nước Minh Hòa hay được xem là một một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng khi khách hàng suy xét sản phẩm này. Đồng hồ nước được thêm vào với nhiều chủng loại và giá cả khác nhau tương xứng với nhu cầu sử dụng của người dùng. Bảng báo giá đồng hồ nước Minh Hòa thường xuyên được ra mắt và cập nhật thường xuyên để khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng update và chọn lựa sản phẩm tương xứng với ví tiền của mình.

Hiện nay, trên thị trường đồng hồ có nhiều mẫu mã và nhiều chủng loại giá cả. Giá chỉ của đồng hồ dao đụng từ vài ba triệu cho vài chục triệu đồng tùy vào loại, model và công suất. Thông thường, các mặt hàng mới nhất, thời thượng hơn với được tích vừa lòng nhiều bản lĩnh thông minh vẫn có giá thành cao hơn so với các mẫu đồng hồ nước truyền thống.

Xem thêm: Bỏ túi 10+ cách phối quần âu áo sơ mi nữ, không tìm thấy trang

Để bao gồm thể lựa chọn được sản phẩm đồng hồ thời trang nước tương xứng với mục đích sử dụng và túi tiền của mình, khách hàng có thể tham khảo báo giá đồng ao nước trên những trang web bán hàng trực tuyến, hoặc contact trực tiếp với những đại lý phân phối thiết yếu thức của hãng để được tư vấn và cung cấp giá xuất sắc nhất. Việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm đồng hồ tương xứng sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm túi tiền và đảm bảo an toàn được quality sản phẩm.

Tổng hòa hợp lại, đồng hồ nước Minh Hòa là thành phầm được tin cần sử dụng và ưa chuộng trên thị trường vn với đa dạng mẫu mã phân loại từ MD-15, MHD-15E cho tới MCH-50, MCH-80. Với cấu tạo chắc chắn và ứng dụng trong việc đo lường và tính toán lượng nước, Minh Hòa đã trở thành lựa chọn bậc nhất cho những hộ gia đình, quần thể công nghiệp, các đơn vị sale và thực hiện nước. Minh Hòa cũng có bảng báo giá cạnh tranh với được bán tại nhiều địa chỉ cửa hàng trên toàn quốc. Cùng với những thông tin trên, hi vọng bạn đang hiểu thêm và có thể lựa lựa chọn sản phẩm tương xứng cho yêu cầu của mình.

ModelThương hiệuGiá thành (VND)
MHD-15Minh Hòa290.000
MHD-20Minh Hòa298.000
MHD-25Minh Hòa330.000

Đồng hồ nước Minh Hoà là 1 sản phẩm đồng hồ đeo tay nước được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu khắt khe của vn về nguồn nước với đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064, đồng hồ thời trang nước sạch cung cấp B. Đồng hồ được sử dụng rộng rãi vì túi tiền rẻ và chất lượng tốt.

1. Đồng hồ nước Minh Hoà – uy tín Việt Nam chất lượng cao

Đồng hồ nước Minh Hoà là nhà tiếp tế đồng hồ nước hàng đầu Việt Nam từ thời điểm năm 1993, đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO 4064-1:2005. Cùng với gần đôi mươi năm kinh nghiệm trong ngành phân phối thiết bị ngành nước cùng bài toán không ngừng cách tân công nghệ, kỹ thuật, Minh Hoà luôn đưa tới những sản phẩm phẩm đạt chất lượng cao. Hằng năm, CTCP Đầu bốn Minh Hoà đã hỗ trợ hàng trăm nghìn đồng hồ Minh Hoà đạt tiêu chuẩn cho nhiều dự án công trình nước sạch, công trình trên cả nước.