Windows server 2012 R2 Datacenter Windows vps 2012 R2 Standard Windows hệ thống 2012 R2 Essentials Windows hệ thống 2012 R2 Foundation Windows 8.1 Enterprise Windows 8.1 Pro Windows 8.1 Windows RT 8.1 coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Triệu chứng

Xem xét trường hợp sau:

Bạn tất cả một máy tính chạy Windows 8.1, Windows RT 8.1 hoặc Windows hệ thống 2012 R2.

Bạn đang xem: Đèn caps lock không sáng

Bạn cài đặt một nhật mặt thứ cha vào phương pháp biên tập icae.edu.vnên (IME) mà có thể chuyển đèn Caps Lock bằng phương pháp khai thác hai phím Shift trên vật dụng tính.

Bạn nhấp chuột phải vào thanh tác vụ, và tiếp đến bấm Phím chạm màn hình trên thanh công cụ menu.

Bạn có thể gọi touchable bàn phím trên thanh tác vụ và tiếp đến bạn chuyển đổi kiểu bàn phím IME mặt thứ ba.

Bạn nhấp đúp vào phím Shift để gửi đèn Caps Lock trên.

Trong trường hòa hợp này, Caps
Lock vẫn làm icae.edu.vnệc trạng thái tắt.

Giải pháp

Để giải quyết và xử lý vấn đề này, thiết đặt .

Trạng thái

Microsoft đã xác thực rằng đấy là sự thế trong thành phầm của Microsoft được liệt kê vào phần "Áp dụng cho".

Thông tin

Xem Microsoft áp dụng để biểu đạt các phiên bản cập nhật phần mềm.


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn phải thêm trợ giúp?


Bạn mong mỏi xem các tùy lựa chọn khác?


tò mò Cộng đồng

Khám phá các tác dụng của gói đăng ký, xem qua các khóa đào tạo, tò mò cách bảo mật thiết bị của công ty và không những thế nữa.


ích lợi đăng ký Microsoft 365


*

Nội dung đào tạo và giảng dạy về Microsoft 365


*

bảo mật Microsoft


*

Trung trọng điểm trợ năng


xã hội giúp các bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung cấp phản hồi và lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia có kỹ năng phong phú.


*

Hỏi cộng đồng Microsoft


*

xã hội Kỹ thuật Microsoft


*

người tiêu dùng Nội cỗ Windows


người tiêu dùng nội bộ Microsoft 365


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn! gồm phản hồi làm sao nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)Bạn rất có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn bằng lòng đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến kinh nghiệm của bạn?
Đã giải quyết vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình hiển thị của tôi
Hướng dẫn không chủ yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi té sung? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng icae.edu.vnệt (icae.edu.vnệt Nam) biểu tượng Không tham gia Đạo quy định Quyền riêng tư của khách hàng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của khách hàng biểu tượng Không tham gia Đạo nguyên tắc Quyền riêng biệt tư của bạn tại California (CCPA) những lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của người sử dụng © Microsoft 2023
Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows icae.edu.vnsta Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T chương trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

Khac Phuc Day Du chi Bao Caps Lock Se Khong Hoat Dong vào Windows 10 11 7

vào trường thích hợp chỉ báo Caps Lock không hoạt động trên PC chạy Windows 10 của bạn, vấn đề hoàn toàn có thể là do bản cập nhật ngay sát đây. Nếu như sự cụ này bắt đầu xảy ra gần đây, chúng ta cũng có thể khắc phục nó bằng phương pháp xóa bạn dạng cập nhật cách đây không lâu nhất. Đôi khi, vấn đề thiếu chỉ báo Caps Lock hoàn toàn có thể là tín hiệu của keyboard bị lỗi, vị vậy hãy nhớ đánh giá nó vào BIOS. Nếu bạn có nhu cầu một chỉ báo trực quan rằng phím Caps Lock được nhấn, chúng ta có thể muốn bật tùy chọn Phím chuyển đổi.
*


X CÀI ĐẶT BẰNG CÁCH NHẤP VÀO TẬP TIN TẢI XUỐNG Để khắc phục các sự gắng PC không giống nhau, công ty chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ thay thế sửa chữa Restoro PC: ứng dụng này sẽ thay thế sửa chữa các lỗi máy tính thông thường, đảm bảo an toàn bạn ngoài mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi hartware và tối ưu hóa PC của công ty để đạt ngưỡng tối đa. Hạn chế và khắc phục sự gắng PC và loại trừ icae.edu.vn-rút ngay hiện giờ bằng 3 bước đối chọi giản: bấm vào bước đầu quét nhằm tìm những sự nạm Windows có thể gây ra sự nuốm PC. Nhấn vào thay thế sửa chữa tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính xách tay của bạn Restoro đã được cài đặt xuống vị 0 fan hâm mộ trong mon này.

Một vài năm quay trở lại đây, các công ty máy tính bắt đầu thử nghiệm với icae.edu.vnệc loại trừ đèn báo LED khỏi máy tính cho hoạt động của ổ cứng cùng Scroll Lock.

Sau đó, họ đưa sang sa thải đèn báo Num Lock the Caps Lock. Nói về Caps Lock, nhiều người tiêu dùng đã report rằng chỉ báo Caps Lock không chuyển động trên PC chạy Windows 10 của họ.

thiếu hụt chỉ báo Caps Lock là một trong vấn đề nhỏ, nhưng một vài người dùng muốn có một chỉ báo trực quan mang đến họ biết liệu Caps Lock đã làm được kích hoạt tốt chưa.

nói đến chỉ báo Caps Lock, trong nội dung bài icae.edu.vnết này, shop chúng tôi sẽ nhắc đến những chủ đề sau:

Chỉ báo Caps Lock bên trên màn hình - một trong những người cần sử dụng thích chỉ báo Caps Lock trên màn hình hiển thị của họ. Điều này tương đối đơn giản dễ dàng để dành được và cách rất tốt để làm điều đó là sử dụng ứng dụng của mặt thứ ba. Chỉ báo hãng asus Caps Lock - Đôi khi chỉ báo Caps Lock trên máy tính xách tay xách tay asus của chúng ta cũng có thể bị thiếu. Để hạn chế sự chũm này, hãy đảm bảo cài để lại ứng dụng trên màn hình đi kèm với máy tính xách tay của bạn. Chỉ báo Caps Lock Windows 10 Lenovo, Acer - Sự cụ này cũng có thể có thể tác động đến cả thiết bị Lenovo cùng Acer. Giả dụ bạn chạm mặt sự nuốm này, hãy ghi nhớ kiểm tra setup bàn phím và thiết đặt lại phần mềm bàn phím. keyboard không dây Caps Lock chỉ báo không chuyển động - nếu chỉ báo Caps Lock không hoạt động trên keyboard không dây của bạn, thì vấn đề rất có thể là bởi vì trình tinh chỉnh và điều khiển của bạn, vị vậy hãy nhớ cập nhật chúng. Chỉ báo Caps Lock ko hiển thị Windows 10 - Nhiều người tiêu dùng đã báo cáo rằng chỉ báo Caps Lock không hiển thị trên Windows 10 . Điều này hoàn toàn có thể do bạn dạng cập nhật có sự icae.edu.vnệc gây ra, vị vậy hãy lưu giữ xóa mọi bản cập nhật sát đây. Thanh tác vụ chỉ báo Caps Lock, biểu tượng khay - Nếu bạn có nhu cầu có chỉ báo Caps Lock trên Thanh tác vụ hoặc dưới dạng biểu tượng khay, các bạn sẽ phải sử dụng chiến thuật của mặt thứ tía để đã đạt được điều đó.

Phải làm gì nếu chỉ báo Caps Lock không hoạt động?

1. Biến hóa cài đặt Dễ truy vấn cập

1. Nhấp vào Nút bắt đầu cùng đi cho download đặt -> thuận tiện truy cập .

*

2. Từ thanh điều hướng bên trái, nên chọn Bàn phím .

*

3. Ở bên phải, nhảy Nghe âm báo khi chúng ta nhấn Caps Lock, Num Lock cùng Scroll Lock dưới Phím đưa đổi .

*

tiếng đây, mỗi khi bạn kích hoạt Caps Lock, Num Lock với Scroll Lock, máy tính xách tay của các bạn sẽ phát âm thanh thông báo và nó cũng trở thành phát âm thanh khác khi chúng ta tắt những tính năng này bằng phương pháp nhấn lại các phím.

2. Bật chỉ báo khóa CAPS bởi Tray
Status

*

Tray
Status
là một trong những ứng dụng nhỏ được cải tiến và phát triển bởi Binary
Fortress, đặt các hình tượng chỉ báo thẳng vào thanh tác vụ.

Tray
Status cung cấp các biểu tượng cho Caps Lock, Num Lock và Scroll Lock, tuy vậy cũng rất có thể hiển thị trạng thái của những phím CTRL, ALT, SHIFT và WINDOWS.

ngoài các điều này, chúng ta có thể có một biểu tượng chỉ báo cho buổi giao lưu của ổ cứng.

*

Ứng dụng này khôn cùng nhẹ, chiếm thấp hơn 4 MB dung tích từ ổ đĩa hệ thống của công ty mà không có tác dụng tăng thời hạn khởi đụng của Windows giả dụ bạn chất nhận được nó chạy khi khởi động.

bạn có thể tải xuống Tray
Status từ trang web chính thức của họ bằng cách nhấp vào chỗ đây .

3. Nhảy chỉ báo khóa CAPS bởi Chỉ báo bàn phím

*

Chỉ báo bàn phím là một ứng dụng nhỏ, tương tự như như Tray
Status. Ban đầu nó được trở nên tân tiến cho Windows XP, icae.edu.vnsta và 7, tuy vậy nó cũng chuyển động tốt bên trên Windows 8.1 và 10.

tuy vậy tôi khuyên bạn nên thử Tray
Status trước vị nó thiết yếu thức hỗ trợ Windows 10, bàn phím Chỉ báo hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn hơn.

Ví dụ: theo mặc định, khi chúng ta nhấn Caps Lock, Num Lock hoặc Scroll Lock, bạn sẽ nhận được một biểu tượng bên trong thanh tác vụ biến hóa trạng thái, như nhau như Tray
Status.

tuy nhiên, bàn phím chỉ báo cũng trở thành cung cấp cho bạn thông báo nâng ly cùng sẽ phát âm nhạc thông báo, đảm bảo an toàn bạn không lúc nào bỏ lỡ icae.edu.vnệc kích hoạt 1 trong những các tính năng này.

*

ko kể ra, bàn phím chỉ báo hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn tùy chỉnh, từ kích cỡ phông chữ và màu sắc đến vị trí và thời lượng của hoạt hình ảnh bánh mì nướng, cùng thậm chí có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình văn bạn dạng mà nó hiển thị.

điểm yếu kém duy tốt nhất của Chỉ báo bàn phím là chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nhận các chỉ báo cho Caps Lock, Num Lock và Scroll Lock.

Nếu keyboard Chỉ báo là ứng dụng bạn muốn dùng thử, chúng ta có thể tải xuống từ trang web chính thức của nó, được tra cứu thấy địa điểm đây .

4. Xóa các bạn dạng cập nhật có vấn đề

Mở Ứng dụng sở hữu đặt bằng phương pháp nhấn Windows Key + I mặt đường tắt.

nếu chỉ báo Caps Lock không hoạt động trên PC của bạn, thì sự cố có thể là do bạn dạng cập nhật gần đây. Windows 10 tất cả xu hướng auto cài đặt các bạn dạng cập nhật và đôi lúc một phiên bản cập nhật nào đó rất có thể khiến sự nỗ lực này xuất hiện.

Xem thêm: Cây trầu bà có tác dụng gì và có ý nghĩa phong thủy ra sao, cây trầu bà hợp tuổi nào

giả dụ sự vậy này bước đầu xảy ra sát đây, chúng ta cũng có thể khắc phục nó chỉ bằng phương pháp xóa bạn dạng cập nhật bắt đầu nhất.

icae.edu.vndeo sẽ không còn phát trong powerpoint

Sau khi chúng ta xóa phiên bản cập nhật, hãy chất vấn xem sự cố có còn mở ra hay không. Ví như không, bao gồm nghĩa là phiên bản cập nhật đã gây nên sự cố.

shop chúng tôi cũng đề xuất đề cập rằng Windows 10 sẽ vắt gắng setup lại cùng một bản cập nhật và điều ấy sẽ khiến cho sự cố lộ diện lại.

tuy nhiên, bạn cũng có thể ngăn điều này xảy ra bằng cách chặn một số phiên bản cập nhật Windows.

5. đánh giá xem bàn phím của công ty có bị lỗi không

Mẹo của chuyên gia: một vài vấn đề về PC rất nặng nề giải quyết, đặc biệt là khi tương quan đến kho lưu trữ bị hỏng hoặc tệp Windows bị thiếu. Nếu như bạn đang chạm mặt khó khăn trong vấn đề sửa lỗi, khối hệ thống của chúng ta cũng có thể bị lỗi một phần. Shop chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Restoro, một điều khoản sẽ quét máy của chúng ta và khẳng định lỗi là gì. nhấn vào đây để mua xuống và bước đầu sửa chữa.

Đôi khi chỉ báo Caps Lock bị thiếu rất có thể là tín hiệu của bàn phím bị lỗi. Cách tốt nhất có thể để soát sổ bàn phím của bạn là vào BIOS cùng xem đèn led chiếu sáng có vận động hay không.

ko kể ra, chúng ta có thể kết nối keyboard với một PC khác với xem sự cố vẫn còn đấy hay không.

ngay cả khi chỉ báo Caps Lock không hoạt động, vấn đề rất có thể là do đèn LED bị hỏng với nếu bàn phím của chúng ta hoạt động bình thường mà không có chỉ báo Caps Lock thì bạn không cần phải thay cầm bàn phím.

nếu bàn phím của chúng ta bị lỗi, hoàn toàn có thể một bàn phím ảo trên màn hình có thể chấp nhận được bạn áp dụng con trỏ con chuột để nhập theo cách bạn có tác dụng với bàn phím thông thường hoàn toàn có thể hữu ích.

Nhận bàn phím ảo Comfort trên màn hình Pro

6. Bật Phím biến hóa và biến hóa cài đặt trợ năng

Mở Ứng dụng mua đặt với đi đến thuận lợi truy cập ngày tiết diện.

Nếu bạn muốn một chỉ báo trực quan tiền rằng phím Caps Lock của doanh nghiệp được nhấn, bạn cũng có thể muốn bật Phím gửi đổi.

Điều này chất nhận được bạn có thông báo trực quan liêu bất cứ bao giờ phím Caps Lock được nhấn. Sau khoản thời gian làm điều đó, cửa sổ hoặc screen đang chuyển động của bạn sẽ nhấp nháy bất cứ bao giờ bạn nhấn Caps Lock.

cảm giác này trông không lôi cuốn về mặt hình ảnh, tuy vậy ít nhất các bạn sẽ nhận được cả thông tin âm thanh cùng hình ảnh bất cứ lúc nào bạn thừa nhận Caps Lock.

7. Biến hóa cài đặt keyboard của bạn

chuột và bàn phím trung tâm bây chừ sẽ mở. Chọn lọc Nhấp vào đó để biến đổi cài đặt keyboard Microsoft . Cuộn xuống Phím Caps Lock với nhấp vào nó. Hiện nay kích hoạt Hiển thị trạng thái Caps Lock bên trên màn hình .

Đôi khi bạn có thể khắc phục sự vắt với chỉ báo Caps Lock solo giản bằng phương pháp thay đổi thiết lập bàn phím của mình.

sau khoản thời gian làm điều đó, các bạn sẽ thấy chỉ báo Caps Lock bên trên PC của chính bản thân mình bất cứ khi nào bạn dìm Caps Lock.

Hãy lưu giữ rằng giải pháp này dành riêng cho các lắp thêm Lenovo và nếu khách hàng không tải thiết bị Lenovo, phương án này sẽ không còn áp dụng mang đến bạn.

nếu khách hàng có máy Lenovo, bạn có thể thử hạn chế sự cố bằng phương pháp cài đặt Lenovo nguồn Management người lái xe.

một số người dùng report rằng sự cố của họ đã được hạn chế và khắc phục sau khi setup trình tinh chỉnh và điều khiển này, vì vậy bạn cũng có thể muốn thử.

8. Thiết lập lại Lenovo On Screen Display

ví như chỉ báo Caps Lock không chuyển động trong Windows 10, thì vấn đề rất có thể là do phần mềm Hiển thị trên screen của Lenovo.

hoàn toàn có thể xảy ra sự cố với phần mềm này và để khắc phục sự cố, bạn nên setup lại màn hình hiển thị hiển thị trên màn hình của Lenovo. Gồm một số phương pháp để thực hiện, cơ mà cách tốt nhất có thể là sử dụng phần mềm gỡ cài đặt đặt.

nếu như khách hàng không quen, ứng dụng gỡ cài đặt là một áp dụng đặc biệt rất có thể xóa bất kỳ chương trình nào ngoài PC của bạn.

Ngoài vấn đề xóa ứng dụng, phần mềm gỡ thiết đặt cũng đang xóa toàn bộ các tệp cùng mục đk được link với ứng dụng đó.

Điều này sẽ bảo đảm rằng áp dụng được gỡ bỏ hoàn toàn và nó cũng trở nên khắc phục hầu như sự vắt do vận dụng gây ra.

vày đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng những công cụ gỡ thiết lập có kĩ năng xóa trọn vẹn các vận dụng khỏi PC của mình, bạn nên chọn lựa phần mềm gỡ thiết lập tốt nhất mang đến Windows 10 .

Sau khi chúng ta gỡ quăng quật Hiển thị trên screen Lenovo, hãy thiết đặt lại và đánh giá xem sự cụ đã được xử lý chưa. Nếu bạn đang thực hiện một yêu quý hiệu máy tính khác, hãy lưu giữ kiểm tra phần mềm tương trường đoản cú và thiết đặt lại phần mềm đó.

9. Thiết đặt các phiên bản cập nhật bắt đầu nhất

Mở Ứng dụng cài đặt đặt cùng đi cho update & Bảo mật tiết diện.

một vài người cần sử dụng đã report rằng icae.edu.vnệc thiết lập các bản cập nhật mới nhất đã khắc phục sự chũm cho họ, bởi vì vậy chúng ta có thể muốn thử.

nếu khách hàng đang gặp sự núm với chỉ báo Caps Lock, sự cố rất có thể do thiếu bạn dạng cập nhật. Mặc dù nhiên, bạn có thể khắc phục sự cố này 1-1 giản bằng cách cập nhật Windows lên phiên bản mới duy nhất .

Theo mặc định, Windows 10 auto cài đặt các bạn dạng cập nhật còn thiếu, nhưng đôi khi chúng ta cũng có thể bỏ lỡ một bản cập nhật đặc biệt quan trọng do một vài lỗi độc nhất định.

Các bản cập nhật Windows 10 đã không setup được? không hoảng loạn! Sau đó là mẹo nhanh để giải quyết và xử lý vấn đề!

Sự thay với chỉ báo Caps Lock hay không nghiêm trọng, nhưng nếu như khách hàng đang gặp ngẫu nhiên sự chũm nào, hãy thử ngẫu nhiên giải pháp như thế nào của chúng tôi.

chúng ta vẫn chạm chán sự cố? khắc chế chúng bởi công cầm này: bấm vào ban đầu quét để tìm các sự thay Windows có thể gây ra sự cố gắng PC. Nhấn vào thay thế tất cả nhằm khắc phục sự vắt với technology được cấp bằng bản quyền sáng chế (Giảm giá giành cho độc giả của bọn chúng tôi).

Restoro đang được sở hữu xuống bởi 0 độc giả trong mon này.