Trong trong những năm qua, câu hỏi chụp hình ảnh màn hình trên điện thoại cảm ứng Android đang trở nên khá dễ ợt . Nhận nút Nguồn với Giảm âm lượng sẽ tiến hành thủ thuật trên hầu như các năng lượng điện thoại. Tuy thế nếu bạn gặp gỡ lỗi như ‘Không thể chụp hình ảnh màn hình’ hoặc hình ảnh chụp màn hình xuất hiện thêm trống, bài xích đăng này sẽ giúp đỡ bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy 8 cách để sửa chữa hình ảnh chụp màn hình không vận động trên smartphone Android. Các chiến thuật sẽ chuyển động trên điện thoại cảm ứng thông minh của tất cả các chữ tín như Samsung, One
Plus, Xiaomi, LG, v.v.

Bạn đang xem: Không thể chụp ảnh màn hình bị chặn bởi chính sách bảo mật


Có thể bạn quan tâm

Không thể chụp ảnh màn hình bởi vì lỗi cơ chế bảo mật

Trước khi cửa hàng chúng tôi đến những cách sửa lỗi, hãy hiểu lỗi này. Nếu khách hàng nhận được thông báo ‘Không thể chụp hình ảnh màn hình do chế độ bảo mật’ hoặc ‘Không thể chụp hình ảnh màn hình. Trang này chứa các thông báo về thông tin cá nhân, đó là do ứng dụng sẽ hạn chế kĩ năng chụp ảnh màn hình hoặc trường hợp thiết bị của khách hàng đến từ công ty hoặc trường học / đại học của bạn. Nó không liên quan gì đến điện thoại cảm ứng của bạn. Đôi khi, ảnh chụp màn hình rất có thể xuất hiện tại trống khi bạn chụp. Điều này thông dụng trong những ứng dụng như Netflix và áp dụng ngân hàng.

Để tự khắc phục, bạn có thể liên hệ với bộ phận đã cấp điện thoại của bản thân hoặc thực hiện Trợ lý Google nhằm chụp ảnh màn hình trong các ứng dụng bị hạn chế . Hoặc, nếu có thể với bạn, hãy xóa thông tin tài khoản cơ quan tiền / trường học tập được liên kết trong Cài đặt> Tài khoản . Điều kia sẽ vô hiệu hóa bảo mật ảnh chụp màn hình. Xin xem xét rằng nếu khách hàng làm điều này, bạn sẽ không thể sử dụng những ứng dụng hoặc email được liên kết cho tài khoản đó nữa.

Khắc phục: quan trọng chụp hình ảnh màn hình trên Android

1. Xóa toàn bộ các ứng dụng đang mở

Bắt đầu quá trình sữa lỗi bằng cách đóng toàn bộ các vận dụng đang mở trên điện thoại cảm ứng Android của bạn. Để có tác dụng như vậy, hãy mở màn hình Ứng dụng ngay gần đây. Nếu như khách hàng thấy nút Đóng tất cả, hãy bấm vào nút đó. Ko kể ra, vuốt lên trên các ứng dụng để đóng chúng. Điều đó sẽ đóng với xóa toàn bộ các vận dụng đang mở. Sau khoản thời gian làm như vậy, hãy thử chụp ảnh màn hình.

*

2. Khởi hễ lại năng lượng điện thoại

Tiếp theo, khởi động lại điện thoại thông minh Android của bạn. Thông thường, một dịch vụ rất có thể làm cách biệt chức năng hình ảnh chụp màn hình. Điều này có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại năng lượng điện thoại.

3. áp dụng các cách thức đúng để chụp hình ảnh màn hình

Tùy thuộc vào smartphone của bạn, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh Android theo rất nhiều cách. Phương thức phổ trở thành nhất là nhấn và giữ nút Nguồn và Giảm âm lượng trong vài ba giây. Nếu từ thời điểm cách đây không hiệu quả, hãy thừa nhận nút Nguồn cùng Giảm âm lượng chỉ một đợt rồi nhả nhanh. Bạn không nhất thiết phải giữ nó, giả dụ không, nó sẽ không còn hoạt động.

Một số điện thoại thông minh Android cũng cung ứng ô hình ảnh chụp màn hình hiển thị trong thiết lập nhanh. Xung quanh ra, bạn sẽ tìm thấy nút Ảnh chụp màn hình hiển thị trên màn hình hiển thị Ứng dụng vừa mới đây dành cho điện thoại cảm ứng thông minh chạy apk 11. Tuy nhiên, hãy bảo vệ rằng bạn đang sử dụng điều phối bằng 3 nút hoặc cử chỉ, nếu không, các bạn sẽ không thấy nút này.

Để xác minh điều đó, hãy tiếp cận Cài đặt> Hệ thống> Cử chỉ> Điều phía hệ thống . Trên smartphone Samsung Galaxy, đi tới Cài đặt> Màn hình> Thanh điều hướng . Hoặc, chỉ cần nhập Điều phía trong thanh tìm kiếm kiếm tải đặt.

4. Kiểm tra bộ lưu trữ trong

Nhiều khi, dung lượng lưu trữ ít hơn là nguyên nhân dẫn đến hình ảnh chụp screen không hoạt động trên Android. Một số trong những người sử dụng cũng gặp mặt lỗi “Không thể chụp hình ảnh màn hình do dung lượng lưu trữ hạn chế”. Để kiểm tra bộ lưu trữ của bạn, hãy đi tới Cài đặt> bộ nhớ hoặc Cài đặt> quản lý chung> bộ nhớ . Nếu năng lượng điện thoại của công ty sắp hết cỗ nhớ, hãy xem các mẹo để giải phóng dung lượng . Khi bạn có một số bộ nhớ trong, bạn sẽ có thể chụp ảnh màn hình.

5. Tắt cơ chế ẩn danh

Bạn đang nạm chụp hình ảnh màn hình ở chính sách Ẩn danh của Chrome? nếu như đúng như vậy, các bạn sẽ không thể chụp ảnh màn hình vì chưng Google vẫn chặn năng lực chụp hình ảnh màn hình ở cơ chế Ẩn danh. Vày vậy, hãy để chính sách Ẩn danh với mở trang web ở chế độ bình thường. Sau đó, thử chụp ảnh màn hình.

6. Bật tàng trữ phương tiện

Người dùng game android trên các diễn đàn khác nhau đề xuất kiểm tra và nhảy ứng dụng tàng trữ phương tiện. Giả dụ nó bị vô hiệu hóa hóa, bạn sẽ gặp phải sự việc khi chụp ảnh màn hình. Để khắc phục, hãy làm cho theo công việc sau:

1. Mở Cài đặt trên năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và tiếp cận Ứng dụng .

2. Chuyển cho phần Tất cả ứng dụng . Nhận vào biểu tượng ba chấm sinh sống trên thuộc và lựa chọn Hiển thị ứng dụng hệ thống. Trên điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy, hãy nhấn vào hình tượng Sắp xếp và bật thay đổi cho Hiển thị vận dụng hệ thống.

3. kiếm tìm bộ lưu giữ Phương tiện . Nhấn vào Bật , nếu có.

*

7. Sử dụng cơ chế An toàn

Tiếp theo, bạn nên thử chụp hình ảnh màn hình ở chế độ An toàn. Tiện ích của việc đặt năng lượng điện thoại của bạn ở chế độ bình an là nó đang tắt toàn bộ các vận dụng của mặt thứ ba. Bởi vậy, thật thuận tiện để biết liệu vận dụng của mặt thứ ba có tạo ra ra xung đột nhiên hay không.

Để đặt thiết bị của chúng ta ở chế độ An toàn, hãy có tác dụng theo các bước sau:

1 . Nhấn cùng giữ nút Nguồn cho đến khi các bạn thấy menu Nguồn.

2. va và giữ tùy chọn Tắt nguồn . Sau đó nhấn vào Chế độ an toàn . Điện thoại của bạn sẽ khởi rượu cồn lại và khởi đụng ở chính sách an toàn, có thể được xác minh bằng nhãn Chế độ bình an ở bên dưới cùng.

Bây giờ hãy thử chụp ảnh màn hình. Nếu chúng ta cũng có thể làm như vậy, vận dụng của bên thứ ba có thể chịu nhiệm vụ cho sự cố hình ảnh chụp screen không hoạt động. Khởi động lại điện thoại cảm ứng để thoát khỏi cơ chế an toàn. Sau đó, gỡ thiết lập đặt ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào được cài đặt vừa mới đây hoặc ứng dụng tương quan đến bảo mật.

8. Đặt lại tải đặt

Cuối cùng, nếu không có gì góp sữa lỗi ảnh chụp màn hình không hoạt động, bạn nên được sắp xếp lại cài đặt lên trên điện thoại apk của mình. Như ý thay, thao tác này sẽ không còn xóa ngẫu nhiên file hoặc dữ liệu cá nhân nào trên điện thoại thông minh của bạn. Chỉ những tùy chọn áp dụng như quyền, máy được ghép nối, password Wi
Fi, v.v., sẽ tiến hành đặt lại. Bạn quan trọng lập lại chúng theo cách thủ công.

Xem thêm:

Để làm như vậy, hãy điều tìm hiểu Cài đặt> khối hệ thống (Quản lý chung)> Đặt lại> Đặt lại tất cả thiết lập (Đặt lại tùy chọn ứng dụng).

*

Phần thưởng: Chụp hình ảnh màn hình cơ mà không đề xuất nút

Nếu vụ việc nằm ở những nút vật lý, bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng áp dụng của bên thứ ba. Các ứng dụng này thêm biểu tượng nổi hoặc áp dụng cử chỉ để chụp hình ảnh màn hình. Hai ứng dụng hay là Screenshot Touch với Screen Master . Kiểm tra những ứng dụng ảnh chụp screen hữu ích khác dành riêng cho Android .

Mẹo chụp hình ảnh màn hình trên điện thoại Android

Tôi hy vọng chúng ta cũng có thể sữa lỗi hình ảnh chụp màn hình hiển thị không hoạt động bằng cách sử dụng các cách sửa lỗi nêu trên. Khi toàn bộ đều ổn, hãy xem giải pháp chụp hình ảnh màn hình toàn cục trang web trên trang nhất google Chrome.

Không thể chụp ảnh màn hình do cơ chế bảo mật: kể từ khi điện thoại thông minh ban đầu cung cấp công dụng chụp ảnh màn hình, việc chụp hình ảnh của hầu như mọi vật dụng trên màn hình chỉ bằng một nút bấm đã trở nên tiện lợi hơn khôn cùng nhiều đối với mọi người. Hào kiệt khá hữu ích cho những người dùng Android, i
Phone cùng mac
OS. Nó cũng cho họ cơ hội để có thể chụp lại hình ảnh kỹ thuật số của văn bản hiển thị trên màn hình.

*

Rốt cuộc, không phải toàn bộ các ứng dụng đều phải có tính năng có thể chấp nhận được bạn lưu hình hình ảnh vào tủ sách của mình.

Đó là khi ảnh chụp màn hình hiển thị giúp gần như thứ trở nên dễ dàng với bạn.

Nhưng hầu hết mọi người đều chạm mặt phải hai vụ việc lớn lúc chụp hình ảnh màn hình. Một, “không thể chụp ảnh màn hình do không gian lưu trữ hạn chế”. Hai, “không thể chụp ảnh màn hình do cơ chế bảo mật.”


Để giải quyết vấn đề lưu lại trữ, mọi người khởi đụng lại smartphone hoặc chuyển những tệp với thư mục nhất quyết lên đám mây hoặc không gian lưu trữ khác. Hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý vấn đề giữ trữ bằng phương pháp xóa một số trong những tệp khỏi thiết bị của bạn để các bạn có đủ dung tích để chụp ảnh màn hình.

Nhưng nếu như bạn gặp phải thông báo lỗi “không thể chụp ảnh màn hình do chính sách bảo mật” thì sao? Điều này đang trở thành một sự việc khá thông dụng ngày nay.

Điều quan trọng là buộc phải hiểu điều gì ngăn các bạn chụp ảnh màn hình. Sau đó, chúng ta có thể chuyển sang mọi việc rất có thể làm nhằm tránh vụ việc này.

Trong hướng dẫn này, các bạn sẽ tìm hiểu bí quyết khắc phục quan yếu chụp ảnh màn hình do chính sách bảo mật bên trên thiết bị game android và i
Phone.

Nghe tốt không? bọn họ hãy bắt đầu.


Lý bởi vì nhận quan yếu chụp screen do lỗi chế độ bảo mật

Lý vì 1: Nếu dịch vụ thương mại chụp ảnh màn hình bị ngăn do những ứng dụng bảo mật thông tin cao, chẳng hạn như Pay
Pal, Ngân hàng, v.v., vui vẻ sử dụng những ứng dụng của mặt thứ ba để có thể chụp ảnh. Đôi khi tác dụng chụp hình ảnh màn hình bị hạn chế từ phía đồ vật chủ, có nghĩa là công ty phải ngăn các bạn chụp ảnh màn hình.

Lý do 2: Gỡ thiết đặt ứng dụng có thể đang chặn tính năng hình ảnh chụp màn hình trên điện thoại cảm ứng của bạn. Nếu gần đây bạn đã thiết đặt một ứng dụng giành cho thiết bị di động cầm tay hoặc gồm một vận dụng trên điện thoại của chúng ta hạn chế tài năng chụp ảnh màn hình của bạn.

Lý vày 3: Sự rứa cũng có thể xảy ra giả dụ tùy chọn ảnh chụp màn hình hiển thị trên năng lượng điện thoại của công ty bị tắt. Đi tới cài đặt và bật nút “ảnh chụp màn hình”.


Lý do 4: Như đã đề cập làm việc trên, các bạn không thể chụp hình ảnh màn hình khi trình duyệt của chúng ta ở chế độ ẩn danh. Các bạn sẽ cần đưa sang chế độ thông thường để chụp hình ảnh màn hình.

Cách xung khắc phục cần yếu chụp ảnh màn hình do cơ chế bảo mật

1. Chế độ ứng dụng

Một số ứng dụng kèm theo với một tập hợp những tính năng độc đáo có thiết kế đặc biệt để đảm bảo thông tin kín đáo của chúng ta và dữ liệu cá thể của tín đồ dùng. Các ứng dụng này kèm theo với một số cơ chế không có thể chấp nhận được người dùng chụp ảnh màn hình.

Hầu hết đây là các vận dụng tài bao gồm và bank có các công cố tích hợp có thiết kế để chặn ảnh chụp màn hình. Đây là bí quyết ứng dụng ngăn ngừa kẻ xâm nhập truy vấn vào màn hình.

2. Thiết lập điện thoại

Có lẽ, có vấn đề với cài đặt điện thoại hoàn toàn có thể khiến bạn không chụp được ảnh chụp màn hình. Nếu như đúng như vậy, các bạn sẽ cần điều chỉnh thiết lập của mình để khắc phục sự cố.


3. Trình lưu ý chrome

Điều đầu tiên, bạn phải tắt chế độ ẩn danh bên trên trình ưng chuẩn Chrome của mình nếu nó chưa được tắt. Bạn cần đảm bảo an toàn rằng mình ko ở cơ chế ẩn danh trước lúc chụp hình ảnh màn hình. Thông tin lỗi hoàn toàn có thể xuất hiện khi bạn cố chụp ảnh màn hình trên Snapchat cùng Facebook.

Vì Facebook, đó là những gì bạn có thể làm để xử lý lỗi: truy vấn cài đặt, ứng dụng khác, khóa ứng dụng, quyền và tiếp đến bật chuyển đổi quyền để lưu trữ. Quá trình này sẽ cho phép bạn chụp ảnh màn hình.

Dưới đó là một số bước hoàn toàn có thể giúp khắc phục lỗi. Mặc dù nhiên, bạn nên biết rằng sẽ không tồn tại nỗ lực nào nếu khách hàng đang vậy chụp ảnh màn hình của một thứ nào đó có số lượng giới hạn bảo mật.

Cũng đọc:


Cách khắc chế “Lỗi không xác định. Vui vẻ khởi động lại thiết bị của chúng ta và demo lại ”trong PUBGLàm chũm nào để khắc phục Google Play Store sẽ chờ cài đặt xuống
Cách tra cứu số IMEI của điện thoại cảm ứng thông minh bị mất hoặc bị tiến công cắp
Cách tự động hóa chuyển tiếp tin nhắn văn bản đến điện thoại thông minh khác trên apk và i
Phone