đàn ông Cưng - B Ray ft Masew Ev

Bạn đang xem: Con trai cưng của mẹ

B Records 2018Artwork by Nguyễn Hưng (Ếch Ộp) & Duy Long
Mixed and Mastered by SS Entertainment
Đăng ký Kênh Để Xem những Hơn: http://yeah1.net/bray

Xem thêm: Uống Omega 3 Ngày Uống Mấy Viên Omega 3 Mỗi Ngày? Gợi Ý Từ Chuyên Gia Cho Bạn

Lyric:Con trai cưng của mẹ, (trai cưng) Thích cắn kẹo hít ke,(xào lên) bằng hữu gọi xuất hiện riêng ba bà mẹ nói là nó ko nghe, (con không về đâu) nam nhi cưng của mẹ, (trai cưng) Ngồi Viet
Gangz hút chõe, (Việt Gang!!) Hơn trăng tròn tuổi đầu mà lại khi sinh sống nhà vẫn chính là em bé, vị nó là, đàn ông cưng của người mẹ nó, (mẹ nó) con trai cưng của bà bầu nó, (mẹ nó) đàn ông cưng chưa bao giờ nhấc ngón tay trường đoản cú khi bẫy đẻ nó, (ooh ooh) con trai cưng của người mẹ nó, (mẹ nó) con trai cưng của mẹ nó, (Skrrt) Ở quanh đó kia phong bão tố về nhà luôn có người mẹ chở người mẹ che, đàn ông không khi nào nhớ mẹ, nam nhi không trung khu sự cùng với cha, nam nhi chưa bao giờ phải khóc, Trừ khi mẫu giày nó ưng ý vừa new ra, Từ bé nhỏ thì bố đã đi làm ăn xa, người mẹ là nhà cả tối nào thì cũng tăng ca, cần những cuộc vui sẽ không khi nào dừng lại cho khi loại ngày ông già nó băng hà, gọi nó là nhỏ trai, con trai cưng, chưa từng tự mình tại vị 2 chân, call là bé trai, con trai cưng, quan tài ổng bẫy không biết nhằm ai bưng, Goddamn it, con trai, con trai cưng, Khắp đông đảo nơi nhưng đéo gồm ai nhận, Thằng sinh ra là con của giám đốc, cũng có thể có thằng ông bà già làm nai lưng, Con, trai, Thích làm cho đầu gấu, vô cùng tự hào nỗ lực đấm tất cả màu máu, ưa thích thể hiện, nhằm giữ chiếc thể diện, rồi lại bất ngờ khi ôm dòng đầu máu, Rồi ai sẽ buộc phải xin lỗi từng nhà, Coi mấy anh bạn mày nó có đứng ra, Để coi ai thăm viếng, mỗi một khi mày tìm chuyện, trong khi mày ở viện, bà già mi trả tiền, Đủ khủng để làm, thì đủ bự để chịu, ngươi đủ mập để học, cần đủ béo để hiểu, Đủ sức chìa tay ra xin tiền, Thì cần đủ trường đoản cú trọng không cần sử dụng tiền đó tải sĩ diện. Hãy để vai trung phong hồn là thánh đường, đừng phát triển thành nó thành sở thú, Để bao nhiêu các bạn bè, hay từng nào vật chất, thì cuộc đời của mày cũng không lúc nào đủ.

Genre Hip-hop và Rap

Comment by Loriann Ekman

cooool Ve
RY Do