Phần mềm webcam là cácchương trìnhmáy tính cho phép bạn quay lại clip từ camera của laptop vàmáy tính bàn đểlưulại video, phạt trực tuyến video lên các social hoặc các ứng dụng dạy học trực tuyến.Bạn cũng rất có thể sử dụngcác ứng dụng nàythiết kế ra các clip chuyên nghiệpmột biện pháp dễ dàng.Cácphần mượt webcamnày cho phép bạn quay đoạn phim ở định dạng tệp WMV, MP4, AVI.

Bạn đang xem: Chụp ảnh online bằng wc

*

Hầu hết họ sử dụng camera trênmáy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thoại logic haymáy tính bảng của mìnicae.edu.vnhỉ để nói chuyện video.Tuy nhiên, máy ảnh trên các máy tính xách tay bàn sử dụng hệ điều hành Windows hoàn toàn có thể được sử dụng nhiều hơn nữa thế, nếu như khách hàng sử dụng nó phối kết hợp với 1 phần mềm phù hợp.

Vì vậy, shop chúng tôi đã chỉnh sửa và liệt kê một sốphần mềmwebcam đến Windows cùng chúng để giúp đỡ bạnphát huy được hết chức năng của đông đảo chiếcwebcam hoặc camera khoác định của sản phẩm tính.

Tất cả những ứng dụng trong danh sách này những tương thích tuyệt vời với Windows 10, nhưng đa số chúngvẫn có thểhoạt động xuất sắc trên những phiên phiên bản Windowsthấphơn.Các ứng dụng này đều sở hữu ưu điểm cùng nhược điểm để các bạn lựa chọn, tùy ở trong vào trường hợp và nhu yếu sử dụng của khách hàng để lựa chọn ra một phần mềm phù hợp nhất.

Có thể chúng ta quan tâm:

Sau đó là danh sách Top 10 ứng dụng Webcam giỏi nhất đến Windows được chọn lựa cẩn thận, với những tính năng phổ cập và liên kết website để tại xuống.Danh sách nàybao gồmcả ứng dụng miễn giá tiền và phần mềm thương mại (trả phí).

Top 10 phần mềm webcam miễn phí cực tốt cho đồ vật tính

congnghe102.com
Chúng tôi khôn xiết cảm kích việc làm của bạn. Nào, giờ chúng ta hãy thuộc tìm hiểu.

1. Many
Cam

Many
Camlà phần mềm webcam rất có thể phát video trực tiếp chất nhận được bạn hỗ trợ video, luồng, lớp học trực tuyến đường một cách bài bản và dễ dàng dàng.Phần mềmnày chất nhận được bạn xóa, sửa chữa thay thế hoặc làm cho mờ nền trong buổi hội nghị đang phạt trực tuyến.

*

Many
Cam
có lẽ làchương trìnhdễsữ dụngnhất trong danh sách (và giỏi nhất, theo chủ ý của bọn chúng tôi), vày nó chắc hẳn rằng là một trong những chương trình phổ cập nhất.Côngcụnày được mang đến làphần mềmwebcamảo tốt nhất có thể được cung cấpmiễn phí.

Mặc dù không thể so sánh với You
Cam 9, theotính năngnó vẫn cung ứng một số tùy chọn có thể sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của
Many
Camlàcông cụnày rất linh hoạt, vì nó cung ứng nhiềuchương trìnhvà dịch vụ.

Vì vậy, bạn cũng có thể tích hợp nó làmnguồncameracho
Skype, Facebook, Viber,...thực hiện những cảnh quay chơi game vớitính năng
Game Capture, nó cũng hỗ trợtích hợp
You
Tube.


Ưu điểm:

Nó không tồn tại hình mờ vào phiên bạn dạng miễn phí.Bạn có thể phát trực tuyến độ sắc nét lên đến 4K.Nó có những hiệu ứng kéo và thả theo thời gian thực.

Nhược điểm:

Không gồm tính năng tăng cường ánh sáng.Hầu hết những tính năng cần tinh chỉnh và điều khiển bằng tay.

Các format tệp được hỗ trợ:H.264 IP, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

Có sẵn phân phát trực tiếplên
Facebook cùng You
Tube.Nó hỗ trợ phát trực tuyến và hứa hẹn giờ phát sóng.Công nạm này có công dụng quay videovới định dạng
WMV cùng AVI, MOV.Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Windows7, 8, 10

Để bẻ khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa hình ảnh của Many
Cam, bạnsẽphải nâng cấp ứng dụng.


Một điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác vềphần mềmnày là bạn không độc nhất thiết nên cómộtchiếc webcamđể tảo video. Mà chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể sửdụng ứng dụngđiện thoại
Android cótên
Many
Cam
Mobile
Source, nhằm kết nốithiết bị
Androidcủa bạnvới
Many
Camvà sử dụngmáy ảnicae.edu.vnủa nólàmwebcamtrên máy tính xách tay của bạn.

Many
Camcó sẵnmiễn phívà chúng ta có thể tải xuống từliên kếtnày.Ngoài ra,phần mềmnàycũng gồm phiên bản trả chi phí Enterprise với Pro, với nhiềutính nănghơn.

2. You
Cam 9

You
Cam 9là ứng dụng webcam cho máy vi tính miễn phí có thể được tích vừa lòng liền mạch với các dịch vụ cuộc gọi clip như Zoom, Skype, Facebook, ... Nó được cho phép người dùng thuận lợi trang điểm khuôn mặt của mình và làm đẹp da.

*

Một trong nhữngphần mềmwebcamgiàu tính năngnhấtdànicae.edu.vnho
Windows 10.Về cơ bản,bạn hoàn toàn có thể sử dụngphần mềmcủa
You
Cam 9đểquay video-ghi lạihình ảnh, đoạn phim hoặc thậm chí đểgiám sátvideo.

You
Cam 9 cung cấpphiên bảnmiễn phíchophần mềmnày, cũng như hai tùy lựa chọn khác: Deluxe ($ 44,95) và
Standard($ 34,95).

Bạn không nên nghi hoặc về việc upgrade trả giá tiền cho ứng dụng cho You
Cam 9, vìphần mềmđượcphát triểnbởi Cyber
Link, giữa những công ty lớn số 1 và an toàn và đáng tin cậy nhất trongkinh doanh.

Tất nhiên,danh sácicae.edu.vnác tính năngkhác nhau trong nhì phiên bản.Theo logic,phiên bảntiêu chuẩncung cung cấp íttính nănghơn Deluxe.

Đối cùng với cáctính năng,ghi âmtất nhiên là mục đích chính củachương trìnhnày, tuy vậy nó cũng cung cấp một loạt những hiệu ứngrất tuyệt vời.Bạn có thể thêm những hiệu ứng, khung, màn hình, cỗ lọc và thậm chí cả hình tượng cảm xúc khác nhau.

Nó cũngcó tính năngchỉnh sửa video clip đầy đủ, để đánh bóng video của các bạn hơn nữa.Thậm chí còn cóchế độgiám sát, nhằm theo dõi camera trên nhà khi bạn đi vắng.

Ưu điểm:

Có các công cụ làm đẹp khuôn mặt.Nhiều hình tượng cảm xúc hoạt hình.Hình hình ảnh và tiêu đề bao gồm thể thiết lập để phạt trực tiếp.

Nhược điểm:

Các tùy chọn giảm bớt trong phiên bản miễn phí.

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, WMV cùng MP4.

Đặc trưng:

Nó cung ứng hơn 200 hiệu ứng.Ứng dụng này cung cấp tiêu đề và hình hình ảnh tùy chỉnh.You
Cam bao gồm các hình tượng cảm xúc hoạt hình.Nó tất cả một cửa hàng đăng nhập khuôn mặt với khuôn mặt.Bạn rất có thể thêm khung với cảnh vào hình ảnh.Công nuốm này chất nhận được bạn điều chỉnh ánh sáng và độ sắc nét trong video.Nền tảng hỗ trợ: Windows 10, 8, 7.

Cập nhật:phiên bảnđã được chỉ dẫn và có thể được cài đặt về từliên kếtdưới đây.

3. ứng dụng webcam Logitech

Logitech là 1 trong những công cụ cho phép bạn quay video từ nhiều nguồn máy ảnh khác nhau.Phần mềm này giúp bạn quay đoạn clip ở định hình 9:16 (chiều rộng 16 đơn vị và chiều cao 9).Nó cho phép bạn phát đoạn clip trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặc
You
Tube.

*

Logitechlà 1 trong những nhữngnhà sản xuấtwebcamnổi tiếng nhấtthế giới.

Do đó, việc doanh nghiệp cóphần mềmwebcamriêng là điều rất bình thường.Vì vậy, nếu khách hàng có
Logitech"swebcam, thì đây có lẽ là lựa chọn tốt nhấtcho bạn.

Vớiphần mềmnày, các bạn có thểchụpảnhvàquayvideotừwebcamcủa hệ thống.Nó cũng kèm theo với một vài ba tùy chọn ngã sung, như năng lực điều chỉnhđộ nhạycủamáy ảnhhoặc để cho phépphát hiện đưa động.

Ưu điểm:

Phần mềm webcamdành cho Windows 10 này hỗ trợ nhiều hiệu ứng và đưa tiếp.Phát trực tiếp lên Facebook, You
Tube.Tối ưu hóa mang đến thiết bị di động.

Nhược điểm:

Yêu ước một webcam Logitech
Đăng ký tài khoản để áp dụng Logitech Capture là bắt buộc.

Các webcam được hỗ trợ:C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cha cục của bản thân mình và áp dụng các giao dịch một phương pháp dễ dàng.Cài để webcam hoàn toàn có thể dễ dàng tùy chỉnh.Công gắng này chất nhận được bạn cá thể hóa nội dung video với lớp phủ văn bạn dạng trực tiếp.Nó có thể chấp nhận được bạn quay clip ở định hình dọc.Các gốc rễ được cung ứng là Windows và mac
OS.Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bố cục tổng quan và áp dụng những giao dịch.

Bạn có thểtải xuống
Phần mềmwebcam
Logitechtừ liên kết bên dưới.

4. Yawcam

*

Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa bạn.Nó rất dễ dàng và đơn giản để sử dụng, nhưng điều ấy không có nghĩa là nó thiếu một sốtính năngtốt.

Ngược lại, Yawcam đựng một bộtính năngtuyệt vờimà bạn cũng có thể sử dụng để nâng caobản ghicủa mình.

Với Yawcam, các bạn có thểchụp,ghi hình thường xuyên, với bạncòncó thể truyền videotrực tuyếntrực tiếp.Điều nàysẽ khôn cùng thích hợpcho cácbản ghi
You
Tubevà
Twitchstream.

Nó cũng có thể có sự kết hợp hoàn hảo nhất giữacảm biếnchuyển độngvàchế độgiám sát, vấn đề đó làm chophần mềmnày trở thànhmột lựa chọn xuất sắc cho mục đích này.Ngoài ra, tất cả một sốtính năng khác, nhưlập lịchthời gianvà chụp ảnh nhanh.

Giao diện bạn dùngcủa Yawcam rất solo giản, đến nỗi bạn sẽ ngạc nhiên về việcnó cung cấpbao nhiêutính năng.

Bạn tất cả thểtải xuống
Yawcammiễn phítừ link bên dưới.

5. Split
Cam

*

Split
Cam là mộtphần mượt quay videomiễn phí, có thể nhận hiểu rằng về số lượngtính năngmà nó cung cấp.Phầnmềmnày cũng rất tốt để cần sử dụng cho việc phát trực tuyến, bởi vì vậy chúng ta có thể sử dụng nó nhằm phát cácnội dungtrực tuyếnchất lượng cao.

Split
Cam cũng cho phép bạn thêm cảm giác vào đoạn phim đầu ra và cung cấp cácđộ phân giảikhác nhau, do đó chúng ta cũng có thể chọnchất lượngtốt nhất có thểchobản ghicủa mình.

Ngoài ra, Split
Cam còn cung cấp rất nhiều hiệu ứng vàbộ lọckhác nhau, bởi vì vậy bạn cũng có thể nâng cao hơn nữa nữa đoạn phim của mình bởi những bổ sung cập nhật này.

Split
Cam cũng có chức năng thêmmặt nạ3Dchovideo của bạn, đó chắc hẳn rằng là một hiệu ứng khôn cùng đẹp.

Ngoài ra còn có một số tác dụng hơn, như khả năng làm việc trongmàn hình phân tách nhỏ,lồng ghépcácchương trìnhvới những dịch vụ thương mại streaming khác nhau, và nhiều hơn nữa nữa.

Nó cũng hoạt động với đa phần cácphần mềm giao tiếp, vị vậy bạn có thể sử dụng nó làm cho nguồn trong cácứng dụngnày.

Vì vậy, nếu bạn cần mộtphần mềmwebcammiễn phínhưng vẫncó các tính năng, bạn chắc chắn rằng nên xem xét sử dụng Split
Cam.

Ưu điểm:

Nó trọn vẹn miễn phí
Giao diện thân mật với bạn dùng

Nhược điểm:

Nó không hỗ trợ video clip 4K.

Các sản phẩm công nghệ được hỗ trợ:Phát trực con đường webcam, camera IP, tệp video, trình chiếu và laptop để bàn

Đặc trưng:

Bạn có thể phát đoạn phim của bản thân ở nhiều độ phân giải.Nó chất nhận được bạn truyền trực tuyến tệp webcam, trình chiếu, máy tính xách tay để bàn và video.Tải video clip trực tiếp lên You
Tube với vài ba cú nhấp chuột.Thu phóng video clip bằng chuột và bàn phím.Nó có sẵn cho Windows.

Nếu chúng ta muốntải xuống
Split
Cam, chúng ta cũng có thể lấy nómiễn phítừ link bên dưới.

6. Camera mặc định của
Windows 10

Windows 10 cóứng dụngcamerariêngvà bọn họ chỉ đề xuất mở lên sử dụng mà không đề nghị tải bất kể ứng dụng nào bên ngoài.

Không buộc phải vìcamera
Windows 10là tùy chọn tốt hơn hoặc hỗ trợ nhiềutính nănghơncác phần mềmcủa mặt thứ ba, mà dễ dàng và đơn giản là vì đa số người thícicae.edu.vnác công cụvàứng dụng tíchhợp tất cả sẳn của
Windows.

Vì vậy, nếu bạn không muốn thiết đặt bất kỳphần mềmbổ sung như thế nào màvẫn hy vọng sử dụngmáy ảnicae.edu.vnủa mìnhđúng cách, bạn chắc hẳn rằng nên thử sử dụng với Windows
Camera.

Khi nói đếncác tính năng,ứng dụngmáy ảnicae.edu.vnủa
Windows 10chắc chắn không phải làứng dụngtốt độc nhất trong nghành nghề này.Nó chứa một sốtính năngcơ bản, cơ mà vẫn không thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các tùy chọn mặt thứ ba tốt nhất.

Thực tế, khi bạn mởứng dụng, bạn sẽ chỉ thấy hainút-chụpghi.Vì vậy, bạn có thể chụpảnhhoặc con quay video.

Tất nhiên, bạn có thể mở thiết lập và thêm một vài điều chỉnh, như thêm lưới khung hoặc bớt nhấp nháy, cơ mà một lần nữa,các tính năngnàyrất cơ phiên bản và hạn chế.

Phần mềmwebcam mang định của
Windows 10cũng vận động với nhiều phần các thương mại & dịch vụ liên lạc, vì vậy nếu khách hàng sử dụngwebcamchỉ để rỉ tai với bằng hữu / gia đình, về cơ bản bạn không đề xuất thêm bất kỳ tùy chọn nào, bởi vì vậy,camera
Windows 10thực sự là lựa chọn tốt trong trường vừa lòng này.

7. IP Camera Viewer

*

Mục đích chính của
IP Camera
Viewer làgiám sáttại nhà.

Đây làphần mềmtốt nhấtđể kết nối tất cảcáccameragiám sáttrong nhà của bạn và theo dõi tất cả chúng cùng một lúc.

IP Camera
Viewer cung ứng rất nhiềuwebcam, vì vậy nó hoàn toàn có thể là một giải pháp hợp lý nhằm đặt không khí sống hoặc làm cho việc của người sử dụng dướitầm nhìncủacamera.

Xem thêm: One Piece: Mười Khoảnh Khắc Chứng Tỏ Nami Yêu Ai Trong One Piece )

IP Camera
Viewer tất cả giao diện rất gọn gàng và dễ sử dụng, do đó bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề trở ngại nào khi làm việc vớicông cụnày, tức thì cả khi chúng ta có nhiềucamerađược kết nối.

Nói về nhiềucamera,IP Camera
Viewer hỗ trợ hơn bốncameracùng một lúc, cho nên vì thế về cơ bản chúng ta có thể bao quát tổng thể ngôi nhà đất của mình.

Như bạn cũng có thể nhận thấy, phần đông mọiphần mềmtrong danh sách này phần đông cóchế độgiám sát, nhưng không cóphần mềmnào tiên tiến như
IP Camera
View.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi đồ vật tính của bản thân mình thànhtrung tâmcamera giám sát,IP Camera
Viewer làchương trìnhduy nhấtbạn cần.

Nếu chúng ta muốntải xuống
IP Camera
Viewer, chúng ta cũng có thể làm điều đómiễn phítừ link bên dưới.

8. Debut video clip Capture Software

*

Debut đoạn phim Capture Softwarekhông cần làchương trìnhquayvideo thường thì của bạn.

Mục đích chính củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, tuy vậy nó cũng có rất nhiều tùy lựa chọn để tùy chỉnh đầu ra đoạn clip từwebcamcủa bạn, thậm chí là còn xuất sắc hơn một sốứng dụng chỉcó mục đích đó.

Do đó, chúng tôi quyết định đưachương trìnhnàyvào danh sách cácchương trìnhwebcamtốt nhấtcho
Windows.

Chương trìnhnàycho phép bạnquayvideo (cả từmàn hìnhvà từwebcamcủa bạn) sống cácđịnh dạngkhác nhau, bao hàm VI,WMV,FLV,MPG,MP4,v.v.

Côngcụnày linh thiêng hoạt, thậm chí là nó còn có thể chấp nhận được bạnquayvideo từ những nguồn mặt ngoài, như webcam IP chẳng hạn.Ngoài ra, Debut
Video Capture còncung cấp một sốtính năng tiện nghi hơn, như làm rất nổi bật chuột lúc quay màn hình.

Debut
Video Capturecó lẽ hữu ích nhất lúc bạnquayvideotrò chơihoặc clip hướng dẫn cho
You
Tube.

Về cơ phiên bản nó cho phép bạn triển khai toàn bộ công việc trong mộtchương trình, vì cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa bạn.

Ưu điểm:

Giao diện người tiêu dùng tối giản.Bạn có thể dễ dàng share video qua nhiều kênh khác nhau.Nhanh nệm quay đoạn clip từ webcam của bạn.Lựa chọn tốt các tùy chọn ghi âm

Nhược điểm:

Nó chứa một hình mờ.Khó quay đoạn clip ở chính sách toàn màn hình

Các format tệp được hỗ trợ:AVI, MP4, MOV, WMV, MPG với FLV.

Đặc trưng:

Quay video clip ở các định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV cùng MP4.Ghi lại âm nhạc từ micrô.Ghi thẳng vào DVD.Bạn có thể chỉnh sửa video đã quay.Ứng dụng webcam này được cho phép bạn quay video mà không có âm thanh.Bạn có thể tạo ảnh chụp cấp tốc video.Nền tảng được hỗ trợ: Windows cùng Mac OS X.

Nếu các bạn muốntải xuống
Phần mềmquay video
Debut, bạn có thể tải xuốngmiễn phítừ links bên dưới.Nó cũng có mộtphiên bạn dạng trả phí, với mức giá thành $ 49,99.

9. Webcam Toy

*

Webcam
Toy chưa hẳn là mộtphần mềmwebcamthực sự, cơ mà là mộtcông cụdựa bên trên webđểghivideo vàchụpảnh.

Ưu điểm chính củacông cụnày là bạn có thể truy cập nó từ ngẫu nhiên nền tảng nào vì nódựa trêntrình duyệt, vì chưng vậy nó chưa phải là
Windows 10.

Tuy nhiên,Webcam
Toy là mộtcông cụrất 1-1 giản, không cung cấp nhiềutính năng như vậy.Về cơ phiên bản nó chỉ là một trong những trang website dựa trênphiên bảncủaứng dụng
Windows 10"s built-incamera, chỉ cách một vài không giống biệttính năng.

Bạn gồm một vài tùy chọn cơ bản, như gương kép và lộn ngược.

Đểsử dụngwebcam
Toy, bạn chỉ việc truy cậptrang web, cho phép truy cập vàowebcamcủa bạnvà bắt đầughi âm.Không nên đăng ký.Nếu bạn vẫn muốn thử điều này, hãy truy cập trang web chính thức của nó.

10. My
Cam

*

Đây là mộtcông cụtuyệt vờimà chúng ta có thểsử dụngtrênwebcamcủa mình, nósẽcho phép bạn chụpảnh, xoay video, áp dụng những bộ lọc với hiệu ứng khác nhau.My
Cam cực kỳ dễsử dụngvà nó cũng có thể chấp nhận được bạn phân tách sẻnội dungbạn đã chế tác vớiđiệnthoạithông minh.

Mộttính năngtuyệt vờimà các bạn có thểsử dụngtrong khi trò chuyện video clip quawebcamlà tài năng tạotệp
MP4hoặc file
GIFmà chúng ta cũng có thể chia sẻ với đồng đội sau đó.

Nó cũng tạo nên mộtalbumchuyên nghiệpđể lưu trữ tất cả video clip vàhình ảnicae.edu.vnủa bạn.Côngcụnày cóphiên bảnmiễn phímà bạn có thểsử dụng

Để bẻ khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa biệu tượng công ty của My
Cambạnsẽphải tăng cấp ứng dụng.

Danh sách 10 phần mềm webcam miễn phí tốt nhất, hoàn toàn có thể có một vài phần mượt khác tốt hơn mà chúng ta biết, hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé.

Cách chụp ảnh bằng laptop như thế nào? Bạn đã từng có lần nghĩ tới máy tính cũng có thể chụp ra đầy đủ bức ảnh đẹp? nếu còn muốn thử nghiệm điều mới lạ này, đừng vội quăng quật qua nội dung bài viết sau phía trên của icae.edu.vn nhé!

1. Những cách chụp hình ảnh bằng laptop không đề xuất đến phần mềm

Có 02 giải pháp chụp ảnh bằng laptop:

+ sử dụng camera cho Windows.

+ áp dụng Photo Booth bên trên Mac.

1.1. Chụp ảnh trên máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành quản lý Windows

Sau đây, icae.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách chụp ảnh trên laptop Windows 10. Với những Windows khác, các bạn làm tương tự, bởi vì chúng chỉ khác biệt về nơi lưu trữ của ứng dụng camera. Chỉ việc bạn tìm cùng kích hoạt camera là hoàn toàn có thể sử dụng được.

- Bước 1: Kích hoạt camera trên Windows.

+ Kích vào biểu tượng Start Menu ở góc phải dưới màn hình laptop. Hoặc thực hiện phím tắt Windows trên bàn phím.

*

+ Tìm vận dụng Camera hoặc gõ search trên thanh kiếm tìm kiếm.

*

+ nếu như khách hàng chưa kích hoạt, Windows đã hỏi bạn cũng muốn bật camera lên không (nhằm mục đích bảo mật, kị sự xâm nhập của các ứng dụng ăn cắp thông tin).

+ Click chọn YES để bật camera.

+ Windows sẽ liên tiếp yêu ước quyền truy cập vị trí, chúng ta cũng có thể cho phép hoặc không.

- Bước 2: Chụp hìnhbằng camera laptop.

+ sau thời điểm mở camera, đèn cạnh camera đang sáng lên báo hiệu tài năng đã được bật.

+ Chọn hình tượng máy ảnh để chụp hình. Hoặc biểu tượng máy quay nhằm quay phim bởi laptop.

*

+ Cách chụp ảnh bằng laptop đưa laptop về phía đối tượng bạn có nhu cầu chụp -> Nhấn lựa chọn nút Capture (biểu tượng trang bị ảnh) để có thể chụp và lưu giữ ảnh.

*

- Bước 3: bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải, kích thước hình ảnh chụp hoặc đoạn clip tùy ý.

*

1.2. Giải pháp chụp hình ảnh bằng Photo Booth bên trên Macbook

Các sản phẩm điện tử của táo bị cắn thường sử dụng hệ điều hành quản lý riêng. Vì thế cách sử dụng và chụp hình ảnh bằng camera laptop của thương hiệu này khác hoàn toàn so với các dòng máy tính khác trên thị trường.

Cách chụp ảnh trên Macbook:

- Bước 1: Nhấp chọn Spotlight (biểu tượng kính lúp) ở góc dưới bên bắt buộc màn hình.

*

- Bước 2: Gõ kiếm tìm "Photo Booth" bên trên thanh tìm kiếm kiếm.

*

- Bước 3: Kích lựa chọn Photo Booth nhằm mở ứng dụng -> Giao diện thao tác của Photo Booth đang hiện trên màn hình của sản phẩm tính Mac.

*

- Bước 4: khi camera của apple macbook được nhảy lên, đèn báo màu xanh lá ở kề bên sẽ sáng lên và chúng ta có thể thấy hình ảnh các sự vật trong phạm vi camera của máy xuất hiện trên màn hình.

*

- Bước 5: Đưa máy tính xách tay về phía đối tượng bạn muốn chụp -> tìm kiếm góc chụp vừa ý -> Tùy chọn những tính năng chụp hình ảnh tùy theo ý muốn.

*

- Bước 6: Sau khi kiếm được góc chụp và chính sách chụp ưng ý -> Nhấn lựa chọn Capture (biểu tượng máy hình ảnh nền đỏ hình trắng) bên dưới màn hình -> Macbook đã chụp ảnh và gìn giữ trên vận dụng Photos của máy.

2. Phương pháp chụp hình ảnh bằng máy tính xách tay sử dụng phần mềm

Chụp hình ảnh bằng máy tính thường không được chăm chú bởi hóa học lượng hình ảnh thấp, ít tính năng nâng cao. Để giúp người dùng có trải nghiệm giỏi hơn, tạo nên nhiều bức ảnh đẹp & lạ mắt hơn, icae.edu.vn vẫn gửi tới bạn một vài phần mềm chụp hình ảnh trên máy tính xách tay thông dụng nhất.

Một số phần mềm chụp hình ảnh phổ thay đổi và miễn phí:

- Webcam Toy.

- Mycam.

- Magic Camera.

- Cyberlink Youcam.

- IP Camera Viewer.

- Apowersoft miễn phí Online Screen Recorder.

- Yawcam.

- V...v...

Cyberlink Youcam là trong những phần mượt chụp ảnh trên laptop phổ thay đổi và được nhiều người gạn lọc nhất.

*

Cách chụp ảnh bằng đồ vật tính máy tính dùng phần mềm
Cyberlink Youcam:

- Bước 1: tải về và setup phần mượt về sản phẩm công nghệ tính cá thể của bạn.

- Bước 2: Mở bối cảnh phần mềm.

+ Để chụp ảnh: dấn camera (biểu tượng screen trập) dưới màn hình.

+ Để xoay video: Kích chọn biểu tượng máy xoay (góc trái, gần hình tượng máy ảnh) -> nhấn quay video).

*

- Bước 3: cài đặt chế độ biện pháp chụp ảnh bằng camera của laptop.

+ Kích vào biểu tượng con mắt (góc cần giao diện phần mềm).

+ tùy chỉnh thiết lập độ sáng, độ tới, cân đối sáng, khung, ... Tùy thích.

Trên đó là những phía dẫn chi tiết của icae.edu.vn về cách chụp ảnh bằng laptop Windows 10 & Macbook. Hy vọng nội dung bài viết sẽ bổ ích với bạn.