Hầu hết mọi người điều biết bí quyết tạo trang bán sản phẩm trên Facebook. Mặc dù nhiên, không nhiều người thông thạo với nắm rõ giải pháp tạo trang bán sản phẩm trên Instagram. Trong bài xích viết dưới đây, Túi Gói mặt hàng 5S sẽ thuộc bạn đọc search hiểu cách tạo page bán hàng trên Instagram chỉ trong 3 bước. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách tạo instagram bán hàng

Page bán sản phẩm Instagram là gì?

Page bán sản phẩm Instagram là một trang được sử dụng giành cho việc kinh doanh và phân phối hàng. Tương tự như Facebook, chủ page tất cả thể sử dụng trang này để đăng tải các hình ảnh và quảng cáo của sản phẩm. Xung quanh ra, page bán hàng còn gồm khả năng thống kê các chỉ số về lượt xem, lượt tương tác. Điều này giúp chủ page bao gồm thể đưa ra những phương án marketing hợp lý góp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Khác so với những trang Instagram cá nhân thông thường, page bán hàng trên Instagram còn được liên kết với những công cụ marketing trực tuyến giúp việc bán hàng trở yêu cầu thú vị với dễ dàng hơn.

Cách tạo page bán hàng trên Instagram

Để tạo trang bán sản phẩm trên Instagram không khó. Cụ thể, Túi Gói sản phẩm 5S sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo 1 trang bán sản phẩm trên Instagram chỉ trong 3 bước đơn giản.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước đầu tiên để tham gia bán sản phẩm trên Instagram là bạn cần tất cả một tài khoản của mạng buôn bản hội này. Bạn tất cả thể đăng cam kết với email, số điện thoại hoặc chọn đăng nhập với Facebook nếu bạn đã có tài khoản Facebook.

*

Bạn cần chuyển quý phái chế độ trang dành cho doanh nghiệp trước khi cung cấp hàng

Để đăng ký, bạn bao gồm thể download đặt cùng mở ứng dụng Instagram bên trên điện thoại di động hoặc truy cập trang web Instagram.com bên trên trình duyệt thiết bị tính.

Bước 2: Chuyển lịch sự chế độ tài khoản khiếp doanh

Sau lúc đăng cam kết xong, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ở chế độ tài khoản thường mặc định. Bạn cần phải chuyển tài khoản thanh lịch chế độ tởm doanh. Để làm được điều này, bạn nhấn vào trang cá nhân, chọn nút sở hữu đặt (hình bánh răng cưa). Sau đó bạn kéo xuống với chọn nút “Switch lớn business profile”. Màn hình hiển thị sẽ hiển thị trang chào bán hàng.

Bước 3: Bắt đầu buôn bán hàng

Lúc này, bạn đã tất cả thể sử dụng toàn bộ những công cụ của trang bán hàng bao gồm xem số liệu phân tích và bật quảng cáo. Bạn hãy bắt đầu đăng tải bài bác viết, si mọi người nhấn theo dõi và quan sát trang của mình.

Một số câu hỏi thường gặp về trang bán hàng Instagram

Dưới đây Túi Gói hàng 5S đã tổng hợp lại một số vấn đề mà chủ siêu thị thường đon đả khi tạo trang bán sản phẩm trên Instagram.

Tạo trang bán hàng Instagram gồm mất phí tổn không?

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản chúng ta đã tạo được cửa sản phẩm trên mạng xóm hội Instagram. Bạn đọc có thể thấy, việc tạo trang bán sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần trả phí khi thực hiện những chiến dịch quảng cáo.

*

Bán mặt hàng trên Instagram không mất chi phí hoa hồng

Cách đăng bán hàng trên Instagram

Cách đăng bán sản phẩm trên Instagram rất đơn giản, chủ shop chỉ cần chuyển tài khoản sang chế độ kinh doanh và đăng bài như bình thường. Lúc này, ở mỗi bài xích viết, mặt cạnh số lượt thích, bình luận, chủ siêu thị sẽ chú ý thấy được cả số người đã xem, tương tác với bài bác viết đó.

Bán sản phẩm trên Instagram bao gồm mất phí không?

Câu hỏi bán hàng trên Instagram gồm mất tổn phí không cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chủ shop. Không giống như khi bán sản phẩm trên những sàn thương mại điện tử, người chào bán không cần bỏ ra hoa hồng mang lại Instagram khi buôn bán hàng. Khoản giá tiền duy nhất người phân phối cần trả là phí tổn bật quảng cáo đến người sử dụng Instagram.

Làm thế làm sao để quyến rũ người theo dõi và quan sát trên Instagram

Mặc dù cách tạo page bán hàng trên Instagram không hề khó nhưng để ham người quan sát và theo dõi trang bán sản phẩm của bạn là một câu chuyện khác. Nếu trang bán sản phẩm không gồm người theo dõi, bạn sẽ cần bỏ ra trả một khoản rất lớn để thu hút khách hàng tiềm năng. Túi Gói mặt hàng 5S có một số gợi ý để xây dựng cộng đồng người quan sát và theo dõi trang như sau:

*

Hãy đầu tư hình ảnh đẹp để si mê người theo dõi

Xây dựng hệ thống nội dung bổ ích cho người dùng: Trước tiên, để si người dùng thân thương trang của bạn, bạn cần đăng tải những nội dung có giá trị cho người xem. Chú ý, không nên đăng quá nhiều bài bác bán hàng, quảng cáo sản phẩm nhưng nên tất cả sự lồng ghép thuộc những nội dung khác như cách sử dụng, các mẹo, kiến thức vui, nội dung giải trí. Chẳng hạn, nếu bạn đang marketing quần áo, thời trang, hãy đăng tải xen kẽ các bài viết như cách phối đồ, giải pháp giặt đồ ko phai màu,...

Đăng thông tin về trang Instagram lên các trang mạng buôn bản hội, website khác: Nếu bạn đang có những website của riêng bản thân thì bạn hoàn toàn có thể đăng tin tức đường link Instagram để đắm say thêm lượt theo dõi. Giải pháp làm này hoàn toàn miễn giá tiền mà lại rất hiệu quả.

Bật quảng cáo thú vị đối tượng: Một bí quyết làm không giống để nhanh lẹ thu hút được người theo dõi và quan sát là bật các bài quảng cáo. Bạn bao gồm thể tham khảo thêm bí quyết tạo quảng cáo Instagram làm thế nào để cho hiệu quả để tiết kiệm giá thành mà vẫn đạt hiệu quả như kỳ vọng.

Một số lưu ý không giống khi bán sản phẩm trên Instagram

Túi Gói sản phẩm 5S có một số lưu ý tới bạn đọc khi bán sản phẩm trên trang Instagram như sau:

Đầu tư vào hình ảnh, đoạn phim ngắn: Như những bạn đã biết, Instagram là một trang mạng xã hội tập trung vào hình ảnh và các đoạn đoạn phim dưới 60 giây. Bạn cần đầu tư vào hình ảnh thật bắt mắt để gợi cảm người xem. Với các shop bán hàng, hãy bỏ ra trả khoản đầu tư chụp hình để có thể sử dụng đăng tải bên trên Instagram.

Instagram ko giống như sàn thương mại điện tử: Bạn đọc hãy hiểu rằng, Instagram ko giống như các sàn thương mại điện tử. Nếu như ở những sàn thương mại điện tử, khách hàng truy cập với mục đích mua sắm thì người cần sử dụng trên mạng xóm hội Instagram lại truy tìm cập với mục đích cập nhật thông tin, đọc bài xích viết. Do đó, người bán sản phẩm cần đăng tải lồng ghép khéo léo các sản phẩm của mình để kích mê say nhu cầu mua sắm của khách hàng, kị việc spam, đăng quá nhiều bài xích viết bán hàng sẽ gây cực nhọc chịu mang đến người xem.

Cần gồm kiến thức về quảng cáo số trước lúc bật quảng cáo Instagram: Bạn đừng “đốt” tiền đến quảng cáo Instagram khi không tồn tại kiến thức cùng kỹ năng gì. Hãy học thêm về quảng cáo Facebook, quảng cáo Instagram để tất cả thể gia tăng khả năng chuyển đổi.

TUIGOIHANG5S - ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP TÚI ĐÓNG HÀNG VÀ CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIAO HÀNG CHUYỂN PHÁT

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Túi Gói hàng 5S về cách tạo 1 trang bán sản phẩm trên Instagram. Hi vọng bài xích viết đã góp quý chủ shop có thêm những thông tin bổ ích.

*

Liên hệ Túi Gói hàng 5S ngay

Hiện nay, Túi Gói sản phẩm 5S đã đã tạo ra mắt bộ sản phẩm túi gói sản phẩm tự dính với tem in hóa đơn tự bám giúp chủ siêu thị kinh doanh online tốt hơn, hiệu quả hơn. Bộ sản phẩm này sẽ cụ thế biện pháp gói mặt hàng thông thường, giúp chủ shop xử lý đơn hàng cấp tốc hơn. Quý chủ shop có nhu cầu nhận tư vấn vui vẻ liên hệ:

🕍 Địa chỉ:

Văn phòng HN: 58/298 Tây Sơn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Kho HN: Số 33 Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

*

Tài khoản bán sản phẩm trên Instagram hay còn được gọi là tài khoản Instagram doanh nghiệp – Instagram Business. Đây là một trong những trong 3 dạng tài khoản chuyên biệt nhưng Instagram đã thiết lập nhằm đào bới các đặc quyền riêng và mục đích sử dụng không giống nhau của fan dùng. Vậy cùng với các bạn muốn kinh doanh thì nên sử dụng loại thông tin tài khoản nào với cách tùy chỉnh thiết lập ra sao? Cùng tò mò với icae.edu.vn trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


1. Tài khoản bán hàng trên Instagram – Instagram Business là gì?

Tài khoản công ty hay nói một cách khác là Instagram Business là 1 trong trong 3 loại tài khoản chuyên biệt của Instagram dành cho các công ty muốn cách tân và phát triển và xây cất thương hiệu trên mạng xã hội Instagram. 2 loại thông tin tài khoản chuyên biệt còn lại của Instagram lần lượt là tài khoản Instagram cá nhân và tài khoản Instagram công ty sáng tạo, tuy vậy trong nội dung bài viết này chỉ đề cập đa phần đến thông tin tài khoản doanh nghiệp với những tác dụng cũng như cách cấu hình thiết lập tài khoản này.

Đúng với tên gọi tài khoản công ty lớn – Instagram Business được thiết kế với cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức triển khai đang vận hành mô hình kinh doanh, ao ước sử dụng Instagram để triển khai công cụ truyền thông media và cải tiến và phát triển kinh doanh. Với số đông ai mới ban đầu bán sản phẩm trên Instagram, hay các doanh nghiệp, chữ tín cần không ngừng mở rộng kênh bán hàng cho bản thân thì tài khoản Instagram doanh nghiệp là lựa chọn bậc nhất và tốt nhất. Vì chưng những đặc quyền được Instagram cung ứng cho loại thông tin tài khoản này để giúp việc Marketing, sale của những nhà bán hàng trên nền tảng gốc rễ Instagram dễ ợt và dễ dàng hơn rất nhiều từ chạy quảng cáo, bán sản phẩm đến phân tích số liệu Instagram.

2. Tại sao bắt buộc tạo tài khoản bán hàng trên Instagram – Instagram Business?

Theo thống kê lại trên toàn cố kỉnh giới, lúc này Instagram download hơn 1 tỷ người tiêu dùng mỗi tháng, gồm đến 83% người tiêu dùng Instagram để tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua và hơn 130 triệu lượt bấm xem những bài đăng sắm sửa hàng tháng.

Nếu chỉ tính riêng rẽ tại Việt Nam, Instagram thuộc đứng đầu 4 social được truy vấn nhiều nhất lúc này với sát 12 triệu thông tin tài khoản đang chuyển động mỗi tháng, hơn 61% lượng quý khách hàng nhắn tin qua Instagram Direct Message để mua sắm và chọn lựa mỗi tuần. Đồng thời, đa phần khách hàng sử dụng Instagram hầu hết dưới 35 tuổi, đây là nhóm người tiêu dùng tương đối trẻ, có gu thẩm mỹ và làm đẹp và mức chuẩn bị chi trả cao. Nhìn chung, Instagram vẫn tồn tại là một nền tảng gốc rễ “màu mỡ” cùng đầy tiềm năng cho những doanh nghiệp lớn, vừa với nhỏ.

Xem thêm: Giá vàng nhẫn tròn trơn 9999 hôm nay bao nhiêu 1 chỉ, nhẫn trơn 1 chỉ 9999

Tại nền tảng Instagram, hình ảnh rất được chú trọng, bắt mắt, vậy nên đây cũng là một trong những “địa điểm” bán buôn cực kỳ nhộn nhịp bởi đang kích phù hợp được thị lực và yêu cầu của khách hàng hàng, chúng ta có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm một biện pháp trực quan tiền và chân thật nhất. Đồng thời việc thực hiện hashtag tại Instagram cũng vô cùng hiệu quả khi khách hàng có thể “tình cờ” phát hiện những sản phẩm mới toanh dựa bên trên hashtag của shop và điều ấy giúp ngân sách chi tiêu quảng cáo được sụt giảm đáng kể. Xung quanh ra, theo Socialbakers, Instagram tất cả số lượt mua sắm chọn lựa trực tiếp cao hơn nữa đến 70% so với các nền tảng khác với trên 1/3 số người tiêu dùng Instagram sẽ mua sắm chọn lựa trực tiếp trên nền tảng.

Được trở nên tân tiến dựa trên căn nguyên là mạng xã hội chuyên về hình ảnh, thế nên Instagram đã là kênh lựa chọn tốt nhất có thể dành cho ngành kinh doanh thời trang, mỹ phẩm,… và bao gồm gu thẩm mỹ. Các doanh nghiệp muốn cải cách và phát triển thương hiệu, tăng doanh thu bán sản phẩm và mở rộng tệp quý khách hàng cần thiết lập ngay tài khoản Instagram for Business.


*
Giải pháp hỗ trợ bán hàng livestream trên Instagram

3. Lợi ích của tài khoản bán hàng trên Instagram là gì?

Với thông tin tài khoản Instagram Business, những doanh nghiệp, chữ tín sẽ nhận thấy nhiều công dụng kinh doanh hơn thay bởi mang những trải nghiệm cá thể hóa như tài khoản cá nhân. Đây là 6 công dụng lớn nhất có thể thấy thông tin tài khoản Instagram Business đưa về cho khách hàng:

Có thể lên lịch bài bác đăng và cập nhật thông tin chi tiết, hiệu suất những bài đăng, bài xích quảng cáo của bạn.Thông tin về tín đồ theo dõi và giải pháp họ liên can với bài xích đăng, story được lưu giữ và đối chiếu kỹ.Được công khai minh bạch thông tin chi tiết về công ty như số năng lượng điện thoại, thời gian làm việc, địa điểm và đường liên kết Website, Facebook.Mỗi chiến dịch quảng cáo trên Instagram phần lớn được xuất báo cáo chi tiết, cụ thể.Có thể quảng cáo bất kể bài đăng nào chúng ta chia sẻ, và thêm nút CTA (Nút kêu gọi hành động) “Tìm gọi thêm”, nhằm tiếp cận được nhiều khách sản phẩm tiềm năng hơn.Được thiết đặt tính năng trả lời nhanh trường đoản cú động, đính thẻ, tag, hashtag… để tiếp cận tới quý khách mục tiêu.

Tuy nhiên, một điểm yếu kém của Instagram chính là nếu bạn có nhu cầu tạo lập cùng sử dụng tài khoản doanh nghiệp Instagram Business thì rất cần phải liên link tài khoản của bản thân mình với một fanpage facebook Facebook ví dụ để nền tảng có thể xác định câu hỏi bạn chạy quảng bá hoặc đăng bài bán sản phẩm. Vậy cho nên dù bạn không tồn tại ý định thi công fanpage truyền thông trên Facebook thì vẫn phải lập cho cửa hàng mình 1 fanpage facebook để liên kết với tài khoản Instagram Business.

4. Cách chuyển từ tài khoản Instagram cá thể sang tài khoản bán hàng trên Instagram (Instagram Business)?

Bước 1: trong mục cài đặt tìm và lựa chọn “Chuyển sang thông tin tài khoản công việc” hay “Switch to Professional Account”

Tại trang thông tin tài khoản Instagram cá thể của mình, bạn nhấn vào nút sở hữu đặt, sau đó tìm và chọn mục “Chuyển sang tài khoản công việc” tuyệt “Switch lớn Professional Account”.


*
Bước 1: kiếm tìm và chọn “Chuyển sang thông tin tài khoản công việc” tuyệt “Switch to Professional Account” trong mục sở hữu đặt

Bước 2: chọn “Tài khoản doanh nghiệp”

Lúc này Instagram sẽ cho chính mình chọn thân “Người trí tuệ sáng tạo nội dung” với “Doanh nghiệp” thì các bạn click lựa chọn “Doanh nghiệp”.


*
Bước 2: lựa chọn “Tài khoản doanh nghiệp”

Bước 3: chọn phân loại sản phẩm sẽ bán

Đây cũng là cách cuối cùng, tại công đoạn này bạn chỉ cần chọn hạng mục sản phẩm mà shop bạn đang sale nữa là xong!


*
Bước 3: lựa chọn phân loại sản phẩm sẽ bán

Thế là xong! bạn đã hoàn thành 3 cách vô cùng đơn giản dễ dàng để chuyển thông tin tài khoản Instagram cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp Instagram Business. Giờ đồng hồ thì bắt tay ngay vào bán hàng trên Instagram thôi nào!

5. Hướng dẫn chi tiết quá trình tạo và tùy chỉnh tài khoản bán sản phẩm trên Instagram

Bước 1: sở hữu về thiết đặt phần mềm Instagram về máy tính xách tay / điện thoại.

Tải áp dụng Instagram đến hệ quản lý và điều hành i
OS trên phầm mềm Store, android trên Google Play hoặc sở hữu Instagram về máy tính trên Microsoft Store.


*
Bước 1: download về thiết đặt phần mềm Instagram trên máy tính / điện thoại.

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản Instagram.

Tại trang trước tiên của Instagram, bạn nhấp vào “Sign Up – Đăng ký”, bạn có thể chọn singin Instagram với địa chỉ cửa hàng email hoặc lựa chọn đăng nhập bằng Facebook.


Bước 3: Điền tin tức doanh nghiệp.

Ở trong áp dụng tại trang cá thể của bạn, bạn nhấp vào 3 kẻ ngang trên góc phải màn hình hiển thị và chọn mục cài đặt đặt, kế tiếp chọn “Chuyển sang tài khoản công việc” hay “Switch to Business Account”. Kế đó các bạn sẽ liên kết tài khoản Instagram của bản thân mình với trang fanpage cơ mà bạn quản lý trên Facebook.


Khi đổi sang thông tin tài khoản Business, chúng ta cũng có thể thêm những thông tin rõ ràng như giờ mở cửa, showroom cửa hàng hoặc số điện thoại. Có một điều các bạn cần xem xét rằng cùng với mỗi tài khoản Instagram Business chỉ kết nối được với một fanpage Facebook duy nhất.

Bước 4: bước đầu đăng bài!

Bạn chỉ cần setup thông tin cho thông tin tài khoản nữa là xong, giờ bạn cũng có thể đăng bài trước tiên ngay trên Instagram Business của mình. Bạn có thể bắt đầu luôn luôn chiến dịch pr Instagram của chính mình ngay sau thời điểm liên kết thông tin tài khoản với Facebook.

6. Cách thêm tài khoản Instagram vào Trình cai quản doanh nghiệp Facebook

Như chúng ta đã biết, mỗi tài khoản doanh nghiệp Instagram Business đề nghị liên kết với cùng 1 trang fanpage Facebook để có thể thực hiện nay đăng bài, chạy quảng cáo cũng giống như là đăng bán sản phẩm. Và để liên kết tài khoản Instagram vào trình cai quản doanh nghiệp bên trên Facebook, chúng ta cần tuân theo 5 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook có chưa trang fanpage mà bạn muốn kết nối với Instagram.

Bước 2: liên kết trang fanpage với Instagram.

Tại trang cai quản trị fanpage trên Facebook chọc mục thiết lập (Settings) -> Instagram -> Chọn liên kết tài khoản (Connect Account).


Bước 3: Chọn setup tin nhắn trên Instagram.

Sau khi kết nối với Instagram sẽ hiện ra Hộp thoại “Chọn setup tin nhắn bên trên Instagram” các bạn click chọn “Cho phép truy cập vào lời nhắn trên Instagram trong hộp thư” cùng click tiếp tục.


Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản doanh nghiệp Instagram Business

Lúc này khối hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Instagram Business mà bạn đã sở hữu sẵn. Bạn chỉ cần điền thông tin đăng nhập cùng mật khẩu, sau đó chứng thực tài khoản Instagram.


Bước 5: thiết lập thành công

Sau khi singin thành công, hệ thống sẽ hiện “Tài khoản Instagram sẽ kết nối”. Vậy là bạn đã xong xong vấn đề thêm thông tin tài khoản Instagram vào Trình thống trị doanh nghiệp Facebook rồi đó!


Trên trên đây là toàn thể chia sẻ, phía dẫn nuốm thể chi tiết cách tạo thông tin tài khoản doanh nghiệp – Instagram Business trên Instagram, hy vọng để giúp đỡ ích được mang lại bạn. Chúc bạn sale thành công.