Qúy khách có thể đến mua hàng trực tiếp tại hệ thống siêu thị và đại lý của TNG như sau:

Danh sách cửa hàng


1. Savico 2. Miếu Bộc 3. Times City 4. Hà Đông
*
*
*
*

Tầng 1 Savico Megamall (Big C Long Biên), 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Số 73, miếu Bộc, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

B1-TL-30 Times City, Số 458, Minh Khai, Quận nhị Bà Trưng, TP Hà Nội

Số 99, quang đãng Trung, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

01688 009 007

01676 094 335

01276 161 993

5. Việt Trì/Phú Thọ 6. Hạ Long/Quảng Ninh7. Minh Cầu8. Sư Phạm
*
*
*
*

Vincom Plaza Việt Trì, số 2, Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ

L2-04 Vincom Center Hạ Long, Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Số 160, Minh Cầu, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Số 28, Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

0168 3849 177

01688 333 844

01667 138 745

Danh sách đại lý


1. Bắc Kạn 2. Cao Bằng 3. Điện Biên 4. Hà Giang
*
*
*

Số 135, ngôi trường Chinh, TP Bắc Cạn, Bắc Kạn

Số 15, Đông Khê, Tân Giang, TP Cao Bằng, Cao Bằng

Số 20, Mường Thanh, TP Điện Biên, Điện Biên

Số 89, Minh Khai, TP Hà Giang, Hà Giang

01663 927 301

5. Tủ Lý, Hà Nam 6. Xuân Thuỷ, mong Giấy7. An Dương8. Đông Anh
*
*
*
*

Số 103, Lê Công Thanh, đậy Lý, Hà Nam

Số 141, Xuân Thuỷ, Quận cầu Giấy, TP Hà Nội

Số 01, An Dương, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Số 269, Cao Lỗ, Đông Anh, TP Hà Nội

9. Robins Royal City 10. Hải Dương11. Hưng Yên12. TP hồ Chí Minh
*
*
*
*

Vincom Mega Mall dự án royal city - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 14, Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, Hải Dương

Số 78, Điện Biên, TP Hưng Yên, Hưng Yên

Tầng 2 Robins, The Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP hồ Chí Minh

01674 041 038

01643 394 905

13. Hoà Bình 14. Điện Biên15. Lai Châu16. Nam Định
*
*
*

Số 23, Trương Hán Siêu, Tân Thịnh, TP Hoà Bình, Hoà Bình

Số 20, Mường Thanh, TP Điện Biên, Điện Biên

Số 108, trần Phú, Tân Phong, TP Lai Châu, Lai Châu

Số 57, Hàn Thuyên, TP phái nam Định, nam giới Định

01675 173 580

17. Định Tiên Hoàng, Ninh Bình18. Tạm Điệp, Ninh Bình19. Móng Cái20. Tô La
*
*
*
*

Số 56, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình

Số 468, Bắc Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình

Số 15B, khu phố 1, Hùng Vương, Phường Ka Long, TP Móng Cái

Số 162, sơn Hiệu, TP tô La, tô La

01655 635 189

21. Phổ Yên22. Sông Công23. Thanh Hoá24. Bỉm Sơn, Thanh Hoá
*
*
*
*

Số 56, Tổ dân phố 5, bố Hàng, Thị buôn bản Phổ Yên, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Số 98, giải pháp mạng mon tám, TP Sông Công, Thái Nguyên

Số 108, Cao Thắng, TP Thanh Hoá, Thanh Hoá

Số 23, Nguyễn Huệ, Thị xóm Bỉm Sơn, Thanh Hoá

25. Vĩnh Yên26. Yên Bái
*
*

Số 7, Nguyễn Thái Học, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

(ĐTCK)Là doanh nghiệp Việt đầu tiên xây dựng Trung tâm kiến thiết thời trang, CTCP Đầu tư và dịch vụ thương mại TNG vẫn từng bước tạo ra những thành phầm “Made in TNG”, ship hàng khách sản phẩm trong nước với xuất khẩu. Giấc mơ tạo ra sự những sản phẩm thời trang của người Việt, thay bởi chỉ gia công đơn thuần đang dần được TNG thực tại hóa.

Bạn đang xem: Hệ thống cửa hàng tng


Chiến lược cách chắc

Trung tâm xây cất thời trang TNG được đặt ở số 434/1 con đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên. Dự án công trình được tiến hành trên diện tích s 7.134 m2. Mới đây, TNG đã tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc cho công trình. Sau khoản thời gian tuyển lựa chọn được phương án, doanh nghiệp sẽ triển khai ký kết hợp đồng thiết kế kiến tạo các hạng mục dự án công trình để tạo dự án.

Ông Nguyễn Văn Thời, chủ tịch HĐQT TNG đến biết, không những là nơi hợp tác ký kết với những nhà xây dựng Việt Nam, Trung chổ chính giữa còn mời các nhà thiết kế giỏi nước xung quanh về có tác dụng việc. Tạo nên những thành phầm thời trang đẹp, bề ngoài phong phú, cấu tạo từ chất tốt, giá bán cả phù hợp với quý khách hàng có thu nhập cá nhân từ trung bình hơi trở lên là phương châm mà TNG đề ra và sẽ theo đuổi. Trước hết, các thành phầm này được phân phối ở thị phần nội địa.

Để phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng, khá nhiều shop TNG vào nước đã có được khai trương, không chỉ là ở tp như hà nội thủ đô hay Thái Nguyên, khu vực TNG dựng nghiệp, ngoài ra vươn ra những tỉnh, thành khác trên cả nước.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn bắt tay hợp tác với những hãng năng động khác để đưa sản phẩm của bản thân mình bán tại nhiều trung tâm thương mại lớn. Đơn cử, mới đây, TNG hợp tác với chuỗi shop Robins, đưa thành phầm TNG bày bán cùng rất nhiều sản phẩm thời trang không giống tại Trung tâm dịch vụ thương mại Royal City, Times City…

“Hàng thời trang và năng động TNG đã xuất hiện ở hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc. Tất yêu làm khủng ngay một lúc. Những thành phầm nào chuyển ra thị trường bán được, doanh nghiệp sẽ tập trung sản xuất”, ông Thời nói đến bước đi thận trọng, nhưng có kế hoạch chuyên nghiệp hóa của doanh nghiệp.

Công ty thời trang và năng động TNG do một người nam nhi của ông Thời, từng tu nghiệp các năm sinh sống Mỹ, phụ trách điều hành. Gần đây, đang có đối tác doanh nghiệp nước không tính đặt vụ việc đầu tư, tải lượng lớn cổ phần của Công ty. Mặc dù nhiên, ông Thời nói, đấy là chiến lược chi tiêu dài tương đối của doanh nghiệp, giờ doanh nghiệp mẹ nuôi “con”, nhưng đến một thời điểm “con” đang nuôi lại mẹ, vì vậy TNG sẽ chủ động làm, chưa phải đến vốn ngoại.

Ngoài chú trọng thị phần nội địa, TNG đang mỗi bước tham gia đối đầu trên thị trường thế giới. TNG đã ra đời chi nhánh tại Mỹ để từng bước tùy chỉnh cấu hình cơ sở nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho hàng made in Vietnam, uy tín TNG vào những thị phần tiềm năng. Hiện nay ông Thời và cộng sự đang lên kế hoạch đàm phán để mang các sản phẩm do thiết yếu TNG may và kiến thiết vào hệ thống Wall-mart, tiến tới là những trung trung khu thời trang, nơi bây chừ TNG vẫn đang làm gia công cho những tên tuổi phệ trên trái đất như Mango, Zara…

“Mô hình mà shop chúng tôi tâm đắc là năng động Uniqlo của Nhật. Họ tất cả cơ cấu thành phầm phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khách hàng, chất lượng tốt và giá cả phải chăng”, ông Thời phân chia sẻ.

*

TNG đang đầu tư phát triển cái thời trang riêng, cạnh bên hoạt động truyền thống lịch sử là tối ưu cho các thương hiệu nổi tiếng trên nuốm giới

Không lo thiếu hụt vốn

Công nghiệp thời trang chưa hẳn là game show của đầy đủ tay mơ, bởi đây là một thị phần có sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hết sức tàn khốc và vốn chi tiêu bỏ ra không thể nhỏ. Mặc dù nhiên, nếu tất cả chiến lược cách tân và phát triển phù hợp, đấy là lĩnh vực được không hề ít nhà đầu tư chi tiêu quan tâm. Ông Thời cho biết, hiện những nhà đầu tư chi tiêu tổ chức vào và không tính nước đều mong muốn bỏ vốn vào TNG. Ông vẫn bảo với các cộng sự, trường hợp có dự án tốt, sẽ không lo thiếu vốn.


Từ đồ sộ vốn 100 tỷ đồng, năm 2014, vốn điều lệ của TNG đã tạo thêm 215 tỷ đồng. Tại ĐHCĐ thường xuyên niên hồi đầu xuân năm mới 2015, TNG đã chào làng các phương pháp phát hành cp tăng vốn điều lệ. Theo đó, công ty sẽ xuất bản 5.485.642 cổ phiếu, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, đến cổ đông hiện hữu, nhằm mục đích tăng vốn lên rộng 274 tỷ đồng.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Các Phương Tiện Giao Thông Đường Bộ, 20000+ Phương Tiện Giao Thông & Ảnh Ô Tô Miễn Phí

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ desgin 200.000 trái phiếu trơ tráo chuyển đổi, mệnh giá bán 1 triệu đồng/trái phiếu, đến nhà đầu tư chi tiêu chiến lược, kỳ hạn trường đoản cú 2 - 5 năm, tổng mức trái phiếu dự kiến chào bán tối nhiều 200 tỷ đồng. TNG cũng lên chiến lược phát hành cp theo công tác lựa chọn cho tất cả những người lao động (ESOP) với khối lượng phát hành buổi tối đa 1.371.410 cổ phần, mệnh giá bán 10.000 đồng/CP, cho cán bộ của TNG theo danh sách cán cỗ đủ tiêu chuẩn được quyền mua cổ phiếu ESOP.

Vào vào cuối quý III năm nay, việc phát hành trái phiếu đã hoàn tất với TNG sẽ có được dòng vốn mới. Với định hướng phát triển ví dụ và tương đối khả thi, TNG đang cuốn hút nhiều nhà đầu tư lớn. Trên thị trường thứ cấp, cp TNG được nhận xét cao, thị giá bán có thời khắc vượt 30.000 đồng/CP, thanh khoản thuộc nhóm đứng vị trí số 1 sàn Hà Nội.

Mô hình cai quản trị công ty hiện đại

Muốn phát triển thành doanh nghiệp đại bọn chúng quy mô và điện thoại tư vấn được vốn đầu tư, quản trị doanh nghiệp đề xuất thay đổi, trong các số đó yếu tố sáng tỏ được để trên hàng đầu.

Từ năm 2015, TNG là 1 trong những trong số ít doanh nghiệp niêm yết trên sàn bệnh khoán công bố kết quả sale tháng. TNG sẽ áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp. Theo đó, những quyết định từ khen thưởng, kỷ luật, giao trọng trách đều được thực hiện một phương pháp tự động, gồm cơ sở để khẳng định rõ ràng. Không tồn tại quyết định như thế nào được chỉ dẫn một bí quyết định tính. Doanh nghiệp còn chuyển các phần mềm kế toán hiện đại vào hoạt động, bởi thế số liệu về tình hình kinh doanh được update liên tục và rất có thể truy xuất dễ dàng. ở kề bên công bố thông tin bằng giờ đồng hồ Việt, TNG là 1 trong trong hiếm hoi doanh nghiệp niêm yết thực hiện chào làng thông tin bởi tiếng Anh.

Công ty gắn nhiệm vụ vật chất của giám đốc, kế toán trưởng, cán cỗ phụ trách sale của trụ sở với việc đề nghị vay vượt giới hạn trong mức tín dụng. Số chi phí lãi vay vượt hạn mức được khấu trừ thẳng vào thu nhập của 3 cá thể trên. đái ban kiểm soát và điều hành nội bộ trực thuộc HĐQT công ty hàng tháng các phân tích các vì sao khách quan, chủ quan gây nên thất thoát của Công ty. Nếu vì sao chủ quan sẽ truy mang lại cùng, người làm không đúng sẽ chịu bồi thường trọng trách vật chất cá nhân, ko được hạch toán vào giá bán thành.

Nhiều biện pháp nhằm mục đích giảm thiểu về tối đa những khâu nhờ cất hộ giá, trục lợi được thực thi. Đơn cử, thay bởi ủy quyền cho giám đốc trụ sở tự đưa ra quyết định lựa chọn, bắt tay hợp tác với quý khách hàng nào, nay việc này về tay hội đồng đàm phán đối kháng hàng.

Mô hình khen thưởng sản phẩm tháng cho những chi nhánh với tổ sản xuất, trong những số đó đề cao mục đích của fan đứng đầu đã tạo nên không khí thi đua, lành mạnh và tích cực lao động cấp dưỡng trong toàn thể doanh nghiệp. Hơn 10.000 công nhân của TNG tất cả lương thưởng, chính sách phúc lợi thôn hội đảm bảo, do vậy, công ty đã đối đầu và cạnh tranh tốt trong lôi cuốn lao rượu cồn với các tập đoàn lớn như Samsung bên trên địa bàn.

7 tháng đầu năm, TNG đạt lợi nhuận và lợi nhuận sau thuế theo lần lượt là 1.022 tỷ đồng và hơn 43,4 tỷ đồng, dứt hơn 57% planer năm 2015 đã được ĐHCĐ thông qua. Ông Thời đến biết, TNG chắc chắn là sẽ vượt planer đề ra, vì đến thời khắc này, doanh nghiệp đã tất cả hợp đồng hết năm năm ngoái và đang thảo luận các giao dịch cho mùa xuân, đông 2016.

Dệt may Việt Nam bấy lâu vẫn với nặng dấu ấn tối ưu với biên roi thấp, vì vậy những doanh nghiệp gồm chiến lược đầu tư chi tiêu cho ngành thời trang táo bị cắn bạo, tiến cho tới xuất khẩu hàng vị mình làm nên như TNG được kỳ vọng sẽ khởi tạo ra những bước chân tiên phong trong nghành nghề tiềm năng nhưng cạnh tranh đầy tàn khốc này.

Bài viết liên quan