Ở sài gòn này, chần chừ từ khi nào lại xuất hiện thêm món Bún Đậu Mắm Tôm, tuy vậy món nạp năng lượng này chắc chắn rằng lại gây xuyến xao cho tất cả những người đã từng ăn. Thế cho nên mấy quán bán món ăn uống này chả khi nào thấy vắng tanh cả, thậm chí mấy nơi ngon còn có nguy cơ xếp hàng hóng bàn vào đa số giờ cao điểm kìa. Mình nạp năng lượng cũng tương đối quán rồi phải là đang tổng vừa lòng vài quán bún đậu nhưng mình mình thấy ngon cùng đọng lại mùi vị trong mình các nhất đến mọi fan nha.

Bạn đang xem: Bún đậu mắm tôm tphcm

1. Bún đậu mắm tôm Ngõ nhỏ tuổi Phố Nhỏ

Giờ hoạt động: 10h – 20h

Bún Đậu Mắm Tôm ở đây rất chất lượng, bún được ép kiên cố nhưng khi nạp năng lượng lại siêu mềm và không tồn tại vị chua. Quán cần sử dụng thịt giò chứ không dùng ba rọi mỡ như các quán khác nè. Còn Chả Cốm, Đậu Mơ cùng Mắm Tôm ở đây nghe đâu là được nhập trực tiếp từ hà nội vào, mình ăn uống cảm thấy rõ sự biệt lập luôn đó, tốt nhất là Đậu, thơm phức béo ngậy gặm một miếng là ngất xỉu ngây. Để đúng mực Hà Nội Xưa thì quán có kèm thêm phần Măng Luộc, trước giờ thì bản thân không mê thích măng lắm mà lại mà măng nghỉ ngơi đây không hề hôi cơ mà giòn ngọt yêu cầu ăn!

Bún đậu mắm tôm ở đây đựng vào khay tương đối lạ nhe

Ngoài ra còn có cả bún chả nữa đó

2. Bún Đâụ hàng Khay

Giờ hoạt động: 9h – 21h

Bún đậu hàng Khay là một địa chỉ khá khét tiếng ở tp hà nội nên ban đầu nghe ở dùng Gòn cũng có thể có thương hiệu này mình cũng rất thắc mắc. Thiệt ra tiệm chỉ có tên vậy thôi chứ chưa hẳn chánh nơi bắt đầu từ hàng Khay vào đâu nhé, bao gồm điều thiết bị ăn thành phố hà nội ở đây thực sự sẽ để lại ấn tượng cho bạn không thua gì chữ tín gốc ngoài hà nội thủ đô đâu. Phần hồn của món này nằm tại mắm tôm đó cả nhà ơi, mắm tôm sinh hoạt đây chỉ cần nghe qua hương thơm “thơm” là thấy ngon rồi, không có mặn lắm đâu bắt buộc cứ ước lượng mà trộn nhé!

Bún đậu hàng Khay gây thương nhớ nhờ mùi vị mắm tôm này đây

Đậu rán ở chỗ này cũng là cực kỳ sao nữa đó

3. Bún Đậu 46

Bán trường đoản cú 10h00 đến 22h00 mỗi ngày

Một mẹt thập cẩm nghỉ ngơi đây có rất nhiều món: bún nén, thịt lợn luộc, đậu hũ rán giòn xung quanh mềm trong, chả cốm chiên và dưa leo. Chả Cốm là món ngon tuyệt nhất luôn, kiểu không biến thành nhớt, dẻo dai giòn giòn ngon rất nên các lần ăn mình đều yêu cầu gọi thêm một trong những phần nem chỉ 15k cho thoả. Và yêu cầu gọi thêm hầu như món “ngoài mẹt” ăn chung new đã nhe! Ngại sắp tới đợi bàn lâu thì để Grab
Food giao ngay một phần còn nóng hổi, tròn vị cho cả nhà mình hen. Chúc mọi người có một bữa ăn bún đậu thiệt ngon!

Một dòng đậu vuông rán chấm ngập mắm tôm, yummyyy

4. Bún đậu mắm tôm – hẻm Đậu

Giá: 23k – 49k

Bún đậu ở chỗ này gây ấn tượng với mình vì chưng mẹt thẩm cẩm, tuyệt hảo vì khi quan sát vô thực đơn là rẻ cực kì luôn, một phần thập cẩm chỉ 49k thôi mà tất cả đủ đậu, chả cốm, dồi trường, giết thịt bắp luộc, phèo (lúc mình ghé sẽ hết) toàn loại unique nhe, ngoài ra là bún với rau hầu hết tươi.

Đậu được cắt bé dại chiên giòn, nhưng mà mà không tính giòn trong mềm nha, chả cốm thì đầy đặn ăn xúc cảm không bị khô nứt như một trong những nơi. Mình đang có nhu cầu muốn nem chua ở chỗ này nhất, rán không trở nên quá dầu, cắn một miếng nem chua giòn tan trong miệng thích quá chừng. Bún nghiền thành từng cục, làm thịt là thịt ở khúc giò chứ không hẳn ba chỉ đâu.

5. Bún Đậu Hà Thánh cửa hàng 2

Giờ hoạt động: 10h – 22h

Tiép theo trong tủ đồ bún đậu chống thèm lần này là Bún đậu hà thành Quán. Đậuở đây quá đỉnh luôn, vỏ giòn xốp nhân mập cực phẩm. Chả Cốm, vị chả khá kiểu như chả quế đề nghị mình rất thích nè, phần cốm dẻo thơm mặc dù nhiều rộng xíu nữa đã đỉnh hơn. Thịt con lợn của quán thì dùng phần thịt nạc thăn vai yêu cầu khá không nhiều mỡ. Thấy quán bỏ lên Menu là dùng thịt Viet
Gap nên cũng khá yên trung tâm nữa.

Xem thêm: Tóm Tắt Sách : Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công (Tái Bản)

6. Bún đậu mắm tôm A Chảnh

Giá: 55k – 100k/phần

Nếu chúng ta ưng tìm kiếm một sản phẩm bún đậu mắm tôm chỉ việc một chiếc búng tay tất cả đủ đầy các món luôn thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho mình nè. Bún đậu tại đây có điểm đặc biệt là có luôn nem chua vào mẹt thập cẩm và nạp năng lượng chung cùng với lòng luộc thơm mùi hương gừng lắm nhe. Mình tuyệt vời hàng bún đậu này lắm đó!

Trên đây là danh sách 6 quán bún đậu mắm tôm cho mình để dành các lúc thòm thèm gồm cái để gạn lọc ngay, khỏi buộc phải lăn tăn tìm kiếm dứt rồi chần chờ suy nghĩ. Cất giữ để dành ngay nha, còn nếu đang thèm thì nhấn vào đặt tức thì thôi nè!

Them
Mon