Đây là cuốn sách mà bạn sẽ mến yêu trong suốt cuộc đời mình bởi lẽ ẩn chứa trong mỗi trang viết là những bí mật giúp bạn thực hiện ước mơ. Vào bảy quy luật tinh thần của thành công, Deepak Chopra đã kết tinh những lonh lanh trong trải nghiệm và nghiên cứu của ông thành bảy quy luật đối chọi giản mà có sức hút mạnh mẽ, và chỉ ra những cách thức đơn giản áp dụng những quy luật này để có thể vươn tới thành công trong cuộc đời mình.Dựa bên trên những quy luật tự nhiên bỏ ra phối mọi sự sáng tạo, cuốn sách này phá vỡ niềm tin cổ hữu rằng thành công là kết quả của bạo lực, của những kế hoạch tỉ mỉ, xuất xắc tham vọng mạnh mẽ. Thành công là cuộc hành trình, chứ không phải là điểm đến. Đó là sự trải nghiệm điều kỳ diệu, sự bộc lộ tính thần thánh bên phía trong chúng ta. Là khả năng nhận thức được sự thành thánh ở bất cứ ở đâu chúng ta đến, trong bất cứ điều gì chúng ta lĩnh hội. Lúc chúng ta bắt đầu trải nghiệm cuộc sống như là biểu hiện diệu kỳ của sự thần thánh thì chúng ta sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của thành công.Quy luật tiềm năng thuần khiết: Nguồn gốc sáng tạo là ý thức thần khiết…tiềm năng thuần khiết tìm kiếm biểu hiện từ những điều chưa hiển lộ mang đến đến những điều hiển lộ.Quy luật cho: vũ trụ vận động thông qua sự trao đổi rất năng động…cho và nhận là những mặt khác nhau của cùng một dòng năng lượng trong vũ trụQuy luật nghiệp quả hay vì sao và hệ quả: Mọi hành động đều tạo ra thứ sức mạnh quay lại với chúng ta trong trạng thái giống ban đầu …chúng ta gieo cây nào gặt quả ấy.Quy luật nổ lực tối thiếu: Trí tuệ tự nhiên vận hành một cách ko cần gắng sức…với sự thảnh thơi, hài hòa và yêu thương.Quy luật mục đích và khát vọng: Gắn liền với mọi mục đích và khát vọng là cách thức hiện thực hóa nó…mục đích và khát vọng trong trường tiềm năng thần khiết có quyền năng tổ chức vô hạn.Quy luật buông bỏ: Nằm vào sự buông bỏ là sự thông hiểu điều bất định…nằm trong thông hiểu điều bất định là tự vày thoát khỏi quá khứ của chúng ta, thoát khỏi những điều đã biết, vốn là địa điểm giam cầm những thân phận quá khứ.Quy luật Dharma xuất xắc mục đích cuộc đời: Mỗi người đều có mục đích cuộc đời…một quà tặng độc đáo giỏi một tài năng đặc biệt để trao cho những người khác.Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo luật hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ cửa hàng giao hàng mà có thể phát sinh thêm giá cả khác như phí tổn vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....

Bạn đang xem: Bảy quy luật tinh thần của thành công


Hỗ trợ khách hàng hàng

Hotline: 1900-6035(1000 đ/phút, 8-21h của cả T7, CN)

Các thắc mắc thường gặp
Gửi yêu ước hỗ trợ
Hướng dẫn đặt hàng
Phương thức vận chuyển
Chính sách thay đổi trả
Hướng dẫn trả góp
Chính sách mặt hàng nhập khẩu

Hỗ trợ khách hàng hàng: hotro
Về Tiki
Giới thiệu Tiki
Tiki Blog
Tuyển dụng
Chính sách bảo mật thông tin thanh toán
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Chính sách xử lý khiếu nạiĐiều khoản sử dụng
Giới thiệu Tiki Xu
Gửi Astra nhận Xu buôn bán thả ga
Tiếp thị link cùng Tiki
Bán mặt hàng doanh nghiệpĐiều kiện vận chuyển
Hợp tác cùng liên kết
Quy chế chuyển động Sàn GDTMĐTBán hàng cùng Tiki
Chứng dìm bởi

*
*

Phương thức thanh toán

Layer 1

Dịch vụ giao hàng


Kết nối với bọn chúng tôi

Tải vận dụng trên điện thoại
*

*
*

Trụ sở chính: Tòa công ty Viettel, Số 285, đường cách Mạng mon 8, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh

Tiki nhận mua hàng trực đường và phục vụ tận nơi, chưa cung cấp mua cùng nhận sản phẩm trực tiếp tại công sở hoặc trung vai trung phong xử lý solo hàng

Có bao giờ bạn đặt ra thắc mắc rằng: lý do lại có những người thành công nhanh chóng hoặc tại sao người này thành công, người kia thất bại? bởi lẽ họ bao gồm những bí quyết riêng của bạn dạng thân, nhất là tinh thần. Nếu bạn muốn mình trở thành giữa những người thành công xuất sắc trong cuộc sống, hãy đọc 7 quy hình thức tinh thần dưới đây và vận dụng vào cuộc đời bạn nhé!

*
Tại sao lại có những người dân thành công mau lẹ hoặc tại sao người này thành công, tín đồ kia thất bại?

1. QUY LUẬT TIỀM NĂNG VÀ THUẦN KHIẾT

– Quy luật lòng tin đầu tiên đó là quy dụng cụ tiềm năng và thuần khiết, các bạn hãy ra 1 khoảng thời gian hằng ngày để im LẶNG.

– từng ngày dành ra 1 khoảng thời hạn để ngắm nhìn và tận thưởng thiên nhiên (đơn giản ngắm khía cạnh trời, ngửi 1 mùi hương hoa….).

– Thực hiện phương thức không phán xét bất kể điều gì xảy ra.

*
Quy lao lý tiềm năng với thuần khiết

2. QUY LUẬT đến NHẬN

– bất cứ nơi như thế nào tôi đến, bất cứ người nào tôi chạm chán tôi đa số sẽ tặng kèm họ 1 món quà (lời khen ngợi, nụ cười, lời nguyện cầu ….) với xem kia như sự giao vận niềm vui, sự giàu có và dư dả trong cuộc sống của bản thân cũng như trong cuộc sống thường ngày của những người dân khác.

– từ bây giờ tôi sẽ tương đối biết ơn khi dìm được tất cả những gì cuộc sống cho tôi (ánh khía cạnh trời, giờ đồng hồ chim hót … lời khen lời chúc và cả chi phí bạc)

– khẳng định giữ cho sự giàu có giao vận trong cuộc sống đời thường của mình bằng cách cho đi cùng nhận lại hầu hết món quà giá trị nhất: để cuộc sống đời thường của SỰ quan tiền TÂM, CHĂM SÓC, THẤU HIỂU …YÊU THƯƠNG… tôi và những người dân chung quanh luôn tràn ngập hạnh phúc, nụ cười và giờ cười.

*
Quy hình thức CHO cùng NHẬN

3. QUY LUẬT NGHIỆP QUẢ (NGUYÊN NHÂN VÀ HỆ QUẢ)

– Quy luật niềm tin thứ 3 đó là quy phép tắc nghiệp quả, luôn nhớ mỗi hành vi đều tạo ra sức mạnh quay trở lại giống như thuở đầu phát ra … Gieo cây nào gặt quả ấy. Và khi bọn họ lựa chọn phần đa hành động mang lại hạnh phúc với thành công cho tất cả những người khác, trái ngọt của nghiệp quả đang là HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

– Cách tốt nhất để sẵn sàng cho toàn bộ thời điểm như thế nào trong tương lai đó là việc ý thức đầy dủ ngay lập tức từ hiện tại tại.

Xem thêm:

– bất cứ lúc nào đưa ra 1 lựa chọn, tôi đã tự hỏi: hầu hết hệ quả của lực chọn này là gì? liệu nó có mang đến hạnh phúc đến tôi và cho tất cả những người chịu sự ảnh hưởng này không?

4. QUY LUẬT NỖ LỰC TỐI THIỂU

– thực hiện việc gật đầu và chịu trách nhiệm về trả cảnh của chính mình và về tất cả những vấn đề mà bản thân cho là khó khăn. Không đổ lỗi cho bất cứ ai hay bất cứ điều gì đối với hoàn cảnh của mình.

– Xem trở ngại là 1 thời cơ nguỵ trang để biến đổi nó thành lợi ích to khủng hơn.

– đang từ bỏ nhu cầu bảo đảm an toàn quan điểm của mình. Cảm giác không quan trọng phải thuyết phục giỏi làm cho tất cả những người khác phải chấp nhận quan điểm của mình. Tháo mở với mọi quan điểm chứ không chắc nịch thiên về 1 quan điểm rõ ràng nào trong các đó

*
Xem trở ngại là 1 thời cơ nguỵ trang để biến đổi nó thành công dụng to to hơn

5. QUY LUẬT MỤC ĐÍCH VÀ KHÁT VỌNG

– Liệt kê danh sách những khao khát của mình

– Không cho phép những trở ngại làm cho hao mòn cùng phân tán sự chăm nom cao độ của mình trong thời điểm này để hiển lộ sau này qua những mục đích và ước mơ xâu xa tha thiết nhất.

6. QUY LUẬT BUÔNG BỎ: BUÔNG BỎ ĐỂ ĐƯỢC TỰ bởi SÁNG TẠO

– có thể chấp nhận được mình và những người xung quanh được tự do là chính họ, không cứng rắn áp đặt ý kiến của bản thân rằng đầy đủ thứ nên như thế nào

– trong từng khoảnh khắc của cuộc sống luôn tìm thấy sự hào hứng, bất thần và bí ẩn cho đề nghị không ôm chặt quá khứ, không thấy tiếc nuối nuối, tham đắm vì bắt buộc bỏ đi rất nhiều gì đã có… giúp thấy mình luôn luôn là tội nhân nhân của những yêu cầu trần tục, hay vọng…

*
Quy hình thức buông bỏ: Buông bỏ để được tự do thoải mái sáng tạo

7. QUY LUẬT DHARMA (MỤC ĐÍCH CUỘC ĐỜI)

– Quy luật tinh thần cuối cùng chính là quy luật mục đích cuộc đời, các bạn hãy lập ra danh sách những tài năng quan trọng đặc biệt của mình. Liệt kê hầu như điều mình thích làm để biểu lộ tài năng.

– tạo nên sự phú quý cho bản thân để ship hàng mọi người.

Trên đây là 7 quy luật ý thức mà những người dân thành công vẫn áp dụng. Nếu bạn có nhu cầu trở thành người thành công và tạo thành những giá bán trị cho cuộc sống, hãy gia nhập Năng Đoạn Kim Cương lever 1: “Ứng dụng trí tuệ cổ điển để thành công xuất sắc trong marketing và cuộc sống”. Chương trình sẽ sở hữu đến cho chính mình những con kiến thức, kinh nghiệm tay nghề để áp dụng thực tiễn vào chính cuộc sống mình nhằm khẳng định các phương châm của cuộc sống, niềm hạnh phúc với những người dân xung quanh và an ninh trong tâm hồn.