Gi&#x
E1;m đốc thương hiệu (CBO) của You
Tube, Robert Kyncl, th&#x
F4;ng b&#x
E1;o &#x
F4;ng sẽ rời khỏi nền tảng đoạn phim x&#x
E3; hội lớn nhất thế giới n&#x
E0;y sau hơn 12 năm l&#x
E0;m việc…

Cựu gi&#x
E1;m đốc của You
Tube, &#x
F4;ng Robert Kyncl.

Theo CNBC, Youtube xác nhận Chủ tịch chiến thuật khách hàng toàn cầu của Google, bà Mary Ellen Coe, sẽ phụ trách vai trò Giám đốc sale tại You
Tube bắt đầu từ thời điểm đầu tháng 10. Ông Kyncl tạm thời ở lại tổ chức để cung cấp quá trình gửi giao.

Bạn đang xem: Youtube giám đốc điều hành

CEO của You
Tube, bà Susan Wojcicki, sẽ gửi lời cảm ơn cho tới Kyncl bên trên Twitter ngay sau khoản thời gian thông báo được chuyển ra.

Chúng tôi nợ Kyncl rất nhiều. Trong hành trình dài hình thành và phát triển của Youtube, Kyncl và kỹ năng lãnh đạo của ông ấy sẽ tác động rất cao đến công ty", bà Wojcicki viết. "Tôi cũng rất vui mừng đón nhận bà Mary Ellen Coe cùng với tư cách là CBO new của You
Tube. Bà đã góp sức nhiều năm trên Google giao hàng sứ mệnh chăm lo đối tác cùng tôi tin tưởng rằng bà cũng hoàn toàn có thể làm được điều tựa như cho đầy đủ nhà trí tuệ sáng tạo nội dung, khách hàng doanh nghiệp và người dùng
You
Tube”!

Được biết, cựu CBO Robert Kyncl dấn mình vào nền tảng đoạn phim thuộc cài đặt của Google sau ngay sát tám năm làm cho Phó quản trị mảng nội dung tại Netflix vào năm 2010.

CEO Wojcicki đã nhấn mạnh vấn đề với các nhân viên You
Tube trong một phiên bản ghi nội cỗ rằng dưới sự lãnh đạo của ông, "You
Tube đã sinh sản dựng được rất nhiều mối quan lại hệ đối tác mới vào âm nhạc, phương tiện tiếp thị truyền thống và công nghệ", đồng thời tạo ra "hơn 30 tỷ USD cho những nhà trí tuệ sáng tạo nội dung, nghệ sĩ và công ty media trong suôt 3 năm qua".

Kinh nghiệm của Kyncl tại Netflix và You
Tube đã khiến cho ông thay đổi một tượng đài với khá nhiều lời khuyên răn hữu ích cho các giám đốc điều hành truyền thông thế hệ tiếp theo, bao hàm cả cựu Giám đốc quản lý điều hành Disney, CEO Bob Iger.

CBO tới đây bà Mary Ellen Coe đã từng có lần là công ty tịch chiến thuật khách hàng toàn cầu của Google từ đầu năm mới 2017 cùng đã thao tác tại Google từ năm 2012. Trước khi làm việc tại gã đẩy đà tìm kiếm, bà là một công ty đối tác chiến lược của Mc
Kinsey.

Bà cũng từng phụ trách nhiều vai trò trong Hội đồng quản lí trị của công ty âu yếm sức khỏe mạnh đa tổ quốc Merck với doanh nghiệp kinh doanh nhỏ Whole Foods Markets trước khi hãng được Amazon thiết lập lại.

Google dường như không đưa ra bất kỳ bình luận như thế nào về sự biến hóa này. Nhưng người sử dụng hoàn toàn rất có thể kỳ vọng vào những biến hóa đột phá trong tương lai của You
Tube bên dưới thời CBO mới.


từ bỏ khoá: Youtube bổ nhiệm Gi&#x
E1;m đốc marketing mới đ&#x
E1;nh dấu bước ngoặt lịch sử sau 12 năm

TTO - Nhà giáo dục và đào tạo Mỹ Esther Wojcicki - chị em của một chưng sĩ cùng hai chủ tịch điều hành: một của You
Tube và một của 23and
Me - đang "bật mí" một kỹ năng hàng đầu trong việc dạy con cái.cải tiến và phát triển các kỹ năng như sự tò mò, lòng giỏi và trí tuệ, cảm xúc khi còn nhỏ dại sẽ giúp trẻ thành công xuất sắc khi trưởng thành. Nhưng tất cả một năng lực mà ngày này các bậc phụ huynh vẫn không dạy đủ cho bé mình, chính là khả năng trường đoản cú điều chỉnh.

lúc trẻ học biện pháp tự điều chỉnh, chúng nắm rõ hơn về tầm quan trọng của thời hạn và cách làm chủ hành vi và hành động của thiết yếu mình. Đây là vấn đề bà Esther Wojcicki ưu tiên dạy cho các con mình khi chúng còn nhỏ, với nó đã góp phần vào thành công của cả ba: Susan (hiện là giám đốc điều hành và quản lý của You
Tube), Janet (bác sĩ) và Anne (người đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của 23and
Me).

Bà cho thấy thêm bà thấy lo ngại khi ngày này trẻ em truy vấn Internet thừa nhiều. Theo bà, những bậc cha mẹ nên dậy con tự điều chỉnh, để bọn chúng biết kiểm soát điều hành thời gian trên màn hình, mặt khác giúp trẻ trở buộc phải có năng lượng và đầy niềm tin hơn trong phần đa khía cạnh của cuộc sống.

Vậy phụ huynh có thể có tác dụng gì để giúp trẻ trường đoản cú điều chỉnh?

khả năng tự điều chỉnh bắt đầu phát triển nhanh lẹ trong trong thời hạn trẻ chập chững có thể bước đi và trẻ mẫu giáo, vì vậy chúng ta ban đầu dạy trẻ con càng sớm thì càng tốt. Dưới đó là những lời khuyên răn của bà Wojcicki:

Xây dựng "mối quan lại hệ" mạnh khỏe với trang bị công nghệ

"Hãy nghĩ về lần ở đầu cuối bạn vừa ăn trưa, vừa gõ email, vừa nghe podcast và kiểm tra điện thoại mỗi khi đổ chuông. Tất cả việc làm cho trên số đông được trẻ hội chứng kiến.

trẻ em có thể chạm chán khó khăn trong bài toán tự kiểm soát và điều chỉnh vì bố mẹ chúng có tác dụng gương mang đến hành vi này.

Tệ hơn nữa, một cuộc điều tra khảo sát với rộng 6.000 bạn tham gia cho biết 54% trẻ em nghĩ rằng cha mẹ chúng thực hiện thiết bị quá thường xuyên xuyên. 32% trẻ nhỏ cảm thấy "không quan lại trọng" khi cha mẹ chúng nói chuyện điện thoại cảm ứng khi ăn.

Vì tác dụng của bé cái, chúng ta phải đưa ra ranh giới", Esther Wojcicki khuyên.

Dạy con tính kiên nhẫn

kĩ năng tự điều chỉnh được hình thành từ nhiều kỹ năng, cùng một trong các đó là sự kiên nhẫn.

Xem thêm:

Một nghiên cứu cho biết những đứa trẻ gồm thể chờ đợi mọi chuyện dài lâu lại có cuộc sống tốt hơn.

"Đối với các con gái của tôi, chờ đón và tiết kiệm ngân sách và chi phí là 1 phần cuộc sống. Chúng tôi không có tương đối nhiều tiền lúc chúng lớn lên, bởi vì vậy shop chúng tôi đã tiết kiệm ngân sách và chi phí cho rất nhiều gì bé muốn.

Các nhỏ tôi đều có riêng một bé heo đất, với chúng tích lũy từng xu một. Chúng tôi thậm chí còn cắt các phiếu ưu đãi giảm giá từ tờ báo vào công ty nhật hàng tuần.

Khi những con hoàn toàn có thể mua thứ nào đấy chúng muốn nhờ việc kiên nhẫn của phiên bản thân, chúng cảm giác mình đã đạt được thành tựu", bà Esther Wojcicki chia sẻ.

Hãy nhằm trẻ hiểu cảm xúc buồn chán

"Cảm giác buồn phiền là sự chuẩn bị cho cuộc sống, tôi nói cùng với sinh viên của tôi như vậy. Hiện tại tại những em vẫn rèn luyện, tôi nói với họ cười, nhưng toàn bộ đều hiểu. Cuộc sống đời thường đôi khi, hoặc hay xuyên, nhàm chán. Nhưng các sinh viên rất có thể học được khôn xiết nhiều trong số những khoảnh tương khắc đó.

Các em có thể suy nghĩ: Mục tiêu của bản thân là gì? cách kế tiếp của chính mình sẽ là gì? phần đa trở ngại vẫn cản đường? chỗ nào mình cảm thấy phấn khích nhất, mong muốn nhất?

Đặt ra quy tắc thực hiện điện thoại, đồ vật tính...

Điều này không tồn tại gì đề nghị bàn cãi, dẫu vậy đáng quá bất ngờ là nhiều bậc bố mẹ không cấu hình thiết lập các phép tắc cơ bản.

Dưới đây là một số quy tắc bậc nhất của tôi so với công nghệ:

- thiết lập một planer với con.

- ko dùng điện thoại thông minh trong bữa ăn.

- ko dùng điện thoại khi đi ngủ. Giải thích tầm đặc biệt quan trọng của giấc ngủ so với sự trở nên tân tiến của não cỗ và nhắc nhở bé rằng khung hình con to lên khi bé ngủ.

- dạy trẻ bé dại sử dụng điện thoại cảm ứng thận trọng. Trẻ nhỏ dại hơn, ban đầu từ 4 tuổi, bắt buộc được dạy phương pháp sử dụng smartphone di cồn trong trường vừa lòng khẩn cấp.

- bàn thảo về rất nhiều hình ảnh và âm thanh cân xứng để chia sẻ trực tuyến. Phân tích và lý giải rằng bất kể điều gì trẻ con đăng mọi để lại lốt ấn nghệ thuật số.

- góp trẻ hiểu doạ trên mạng là gì và tác động ảnh hưởng tiêu cực của nó so với người khác.

- dạy trẻ không đưa tin nhận dạng cá nhân.

mục tiêu là trao quyền mang đến trẻ cùng dạy trẻ về năng lực bản thân. Lúc trẻ có thể tự điều chỉnh, chúng sẽ có nhiều mối quan liêu hệ thành công hơn với bạn dạng thân với với những người khác.


*
Ông Trump dạy con thành công ra sao?

TTO - fan ta hoàn toàn có thể còn tranh cãi xung đột về ông Donald Trump trong sứ mệnh tổng thống, tuy thế không thể không đồng ý thành công một mực của ông trên cương cứng vị bạn cha.