Tặng: miễn tổn phí BHV với thứ thứ 5.Giảm đến 30% khi mua phụ kiện.Giảm cho 200K (Cho BHV) trên đây:Tặng: miễn chi phí BHV với sản phẩm công nghệ thứ 5.Giảm đến 30% khi mua phụ kiện.Giảm cho 200K (Cho BHV) tại đây:Tặng: miễn tầm giá BHV với sản phẩm thứ 5.Giảm đến 30% lúc mua phụ kiện.Giảm mang lại 200K (Cho BHV) tại đây:
Màn hình:Full HD
Hệ điều hành:Android OS, v5.0.2 (Lollipop)
Camera sau:13 MP
Camera trước:5 MP
CPU:Mediatek MT6795 Helio X10
RAM:3GB
Bộ lưu giữ trong:32 GB
Thẻ SIM:2 SIM
Dung lượng pin:4000 m
Hệ điều hành:Android OS, v5.0.2 (Lollipop)
Ngôn ngữ:Đa ngôn ngữ hỗ trợ Tiếng Việt
Màn hình
Loại màn hình:IPS LCD
Màu màn hình:16 triệu màu
Chuẩn màn hình:Full HD
Độ phân giải:1080 x 1920 pixels, tỷ lệ điểm ảnh ~403 ppi
Màn hình rộng:5.5
Công nghệ cảm ứng:Cảm ứng nhiều điểm (10 điểm)
Chụp hình và Quay phim
Camera sau:13 MP
Camera trước:5 MP
Đèn Flash:
Tính năng camera:Gắn vị trí chụp, Chạm để lấy nét, dìm diện khuôn mặt, HDR, Chụp Panorama.

Bạn đang xem: Rom custom xiaomi redmi note 3 pro kenzo miui 10 android 10

Quay phim:1080p - 30fps
Videocall:
CPU và RAM
Tốc độ CPU:Octa-core 2.0 GHz Cortex-A53
Số nhân:8 nhân
Chipset:Mediatek MT6795 Helio X10
RAM:3GB
Chip giao diện (GPU):Power
VR G6200
Bộ nhớ và Lưu trữ
Danh bạ:Không giới hạn
Bộ nhớ trong (ROM):32 GB
Thẻ ghi nhớ ngoài:Không hỗ trợ
Hỗ trợ thẻ tối đa:Không hỗ trợ
Thiết kế và Trọng lượng
Kiểu dáng:Cảm ứng
Kích thước:150 x 76 x 8.7 mm
Trọng lượng (g):164
Thông tin pin
Loại pin:Li-Po
Dung lượng pin:4000 m
Pin hoàn toàn có thể tháo rời:Không
Kết nối và Cổng giao tiếp
3G:HSDPA 850 / 900 / 1900 / 2100 TD-SCDMA
4G:LTE band 1(2100), 3(1800), 7(2600), 38(2600), 39(1900), 40(2300), 41(2500)
Loại Sim:Dual SIM (Micro-SIM, dual stand-by)
Khe thêm Sim:2 SIM
FM radio:
Chức năng khác:

Điểm nổi bật

trình độ cao, tởm nghiệm lâu năm Giá rẻ, đáng tin tưởng nhất tp hải phòng Lấy ngay lập tức trong 1/2 tiếng

triển khai chạy giờ đồng hồ Việt, up room, thiết lập CH Play Xiaomi Redmi lưu ý 3 giá chỉ rẻ, nhanh chóng chất lượng tại hải phòng đất cảng chỉ gồm duy nhất ở Di Động Sinh Viên.

Lý do buộc phải chạy giờ Việt, Up Room, thiết lập CH Play mang đến Xiaomi Redmi note 3 ?

Xiaomi Redmi chú ý 3 là một trong những sản phẩm hút khách nhất của Xiaomi. Với xây đắp vỏ kim loại cao cấp, cấu hình khủng và tính năng bẻ khóa bằng vân tay chỉ xuất hiện trong những smartphone thời thượng trên thị phần hiện nay, mi Redmi note 3 được không ít người tin dùn.

giống như các sản phẩm điện thoại đến từ bỏ Trung Quốc khác gần như bị chặn Google, tất cả điện thoại Xiaomi Redmi cảnh báo 3 đều không có Tiếng Việt, không có sẵn kho vận dụng CH Play, có nhiều ứng dụng ở trong nhà mạng trung quốc . Điều này gây bất lợi lớn cho tất cả những người dùng: thiết yếu tải áp dụng thuần Việt, không thể truy vấn vào những ứng dụng của google như: Youtube, Gmail, Google giỏi Facebook, vấn đề về ngôn ngữ trong những khi sử dụng, máy vận động không ổn định định, tốn pin, ko nhắn tin, gọi điện được.

trong trường vừa lòng này, bạn phải tìm showroom uy tín, chuyên nghiệp để chạy tiếng Việt, Up room, mua CH mi Redmi note 3 phải chăng nhất, tốt nhất tại Hải Phòng. Di Động Sinh Viên là khôn xiết thị smartphone được reviews cao trong nghành nghề dịch vụ phần mềm điện thoại thông minh di động. Hãy mang điện thoại Redmi cảnh báo 3 của người sử dụng đến với bọn chúng tôi, có thể chắn bạn sẽ hài lòng !

Xiaomi Redmi note 3 chưa được Việt Hóa chưa áp dụng được Facebook, Youtube

Tại sao đề nghị lựa lựa chọn Di Động Sinh Viên nhằm chạy giờ Việt, Up room, thiết lập CH Play mang đến Xiaomi Redmi chú ý 3 tại Hải Phòng?

Di Động Sinh Viên tự hào là nhà hàng chuyên triển lẵm Smartphone Xiaomi cùng linh phụ kiện chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng. Đặc biệt cửa hàng chúng tôi luôn đi đầu trong việc đầu tư chi tiêu thiết bị, nhân lực chuyên môn cao, nghiên cứu phương án hiệu trái nhất để tìm ra phần mềm cực tốt cho điện thoại Redmi chú ý 3 của bạn. Di Động sv xin khẳng định 6 tiêu chuẩn chỉnh VÀNG khi phục vụ khách hàng.

1. Điện thoại XIAOMI REDMI cảnh báo 3 được Việt hóa hoàn hảo, rest sản phẩm công nghệ không mất tiếng Việt, thực hiện ổn định tự động quốc tế

2. Quý khách trọn vẹn yên tâm unique dịch vụ vì Di Động sinh viên đã có không ít năm kinh nghiệm tay nghề về phần mềm điện thoại cảm ứng di động. Đảm bảo giá tốt nhất khu vực vực.

3. Bảo hành trong thời gian sử dụng cho khách hàng

4. cam đoan không mở máy, chỉ can thiệp bằng phần mềm, người tiêu dùng trực tiếp xem nhân viên thực hiện làm việc với điện thoại thông minh của mình.

Xem thêm: Đo chỉ số iq miễn phí? cách tính chỉ số iq đơn giản và chính xác

5. xử trí cực nhanh, đem ngay vào 30 phút. Người tiêu dùng không buộc phải đợi đợi lâu

6. Đội ngũ support viên nhiệt tình cung cấp mọi vướng mắc mọi lúc.

Hình ảnh khách sản phẩm đang hóng lấy thứ Xiaomi Redmi cảnh báo 3 chạy tiếng việt, Up room đem ngay

Quy trình chạy tiếng Việt, Up room, cài đặt CH Play cho XIAOMI REDMI note 3 trên Di Động Sinh Viên.

Đến cùng với Di Động Sinh Viên bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi. Mỗi quy trình đều được làm chủ thông qua vật dụng tính, chuyển động thống nhất từ đầu đến cuối, thành một quy trình khép kín.

B1: Di Động Sinh Viên đón nhận điện thoại và tin tức khách hàng

B2: Kỹ thuật viên soát sổ điện thoại, thông báo tình trạng máy, và báo giá dịch vụ

B3: Di Động Sinh Viên triển khai chạy tiếng Việt, Up room, thiết lập CH play cho XIAOMI REDMI cảnh báo 3

B4: Kiểm tra lại máy kế tiếp bàn giao trang bị lại cho khách hàng.

Kỹ thuật viên đang đánh giá thiết bị để chạy phần mềm

Cám ơn quý khách hàng đã tin yêu dịch vụ của Di Động Sinh Viên!

Di Động Sinh Viên showroom uy tín hấp thụ Tiếng Việt, Up room, mua CH Play xiaomi mi Redmi note 3 đem ngay, giá tốt tại Hải Phòng