Xe Air Blade 2017 | Giá xe cộ Air
Blade 2017 | Honda Air Blade 125 tiên tiến nhất 2017 | giá xe Air Blade 125 2017 mới nhất hôm nay

Honda Air Blade 2017 mới vừa reviews với màu sắc sơn đen mờ dũng mạnh mẽ cá tính được Honda bổ sung thêm nhiều chi tiết mới đến mẫu xe tay ga thể thao hiện tại đang được không ít người dùng nhiệt tình hiện nay. Air Blade 125cc luôn luôn là trường đoản cú hào được coi là dòng xe giữ vị trí số một về lượng xe bán chạy nhất của Honda trên Việt Nam tính từ lúc khi trình làng thị ngôi trường Việt Nam. Với xây đắp thể thao, văn minh ngoại hình hốt nhiên phá, khả năng quản lý và vận hành ưu việt, Air Blade 125cc 2017 màu đen mờ new đang biến thương hiệu xe ga gây nóng tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Mua bán xe honda air blade 2017 cũ giá rẻ, chính chủ

Honda Air Blade 2017 màu đen mờ new nhất​

Thiết kế Air Blade 2017

Honda Air Blade 125 Fi 2017 mới với color sơn black mờ bắt đầu kết hợp hài hòa với cỗ tem và hình ảnh sơn đỏ. đều đường viền đỏ chạy dọc vuốt nhọn trên thân với yếm xe thuộc họa tiết của cục logo sơn đỏ và logo Black Edition tạo thêm nét khác biệt. Phần đầu xe AB 2017 với tem đỏ dán decal trên mặt nạ trước, kết hợp với cụm đèn led, khía cạnh nạ với kính chắn gió, mẫu mã xe tay ga Air Blade 2017 màu black mờ trở nên khỏe mạnh đầy cá tính.

Cụm đèn trước ngay lập tức khối bao hàm đèn pha & đèn định vị được sản phẩm đồng bộ technology chiếu sáng sủa LED, hài hòa với toàn diện và tổng thể thiết kế, nâng tầm chiếc xe lên một quý phái mới. Bằng câu hỏi áp dụng hệ thống chiếu sáng sủa LED chất lượng độ bền cao, Air Blade 2017 mới có thể bớt thiểu tối đa năng lượng điện năng, tiết khiếu nại nhiên liệu.

Tem và hình ảnh sản phẩm Black Edition mầu đỏ trên yếm cùng thân xe pháo Air
Blade black mờ

Heo dầu trước sơn đỏ theo tông màu nền mới bên trên Honda Air Blade 2017

Ngoài màu sắc và hình ảnh sản phẩm mới, Air Blade 2017 đen mờ mới vẫn giữ nguyên thiết kế và nhân kiệt như hệ thống đèn trộn LED, mặt đồng hồ rộng, tích hợp screen LCD, công tắc nguồn mở yên và bình xăng tuyệt nút bấm tìm địa điểm xe, nút ngắt rượu cồn cơ trong thời điểm tạm thời Idling Stop.

Động cơ và công nghệ trên xe pháo Air Blade 125 đen mờ 2017

Air Blade FI 2017 phiên bản đen sơn mờ áp dụng động cơ 4 kỳ 1 xi-lanh, làm mát bởi dung dịch, phun xăng điện tử điện tử và technology e
SP 125cc thế hệ mới của Honda. Động cơ Air
Blade 2017 cho công suất 11 mã lực tại tốc độ tua trang bị 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,2 Nm tại vận tốc tua máy 5.000 vòng/phút.

Hệ thống idling stop ngắt rượu cồn cơ tạm thời khi xe giới hạn quá 3 giây cùng khởi cồn lại êm ái ngay trong lúc tăng ga giúp tiết kiệm ngân sách nhiên liệu và gần gũi với môi trường.

Tiện ích bên trên xe Air Blade mới 2017

Hộc đựng đồ ở Honda Air Blade 125 2017 màu sắc đen mới với khoảng không lớn cho phép chứa được 1 mũ bảo hiểm cả đầu (hoặc 2 mũ nửa đầu) cùng với rất nhiều vật dụng cá thể khác. Ko kể ra, vách chống còn hoàn toàn có thể chia nhỏ hộc thành 2 vùng riêng biệt.

Xem thêm: What is the translation of " bắp ngô tiếng anh là gì và đọc như thế nào cho đúng

Air Blade mới đang được bán ra thị trường thông qua hệ thống shop bán xe cùng dịch vụ thay thế do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên vn với chế độ bh 3 năm hoặc 30.000 km tùy thuộc vào điều kiện nào cho trước.

Đánh giá ưu yếu điểm xe Air
Blade 2017 cùng xếp hạng lợi nhuận bán
: chấm dứt năn năm nhâm thìn vừa qua xe cộ Honda Airblade đã bán tốt hơn 368.000 xe pháo xếp thứ 2 trong danh sách những mẫu xe tay ga hút khách nhất (Đứng đầu là Honda Vision với 375.000 chiếc). Điều gì đã tạo ra sự độ HOT của mẫu xe AB 2017 này? Hãy cùng Muasam
Xe.com khám phá chi tiết qua bài viết dưới phía trên nhé!

Honda Air
Blade 2017 gồm gì mới?

Sự biệt lập của Honda Air
Blade black mờ
so với phần đa phiên bạn dạng còn lại làm việc màu sơn black mờ xuyên suốt tổng thể. Điểm xuyết bằng những con đường viền, logo sản phẩm màu đỏ. Cùng với đó, cùm phanh trước cũng có màu đỏ tạo điểm khác biệt nơi bánh xe. Color sơn đen mờ tìm hiểu những quý khách hàng nam tính, phù hợp sự mạnh bạo và phong cách. Sót lại mọi thứ không tồn tại gì ráng đổi.

Hệ thống Phanh (thắng) phối hợp (Combi Brake): khối hệ thống phanh phối kết hợp giúp phân bổ lực phanh giữa bánh trước và bánh sau mà chỉ cần dùng phanh trái (phanh sau), rất dễ sử dụng (Lưu ý: Combi Brake chỉ là hệ thống cung ứng khả năng kiểm soát phanh). Kế bên ra, xe cộ Airblade 2017 còn được trang bị thêm 1 số anh tài như:

Hệ thống xác định vị trí xe thông minh: Giúp bạn sử dụng dễ dàng xác định vị trí để xe trải qua đèn và bé báo. Khối hệ thống còi báo được thiết kế theo phong cách với 3 kiểu âm nhạc và 3 mức âm thanh khác nhau. (Chỉ bao gồm ở phiên bạn dạng cao cấp và phiên phiên bản sơn tự tính cao cấp)

Hộc đựng đồ vật lớn: Hộc đựng vật với khoảng trống lớn cho phép chứa được 01 mũ bảo đảm cả đầu (hoặc 2 nón nửa đầu) cùng với rất nhiều vật dụng cá nhân khác. Sát bên đó, vách chống thông minh rất có thể chia nhỏ hộc thành 2 khoang riêng lẻ giúp bạn sử dụng có thể dễ dàng thu xếp và thống trị vật dụng của mình.

Công tắc chân chóng mặt – thiết kế an ninh của Honda: góp tắt vật dụng tức thì ngay trong lúc hạ chân chống bên xuống. Động cơ chỉ hoạt động khi chân chống bên đã được nâng lên. Điều này giúp fan sử dụng không quên gạt chân chống bên trước khi khởi cồn xe.

Lốp ko xăm – vành xe sử dụng vật liệu thân thiết với môi trường: Lốp không săm an ninh vì không trở nên xuống hơi đột ngột khi bị thủng như lốp gồm săm. Vành xe được sản xuất bởi vật liệu thân thiện với môi trường.

Blade 2017, chào bán xe Honda Air
Blade 2017, Honda Air
Blade 2017 giá chỉ bao nhiêu, giá xe Air
Blade 2017, Air Blade 2017, đánh giá Air Blade 2017, Air Blade 2017 giá bán bao nhiêu, giá xe Air Blade 2017, AB 150cc, AB 155cc