Từ rất lâu, Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu bởi Vàng vào Phong Thủy đã trở thành trong số những Vật Phẩm Phong Thủy thời thượng trang sức dạng hình Cực Đẹp, Đa Dạng màu sắc và thân thuộc với tất cả mọi người.

Bạn đang xem: Vòng tỳ hưu vàng 18k

Vòng treo tay tỳ hưu quà 18K 24K Phong Thủy không chỉ đơn thuần chỉ là 1 trong vòng trang sức đẹp đeo trên bạn thể hiện tại cá tính, Đeo vòng tay tỳ hưu tử vi phong thủy còn có ý nghĩa về chổ chính giữa linh, giúp mang đến hạnh phúc, may mắn, tài lộc cho những người đeo.


Vòng tay phong thủy tỳ hưu bởi vàng 8 ly 10 Ly 12Ly 14 Ly

Vòng tay đá tử vi tỳ hưu bằng vàng có nhiều kích cỡ kích thước khác nhau. Chẳng hạn, các loại vòng treo tay đá tử vi tỳ hưu mạ vàng có các kích cỡ hạt 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… để có thể cân xứng với toàn bộ các sở thích, nhu cầu, kích cỡ tay và lứa tuổi của tất cả mọi đối tượng người dùng khách hàng khác nhau.

*

Bên cạnh đó, mỗi làm từ chất liệu đá thực hiện làm vòng đá tử vi theo mệnh lại đem lại một tiện ích khác nhau cho tất cả những người sử dụng đeo. Cũng chính vì vậy, các loại vòng đá tử vi mệnh mộc kim hỏa thủy thổ này phù hợp với toàn bộ mọi người, từ trẻ nhỏ cho đến các bạn thanh thiếu hụt niên, bạn lớn và kể từ đầu đến chân già.

*
*
*
*
*

Trẻ em, tín đồ già đeo vòng tay đá phong thủy để hy vọng cầu được mức độ khỏe, thanh thiếu hụt niên thì ước ao cầu cho vấn đề học hành thi cử được thuận lợi, người trưởng thành thì ước ao đạt được suôn sẻ tài lộc, công danh… Nói chung, tùy nằm trong vào những mong ước của mình, bất kỳ ai trong chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm được một cái vòng tay đá phong thủy theo mệnh tương xứng với phiên bản thân.

*

Tác dụng vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng trong phong thủy

Đeo một chiếc vòng treo tay tỳ hưu mạ bởi vàng 18K sẽ giúp bức tốc sức khỏe, bớt được các khổ sở do căn bệnh tật, giảm găng tay hàng ngày, giúp lưu giữ thông được khí huyết, thải đi các độc tố ra bên phía ngoài cơ thể, đưa về nguồn năng lượng nguồn sống khôn cùng dồi dào giành riêng cho bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Về chổ chính giữa linh, một cái vòng tay tỳ hưu phong thủy gắn tỳ hưu bằng vàng hoặc mạ vàng để giúp bạn tránh ngoài được những tà khí bởi tỳ hưu mang chân thành và ý nghĩa là loại thú hết sức hung mãnh chuyên gặm hút những tinh ngày tiết của yêu thương ma, quỷ quỷ quái nhưng so với con người thì khác, nó để giúp đỡ đem lại các điều vô cùng tốt lành, may mắn, hóa được hung ác thành lành, chống lại các ma quỷ tất cả ý hại chủ nhân của nó.Đeo vòng treo tay tỳ hưu mạ bằng vàng 24K còn có thể giúp các bạn thăng tiến xuất sắc trong đường sự nghiệp sự nghiệp một giải pháp nhanh chóng. Tỳ hưu tử vi phong thủy còn hút quà bạc, tiền tài về cùng giúp cho người chủ của nó giữ của. Bao gồm vòng treo tay tỳ hưu mạ bằng vàng mang mặt mình y như có cả Ngân hàng bên cạnh là vậy đó!

Màu sắc của vòng tay phong thủy tỳ hưu mạ tiến thưởng có chức năng gì trong phong thủy

Vòng treo tay phong thủy màu black mặt tỳ hưu bằng vàng thường những hạt vòng được thiết kế từ thạch anh đen, thạch anh khói, đá hắc ngà từ nam Mỹ, đá canxedon có tác dụng giúp chiêu tài, phạt lộc, giúp trừ tiểu nhân, đem về những may mắn cho gia chủ.

*

Vòng đeo tay phong thủy white color mặt tỳ hưu bằng vàng thường được gia công từ nhiều loại thạch anh pha lê, quý hơn rất có thể kể mang đến như những loại sapphire trắng, beryl trắng. Có tác dụng giúp chiêu tài, phân phát lộc, sệt biệt có tác dụng bảo trợ sức khỏe.

*

Vòng đeo tay phong thủy màu xanh da trời mặt tỳ hưu bằng vàng thường được làm từ đá Ruby nam Phi, quý hơn có thể là chúng ta kể mang đến như ngọc Phỉ thúy, ngọc Bích. Là hình tượng giúp người sở hữu chiêu tài, phạt lộc, thăng quan tiến chức.

*

Vòng treo tay đá đôi mắt hổ tử vi màu rubi mặt tỳ hưu bằng vàng thường làm từ các loại ngọc Tủy, đá mắt hổ. Có tác dụng giúp hỗ trợ về công danh, tài lộc, sức khỏe và hóa giải được các các sao chiếu mệnh xấu mang lại chủ nhân.

*

òng đeo tay phong thủy red color mặt tỳ hưu bằng vàng thường làm cho từ loại đá kim sa, quý hơn tất cả thể chúng ta cần nói tới như nhiều loại thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời, ruby. Là hình tượng của vấn đề giúp tài lộc trong công danh sự nghiệp sự nghiệp.

Công dụng chiêu tài của Vòng treo tay tử vi phong thủy mặt tỳ hưu bằng vàng

Trong khiếp doanh, Tỳ Hưu được coi như như là thiêng vật giúp chiêu tài hết sức vô cùng linh nghiệm. Những công ty lớn, những sòng bài danh tiếng ở Hongkong, Macau, Singapore tại đây họ thường để Tỳ Hưu trong phòng làm cho việc, trong những lồng kính (nhằm tránh bài toán bị mất cắp, sẽ đưa về xui xẻo). Một trong những tập đoàn hàng đầu về nghành nghề bất rượu cồn sản mập nhất nước ta cũng hay đặt Tỳ Hưu làm biểu tượng logo của công ty.

*

Ngoài ra, Tỳ hưu cũng rất được các siêng gia hàng đầu về tử vi phong thủy cho là linh vật phong thủy số một của những tổ chức tội phạm.

Tác dụng giúp giải tỏa “ngũ đại hoàng sát” của Tỳ hưu


Trong cuộc sống, Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có tác dụng giúp giải hòa “ngũ hoàng đại sát”, trên đây một loại sát tinh có hại cho các thành viên trong gia đình, làm cho suy giảm sức khỏe và tài vận.

TỲ HƯU LÀ GÌ?

Trải qua thời quầy bán hàng trăm năm, tỳ hưu tử vi phong thủy được các nhà nghiên cứu hàng đầu về phong thủy xem như là vật phẩm linh vật tử vi phong thủy số một. Thiêng vật này từng được xem như là bảo bối của một triều đại phong kiến, gắn sát đi thuộc với rất nhiều truyền thuyết cùng dấu vệt về định kỳ sử.

*


Tỳ hưu phong thủy đeo tay treo cổ nhằm bàn làm cho việc là 1 trong những chín loài nhỏ của Long Vương, tập hợp toàn bộ những điểm đẹp nhất của những loài thú đế vương vãi khác. Tỳ hưu cực kỳ rất dũng mãnh, ưa thích ăn những loại vàng bạc tình châu báu, nhưng lại linh vậy này lại không có lỗ đít, nên có thể ăn vào nhưng không hể nhả ra. Do thế có tính năng giúp CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC.

Ngoài ra tỳ hưu là loại linh vật rất hung dữ, siêng cắn các tinh máu ma quỷ, nên toàn bộ chúng không dám tới gần. Do vậy mang vòng treo tay tỳ hưu mạ bởi vàng 18K 24K bên mình còn có công dụng giúp HỘ MỆNH, TRỪ TÀ.

Vòng treo tay Tỳ hưu bởi vàng là linh vật phong thủy số một

Các bậc thầy số 1 về phong thủy cho rằng Tỳ Hưu là thiêng vật phong thủy đem lại cho chủ nhân nó tài lộc và thịnh vượng, bởi vậy mà viên quan lại tham Hòa Thân khét tiếng thời đơn vị Thanh tuy vậy được bên vua hết sức ân sủng, tuy vậy với lòng tham vô hạn bến và nhờ thỉnh được Tỳ Hưu giấu kín trong nhà của bản thân mình mà khối gia sản của ông trong tương lai từ đó phệ lên vội 10 lần so với công ty vua.

*

Tỳ hưu đồ phẩm phong thủy giúp vua Minh Thái Tổ thiết kế xây dựng cơ đồ

Truyền thuyết nhắc rằng trong thời hạn đầu lập nghiệp, vua Minh chỉ huy nhân dân hạn chế lại quân Nguyên Mông thì rủi ro đã gặp mặt phải nạn đói, dịch bệnh cũng từ kia hoành hành. Trong những khi ngân khố bị cạn kiệt, tinh thần của các binh quân nhân kiệt quệ, đêm đó bên Vua mơ thấy có 1 con đồ vật hình đầu lân, mình cực kỳ to, cất cánh từ làm việc phía quanh đó chánh điện, nuốt theo hàng tá số đông thỏi tiến thưởng to phệ rồi cất cánh vào nội cung.

*

Tỉnh giấc chiêm bao, nha vua liền cho gọi các cận thần mau chóng hồi vào cung, mang mẩu truyện kỳ kỳ lạ ra kể lại. Sau 1 hồi bàn bạc, tiên đoán niềm mơ ước này chắc hẳn rằng ắt là điềm lành, vua bèn sai các thợ xuất sắc nhất đi tìm loại ngọc phỉ thúy về cùng đúc hình con vật tử vi phong thủy linh thiêng như đúng như với hình dáng trong mộng, rồi đặt tại cung tài kế bên chánh điện.

Từ kia trở đi, non sông mưa thuận gió hòa, dân bọn chúng khắp nơi bắt đầu ủng hộ, ngân khố cũng từ bỏ đó chính vì như vậy mà tăng thêm gấp các lần, chẳng mấy mà trận đánh chống lại quân xâm lược chiến hạ lợi.

Sau này, khi nước nhà trở yêu cầu thái bình, nhà vua vẫn ban lệnh cấm tất cả từ quan lại lại cho đến các thường dân, không có ai được phép đi thỉnh Tỳ hưu. Tỳ hưu từ đó trở đi đang trở thành vật phẩm tử vi là linh vật “chỉ nhà vua có”.

Vật liệu tạo thành hình tác phẩm phong thủy thời thượng tỳ hưu

Vật liệu dùng để làm tạo hình vật dụng phẩm phong thủy tỳ hưu có khá nhiều loại, hoàn toàn có thể là làm từ chất liệu vàng, bạc, gỗ, đồng…, nhưng chất liệu thường được áp dụng để tạc tượng tỳ hưu tốt nhất phải kể đến là rubi hoặc vàng, gia công bằng chất liệu mạ vàng, một số loại đá càng quý càng linh nghiệm.

Xem thêm: Giá thuốc procare diamond giá bao nhiêu, có tốt không, mua ở đâu?

*
*

Quan niệm này là do từ xưa, tỳ hưu linh vật vật phẩm phong thủy vốn chỉ được vua chúa cùng quan lại rất phú quý sử dụng chúng, họ thường dùng các ngọc quý hoặc làm bằng vàng, mạ vàng để triển khai tượng tỳ hưu. Xung quanh ra, fan Hongkong và người ở phía miền nam Trung Quốc khi luận bàn về chữ Ngọc (Túc)- 玉 là tự chữ vương vãi (Vượng) – 王 thêm một vết chấm (.), đề nghị hễ ai trong cuộc sống đời thường chơi ngọc ắt vẫn từ kia vương giả, phong phú hoặc rất có thể mang ngọc, vàng bên để trở đề xuất thịnh vượng, sung túc.

Kiêng kỵ khi treo vòng tay phong thủy tỳ hưu bởi vàng

Tỳ hưu là linh vật rất linh thiêng, vợ ông chồng khi chuẩn bị đi ngủ cần tháo ra. Tỳ hưu cũng thực sự không nên bày trong chống ngủ.Kiêng sờ vào mồm của con tỳ hưu của người khác, kẻo các bạn sẽ bị hút mất lộc
Ngoài ra chưa phải kiêng gì cả!

Lưu ý các sai lầm nguy khốn khi treo vòng tay tỳ hưu bởi vàng 18K 24K

1. Dùng vòng đeo tay tỳ hưu bởi vàng 18K 24K bị khoan đít

Đây là sai lầm phổ biến nhất. Đại đa phần các sản phảm tỳ hưu nhập từ bỏ TQ những bị người ta khoan 1 lỗ sau đít. Đây là điều sai trọn vẹn về phong thủy, đeo sẽ ảnh hưởng thoát lộc, thiết yếu vị vậy chúng ta không đề xuất đeo.

Ngoài ra không hề ít trường phù hợp tỳ hưu treo cổ được bày bán tràn ngập trên mạng cũng hầu như bị tín đồ ta khoan đít. Trước khi mua các bạn phải cảnh giác và khám nghiệm thật sự rất kỹ điều này!

2. Lựa chọn màu vòng đeo tay tỳ hưu bằng vàng 18K 24K lung tung

Nhiều Website đang copy tương đồng nhau cùng 1 bài viết vô cùng nhảm nhí, cho rằng tỳ hưu màu trắng giúp bảo trợ sức khỏe, màu xanh lá cây thăng quan liêu tiến chức … nhưng mà chỉ là các bạn chọn mẫu vòng đeo tay cố nhiên màu hợp mệnh chứ chưa hẳn mặt bé tỳ hưu bởi vàng.

Như sẽ nêu trên, tỳ hưu CHỈ CÓ 1 công dụng duy nhất giúp hút tài giữ lộc, trừ tà. Lựa chọn màu tỳ hưu buộc phải theo mệnh, chứ chọn màu loạn xị nếu không may sẽ khắc mệnh, còn vô ích cho chủ nhân. Còn so với loại vòng đeo tay tỳ hưu mạ bằng vàng thì các bạn yên trung tâm nó phù hợp với tất cả các mệnh.

3. Chỉ 1 số tuổi bắt đầu hợp treo vòng đeo tay tỳ hưu bởi vàng 18K 24K

Nhiều người sử dụng hỏi mình “Tuổi em liệu tất cả đeo được vòng treo tay tỳ hưu bằng vàng 18K 24K tuyệt không?”. Câu vấn đáp là tuổi nào chúng ta cũng treo được. đặc biệt bạn cần xác minh được nhu cầu của bản thân đeo tỳ hưu mong ước là gì, đeo tỳ hưu tất cả thực sự tương xứng với mong muốn hay không. Nếu mong ước cầu tình duyên và lại đeo vòng treo tay tỳ hưu bởi vàng 18K 24K phong thủy thì không có ý nghĩa sâu sắc gì cả.

*

4. Sờ vào miệng con tỳ hưu làm cho tỳ hưu mòn răng, mờ mắt

Ai bảo với bản thân câu này, mình vẫn đưa cho tất cả những người đó ông tỳ hưu của mình, đến sờ cả ngày, bao giờ miệng bị mòn mình khuyến mãi ngay người đó 1 triệu.

Chỉ là theo tử vi thì các bạn không nên cho tất cả những người khác sờ vào mắt nạm tỳ hưu, khiến cho mắt vậy bị mờ, như vậy sẽ không xuất sắc về tử vi mà thôi.

*

5. Chỉ người lớn new dùng được vòng treo tay tỳ hưu bằng vàng 18K 24K

Nhiều người không đủ can đảm cho trẻ con đeo vòng đeo tay tỳ hưu mạ bởi vàng 18K 24K, bởi sợ linh vật này dữ dằn, ảnh hưởng tới sức mạnh của bé. Thực ra điều này thực sự không đúng.

Có thể các bạn cho trẻ nhỏ tuổi đeo tỳ hưu, quan trọng đặc biệt đối cùng với các bé hay bị bạn âm quấy khóc. Từ bây giờ đeo vòng tay tỳ hưu tử vi có công dụng giúp trừ tà, góp các nhỏ nhắn nhà chúng ta ngủ ngon, sút quấy hơn.

*

6. Tỳ hưu có 1 sừng, bao gồm cánh thì mới có thể giúp chiêu được tài lộc

Nhiều địa điểm viết rằng loài linh vật tỳ hưu 1 sừng, tất cả cánh được xem như thể Thiên Lộc, có công dụng giúp chiêu tài. Còn tỳ hưu 2 sừng được gọi là Tịch Tà, có tính năng trừ tà.

Đây là cách nhìn xưa cùng cũng thực sự không còn đúng. Bởi vì tỳ hưu có những kiểu dáng khác nhau, là vì linh vật tỳ hưu tử vi đeo tay này tập hợp phần đa điểm đẹp tuyệt vời nhất của những loài trang bị khác.

Mỗi người thợ cũng từ đó khi tạc vẫn phóng tác theo ý của mình. Giống hệt như những người họa sĩ cùng vẽ bắt buộc 1 cô gái, nhưng chắc chắn là không gồm tác phẩm nào giống như với thành tựu nào. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng tỳ hưu mẫu mã bất kỳ, miễn bọn họ cảm thấy đẹp là được. Đều có chức năng giúp chiêu tài và trừ tà như nhau.

Còn 1 số thông tin khác ví như tỳ hưu đực chức năng ăn tiền, tỳ hưu dòng giữ của. Hoặc tỳ hưu xoay đầu về phía bên đề xuất mới bao gồm tác dụng, cù sang phía trái có hại thì thừa vớ dẩn cùng vô căn cứ không có thông tin thiết yếu xác. Nên tại đây không bàn tới.

Bài viết này là tổng hợp và giải đáp rất nhiều những vướng mắc mình thường chạm chán từ rất nhiều các khách hàng, vào suốt gia đình mình 3 đời làm cho nghề. Tuy nhiên chắc hẳn rằng đây không thể đầy đủ hết được.

Bạn nào còn tồn tại vấn đề gì không rõ có thể phản hồi xuống nội dung bài viết này, mình sẽ phân tích và lý giải thực sự thấu đáo nhé 

*

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

30 ngày trả hàng miễn phí, quy trình trả hàng dễ dàng và nhanh chóng, với điều kiện sản phẩm chưa được qua thực hiện còn nguyên vỏ hộp và hóa đơn.Bạn hoàn toàn có thể trả sản phẩm lại tại bất kỳ các bưu điện trên nước ta hoặc văn phòng công sở của Phong
Thuy
Da
Quy trên TP. Hồ Chí Minh.

– nếu như bạn có vướng mắc gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc Khách mặt hàng tại Phongthuydaquy.vn & inbox mang đến nhân viên.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN tải TẠI icae.edu.vn

✔️Đã được KHAI quang đãng TẨY UẾ nhằm kích hoạt tích điện dương tích cực và lành mạnh của đá phong thủy.✔️CAM KẾT thành phầm đá tự nhiên thật 100%, không buôn bán đá giả, đá nhân tạo, bột nghiền đá, hạt pha lê, vật liệu bằng nhựa tổng hợp…Đền tiền gấp 10 lần nếu không phải đá từ nhiên!✔️CAM KẾT đá quý tự nhiên cao cấp và bạc (S925) có thương mại dịch vụ kiểm định theo nhu cầu quý khách.✔️CAM KẾT mặt hàng chuẩn, đá unique cao, nước đá đẹp, TIÊU CHUẨN A, ĐÁ CAO CẤP. Không sử dụng đá tiêu chuẩn thấp , là số đông đá bị lẫn tạp chất, không tinh khiết, tất cả vết nứt, mẻ, không tồn tại giá trị những về tích điện phong thủy.

*
✔️Chúng tôi là Xưởng sản xuất đá trên Non Nước, Đà Nẵng là vị trí nổi tiếng toàn quốc về làng nghề tạo ra đá quý, có thâm niên hơn 20 năm, hiện tại tại cửa hàng chúng tôi đang mở những hệ thống cửa hàng nhằm BỎ QUA KHÂU TRUNG GIAN để mang sản phẩm mang lại trực tiếp người tiêu dùng với mức giá tốt nhất.✔️BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI


BÁO CHÍ NÓI VỀ icae.edu.vn


*

*

*

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG


*

Lorem ipsum..

Vòng mắt hổ tiến thưởng nâu cực kỳ đẹp

Chiếc vòng đôi mắt hổ nâu vàng vô cùng đẹp nhé shop. Tôi đã nhận được được hàng và luôn đeo bên mình, cảm thấy tích điện rất tích cực, vui vẻ, cảm ơn shop, vẫn ủng hộ shop nữa, vote 5 saoMinh Long (Mệnh Kim)
*

Vòng mã óc tỳ hưu quality tuyệt vời

Hàng đẹp mắt nha shop, đeo cực kỳ hợp lun. Cảm xúc đầy năng lượng, năng động hẳn ra đấy :)Huy Khánh (Mệnh Mộc)

Rất hữu ích

Sau khi tò mò và được sự hỗ trợ tư vấn của icae.edu.vn, tôi đã đeo vòng đeo tay phong thủy hợp với mệnh của mình. Từ kia mình cảm thấy người tràn trề năng lượng, bao gồm sức lôi kéo người không giống và công việc sáng sinh sản hơn siêu nhiều!Linh Phạm (Mệnh Kim)

Mang lại nguồn năng lượng tích cực

Cách trên đây 1 năm công việc kinh doanh năng động của tôi lâm vào cảnh bế tắc, shop thời trang quý khách lưa thưa, khách mua sắm và chọn lựa online thì tốt hoàn hàng, doanh số ngày càng sụt giảm. Từ ngày tôi đeo vòng đá đúng theo mệnh, tôi cảm giác sáng suốt tinh thần, chỉ dẫn những biến hóa trong chiến lược sale rất đúng chuẩn và kịp thời. Dựa vào vậy thời gian cách đây không lâu tôi vẫn vực dậy shop và quá trình đang siêu thuận lợi! vô cùng cảm ơn icae.edu.vn đã hỗ trợ tư vấn cho tôi!Jonathan Pham (Mệnh Mộc)

Tràn đầy sinh khí

Tôi cảm thấy tràn đầy sinh khí từ khi được icae.edu.vn hỗ trợ tư vấn đeo vòng phong thủy đúng mệnh. Tôi nhận ra hợp đồng những hơn, thậm chí còn ký được hòa hợp đồng mang đến 100.000$ mức hòa hợp đồng lớn nhất từ trước mang đến giờ. Cảm ơn icae.edu.vn đã support cho vồ cập tôi!Khánh Trần (Mệnh Thổ)

Rất hợp và ưng ý

Vòng hết sức đẹp, đá thạch anh trắng unique tốt. Mình cảm xúc rất vui với hài lòng. Cảm ơn siêu thị rất nhiều!Mai Thu Hương (Mệnh Thủy)

Đá cực kỳ đẹp, giá trị là nguồn tích điện tuyệt vời

Trải qua quá trình thợ xây cất hơn 10 năm, quá trình cực nhọc nhưng mà đồng lương không được bao nhiêu. Kể từ thời điểm được người các bạn mách nước thiết lập vòng tử vi phong thủy và treo để chuyển đổi vận mệnh. Kể từ lúc đeo vòng phong thủy tôi cảm thấy con người khả năng hơn, sáng suốt hơn; tôi quyết tâm bóc riêng để nhận thầu công trình, công việc ban đầu hanh thông với thuận lợi. Ngoài sự nỗ lực, quyết trọng điểm thì không thật khi nói vòng đá để truyền nguồn năng lượng mang đến tôi đã đạt được như ngày hôm nay! Cảm ơn icae.edu.vn siêu nhiều!Nam Cường (Mệnh Thủy)

Vòng thạch anh vàng vô cùng đẹp

Công câu hỏi kế toàn của tôi đòi hỏi phải giám sát tĩ mĩ, cho nên tôi vô cùng căng thẳng, đầu óc đôi lúc quay cuồng, fan rất thiếu sức sống. Tôi được fan quen ra mắt mua vòng phong thủy tại icae.edu.vn và lựa chọn được vòng đá thạch anh vàng hợp với mệnh của mình. Đến này sẽ đeo được hơn 3 tháng, tôi cảm thấy tinh thần lạc quan, thỏa mái ko còn cảm giác áp lực như trước đó nữa! Cảm ơn icae.edu.vn cực kỳ nhiều!Kiều (Mệnh Kim)

Rất thỏa mái và đầy năng lượng

Là một chuyên viên, tôi không quá nhiều áp lực trong công việc. Tuy nhiên tôi cảm xúc áp lực trong những mối tình dục đồng nghiệp thuộc phòng, mọi fan ganh đua nhau, tôi thậm chí còn còn không chào hỏi, đi ăn cùng các đồng nghiệp. Tôi cảm thấy bực bội từ các tiếng nói xấu sau lưng. Từ ngày tôi treo vòng tay phong thủy của icae.edu.vn, tôi phân biệt mình bước đầu thân thiện hòa đồng hơn với tất cả người, phiên bản thân hòa nhã hơn và fan lúc nào thì cũng tràn đầy sinh khí!Tiến Hải (Mệnh Mộc)

Rất đẹp, khôn cùng ưng ý

Vòng hợp với mệnh của em, nên đeo cùng với hài lòng, cảm hứng rất tích cực và yêu thương đời hơn vô cùng nhiều!Trang Thảo (Mệnh Kim)

Phát tài lộc

Công việc của bản thân là tư vấn và bán xe hơi, trước đây mình đã từng chán nản ao ước bỏ nghề do không bán tốt hàng. Vô tình chị bà bé ở Đài Loan về chơi và bảo quan sát mình thiếu sinh khí đề xuất không bán tốt hàng, với khuyên đeo vòng đá đúng mệnh. Mình tìm về icae.edu.vn để nhờ hỗ trợ tư vấn và download 1 loại vòng tay hợp mệnh. Từ khi đeo vòng mình cảm thấy người tràn trề năng lượng, tư vấn nhiệt ngày tiết hơn, người sử dụng từ này cũng chốt được rất nhiều hơn, cảm ơn siêu nhìu!Jack Nguyễn
Vòng khôn cùng đẹp, đem về cảm giác an ninh thư thái.Vòng Aquamarine đẹp. Đá lạnh lẽo nặng, xúc cảm được nhiều năng lượng từ đá. Trường đoản cú khi đeo tôi cảm thấy thư thái vơi nhàng, bình an.Minh Thảo
Vòng mang về năng lượng cực kỳ tích cực.Rất cảm ơn cửa hàng đã hỗ trợ tư vấn được thành phầm hợp mệnh. Vòng đá mã não black rất đẹp, hạt tròn, bóng. Tôi cảm giác được năng lượng từ đá siêu tích cực, giúp mình vui vẻ cùng tinh thần giỏi lên rất nhiều.Ngô Ngợi

Viết bình luận: Đánh giá bán sản phẩm: ---1 sao - chất lượng sản phẩm kém2 sao - chất lượng sản phẩm tạm3 sao - quality sản phẩm bình thường4 sao - unique sản phẩm tốt5 sao - chất lượng sản phẩm tốt vời


*

Vòng hòa hợp Mệnh Ngọc Nhiên - Chuyên cung cấp các sản phẩm vòng trang sức quý phong thủy✔️ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, thành phầm đá thoải mái và tự nhiên thật 100%, không bán đá nhân tạo, bột nghiền đá,...không có giá trị những về tích điện phong thủy. Đền tiền vội vàng 10 LẦN nếu không phải đá trường đoản cú nhiên!✔️ cam kết đá thiên nhiên cao cấp và bạc tình 925 gồm kiểm định theo yêu cầu quý khách.


» Vòng Đá Thạch Anh (Quartz)» Vòng Đá Mã não (Agate)» Vòng Đá đôi mắt Hổ (Tiger’s eye)» Vòng Đá Núi Lửa (Obsidian)» Vòng Đá Aquamarine» Vòng Đá Thanh Kim (Lapis)» Vòng Đá mặt Trời (Sunstone)»Vòng Đá khía cạnh Trăng (Moonstone)»Vòng Đá Lông Công (Malachite)»Vòng Đá Ngọc Hồng Lựu (Garnet)»Vòng Đá Cẩm Thạch»Vòng Đá Quý Khác


» tính kim cho nữ» tính kim cho nam» Mệnh Thủy mang lại nữ» Mệnh Thủy đến nam» Mệnh Mộc đến nữ» Mệnh Mộc đến nam» Mệnh Hỏa mang đến nữ» Mệnh Hỏa cho nam» Mệnh Thổ cho nữ» Mệnh Thổ mang lại nam

» quà sinh nhật đến nữ» vàng sinh nhật đến nam


» xem MỆNH TUỔI» KIẾN THỨC» hướng Dẫn biện pháp Xâu Vòng »Thiết kế phòng thao tác hợp phong thủy
Chính Sách Bảo Mật
Chính Sách Vận Chuyển
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách bh và Đổi Trả
Chính Sách hoàn trả và hoàn vốn
SẢN PHẨMVòng Đá Thạch Anh (Quartz)Vòng Đá Mã não (Agate)Vòng Đá mắt Hổ (Tiger’s eye)Vòng Đá Quý Khác
VÒNG GỖ PHONG THỦYSP THEO MỆNHSP THEO LINH VẬT