USB Kingston DT100G3 32Gb với xây dựng độc đáo, sử dụng công nghệ USB 3.0 mang về tốc độ truyền tải dữ liệu giữa laptop và các thiết bị một cách nhanh lẹ và bình yên nhất.

Bạn đang xem: Usb kingston dt100g3 usb 3


Yên tâm buôn bán tại FPSGiao sản phẩm miễn phí nội thành của thành phố Hà Nội
Thanh toán thuận tiện
Sản phẩm 100% chủ yếu hãng
Bảo hành tại chỗ sử dụng
Giá tuyên chiến và cạnh tranh nhất thị trường
Thông số kỹ thuật
Đặc điểm nổi bật
Sản phẩm bán chạy nhất
Sản phẩm giá tương đương
Sản phẩm thuộc loại
Bình luận tín đồ dùng
Sản phẩmThẻ nhớ USB
Hãng sản xuấtKingston
ModelDT100G3
Chuẩn kết nốiUSB3.0
Dung lượng32Gb
Màu sắcN/A
Mô tả khácThiết kế nhỏ gọn, quý phái trọng, chống sốc


ĐỐI TÁC gớm DOANH:
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi sử dụng Website của FPS Việt Nam, quý khách đã mang nhiên đồng ý các quy định và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa thay đổi nhất, người tiêu dùng nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều khiếu nại Sử Dụng”.

FPS việt nam có quyền nỗ lực đổi, điều chỉnh, thêm xuất xắc bớt những nội dung của “Điều khiếu nại Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu người tiêu dùng vẫn liên tiếp sử dụng Website sau khi có các biến đổi như vậy thì tức là Quý khách hàng đã đồng ý các thay đổi đó.


Khi sử dụng Website của FPS Việt Nam, quý khách đã mặc nhiên đồng ý các quy định và điều kiện sử dụng được luật dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, người sử dụng nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử Dụng”.

FPS việt nam có quyền ráng đổi, điều chỉnh, thêm tuyệt bớt những nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu quý khách vẫn liên tục sử dụng Website sau khoản thời gian có các biến đổi như vậy thì tức là Quý khách hàng đã thuận tình các chuyển đổi đó.


*

NỘI DUNG LIÊN HỆ

Khi áp dụng Website của FPS Việt Nam, quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các quy định và đk sử dụng được phương tiện dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, quý khách hàng nên liên tiếp kiểm tra lại “Điều kiện Sử Dụng”.

FPS việt nam có quyền nuốm đổi, điều chỉnh, thêm xuất xắc bớt các nội dung của “Điều khiếu nại Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu người sử dụng vẫn liên tiếp sử dụng Website sau thời điểm có các biến hóa như vậy thì tức là Quý khách hàng đã chấp thuận đồng ý các đổi khác đó.

Dung lượng: 32GBTốc độ: 100MB/giây đọc
Kích thước: 60mm x 21,2mm x10mm
Nhiệt độ hoạt động: 0°C cho 60°CNhiệt độ bảo quản: -20°C cho 85°CBảo hành: bh 5 năm kèm cung cấp kỹ thuật miễn phí
Tương ưa thích với: Windows® 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7.1 (SP1), Mac OS (v. 10.10.x+), Linux (v. 2.6.x+), Chrome™ OS
*

USB Kingston 32GB DT100G3 USB 3.0

Trong thời đại của technology 4.0, những cái USB không chỉ là đóng vai trò là thiết bị tàng trữ dữ liệu. Một chiếc usb thường thì bạn đang cần sử dụng hàng ngày rất có thể làm được tương đối nhiều việc như tạo bộ cài để thiết đặt window, tạo thành usb boot cứu hộ cứu nạn máy tính, reset mật khẩu... Và vị vậy, để sử dụng được triệt nhằm các tác dụng hiệu trái nhất bọn họ cũng cần lựa chọn 1 sản phẩm USB uy tín. USB Kingston DT100G3 32GB với công nghệ giao tiếp 3.0 là một sản phẩm có unique tốt, chi tiêu rẻ mà bạn đáng để lưu tâm.

Thiết kế bé dại gọn, nhân tiện lợi

USB Kingston DT100G3 32GB sở hữu thiết kế nhỏ tuổi gọn, giúp dễ dãi để bạn theo bên mình khi dịch chuyển và thực hiện lúc đề nghị thiết. Usb kingston 32gb có cấu tạo từ chất được làm bằng nhựa vỏ nhám, cấu trúc trượt văn minh tiện dụng.

Phần đuôi của sản phẩm được bên sản xuất xây cất một rãnh xỏ. Chúng ta cũng có thể tận dụng chúng để chế tạo dây móc đeo chìa khóa tránh thất lạc.

Dung lượng giữ trữ lên đến 32GB

Sản phẩm có dung tích lưu trữ lên tới 32GB, được cho phép bạn dễ chịu lưu trữ tài liệu và luôn chủ động cho mọi các bước có tính di động cầm tay cao. USB hỗ trợ lưu trữ những dữ liệu như: Hình ảnh, video, tập tin, văn bản, âm nhạc một giải pháp tiện lợi. 

Kết nối USB 3.0

USB được trang bị công nghệ 3.0 với tốc độ truyền tải tài liệu nhanh, đồng thời rất có thể tương đam mê ngược với output usb 2.0 thông thường.


Tính năng Plug và Play

Bên cạnh đó, usb với nhân tài Plug and Play, bạn chỉ cần cắm vào máy vi tính là rất có thể sử dụng không nhất thiết phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.


USB Kingston 32GB DT100G3 USB 3.0

Trong thời đại của technology 4.0, các cái USB không chỉ có đóng mục đích là thiết bị lưu trữ dữ liệu. Một loại usb thông thường bạn đang sử dụng hàng ngày có thể làm được rất nhiều việc như tạo cỗ cài để setup window, tạo nên usb boot cứu hộ máy tính, reset mật khẩu... Và vì vậy, để thực hiện được triệt để các tác dụng hiệu quả nhất họ cũng bắt buộc lựa chọn một sản phẩm USB uy tín. USB Kingston DT100G3 32GB với technology giao tiếp 3.0 là một thành phầm có unique tốt, ngân sách chi tiêu rẻ mà chúng ta đáng để lưu tâm.

Xem thêm: 20+ Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương, Siêu Cute, Đẹp Như Thiên Thần Làm Hình Nền

Thiết kế bé dại gọn, luôn tiện lợi

USB Kingston DT100G3 32GB sở hữu thiết kế nhỏ gọn, giúp dễ dãi để bạn theo bên mình khi dịch chuyển và sử dụng lúc bắt buộc thiết. Usb kingston 32gb có cấu tạo từ chất được làm bằng nhựa vỏ nhám, cấu tạo trượt tân tiến tiện dụng.

Phần đuôi của sản phẩm được nhà sản xuất thi công một rãnh xỏ. Chúng ta có thể tận dụng chúng để tạo thành dây móc đeo khóa xe tránh thất lạc.

Dung lượng lưu trữ lên đến 32GB

Sản phẩm có dung lượng lưu trữ lên đến 32GB, cho phép bạn dễ chịu và thoải mái lưu trữ dữ liệu và luôn chủ động mang lại mọi các bước có tính cầm tay cao. USB hỗ trợ lưu trữ những dữ liệu như: Hình ảnh, video, tập tin, văn bản, âm thanh một biện pháp tiện lợi. 

Kết nối USB 3.0

USB được trang bị công nghệ 3.0 với vận tốc truyền tải tài liệu nhanh, đồng thời hoàn toàn có thể tương ưa thích ngược với usb 2.0 thông thường.

Tính năng Plug và Play

Bên cạnh đó, usb với nhân tài Plug & Play, bạn chỉ việc cắm vào máy tính là hoàn toàn có thể sử dụng không cần phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm làm sao khác.


CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

1. Phạm vi giao hàng

- máy tính xách tay 238 giao hàng trên 63 thức giấc thành vào cả nước.

- khẳng định giao hàng mang lại khách vào thời gian sớm nhất có thể có thể.

2. Phí tổn giao hàng

Nhân viên Laptop 238 sẽ hỗ trợ tư vấn về phương thức giao hàng dễ dãi nhất mang lại khách hàng.

3. Với khách hàng mua online trên website icae.edu.vn

- cam đoan 100% hàng bao gồm hãng, hưởng cơ chế đổi trả, bảo hành trên toàn quốc.

icae.edu.vn.

- tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, bán buôn thả ga 24/7.

- tiếp tục có gần như chuơng trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng trực tuyến.

- cơ chế đổi, trả linh hoạt: người sử dụng tham khảo sống mục “ Đổi, trả hàng”

4. Điều khiếu nại thanh toán

- cùng với những deals giao tận nơi có quý hiếm lớn, người tiêu dùng vui lòng đặt cọc 1/2 hoặc giao dịch thanh toán 100% giá bán trị đối kháng hàng.