Nội dung: Lâm Vi (nam) và Diệp Kính Văn (nam) học thuộc trường, thuộc khoa. Sau thời gian dài theo xua đuổi thì Diệp Kính Văn cũng thu phục được Lâm Vi. Họ hay gồm xích mích do Lâm Vi không nhiều chịu thổ lộ tình cảm với quá từ lập, không thích người không giống xen vào cuộc sống cá nhân, mà lại rồi bọn họ cũng làm hòa. Lần xa nhau chừng lâu nhất là vì ba Diệp Kính Văn cấm cản, khiến áp lực khiến Lâm Vi sợ tác động đến sự nghiệp Diệp Kính Văn nên đồng ý chia tay. Sau 5 năm, cả nhị đã bao gồm sự nghiệp, họ trở về bên cạnh nhau.

Bạn đang xem: Ước hẹn thuở ban đầu

Nhận xét: Nội dung, tạo ra nhân thiết bị tốt, biện pháp kể đạt.


Share this:


Thích bài bác này:


Thích Đang tải...

Có liên quan


Điều hướng bài bác viết
Bài trước
Thiên Thiên – Tạc Nhật Y Thượng
Vân
Bài sau
Thằng gù nhà thời thánh Đức bà (Nhà thờ Đức bà Paris) – Victor
Hugo

Trả lời diệt trả lời


Nhập comment ở đây...

Điền tin tức vào ô tiếp sau đây hoặc nhấn vào một hình tượng để đăng nhập:


*

Email (bắt buộc) (Địa chỉ sẽ được ẩn)
Tên (bắt buộc)
Trang web
*

Bạn đang bình luận bằng thông tin tài khoản Word
Press.com(Đăng xuất/Thay đổi)


*

Bạn đang phản hồi bằng tài khoản Facebook(Đăng xuất/Thay đổi)


Hủy bỏ

Connecting to lớn %s


Nhắc thư điện tử khi có bình luận mới.

Nhắc email khi có bài viết mới.


Δ


Xin chào! mình là Shu!


Đây là vị trí mình lập ra để lưu lại gần như tóm tắt và nhận xét của riêng bản thân về các tác phẩm mình đã đọc, phần đông trích dẫn mình thích cũng tương tự những gì mình tự dịch.

Lưu ý: đây chưa hẳn trang đánh giá sách và chắc chắn là sẽ có spoil.

Cuối cùng, xin chào mừng chúng ta đến với góc đọc của Shu!


*


List nhạc yêu thương thích


Bài đăng mới

Phân loại

Lịch post bài


Tháng Mười nhì 2019HBTNSBC
1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031
« Th11Th1 »

Bình luận

*
Shu vào Tơ đồng rỏ máu – Quỷ Cổ…
*
Gùa Gùa trong Tơ đồng rỏ huyết – Quỷ Cổ…
*
Shu vào Tơ đồng rỏ máu – Quỷ Cổ…
*
Gùa Gùa vào Tơ đồng rỏ tiết – Quỷ Cổ…
*
Shu vào Fearless – Đương đầu với thất…
Follow Shu no Tsuki on Word
Press.com

Nhận thông báo qua email


Nhấn "https://icae.edu.vn/uoc-hen-thuo-ban-dau/imager_3_54836_700.jpg+1 ngôi sao"https://icae.edu.vn/uoc-hen-thuo-ban-dau/imager_3_54836_700.jpg (và điền showroom email) để hoàn tất thủ tục nhé!

+1 ngôi sao


Join 33 other subscribers

Shu no Tsuki có

59214 luợt lép thăm


Website Built with Word
Press.com.
Lên trên
Trang này sử dụng cookie. Tìm hiểu cách kiểm soát điều hành ở trong:Chính Sách Cookie
Theo dõi
Đang theo dõi
Có 33 bạn theo dõi
Theo dõi ngay
Đang sở hữu Bình luận...
Thư điện tử (Bắt buộc)Tên (Bắt buộc)Trang web
%d bạn thích bài xích này:
Tạo trang giống vầy cùng với Word
Press.com
Tham gia

Thông tin chi tiết

Mã hàng9786049550829
Tên công ty cung cấpLệ chi - Chibooks
Tác giảĐiệp chi Linh
NXBHồng Đức
Năm XB2018
Trọng lượng(gr)700
Kích thước15 x 21
Số trang640
Hình thứcBìa Mềm
Ước hứa Thuở Ban Đầu

Những kỷ niệm đi học luôn tươi đẹp nhất và luôn luôn đọng lại vào đời mỗi bé người. Ước hẹn thuở ban đầu chuyển phiên quanh cuộc sống đời thường và phần lớn kỷ niệm học đại học của những người các bạn như Lâm Vi, Ôn Đình, Diệp Kính Văn… các người trong những họ vốn lạ lẫm biết nhau, tính cách e dè hoặc ngương bướng, khó hòa đồng… tuy vậy sau lúc trải qua thừa trình tới trường và cùng share cay đắng ngọt bùi của tuổi tx thanh xuân bên nhau, chúng ta tìm ra phần đa điểm tương đồng, học cách chăm lo lẫn nhau, biết tha thứ cùng sẻ chia. Tình bạn, tình yêu giúp họ cảm giác thêm cuộc sống nhiều ý nghĩa.


Trân trọng kính chào các khách hàng trong phòng sách trực tuyến icae.edu.vn.

Hiện nay, vày mức ưu tiên trên trang web icae.edu.vn sẽ là khôn xiết cao, đặc trưng vào các thời điểm có chương trình khuyến mãi. Vì đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vì vậy để bảo vệ quyền lợi của từng người sử dụng của icae.edu.vn, shop chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng cài đặt Số lượng” và bài toán xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng cài sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng vốn các giao dịch trong ngày có mức giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các giao dịch trong ngày: tất cả tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) trường đoản cú 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho sản phẩm Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng thông tin người mua sắm chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được xem là đơn hàng của 1 khách hàng.

2. Chế độ giá (% phân tách khấu bớt giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có cơ chế giá đúng đắn nhất:

- Đối với team hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt thừa 35%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 30%.

- Đối với team hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phát : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với nhóm hàng công sở phẩm, đồ gia dụng chơi, hiện tượng học sinh: áp dụng mức giảm giá trên web buổi tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 10%.

Xem thêm: Mua Kali Xyanua Mua Ở Đâu - Chất Độc Kali Xyanua Kcn Là Gì

icae.edu.vn.

3. Đối với bài toán thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa đơn GTGT:

- quý khách mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa solo GTGT phải thanh toán trước mang đến Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá chỉ trị 1-1 hàng, shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển vận và chất lượng hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với số lượng trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá trị đơn hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu đi lại và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng.

(Chính sách mua sỉ gồm thể đổi khác tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản quý khách hàng sau khi đơn hàng hoàn vớ tức người tiêu dùng đã giao dịch và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi deals hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

- Với từng 10.000đ phát sinh trong giao dịch khách hàng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập cấu hình lại Điểm tích điểm NV-POINT cùng hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- qui định tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua mua tại khối hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân bản và buôn bán online trên website https://icae.edu.vn

- nhà Sách nhân văn sẽ khuyến mãi quà đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc biệt dành mang đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm mua sắm tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://icae.edu.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi đặc trưng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng dành khuyến mãi khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và buôn bán trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân bản và thiết lập trên https://icae.edu.vn

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT ko quy biến thành tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của người sử dụng (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để áp dụng đổi thưởng đá quý tặng.

- Điểm với thông tin cá thể được update chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất với sau khi quý khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn qua lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đang được dùng để đổi quà khuyến mãi ngay sẽ ko được hoàn trả lại.

- nhà Sách nhân bản không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của bạn nếu thông tin do khách hàng cung ứng không không thiếu và không thiết yếu xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận quyền lợi theo giải pháp tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định ngẫu nhiên lúc làm sao về việc sửa đổi hoặc xong chương trình người sử dụng thành viên icae.edu.vn mà lại không buộc phải báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại website https://icae.edu.vn

- nhà Sách Nhân Văn đang xét coi ngó hạng thành viên của khách hàng dựa trên tổng giá bán trị deals tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- công tác “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ vận dụng duy tốt nhất 01 lần mang lại 01 hóa solo tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc sở hữu tại trang web https://icae.edu.vn

- vào trường phù hợp có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định trong phòng Sách nhân bản là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://icae.edu.vn hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3636 7777