Vào chiều ngày 11/3, cỗ Lao hễ - yêu mến binh với Xã hội đã chính thức có văn phiên bản trả lời về kiến nghị kéo dãn thời gian nghỉ đến khi hết tháng 3/2020 của tp.hcm


Vào ngày 20/2, Chủ tịch UBND thành phố hồ chí minh Nguyễn Thành Phong đã ký văn bản kiến nghị về việc kéo dài thời gian nghỉ của học sinh, sinh viên đến hết tháng 3 và điều chỉnh thời gian năm học 2019-2020.

Bạn đang xem: Tphcm nghỉ hết tháng 3

Sau khi cân nhắc về kiến nghị xin nghỉ học của TP.HCM, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã gồm văn bản trả lời. Vào văn bản nêu rõ, đối với các địa phương đã đảm bảo môi trường học tập an ninh thì Bộ LĐ-TB&XH đã đề nghị mang lại học sinh trở lại trường vào trong ngày 2/3.

Đối với một số địa phương vẫn chưa công bố hết dịch như TP.HCM, những tỉnh thành cần cân nặng nhắc thời gian nghỉ học dựa trên thực trạng thực tiễn của địa phương cũng như khuyến cáo của Bộ Y tế.Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu các địa phương vẫn chưa công bố hết dịch cần cân nhắc thời gian nghỉ học dựa trên thực trạng thực tiễn cùng khuyến cáo của Bộ Y tế (Ảnh minh họa)


Trước đó, vào văn bản kiến nghị gửi lên chính phủ, UBND tp hcm đã gồm kiến nghị kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên và học viên đến hết tháng 3/2020; đồng thời điều chỉnh kế hoạch năm học 2019-2020 như sau: Học sinh sẽ tiếp tục học kỳ II của năm học từ tháng 4 đến tháng 7 để xong chương trình học tập. Học sinh bao gồm thể nghỉ hè từ tháng 8. Năm học mới bắt đầu từ tháng 9/2020.

Tính đến chiều tối 11/3, học sinh bên trên toàn tp hcm đang tạm thời nghỉ học đến hết ngày 15/3. Sở GD&ĐT tp.hồ chí minh cũng yêu thương cầu những cơ sở giáo dục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cơ sở giáo dục cần báo cáo những trường hợp bất thường với ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các quận, huyện cùng Sở GDĐT TP.HCM.

bổ dưỡng - món ăn ngon Cây thuốc sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
*

icae.edu.vn - UBND tp.hồ chí minh kiến nghị kéo dãn dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học tập viên đến khi hết tháng 3 và điều chỉnh thời hạn năm học 2019-2020.

Xem thêm: Tất tần tật về học phí ms hoa toeic tất cả các khóa học tại anh ngữ ms hoa


Ngày 20/2, quản trị UBND tp hcm Nguyễn Thành Phong đã ký kết văn phiên bản kiến nghị kéo dãn thời gian nghỉ học của học tập sinh, sinh viên, học viên đến hết tháng 3 và điều chỉnh thời hạn năm học tập 2019-2020.

Văn phiên bản trên đề gởi Phó Thủ tướng tá Vũ Đức Đam, bộ trưởng liên nghành Bộ GD-ĐT, bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh cùng Xã hội. 

*
 

Theo đó, UBND tp hcm nhấn mạnh, trước tình hình diễn biến phức tạp không thể đoán trước của dịch bệnh lây lan Covid-19, trong các số đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ tiềm ẩn và chưa xuất hiện dấu hiệu ổn định trong thời gian ngắn sắp tới. Cùng với tinh thần bảo đảm an toàn sự an toàn và sức khoẻ cho học sinh luôn phải kê lên bậc nhất và nhằm mục đích giúp các địa phương, đối chọi vị, cơ sở giáo dục và đào tạo chủ động trong việc xây dựng triển khai đồng nhất kế hoạch tiến hành nhiệm vụ năm học 2019-2020; sẵn sàng cho năm học 2020-2021 của tất cả nước; hỗ trợ cho phụ huynh và học viên an tâm, công ty động thu xếp công việc, học tập, sinh hoạt của mái ấm gia đình và cá nhân.


UBND tp.hcm kiến nghị thiết yếu phủ, Bộ GD-ĐT, bộ Lao rượu cồn - mến binh và Xã hội những nội dung sau: chỉ đạo thống nhất trong toàn quốc về việc được cho phép kéo dài thời gian nghỉ học tập của học tập sinh, học viên, sinh viên những cơ sở giáo dục đào tạo và những cơ sở giáo dục công việc và nghề nghiệp đến không còn tháng 3/2020.

Điều chỉnh thời hạn năm học tập 2019-2020, tiếp tục học kỳ 2 từ tháng 4 đến mon 7 năm 2020; dời kỳ thi thpt quốc gia đến vào cuối tháng 7. 

Trước đó, UBND tp.hcm cũng đã có quyết định cho học tập sinh, sinh viên nghỉ học không còn tháng 2./.

*

icae.edu.vn -UBND TP hà nội thủ đô đã ban hành quyết định phê duyệt planer tuyển sinh lớp 10 thpt năm học tập 2020-2021.
*

icae.edu.vn -Các chuyên gia giáo dục đến rằng, khuyến cáo cho học sinh nghỉ 4 kỳ/năm là ý tưởng hay tương xứng với công tác GDPT mới, cơ mà cần review thận trọng.


hơn 40 địa phương liên tục cho học sinh nghỉ học phòng dịch Covid-19 Tính mang đến 12h trưa 15/2, đã gồm hơn 40 địa phương thông tin cho học sinh nghỉ học nhằm phòng kị sự lây lan của dịch Covid-19.hơn 40 địa phương liên tiếp cho học viên nghỉ học phòng dịch Covid-19

Tính đến 12h trưa 15/2, đã bao gồm hơn 40 địa phương thông báo cho học viên nghỉ học để phòng né sự lây truyền của dịch Covid-19.


*

Thêm 3 địa phương cho học viên nghỉ học hết ngày 29/2 chống Covid-19 icae.edu.vn -Hôm nay (15/2),3 thức giấc Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Sóc Trăng cũng đưa ra quyết định cho học sinh, sinh viên liên tục nghỉ học đến khi xong tháng 2/2020


Thêm 3 địa phương cho học viên nghỉ học không còn ngày 29/2 chống Covid-19

icae.edu.vn -Hôm ni (15/2),3 tỉnh Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Sóc Trăng cũng ra quyết định cho học sinh, sinh viên liên tiếp nghỉ học cho đến khi xong tháng 2/2020


đa số người vẫn cúng ơ đề phòng dịch Covid-19 nơi công cộng icae.edu.vn - Ghi dìm của PV icae.edu.vnGT tại các địa điểm công cùng của thủ đô trong thời gian cao điểm phòng chống dịch COVID-19.


nhiều người dân vẫn cúng ơ dự phòng dịch Covid-19 nơi công cộng

icae.edu.vn - Ghi thừa nhận của PV icae.edu.vnGT tại các vị trí công cùng của hà thành trong thời hạn cao điểm phòng chống dịch COVID-19.
Việt Nam kiểm soát và điều hành tốt các bệnh truyền nhiễm đầu năm mới 2020 icae.edu.vn - Bên cạnh dịch Covid-19, những bệnh dịch lưu giữ hành trên cả nước ổn định, không ghi nhận dịch dịch bao gồm số mắc gia tăng đột biến.


Việt Nam kiểm soát tốt những bệnh truyền nhiễm đầu năm mới 2020

icae.edu.vn - Bên cạnh dịch Covid-19, các bệnh dịch lưu hành trên cả nước ổn định, không ghi nhận bệnh dịch gồm số mắc gia tăng đột biến.


bé gái 10 tuổi vẽ tranh phòng chống dịch Covid-19 khiến “sốt” dân mạng icae.edu.vn - Những tranh ảnh về dịch Covid-19 của bé bỏng Nguyễn Đới chung Anh, trường tiểu học tập Nam thành công (Đống Đa, Hà Nội) si mê sự quan lại tâm của nhiều người.


bé gái 10 tuổi vẽ tranh phòng phòng dịch Covid-19 tạo “sốt” cộng đồng mạng

icae.edu.vn - Những tranh ảnh về dịch Covid-19 của bé Nguyễn Đới bình thường Anh, ngôi trường tiểu học Nam thành công (Đống Đa, Hà Nội) hấp dẫn sự quan liêu tâm của không ít người.