Tập 79 của Attack on Titan vẫn cho chúng ta một miếng ăn ngon - Zeke bị hất văng khỏi con chiến mã cao của mình, giây phút đầy nước đôi mắt của tình cha con và kĩ năng du hành thời gian.

Bạn đang xem: Titan ăn thịt mẹ eren

Trong thời điểm Grisha ngần ngừ muốn sa thải Hoàng gia, Eren bên cạnh đó đã quá qua rào cản thời gian và thì thầm với thân phụ mình trong thừa khứ, kích đụng cơn thịnh nộ của ông để triển khai sứ mệnh của mình.


Nhưng Zeke đã gửi Eren vào một chuyến du ngoạn ngược cái ký ức, cùng họ chỉ nên khán giả. Sát bên đó, du hành thời gian phức tạp hơn những và sẽ can dự hơn cực kỳ nhiều.

Vậy Eren vẫn làm giải pháp nào để thao túng phụ thân mình? cùng liệu anh ta rất có thể thực sự du hành ngược thời gian?


Eren đã không du hành ngược thời gian. Nuốm vào đó, anh ta sử dụng sức mạnh tổng hòa hợp của Titan gây dựng và tiến công để nuôi sinh sống Grisha đa số ký ức có chọn lọc về tương lai nhằm thúc đẩy anh ta giết mổ Hoàng gia, như sẽ thấy trong Chương 121.


Eren hoàn toàn có thể du hành ngược thời hạn không?

Eren bắt buộc du hành ngược thời gian, tuy thế anh ta bao gồm thể chuyển đổi quá khứ bằng cách thu hẹp những lựa lựa chọn Attack Titan Shifters rất có thể thực hiện thông qua mạng bộ nhớ lưu trữ được chia sẻ của Titan gồm những người nắm giữ quá khứ với tương lai.


Nhưng điều này giải thích lý do Grisha hoàn toàn có thể tương tác cùng với Zeke cùng Eren?

Trong Chương 121, Grisha phân tích và lý giải rằng điểm lưu ý và khả năng độc độc nhất của Attack Titan là truy cập vào phần đông ký ức của các người nắm giữ tương lai.


*

Vì vậy, lúc Grisha đang sống trong vượt khứ vào cảnh tầng hầm dưới đất và bên nguyện, anh ta đã có nuôi dưỡng số đông ký ức về sau này của Eren, phía trên tình cờ là những gì Eren nhìn thấy trong quá trình mô bỏng quá khứ của bằng hữu nhà Yaeger.

Kết trái là Grisha đã hoàn toàn có thể nhìn thấy Zeke vào cả nhì lần. Cùng nếu bạn muốn có thêm bằng chứng, Eren luôn đứng sau Grisha với có quan điểm về Zeke giống như như phụ vương anh ấy.


Zeke với Grisha có lẽ rằng đã cảm nhận được nhau khi họ gật đầu đồng ý nhau như một kết quả của sự hết sức việt của các quy luật thoải mái và tự nhiên của bé đường. Tuy vậy anh ấy hoàn toàn có thể không ôm gì trong thực tế, cả nhì đều có thể cảm nhận được xúc cảm đó.

Tuy nhiên, Grisha quan yếu nhìn thấy bạn dạng thân trong tương lai của Eren (trừ khi dùng gương) bởi Người dịch rời quá khứ chỉ bắt gặp ký ức của rất nhiều người sở hữu tương lai từ ánh mắt của họ.


Nhưng anh ấy đã có thể cảm nhận thấy sự hiện diện khi anh ấy cù sang "đối mặt" với Eren trong hang cồn pha lê cùng trước ô cửa anh ta. Anh biết có một nguồn từ tương lai phát ra ký kết ức và cảm hứng của nó.


*

Đối với vấn đề "nói chuyện" với Grisha, Eren đã diễn giải lại bài phát biểu của Kruger vào trong ngày anh ta vượt kế Titan tấn công để khơi lại cơn thịnh nộ của anh ấy ta.


"Đứng", "Ngay cả khi bọn họ chết", "Ngay cả sau khi bọn họ chết" và "Đây là mẩu truyện mà các bạn bắt đầu" - là toàn bộ những gì Grisha phải để nhớ về Faye, Dina, những người đồng đội đã bổ xuống của anh ấy ấy và các Eldians đã trở nên nghiền nát bên dưới sự áp bức của Marley.

Thêm vào đó, anh ta không còn biết rằng các Titan sẽ xâm phạm Shiganshina vào thời đặc điểm này và có lẽ đang vô vọng để đảm bảo bình an cho Carla, Eren và Mikasa, điều này càng đổ thêm dầu vào lửa để ăn cắp Người sáng sủa lập khỏi Hoàng gia.


Zeke có thể chấp nhận được Eren vào ký kết ức của Grisha đã mang đến Eren cơ hội để tấn công gục cha mình và chấm dứt vòng lặp gửi anh ta vào nhỏ đường ban đầu Rầm rầm.

1. Anh ta có tác động đến phần nhiều Người thay đổi trước không?

Eren đã điều khiển các Attack Titan Shifters trước đó đến mức mà cơn khát từ do cuồng loạn của anh ta trình bày thành điểm lưu ý đặc trưng của Titan, như Kruger vẫn nêu trong Chương 88.


Anh ấy giải thích rằng Cuộc tấn công có "luôn phát triển phía trước, kiếm tìm kiếm và chiến đấu vị tự do". Nghe dường như quen? nhưng mà nó không dừng lại ở đó.


*

Trong Chương 121, Grisha bỏng đoán rằng lý do khiến những người nắm giữ Attack Titan ko tuân theo bất kể ai là để chiến đấu chống lại Hoàng gia, điều này tương tự như như bài toán Eren căm ghét sự tự cho bạn của Gia tộc.


Vậy Eren bao gồm lập được kỳ tích như vậy trong cả khi chưa được sinh ra không?

Eren đã sử dụng rất đầy đủ khả năng của Titan Tấn công bằng cách làm rò rỉ có tinh lọc những ký ức về tương lai để tinh chỉnh những Người dịch chuyển trong thừa khứ đi đúng hướng như anh đã làm với Grisha.


Anh ấy có kiểm soát và điều hành được hầu hết thứ không?

Eren đã kiểm soát điều hành các sự kiện quan trọng sẽ diễn tiến vượt khứ mang lại tương lai mà anh ta muốn. Mặc dù nhiên, anh ta không kín đến từng cụ thể và cũng có nguy cơ bị giết trên phố đi.

Mặc cho dù có một vài trường hợp nhưng mà dòng thời hạn tạm thời đã không có ích cho anh ta - lòng trung thành với chủ của fan sáng lập Ymir so với Hoàng gia, nhiều vụ bắt cóc cùng những tình huống cận kề dòng chết, tất cả đều là phần lớn trục sái trong trang web được chế tạo ra dựng khôn khéo của anh ta.


Về cơ bản, Eren đang đùa trò kết nối các dấu chấm với vượt khứ của anh ấy và các Attack Titan Shifters trước đó bằng cách ảnh hưởng đến những cột mốc đặc trưng trong dòng thời gian thúc đẩy họ tiếp tục vượt qua các trục trặc ở giữa.


*

Nhưng nếu bạn dạng thân về sau của anh ta hoàn toàn có thể kiểm soát tất cả các Eldians trong quá khứ, hiện tại và tương lai nhờ Titan sáng lập, thì vì sao anh ta lại ko bóp bị tiêu diệt triều đại chủ quyền của Karl Fritz tức thì từ đầu?


Chà, sự tự cho bạn là đúng đắn của Karl Fritz với sự khốn khổ sau đó đã xảy ra là 1 trong những sự trục trặc lớn gồm thể đảm bảo an toàn sự thành lập của Eren với quyền thừa kế của Titan tiến công và sáng sủa lập.

Vì vậy, đúng với những meme của Eren lơ lửng trên Isayama, anh ấy là người sáng tác của câu chuyện của mình và là nhân vật tự do nhất trong nhóm.

1. Anh ta sẽ giết chị em của mình?

Eren gây sốc khi chấp thuận với Armin làm việc Chương 139 rằng anh ta sẽ giết chị em mình khi tinh chỉnh và điều khiển Titan Cười, hay còn gọi là Dina Fritz, ra khỏi Bertholdt.

Eren đã tinh chỉnh Dina né xa Bertholdt để anh ta có thể sống sau này bị Armin ăn thịt bằng cách sử dụng sức khỏe tổng hợp của Thần tấn công và Titan sáng sủa lập, cùng với chiều không gian vượt thời hạn của nhỏ đường.

Ngoài việc bảo đảm an toàn rằng Armin sống, anh ấy cũng làm điều đó để gieo hận thù trong phiên bản thân trẻ để hành trình dài tiến về phía trước của anh ý ấy sẽ xong xuôi vòng lặp do bao gồm anh ấy tạo ra trong tương lai.

Tại sao Grisha lại đến Eren những Titan của mình?

Đây dễ dàng là thắc mắc đau đầu nhất của các fandom kể từ thời điểm tập phim bị rớt. Chắc hẳn rằng Grisha biết rằng việc Eren kế thừa những Titan của anh ấy ta sẽ sở hữu được cú Lầm bầm. Vậy tại sao anh ấy không bức tường ngăn khi có cơ hội?

Anh ta không tồn tại lựa lựa chọn nào khác vị Lời nguyền của Ymir và bản chất của tuyến phố trong việc chọn 1 người sở hữu Shifter.


*

Nhiệm kỳ Titan tấn công của Grisha sắp đến hết, với anh ta cần yếu mạo hiểm cùng với nó làm việc Marley vì hệ thống xổ số của Paths lựa chọn 1 Eldian hốt nhiên làm fan nắm giữ tiếp theo sau trong trường đúng theo anh ta bị tiêu diệt mà không chuyển nó .

Bên cạnh đó, anh ta rất có thể không muốn giả mạo Eren sau này được để trong đá vày sợ đi vào một dòng thời hạn không xác định hoặc có công dụng tàn phá vượt khứ hoặc liên tục không-thời gian.

Cái bị tiêu diệt của Carla cũng hoàn toàn có thể khiến anh ta giải thoát cho Eren phần nhiều Titan của anh ý ta ngoài cơn thịnh nộ với đau buồn, hoặc anh ta cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy hoặc suy luận ra đưa ra quyết định giết Carla của con trai mình và chán nản gật đầu đồng ý số phận cấp thiết tránh ngoài của mình.

Anh ta cũng hoàn toàn có thể đang ôm hy vọng mờ nhạt rằng Zeke bằng cách nào đó có thể ngăn ngăn Eren sau lời cảnh báo tuyệt vọng của anh ta. Tuy vậy nếu bạn có nhu cầu biết liệu Zeke có thành công xuất sắc hay không, hãy xem phần trình làng bên dưới.


Tag


NGƯỜI LỪA ĐẢO!Trang này có chứa mọi kẻ tiêu hủy từ Zeke đã rào cản Eren? .

Xem thêm: Bộ son secret key sweet glam tint glow, son secret key sweet glam tint glow


Giới thiệu về Attack on Titan

Attack on Titan là 1 trong những bộ truyện tranh Nhật bạn dạng được viết với minh họa do Hajime Isayama. Kodansha xuất bạn dạng nó trên tạp chí Bessatsu Shonen.

Bộ truyện tranh ban đầu được đăng những kỳ vào trong ngày 9 mon 2009 năm 9 và kết thúc vào ngày 2021 mon 34 năm XNUMX. Nó đã có được tổng thích hợp thành XNUMX tập.

Attack on Titan theo chân loài fan định cư trong cha bức tường đồng tâm để bảo đảm mình khỏi rất nhiều kẻ vĩ đại đáng sợ săn mồi. Eren Yeager là 1 cậu bé nhỏ tin rằng cuộc sống đời thường trong lồng tương tự như cuộc sống đời thường của vật nuôi và ước muốn một ngày nào đó sẽ vượt thoát khỏi những bức tường, giống hệt như những nhân vật của mình, quân đoàn Khảo sát. Sự xuất hiện thêm của một Titan bị tiêu diệt chóc gây ra hỗn loạn.

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các liên kết đến những cửa hàng kinh doanh nhỏ trực con đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một cái và cài hàng, chúng tôi có thể nhận ra một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, mang đến đây.

Khác với mọi nhân vật bao gồm điển hình trong các anime/manga, Attack On Titan Eren gồm sự chuyển biến rõ rệt từ một người hero ở đầu truyện trở thành kẻ phản bội diện ngơi nghỉ cuối truyện. Các hành động mà Eren thực hiện có tác động rất cao đến cốt truyện. Trường hợp Eren không làm cho những hành động này, câu chuyện có thể sẽ đi theo một hướng khác. Và đấy là những chuyện chỉ có Eren mới có thể làm mà chưa hẳn là ngẫu nhiên ai khác. Hoàn toàn có thể nói, vệt ấn cơ mà Eren vướng lại trong ngoài hành tinh Attack On Titan cực kỳ đậm đường nét và có sức tác động lớn.

Eren Jaeger xuất xắc còn được nghe biết là Eren Yeager (tên giờ Nhật: エレン・イェーガー, tên phiên âm: Eren Yēgā) là thành viên của quân đoàn Trinh sát. Cậu là con trai duy độc nhất của Grisha với Carla Jaeger. Sau khoản thời gian chứng kiến mẹ mình bị Titan nạp năng lượng thịt, Eren bao gồm lòng căm thù mãnh liệt với những Titan với thề sẽ phá hủy hết bọn chúng.

Nhờ chiếc chìa khóa mà cha mình trao cho, Eren đã unlock ký ức của phụ thân và biết được sự thật về những Titan, cũng tương tự lịch sử của Eldia và Marley. Cậu thề đã giải phóng quê hương của mình khỏi kẻ thù thực sự: phần còn sót lại của nhân loại sống bên kia bờ đại dương. Trong Attack On Titan, Eren Titan có bố hình dạng: Titan Thủy Tổ và Titan Tiến Công và Titan Búa chiến.


1. Ngăn ngừa cuộc tấn công của Titan vào quận Trost

Sau khi Eren tốt nghiệp tự khóa đào tạo và giảng dạy của binh đoàn 104, cậu và những đồng đội của mình đóng quân ở quận Trost. Trên đây, Titan Đại Hình đã phá cổng thành với đưa những Titan khác vào mặt trong. Eren đang tham gia và cuộc chiến đầu tiên chống lại bầy chúng.

Trong trận chiến, Eren tò mò ra sức khỏe Titan của mình và áp dụng nó để nhấc đá ngăn lỗ thủng bởi vì Titan Đại Hình tạo nên trên cổng thành. Điều đó đã giúp phòng chặn những Titan liên tiếp chui vào bên trong. Nếu không tồn tại Eren, tín đồ Eldia sẽ mất nhiều đất hơn vào tay hầu hết kẻ ăn uống thịt fan này.

*
Eren sử dụng sức mạnh của mình để phòng chặn các Titan tấn công quận Trost

2. Hợp tác với những đội trưởng trong những lúc thẩm vấn

Sau trận chiến ở quận Trost, Eren thức giấc dậy trong những khi bị giam giữ bởi các do thám trong một chống giam kỳ quái và buổi tối tăm. Các đồng đội rứa phiên nhau theo dõi cậu. Xét theo phần đông gì Eren đã có tác dụng để cứu quận Trost cùng vô số sinh mạng ngoài sự tiến công của Titan Đại Hình thì bí quyết đối xử này rất man rợ và không buộc phải thiết.

Mặc mặc dù vậy, Eren vẫn không e dè hợp tác với những người thẩm vấn, nỗ lực cung cấp cho nhiều thông tin cho họ, bất cứ họ đối xử cùng với cậu như thế nào.

3. Đánh bại phụ nữ Titan Annie

Titan Shifter trước tiên mà quân đoàn do thám chiến đấu hạn chế lại là Titan phái nữ Hình, Annie. Đây cũng là người bạn bè thiết cùng với Eren khi họ đã luyện tập cùng nhau trong nhiều năm. Trước lúc biết được sự thật về Annie, Eren, Mikasa và Annie là những người quen biết chiến đấu ở kề bên nhau.

Trước khi quân trinh sát kịp giết, quăng quật tù hoặc tra tấn cô, Annie đã hình thành một lớp pha lê phủ bọc xung quanh cơ thể và lớp trộn lê này sẽ không thể bị phá vỡ. Nhờ đó, quân đoàn trinh thám không thể làm cái gi Annie, còn cô thì rơi vào cảnh trạng thái hôn mê và không nguy nan với ngẫu nhiên ai.

*
Titan phụ nữ Hình Annie từng là các bạn chiến đấu thân mật của Eren

4. Phụ trách về mẫu chết của nhiều đồng đội

Trong phần đầu của Attack On Titan, Eren sẽ lập những chiến tích mang đến quân đoàn, tuy nhiên cậu cũng là fan phải phụ trách cho dòng chết của khá nhiều binh sĩ. Ví dụ, khi kungfu với Titan phái nữ Hình, cậu quyết định tin tưởng các member trong đội hoàn toàn có thể đánh bại kẻ địch thay vì chưng ra tay trợ giúp họ. Đây là quyết định dẫn đến dòng chết của các binh sĩ này.

Cũng có khá nhiều người đã quyết tử để giúp đỡ Eren lúc cậu bị bắt bởi Reiner với Bertholdt. Thực tế đáng bi đát rằng số đông thành viên quân đoàn thám thính tin tưởng vào Eren ở đầu cuối đều chết.

5. Đánh bại Titan Đại Hình

Ngay phần đầu anime, Titan Đại Hình là hiểm họa lớn nhất nhưng mà Eren đề xuất đối mặt. Vào anime Attack On Titan season 3 Tập 17 , anh với Armin đã bắt tay hợp tác để đánh bại Bertholdt. Armin đã suýt bị tiêu diệt trong trận chiến nhưng suôn sẻ là Eren vẫn giết chết đối thủ thành công. Đồng thời, Levi tiêm tiết thanh Titan và mang lại Armin nạp năng lượng Bertholdt, nhờ kia Armin trở thành Titan Shifter.

*
Eren với Armin cùng cả nhà giết chế Titan Đại Hình

5. Giúp bạn Eldia biết về thực sự của cố giới

Trước khi tới Paradis, cha của Eren, Grisha đã từng có lần sống làm việc Marley. Nhờ vào đó, ông phát âm về quả đât nhiều hơn bất kỳ người Eldia làm sao ở Paradis. Sau khi ban đầu cuộc sống mới, ông vẫn viết ra sự thật của thế giới và giấu trong tầng hầm nhà mình.

Trong đa số tập cuối mùa 3 Attack On Titan, Eren đã biết được về thừa khứ của phụ vương mình, và kẻ thù thực sự bọn họ là con tín đồ trên khắp cầm cố giới, nhất là những fan Marley. Fan dân Paradis sẽ sốc khi biết về sự thật này, nhưng chủ yếu nó đã phân tích và lý giải cho chúng ta về cực kỳ nhiều thắc mắc về nguyên nhân lộ diện của Titan.

6. Giết bị tiêu diệt Dina Fritz – kẻ thù giết mẹ

Eren luôn luôn ghét Titan nhưng mà cậu đặc biệt căm phẫn Dina Fritz (vợ cũ của ba Eren), kẻ đã nạp năng lượng thịt mẹ cậu. Khi gặp gỡ lại cô trong Attack On Titan mùa 2 Tập 11-12, cậu đã dấn thân tấn công cô và kích hoạt kĩ năng điều khiển những Titan thường. Dựa vào đó, cậu sẽ ra lệnh những Titan xung quanh mình tiến công và ăn uống thịt Dina. Cậu cũng điều khiển và tinh chỉnh Titan tấn công Reiner với Bertholdt, góp cậu và đồng đội thoát ra khỏi hai kẻ thủ lớn số 1 của mình.

*
Dina Fritz là trong những Titan đáng để ý của series Attack On Titan

7. Thao túng thiếu Zeke

Zeke là trong những nhân đồ gia dụng bị ghét trong anime/manga vị anh ta đang giết tương đối nhiều binh sĩ của quân đoàn Trinh sát, bao gồm cả chỉ đạo Erwin. Không ít người dân đã rất bất ngờ khi biết Zeke đó là anh trai của Eren.

Khi Eren nắm rõ hơn về Zeke, cậu biết được rằng anh trai mình đang sẵn có ý định thực hiện Titan Thủy Tổ nhằm ngăn tín đồ Eldia liên tục sinh con. Điều này dẫn đến nguy cơ tuyệt chủng của tộc tín đồ này.

Eren đưa vờ triển khai theo kế hoạch này nhưng ở đầu cuối cậu đã bội nghịch Zeke và thú nhận rằng bản thân sẽ không giúp anh ngăn ngừa mọi người sinh con. Việc Eren phá hỏng kế hoạch của anh mình được coi như như cách để trả thù cho đa số mạng sinh sống của quân đoàn trinh thám mà Zeke đã gần kề hại.

8. Xâm chiếm Marley

Qua các phần anime, Eren dần biến một con thú vật khi núm ý giết hàng trăm ngàn người. Cậu lẻn vào Marley để tìm chạm mặt Zeke. Lúc Eren cùng Zeke quay trở lại Paradis, Eren đã đi đường cho quân đoàn trinh sát đến Marley và tấn công họ. Điều này khiến cả nhân loại biết được Eren nguy hiểm như cầm cố nào. Trong cả quân đoàn cũng hiểu rằng họ không còn có thể tin tưởng vào cậu bé nhỏ đã đến họ hy vọng.

*
Thân phận đích thực của Zeke là anh trai ruột của Eren

9. Đánh bại quân đội của quần đảo Paradis

Sau lúc trở về Paradis, Eren đã kín đáo thành lập tổ chức riêng của mình, phái Jaeger, trong vô số nhiều năm nhằm mục đích lật đổ quân Trinh sát, quân Đồn trú cùng quân Cảnh vệ. Hội này sẽ đối xử với vây cánh cũ một cách quyết liệt và tấn công những người nắm quyền lực trong quân đội.

Khi Eren kích hoạt Rung Chấn, họ đã ra sức ngăn ngừa những ai nỗ lực cứu nắm giới, bao hàm cả những người bạn cũ. Sau khi Eren chết, phái Jaeger vẫn liên tục nắm quyền và thay đổi Paradis.

10. Thuyết phục Grisha kế thừa sức mạnh của Titan Thủy Tổ

Grisha Jaeger vẫn lên kế hoạch đánh cắp Titan Thủy Tổ từ mái ấm gia đình Reiss trong vô số năm. Khi quân đội tiến công Shiganshina, ông vẫn có thời cơ thực hiện vấn đề này nhưng lại vị dự.

Sau khi Eren xoay ngược thời gian về cơ hội này, cậu vẫn thuyết phục phụ thân mình thừa kế sức khỏe của Titan Thủy Tổ cùng giết gia đình Reiss. Ở dòng thời gian hiện thực, Eren biến thành Titan Thủy Tổ và Titan Tiến Công nhờ thừa kế từ thân phụ mình mà phân vân rằng mình đã lâm vào cảnh vòng lặp thời gian vô tận cùng phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhìn trong suốt cuộc đời.

*
Grisha Jaeger sẽ giết gia đình Reiss cùng sở hữu sức mạnh của Titan Thủy Tổ

11. Kích hoạt Rung Chấn

Eren đang thuyết phục Ymir Fritz cung ứng cậu kích hoạt Rung Chấn, cuộc tiến công lớn độc nhất mà trái đất từng đối mặt. Cậu đang giải phóng toàn bộ Titan Đại Hình sinh sống Paradis và sử dụng chúng nhằm giết chết hàng ngàn người. Đây có thể coi là mình chứng của việc Eren Jaeger phản bội loại người. Chính vấn đề này cũng dẫn đến sự việc quân trinh sát và quân Cảnh vệ hợp tác hợp tác bất chấp các mâu thuẫn trước đó để cản lại Eren.

12. Khiến các Titan tuyệt chủng lâm thời thời

Trong trận đánh cuối cùng, Mikasa đã chặt đầu Eren Titan. Khi có tác dụng vậy, cô vẫn hôn cậu, chứng minh cho Ymir Fritz thấy rằng mình hoàn toàn có thể yêu ai này mà không mù quáng đứng về phía họ.

Ymir Fritz là người cho phép các Titan tồn tại trong vô số nhiều thế kỷ vì tình yêu thương của cô giành cho King Fritz. Tuy nhiên, sau thời điểm thấy Mikasa mặc dù yêu Eren tuy nhiên vẫn chiến đấu cản lại cậu, Ymir đã loại trừ tất cả các Titan.

Mặc dù, bạn Eldia làm việc Paradis vẫn bắt buộc tiếp tục trận chiến của họ với phần còn lại của nhân loại nhưng chúng ta tạm thời bình yên khỏi các Titan trong thời gian ngắn cho đến khi những Titan khác quay trở lại.

*
Cái chết của Eren trong trận đánh cuối cùng đã khiến cho các Titan tốt chủng trợ thời thời

13. Là nguyên nhân gây ra chết choc của người mẹ mình

Trước khi chết, Eren đã rỉ tai lần cuối với những người bạn của bản thân mình để giúp họ hiểu vì sao mình lại trở thành kẻ thù của họ. Eren Titan Thủy Tổ đã sử dụng sức mạnh của mình để lấy đi mọi ký ức giữa lũ họ từ lúc quen nghe biết khi cậu sắp đến chết.

Khi Armin lưu giữ lại cuộc chuyện trò cuối cùng của bản thân với Eren, cậu biết được Eren có thể điều khiển Titan vào suốt thời hạn qua. Eren đã vô tình sử dụng kĩ năng này khi Dina sẵn sàng ăn Bertholdt, khiến cho cô chuyển phương châm sang mẹ của Eren.

Eren Attack On Titan là nhân vật chủ yếu được xung khắc họa rất là đặc sắc, khiến tín đồ không biết phải yêu nên ghét. Dù phát triển thành phản diện ở đông đảo tập cuối, nhưng lại không thể lắc đầu rằng nghỉ ngơi Eren có không ít phẩm hóa học đáng tôn quý. Và bao gồm cậu là trong số những nguyên khiến cho Đại Chiến Người kếch xù thu hút sự yêu thương mến của rất nhiều người xem. Đừng bỏ qua hành trình của Attack On Titan Eren.