Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKI Lê Hữu Tuấn – Khoa Nam họcPhó Giám đốc siêng môn – ráng vấn trình độ tại Trung trung tâm Thuốc dân tộc bản địa – Nguyễn Thị Định – Hà Nội
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bổ Thận Vạn Nhân Khang vừa giúp bức tốc chức năng thận vừa giúp phái mạnh lấy lại sự sáng sủa trong chuyện chăn gối

Thành phần chính: cất chiết xuất từ các loại thuốc như: bạch tật lê, bố kích, kê huyết đằng, nhục thung dung, câu kỷ tử, ngưu tất, tuy nhiên hươu, phúc bồn tử, a giao, thục địa, thạch lộc, dâm dương hoắc, hoàng kỳ… cùng một trong những thành phần tá dược khác. 

Công dụng

Bổ thận tráng dương, tăng tốc lưu thông máu đến các cơ quan tiền trong cơ thể, đặc biệt là cơ quan thận, ban ngành sinh dục. Tăng cường sức đề kháng, tăng sức mạnh cơ bắp, sức mạnh gân cốt và làm cho chậm quá trình mãn dục sớm làm việc nam giới. Cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng sức khỏe sinh sản, phòng ngừa vô sinh hi hữu muộn. 

Cách sử dụng: dùng 2 lần/ ngày, những lần 20 viên. Cần sử dụng sau bữa tiệc trưa với tối, cách khoảng tầm 15 – 30 phút. 

Giá bán: 780.000đ/ vỏ hộp x 600 viên. 

Lưu ý: sản phẩm là thực phẩm tính năng không nên là thuốc, ko có tính năng thay thay thuốc chữa bệnh.

Bạn đang xem: Sâm nhung bổ thận tw3 bổ thận tráng dương hộp 30 viên

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHỈ CÓ TÁC DỤNG HỖ TRỢ

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG GẶP PHẢI – BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN CÁC ĐIỀU TRỊ TỪ Y HỌC CỔ TRUYỀN

Thuốc xẻ thận tráng dương là thực phẩm công dụng có tác dụng bức tốc chức năng thận và nâng cấp khả năng tâm sinh lý của nam giới giới. Hiện nay nay, bên trên thị trường có khá nhiều loại thuốc bổ thận tráng dương được bày bán khiến cho bạn phân vân lưỡng lự chọn loại nào.

Xem thêm: Trị mụn bằng nghệ ngâm mật ong ngừa mụn, cách làm nghệ tươi ngâm mật ong tại nhà

Nội dung bài viết dưới đây là thông tin về những loại thuốc xẻ thận tráng dương tốt nhất bây chừ mà cửa hàng chúng tôi tổng thích hợp được bạn cũng có thể tham khảo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nên thăm khám sức khỏe định kỳ nhằm kiểm tra tác dụng thận

Bài viết trên đó là thông tin về những loại thuốc bổ thận tráng dương xuất sắc nhất bây chừ và được nhiều cánh mày râu tin dùng chúng ta cũng có thể tham khảo. Hy vọng, chúng để giúp đỡ ích cho chính mình trong vấn đề lựa chọn sản phẩm bổ sung cập nhật phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân. Mà lại để bảo đảm an toàn, các bạn nên tham khảo ý kiến chưng sĩ siêng khoa về liều dùng cũng giống như cách dùng trước khi sử dụng ngẫu nhiên viên uống bổ thận tráng dương nào.