đứng đầu 10 thủ môn xuất dung nhan nhất nhân loại trong trò chơi soccer FIFA 21, thủ thành De Gea của MU không góp mặt, anh chỉ đứng địa chỉ 11.

VOV.VN – đứng đầu 10 thủ môn xuất sắc đẹp nhất trái đất trong trò chơi soccer FIFA 21, thủ thành De Gea của MU ko góp mặt, anh chỉ đứng địa điểm 11.

Bạn đang xem: Top 5 thủ môn mạnh nhất fifa online 4 mùa 17

1. Jan Oblak (Atlético de Madrid) chỉ số tổng 91.

2. Alisson (Liverpool) chỉ số tổng 90.

3. Marc-André ter Stegen (FC Barcelona) chỉ số tổng 90 .

4. Thibaut Courtois (Real Madrid) chỉ số tổng 89.

5. Manuel Neuer (Bayern Munchen) chỉ số tổng 89.

6. Ederson (Manchester City) chỉ số tổng 88.

7. Samir Handanovič (Inter Milan) chỉ số tổng 88.

8. Keylor Navas (Paris Saint-Germain) chỉ số tổng 87.

9. Hugo Lloris (Tottenham Hotspur) chỉ số tổng 87.

10. Wojciech Szczęsny (Piemonte Calcio) chỉ số tổng 87.

11. David De Gea (Manchester United) chỉ số tổng 86.

12. Yann Sommer (Borussia Mönchengladbach) chỉ số tổng 86 .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Phát Wifi Mercury Mw325R 4 Anten Giá Rẻ

13. Gianluigi Donnarumma (Milan) chỉ số tổng 85.

14. Bernd Leno (Arsenal) chỉ số tổng 85.

15. Péter Gulácsi (RB Leipzig) chỉ số tổng 85./.

Theo VOV

Thông tin công ty

Để được tư vấn thêm, hãy tương tác với bọn chúng tôi::

vinamas.com.vn – vinamas
vinamas.com.vn

Dịch vụ của Vinamas

Văn phòng bao gồm Long An

161, Quốc lộ 1A, Phường 5, thành phố Tân An, tỉnh Long An

Chi nhánh TPHCM

263/6A, con đường Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú, quận 9, TP. HCM
vinamas.com.vn – vinamas
vinamas.com.vn

Thông tin Vinamas
Dịch vụ

Dịch vụ

Messenger

Thủ môn gồm vai trò quan trọng đặc biệt trong quy củ FIFA Online 4, những khuôn mặt sáng giá bán nhất tại đoạn này trong game lúc này là ai? Hãy cùng khám phá 5 thủ môn hay tốt nhất trong trò đùa nhé.

Trong từng trận đấu vấn đề sở hữu rất nhiều thủ thành tất cả chỉ số sức mạnh giỏi luôn là điều khiến cho người đùa FIFA Online 4 yên trung ương hơn. Bao hàm thủ môn xuất chúng các bạn có nhiều thời cơ tránh né đông đảo bàn thảm bại cay đắng. Vậy đâu là mọi thủ môn hay độc nhất vô nhị được người chơi ưa chuộng và mong ước sở hữu nhất.

Top 5 thủ môn hay nhất FIFA Online 4

1. Thibaut Courtois

Trong trò chơi FIFA Online 4, Thibaut Courtois là một trong thủ thành sở hữu độ cao lí tưởng cùng khả năng phản xạ tốt nhất nên được nhiều người chơi ấn tượng trong mọi mùa giải ngay gần đây.

Manuel Neuer được nhận xét là ước thủ có công dụng bắt trơn dính, không nhiều lúc đẩy nhẵn ra, trừ gần như trường phù hợp bóng sút vượt mạnh. Vận tốc cướp nhẵn của cầu thủ này cũng khiến cho nhiều tiền đạo nên dè chừng. Năng lực phát trơn của ước thủ này rất khá giỏi với chỉ số 88 trong FIFA Online 4.

Chỉ số ẩn: Thủ môn ném xa, Thủ môn đối mặt, Thủ môn quét, Thủ môn cản tạt bóng

4. Jack Butland

Thân hình cao lớn nên Jack Butland rất tiện lợi trong các pha cùng với bắt bóng sống trên cao tốt ở hầu hết mép lưới. Đó là chưa tính cầu thủ này có khả năng phản xạ, dự đoán trường hợp và phía đi của bóng tương đối hiệu quả, thiết yếu xác.

Điểm yếu đuối của Jack Butland được không ít người nhận biết là tài năng phát bóng hơi thiếu chủ yếu xác. Anh hay lựa phần lớn hướng mà bè lũ khó tiếp cận để có bóng.

Chỉ số ẩn: Thủ môn cản tạt bóng, chỉ huy (ẩn)

5. Ralf Fährmann

Sở hữu hai chỉ số ẩn là Thủ môn cản tạt bóng cùng Thủ môn đấm bóng buộc phải Ralf Fährmann xử lí các trường hợp chống bóng bổng tương đối tốt, cứu được đều bàn đại bại cho đội nhà. Không có quá những điểm quá trội hẳn so với rất nhiều cầu thủ trên tuy thế thủ môn này cũng không có điểm trí mạng để bắt bóng hỏng. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng Ralf Fährmann trong team hình chăm nghiệp.

Như vậy phần bên trên là hầu hết thủ môn được reviews là bàn tay vàng trong việc trấn duy trì khung thành FIFA Online 4. Tùy điều kiện bạn dạng thân bạn cũng có thể tìm kiếm và áp dụng thủ môn nào bạn thích và giám sát và đo lường để cân xứng chiến thuật chơi bóng toàn đội.

Không chỉ tất cả FIFA Online 4, rất nhiều trò chơi đá bóng giàu tính thể dục và chiến thuật hấp dẫn giành cho bạn, trải đời ngay đứng top 5 game láng đá đa số người chơi để có thêm kinh nghiệm tay nghề và thưởng thức cái tuyệt riêng.

Trong quy trình chơi game FIFA Online 4 chắc rằng bạn đã chạm mặt không không nhiều lỗi, chúng ta có thể tham khảo bài xích tổng đúng theo lỗi FIFA Online 4 thường chạm chán và cách sửa mà shop chúng tôi đã giới thiệu để có hướng khắc chế khi gặp phải nhé.