1. Tiểu sử member Kang Daniel

*

Kang Daniel mang tên thật là Kang Euigeon (Tiếng Hàn: 강의 건)

Chiều cao: 180cm – cân nặng: 67kg – nhóm máu: A

Vị trí: Center, Sub Vocal, Sub Rapper, Main Dancer.

Bạn đang xem: Thông tin về wanna one

Điểm mạnh: nhảy đầm freestyle mặt đường phố và trình độ tiếng anh rất đỉnh

Thông tin không nhiều người biết về Kang Daniel:

Daniel ham mê được người thân và mọi người gọi bản thân là “Danik” và hoàn toàn có thể đây cũng chính là nghệ danh nhưng mà anh chọn. Được biết anh hình thành và bự lên trên Busan, kế tiếp được nhận làm thực tập sinh mang lại một công ty giải trí béo ở Hàn.

Từ nhỏ anh đã rất đam mê vụ đạo và khá đầy niềm tin về các bạn thân, theo rất nhiều nguồn mang lại hay Daniel từng là member của một nhóm nhảy từ lúc chỉ mơi shocj trung học cơ sở.

Là gương mặt sáng giá chỉ Daniel được lựa chọn làm người tìm việc triển vọng được doanh nghiệp cử đến Produce 101, hậu giảm cân Daniel chiếm trọn trái tim của fan bằng trạng thái sexy cùng với điệu khiêu vũ vuốt đùi và bùng nổ với màn trình diễn open up. Dứt chung cuộc Daniel được số phiếu bầu tối đa với 1.578.837 phiếu bầu.

2. Tiểu sử member Park Ji Hoon

*

Ji Hoon có tên thật là Park Ji Hoon (Tiếng Hàn: 박지훈)

Chiều cao: 173cm – cân nặng nặng: 61kg – đội máu: AB

Vị trí: Dancer, Rapper, Visual

Điểm mạnh: Popping, Beatboxing

Thông tin không nhiều người biết về Ji Hoon:

Trước lúc vào công ty giải trí hiện nay tại, Ji Hoon từng là thực tập sinh của 2 công ty khác cùng tham gia vận động giải trí từ thời điểm năm 2007 với tư cách là một trong những diễn viên nhí, đồng thời anh còn thâm nhập vào nhiều show truyền hình lừng danh cùng với Big Bang cùng SS501.

Nhiều thông tin còn cho thấy anh trai của Ji Hoon cũng là 1 trong diễn viên đóng những phim dịp nhỏ.

Một số bộ phim truyện Ji Hoon góp mặt từ thời điểm năm 2007 mang lại 2017: Hãy cười lên nào, Đức vua và tôi, huyền thoại lljimae, nhạc kịch: Peter Pan (2007-2009), The Harmonium in My Memory (2010) và Radio Star (2010-2011). Đồng thờ trong quy trình tiến độ này anh đã có được mời làm chủng loại quảng cáo cùng tham gia các phim truyền hình lừng danh khác.

Đên khi lên 10, Ji Hoon bước đầu chăm vận động nghệ thuật rộng và thừa nhận thực tập để thay đổi một idol.

Đầu năm 2017, Ji Hoon đại diện thay mặt cho doanh nghiệp tham gia vào mùa sản phẩm công nghệ hai của chương trình thực tiễn sống còn Produce 101, anh ham mê từ người theo dõi từ một cái nháy đôi mắt trên sân khấu, từ kia Ji Hoon nhận cho doanh nghiệp biết danh “Wink Boy”. Tức thì tại lúc tham gia show này Ji Hoon liên tục nhận hàng trăm lời mời quảng cáo độc quyền, cũng nhờ anh nhưng mà vé Produce 101 vừa in ra đã phân phối sạch.

Đêm thông thường kết Produce 101 mùa 2, Ji Hoon về 2 chung kết và thay đổi thành viên của Wanna One và hoạt động cùng nhóm trong tầm 1 năm 8 tháng.

KON trượt giải Daesang, WANNA ONE được xướng tên

3. Tè sử thành viên Lee Dae Hwi

*

Dae Hwi mang tên thật là Lee Dae Hwi (Tiếng Hàn: 이대휘)

Chiều cao: 172cm – cân nặng nặng: 53kg – team máu: A

Vị trí: Vocal

Điểm mạnh: Piano, Viết Nhạc, chế tác beat

Thông tin ít ai biết về Dae Hwi:

Dae Hwi là bé một trong mái ấm gia đình do kia anh đã nhận được được không hề ít sự thân thương và kính yêu từ tía mẹ. Được biết bà mẹ của Dae Hwi đang sống trong Mỹ và tên tiếng anh là David.

Dae Hwi từng sống nghỉ ngơi Mỹ (Los Angeles) vào 6 năm và Nhật bạn dạng (Osaka) trong 2 năm và tiếp nối thi tuyển vào trường nghệ thuật biểu diễn tại Seoul. Chắc rằng bạn trù trừ Dae Hwi thuận tay trái và rất thích màu tím.

Khi thâm nhập vào Produce 101, Dae Hwi được đánh giá ở địa điểm thứ 3 với trở thành một trong các 11 thành viên của Wanna One.

Một điều khiến tín đồ rất bất ngờ rằng mẫu tín đồ lý tưởng của Dae Hwi là một cô gái thực sự say mê anh với tuổi tác không quan trọng.

4. đái sử member Jae Hwan

*

Jae Hwan mang tên thật là Kim Jae Hwan(Tiếng Hàn: 김재환)

Chiều cao: 175cm – cân nặng nặng: 61kg – team máu: A

Vị trí: Vocal chính

Điểm mạnh: có khả năng chơi guitar khôn cùng tốt

Thông tin ít ai biết về Dae Hwi:

Sinh ra và bự lên vào một gia đình bình thường không theo nghệ thuật, dẫu vậy Jae Hwan lại trúng tuyển chọn vào khoa thanh nhạc của đại học Howon.

Trước khi gia nhập vào Produce 101 mùa 2, năm 2012 Jae Hwan đá gia nhập Korea’s Got Talent mùa 2, với tài năng của chính bản thân mình Jae Hwan đã vào chào bán kết và nhận thấy sự ân cần của giám khảo.

Ngoài ra anh còn thâm nhập chương trình music của SBS và tạm dừng ở vòng 2.

Jae Hwan từng là thành viên của tập thể nhóm nhạc Sherlock từ thời điểm tháng 10 năm 2014, đảm nhiệm vị trí hát bao gồm và guitarist, tuy nhiên truyền thông không tác dụng nhóm tung ra vào thời điểm tháng 8/2015.

Năm 2017, Jae Hwan cùng 2 thực tập sinh tự do thoải mái khác gia nhập produce 101, trải qua 11 tập phân phát sóng, Jae Hwan về 4 với 1.051.735 phiếu bầu và đồng thời đổi thay thành viên của group nhạc nam dự án Wanna One.

5. Tiểu sử member Ong Seong Woo

*

Seong Woo mang tên thật là Ong Seong Woo (Tiếng Hàn: 옹성우)

Chiều cao: 179cm – cân nặng: 63 kg – team máu: A

Vị trí: Sub Vocal, nhảy đầm chính

Điểm mạnh: khả năng diễn xuất giỏi và tiến công trống

Thông tin ít ai biết về Seong Woo:

Seong Woo là vũ công cực kỳ điêu luyện nhất là Poping với nhảy từ do, hiện tại anh vẫn theo học tập tại trường nghệ thuật và thẩm mỹ Hanlim Multi Art nghỉ ngơi Seoul

Sau khi thâm nhập chương trình thực tiễn sống còn Produce 101, Seong Woo về hạng 5 với tổng thể phiếu 984.759 phiếu và đổi thay thành viên của Wanna One.

Tuy sở hữu vẻ bên ngoài điển trai và kỹ năng nhưng ít fan biết trước đó để trang trải cuộc sống Seong Woo từng làm thêm rất nhiều việc. Hiện tại ngoài là 1 trong những thành viên của Wanna One, Seong Woo còn là mẫu ảnh và tham gia vào những show truyền hình.

Ngoài ra theo thiết yếu anh bật mý mẫu người trong mộng của chính bản thân mình là người chỉ cần lớn tuổi rộng anh.

6. Tè sử thành viên Park Woojin

*

Woojin mang tên thật là Park Woojin (Tiếng Hàn: 박우진)

Chiều cao: 174cm – cân nặng nặng: 60kg – nhóm máu: A

Vị trí: Main Rapper, Lead Dancer

Điểm mạnh: B-Boying, Krumping, Poppin’ House, rocking, urban dance

Thông tin không nhiều người biết về Woojin:

Woojin là thành viên của Wanna One lúc tham gia chương trình Produce 101, anh về địa chỉ thứ 6 với tổng phiếu thai là 937.379 phiếu.

Trước khi biến chuyển thành viên của Wanna One, Woojin từng là "gà" của một doanh nghiệp giải trí to ở Hàn cùng được huấn luyện hơn 1 năm 2 tháng.

Đồng thời anh cũng từng Superstark khi mới chỉ 11 tuổi, có thể đây fan rất mếm mộ anh bởi vì vẻ ngoài lãnh đạm nhưng khi mỉm cười lộ cái răng khểnh lại làm gục bửa biết bao nhỏ tim.

Theo chủ yếu Woojin cho biết mẫu người lý tưởng của bản thân là một gái đáng yêu và dễ thương và không phân biệt tuổi tác.

7. Tiểu sử member Lai Guanlin

*

Guanlin mang tên thật là Guanlin (Tiếng Hàn: 라 이관린)

Chiều cao: 181cm – cân nặng: 63kg – đội máu: O

Vị trí: Lead Rapper, Maknae

Điểm mạnh: có thể nói rằng tiếng Trung, Hàn

Thông tin ít ai biết về Guanlin:

Guanlin sinh ra ở Đài Bắc, Đài Loan, anh còn có một chị gái.

Tuy ra đời ở Đài Loan nhưng ít ai biết Guanlin từng sống ở Mỹ trong 5 năm, quyền lực của anh cũng không còn tầm thường, được biết thân phụ của anh hiện tại đang là chủ tịch của một công ty công nghệ rất lớn tại Đài Loan.

Guanlin có học lực rất tốt và từng xếp vị trí thứ 2 trong trường. Theo thông tin cho biết thêm tên anh có nghĩa là mùa mưa và có khả năng nói được cả tiếng quan Thoại, tiếng Hàn cùng Anh.

Kết thúc chung cuộc của anh trên Produce 101 nằm ở đoạn thứ 7 cùng với tổng phiếu thai là 905.875 phiếu.

Theo Guanlin giãi tỏ tuy gần gũi nhưng dịp còn tới trường anh từng bị tẩy chay với bắt nạt. Mẫu tình nhân lý tưởng của Guanlin là 1 trong người dễ thương và đáng yêu lớn tuổi hơn anh và gồm mái tóc dài thẳng.

8. Tiểu sử thành viên
Yoon Jisung

*

Jisung mang tên thật là Yoon Jisung (Tiếng Hàn: 윤지성)

Chiều cao: 175cm – cân nặng: 63kg – đội máu: O

Vị trí: Sub Vocal, Leader

Điểm mạnh: diễn xuất

Thông tin không nhiều người biết về Jisung:

Jisung mang tên thật là Byeong-ok, nhưng tiếp đến vì một số nguyên nhân anh đổi tên thành Yoon Jisung.

Jisung la thành viên mập tuổi tốt nhất Wanna One, hoàn thành Produce 101 anh đứng hạng 8 với tổng cộng phiếu bầu là 902.098.

Có thể bạn không biết nhóm trưởng Wanna One cực kỳ sợ lái xe vì chưng lúc 5 tuổi anh từng bị tai nạn đáng tiếc xe hơi, mặc dù hiện trên anh sẽ có bởi lái. Đồng thời anh còn là một người sáng tạo ra Jisung Clap (một vẻ bên ngoài vỗ tay vì chưng anh phạt minh).

Theo chủ yếu Jisung cho thấy mẫu tín đồ anh yêu thích là bạn trẻ hơn anh.

9. Tè sử member Hwang Minhyun

*

Minhyun có tên thật là Hwang Minhyun (Tiếng Hàn: 윤지성)

Chiều cao: 183cm – cân nặng nặng: 65kg – nhóm máu: O

Vị trí: Vocal

Biệt hiệu: chàng trai Thượng Hải

Tính cách: bảo thủ nhưng khôn ngoan

Thông tin không nhiều người biết về Minhyun:

Trước khi được debut Minhyun vẫn là thực tập sinh mang lại một doanh nghiệp giải trí ở Hàn, anh được media biết mang đến sau khi lộ diện trong đoạn phim âm nhạc “Shanghai Romance” của Orange Caramel.

Đồng thời anh còn lộ diện nhiều vào các thành phầm âm nhạc của tiền bối, độc nhất là anh còn là một vũ công phụ đạo vào ca khúc Wonder Boy của After School blue và góp phương diện trong bài xích hát noel của Pledis Entertaimnet “Lover Letter”

Giữa tháng 3 năm 2012, Minhyun thiết yếu thức trình làng với tư biện pháp là thành viên của tập thể nhóm nhạc phái nam NU’EST.

Đến năm 2017, anh tạm thời hoãn mọi chuyển động để thâm nhập Produce 101 mùa 2. Kết thúc chương trình anh được xếp hạng vật dụng 9 với tổng số phiếu thai chọn là 862.719 phiếu.

Minhyun có khả năng nói giờ đồng hồ Nhật, dị ứng với muối cùng bị mẩn đỏ khi gặp những giọt mồ hôi của bao gồm mình.

Theo chủ yếu anh cho biết thêm mẫu bạn lý tưởng nhưng anh mê say đó là bạn lớn tuổi rộng anh, làn tóc ngắn và hòa đồng, thân thiện.

10. đái sử member Bae Jinyoung

*

Jinyoung có tên thật là Bae Jinyoung (Tiếng Hàn: 배진영)

Chiều cao: 175cm – cân nặng: 62kg – đội máu: B

Vị trí: Sub Vocal

Thông tin không nhiều người biết về Jinyoung:

Jinyoung là sinh ra tại Seoul với là anh cả của 2 em nhỏ. Được review cao là trong những thành viên điển trai duy nhất Wanna One.

Khi gia nhập vào Produce 101 anh chỉ bắt đầu ở hạng F, nhưng bất ngờ lọt đứng top 11 vị trí thứ 10 với toàn bô phiếu bầu là 807.749 phiếu.

Ngoài gia nhập các chuyển động cùng nhóm, Jinyoung còn là mẫu hình ảnh và lộ diện trong các MV ca nhạc.

Mẫu bạn lý tưởng của anh là cô nàng cùng tuổi và gồm mái tóc thẳng dài.

11. đái sử thành viên Ha Sungwoon

*

Sungwoon có tên thật là Ha Sungwoon (Tiếng Hàn: 하성운)

Chiều cao: 168cm – cân nặng nặng: 57kg – đội máu: A

Vị trí: Vocal chính.

Thông tin không nhiều người biết về Sungwoon:

Sungwoon là thực tập sinh sinh sống Ardor và Able trong gần hai năm 3 tháng, tiếp đến được cử làm thay mặt đại diện tham dự Produce 101 mùa 2, dứt chung cuộc anh dấn 790.302 phiếu thai và biến chuyển thành viên sau cuối của Wanna One.

Được biết Sungwoon là đồng bọn của Jimin BTS, Kai EXO. Anh có sở thích chơi láng đá, chơi game và bơi. Theo Sungwoon cho biết thêm mẫu bạn lý tưởng của anh ấy là một cô gái ngây thơ, mắt to, tuổi tác không quan trọng. Anh còn nói thêm IU chính là mẫu bạn anh thích.

Wanna One là đội nhạc phái nam được reviews sau lịch trình sống còn Produce 101 mùa Hai. Được ví như hành trình dài của mười một người trẻ tuổi hết mình do ước mơ theo xua âm nhạc, khoảng thời hạn họ chuyển động cùng nhau thực sự hết sức đẹp cùng đáng trân trọng.


Để đến khi họ ngừng chặng đường, trong tiềm thức của người ngưỡng mộ xen lẫn thú vui và không khỏi tiếc nuối rằng tại sao họ có tất cả nhưng lại không tồn tại đủ thời gian? 


Produce 101 và sự xuất hiện của Wanna One

Sau mặt hàng loạt các chương trình tuyển lựa chọn thành viên khét tiếng như Who is Next: WIN, MIX và MATCH hay SIXTEEN, đài truyền ảnh Mnet tiếp tục tung ra một chương trình thực tế mới mang tên Produce 101 thuộc công ty giải trí nước hàn CJ E&M vào cuối năm 2016.

Tính mang đến năm 2020, loạt công tác đã trải qua tứ mùa cùng với những thành công xuất sắc nhất định, tạo ra sự tác động sang những nước cạnh bên như china hay Nhật Bản.

*
Poster công tác Produce 101 cho cả bốn mùa

Chương trình Produce 101 là 1 trong dự án tất cả quy mô khủng mà vào đó khán giả sẽ vậy trong tay vận mệnh của một tổ nhạc, từ những việc lựa chọn thành viên mang đến việc lý thuyết âm nhạc, chọn bài bác hát giới thiệu và kể cả là viết tên nhóm.

Xem thêm: Top 12 thương hiệu khẩu trang đẹp cho nam, beecost mua thông minh

Trong số 101 thực tập sinh tham gia, chỉ có một phần mười trong các số đó được trình làng thì hẳn phía trên không phải là một trong những cuộc cạnh tranh dễ dàng gì. Họ bắt buộc ở studio tập tới sáng sủa nhằm sẵn sàng cho đầy đủ lần công diễn để rồi được ra mắt cũng chỉ chuyển động vỏn vẹn 1 năm sáu mon rồi chảy rã.

Bên cạnh phần đa cô gái, đại trượng phu trai chập chững lao vào nghề tham gia như một thời cơ để rửa xát thì Produce 101 còn là một trong những thời cơ cuối cho một vài thực tập sinh. Nếu làm không tốt, không được ra mắt thì coi như sự nghiệp thần tượng của mình cứ vậy mà lấn sân vào quên lãng. 

Có hai thiết bị duy nhất trong ánh mắt các thí sinh tham gia lịch trình là cầu mơ với nỗ lực

Thế nhưng với hoài bão được một lần biểu diễn trên sảnh khấu tương tự như đưa thương hiệu tuổi của chính mình đến sát hơn với công chúng, ngoài ra tất cả đều cố gắng lao về phía trước, mang cho trở ngại đang phong toả lấy rất nhiều sinh linh bé nhỏ tuổi như họ.

Wanna One được thừa nhận là nhóm nhạc giới thiệu thành công tốt nhất của chương trình. đề xuất nói các chiếc tên Yoon Jisung, Ha Sungwoon, Hwang Minhyun ( NU’EST), Ong Seongwu, Kim Jaehwan, Kang Daniel, Park Jihoon, Park Woojin, Bae Jinyoung, Lee Daehwi với Lai Kuanlin đã mang đến những thành công ngoài sức tưởng tượng.

Hình hình ảnh mười một con trai trai của group nhạc nam giới Wanna One

Wanna One kí hợp đồng chọn lọc với YMC Entertainment và chủ yếu thức ra mắt vào mon Tám năm 2017 cùng với mini-album đầu tay 1X1=1 (To Be One) cùng sự khiếu nại Wanna One Premier Show-Con.

Sau khi phù hợp đồng của tập thể nhóm với YMC Entertainment hết hạn thì Stone Music Entertainment đã thành lập và hoạt động hãng đĩa độc quyền là Swing Entertainment để quản lý Wanna One trong thời hạn bảy mon cuối cùng.


Wanna One và rất nhiều mảnh ghép nhiều màu

Vì đội nhạc là sự việc chắt lọc các mảnh ghép kỹ năng đến từ các công ty vui chơi giải trí lớn, nhỏ dại khác nhau phải mỗi cá thể ít những đều mang một dấu ấn riêng biệt khiến Wanna One được nhận xét là giữa những nhóm nhạc đa màu sắc nhất nhị Kpop.

Mảnh ghép trước tiên gọi tên Kang Daniel, anh đã có khoảng thời gian làm thực tập sinh trong tầm hai năm trên B2M Entertainment. Sau đó, B2M sáp nhập vào MMO Entertainment, Daniel đổi thay thực tập sinh của MMO và chính thức đại diện cho công ty tham gia Produce 101 mùa Hai.


Kang Daniel được ca ngợi là “center quốc dân” của hàn Quốc

Từng có khoảng thời gian bị anh em trêu chọc và mặc cảm về ngoại hình bạn dạng thân, Kang Daniel đang lột xác siêu hạng với Produce 101 và xuất sắc phát triển thành quán quân của hội thi và reviews với địa chỉ trung trung tâm của nhóm.

Bước thoát khỏi cuộc thi, Park Jihoon là cái tên tiếp sau khiến khán giả không khỏi ưa thích thú. Anh từng là thực tập sinh của SM Entertainment với Fantagio Music trước khi thay mặt công ty vui chơi giải trí Maroo Entertainment thâm nhập cuộc thi.

*
Jihoon giành được địa điểm Á quân trên hành trình chạy đua biến một trong các mảnh ghép của Wanna One

Phủ sóng truyền hình ngay từ lúc còn bé với các vở nhạc kịch, phim truyền họa hay thâm nhập vào những chương trình nổi tiếng với BIG BANG với SS501, Jihoon tiếp tục chứng minh sức tác động khi trở thành hiện tượng kỳ lạ xã hội và nhận được rất nhiều lời mời lăng xê khi hội thi vẫn đang rất được phát sóng.

Trong suốt quá trình tham gia Produce 101 mùa Hai, Jihoon chưa khi nào rời khỏi top cha và giữ vị trí thứ hai phổ biến cuộc, chỉ với sau Kang Daniel gần tứ trăm phiếu bầu.

Xếp sau vị sản phẩm công nghệ của Jihoon là Lee Daehwi đến từ công ty Brand New Music. Mặc dù sinh ra tại hàn quốc nhưng anh đang sống nghỉ ngơi Nhật bạn dạng trong 2 năm và Hoa Kỳ trong khoảng sáu năm.

*
Sở hữu nét trẻ đẹp phi giới tính từng khiến cho nhiều phiền toái mang lại Deahwi 

Nhớ lại thời gian tham gia Produce 101 mùa Hai, Lee Daehwi đang khóc rất đôi khi viết thư gửi đến người thân phụ quá cố kỉnh của mình. Đến khi reviews cùng Wanna One với được thưởng chuyến hành trình tự bởi vì đầu tiên, Lee Daehwi vẫn chọn cho Nhật bạn dạng để hoàn toàn có thể thăm mộ của cha.

Cậu bé xíu tình cảm này kết thúc cuộc thi tại đoạn thứ bố chung cuộc. Với thế to gan sáng tác, anh sẽ không dứt thể hiện kĩ năng và xuất hiện thêm tại mùa tiếp sau là Produce 48 với tư biện pháp là nhà cấp dưỡng âm nhạc.

Mảnh ghép sản phẩm tư của phòng Wanna One là Kim Jaehwan, anh đã từng có lần tham gia Korea’s Got Talent 2 trước lúc tham gia Produce 101.

Năm 2014, anh chuyển động trong ban nhạc Sherlock bao gồm bốn thành viên thuộc công ty giải trí Music Works. Mặc dù nhiên, team nhạc sẽ tan rã không lâu kế tiếp vì lí do hoạt động không công dụng và khác hoàn toàn về âm nhạc.

Jaehwan đang thực sự có bước tân tiến rõ rệt sau Produce 101

Hành trình của Jaehwan tại hội thi không mấy nổi bật nhưng anh đã triển khai thành công cú nhảy nhảy sinh hoạt vòng cuối và xứng đáng giành được tấm vé trình làng cùng Wanna One.

Xếp hạng sau Jaehwan, thực tập sinh được xem là con át công ty bài của công ty giải trí Fantagio, Ong Seongwu là dòng tên tiếp sau được lọt vào danh sách mười một thực tập sinh được ra mắt. 

*
Nam thần Ong Seongwu mua hàng loạt kỹ năng khiến người ngưỡng mộ không ngoài trầm trồ

Anh cánh mày râu Ong Seongwu đã gồm niềm ham với âm thanh và nghệ thuật kể từ lúc còn hết sức nhỏ. Bao gồm những mong mơ tự thuở bé xíu đã thôi thúc chàng trai đến với chương trình và quyết vai trung phong theo đuổi con đường nghệ thuật.

“Khi là học viên tiểu học vì thích tấn công trống nên tôi đã bao gồm giấc mơ đổi mới một tay trống, khi tham gia học cấp hai, tôi hy vọng trở thành idol, lúc học cấp ba, tôi ao ước trở thành vũ công, còn lúc học đh tôi lại mong trở thành diễn viên.”

Đó là lí vì chưng vì sao cơ mà anh gây tuyệt vời mạnh cho các nhà cung ứng ngay từ bỏ phần thi review tài năng cùng được xếp vào lớp A của Produce 101 mùa Hai. Ong Seongwu luôn gia hạn phong độ bình ổn khi chưa từng trượt thoát khỏi danh sách mười một thí sinh dẫn đầu.

Có được lượng bình chọn xếp vị trí thứ sáu với là thực sinh trang bị hai đến từ Brand New Music, Park Woojin là mẫu tên tiếp sau được ghi danh vào nhóm nhạc Wanna One. Lúc mười một tuổi, anh gia nhập thử giọng tại lịch trình Superstar K tuy thế thất bại.

*
Woojin là loại tên tiếp theo làm rạng danh Brand New Music

Nam thần tượng download mị lực sexy nóng bỏng không thể chối cãi, dạng hình và gương mặt đầy hấp dẫn của Woojin đang trở thành đề tài buôn chuyện sôi nổi của cư dân mạng ngay tự khi tham gia Produce 101.

Lai Guan Lin là thành viên duy nhất tất cả quốc tịch nước ngoài quốc của Wanna One. Với niềm yêu thương thích giành riêng cho Hip-hop và Kpop, anh đang đăng kí báo danh test giọng và vượt qua hơn một nghìn thí sinh và xác nhận trở thành thực tập sinh của CUBE Entertainment vào thời điểm năm 2015.

*
Lai Guan Lin là em út ít tài năng trong phòng Wanna One

Mặc dù khi ấy anh mới chỉ nói được giờ Anh và tiếng Trung nhưng mọi bạn tại buổi tuyển chọn số đông tin rằng với nội lực này Lai Guan Lin tiềm ẩn sẽ bùng phát trong tương lai.

Năm 2017, bước ngoặt cuộc sống Lai Guan Lin lộ diện khi được doanh nghiệp đề cử tham gia lịch trình truyền hình thực tế sống còn Produce 101 chỉ sau sáu tháng thực tập.

Cái tên tiếp sau được vinh danh là Yoon Jisung, một bọn anh tất cả hành trình ra mắt đầy lận đận với gần bảy năm có tác dụng thực tập sinh trước khi thay mặt đại diện MMO Entertainment tham gia chương trình.

*
Trưởng đội Jisung đã bao gồm một đoạn đường đầy thăng trầm trước khi giới thiệu cùng Wanna One

Vào năm 2013, trường hợp B2M không sáp nhập với MMO thì Jisung hẳn đã trình làng trong team nhạc tám người đã được công ty dự định. Sau đó, planer quay trở lại của các chàng trai này cũng bị hủy vứt một biện pháp không thương tiếc sau đó.

Trong suốt chặng đường tham gia cuộc thi, Jisung gây tuyệt vời với biểu cảm hài hước, năng lực hoạt ngôn cùng kiểu vỗ tay xoay tròn lịch sử một thời được các thực tập sinh bắt chiếc theo. Dứt cuộc thi với vị trí thứ tám, sau cùng thì mong mơ đổi thay thần tượng của Jisung cũng đã thành sự thật.

Những chiếc tên sau cùng cũng dần được lộ diện, đứng tại vị trí thứ chín là Hwang Minhyun đến từ nhóm nhạc nam NU’EST thuộc công ty giải trí Pledis Entertainment.

Bùng nổ với màn ra mắt mắt hoành tráng, đều tưởng sự nghiệp của các chàng trai NU’EST đã mãi trên đà tăng trưởng nhưng thật ngạc nhiên khi nhiều năm sau họ vẫn cần yếu tỏa sáng.

*
Minhuyn với vẻ bên ngoài điển trai cùng phong thái êm ấm đã say mê không biết bao nhiêu fan nữ của Produce 101

Cho mang lại năm 2017, khi những chàng trai tham gia lịch trình Produce 101 và nhận được sự chăm chú đông đảo từ phía công chúng. Dù công dụng chỉ có thành viên Minhyun được ra mắt cùng Wanna One tuy nhiên cũng nhờ đó mà nhóm đã đạt được bước chuyển mình từ đáy vực thẳm lên đỉnh cao danh vọng.

Tiếp theo là thực tập sinh Bae Jinyoung của người tiêu dùng giải trí C9 Entertainment. Ban sơ vì hình hình ảnh thiếu tự tin của mình, Jinyoung đã trở nên xếp vào lớp F và liên tiếp nằm ở vị trí thấp.

*
Thành viên Jinyoung là chú chiên non xứng đáng yêu trong phòng Wanna One

Thế nhưng, anh đã gồm cú lội ngược cái ngoạn mục trong số những phần thi tiếp theo, dần trở buộc phải tự tin hơn khi thể hiện tài năng của mình. Jinyoung đứng tại phần thứ mười chung kết và trở thành thành viên tiếp theo của Wanna One.

Kết thúc chuỗi hành trình tìm tìm đầy gian nan này cái tên Ha Sungwoon. Anh được huấn luyện và giảng dạy tại học viện chuyên nghành Âm nhạc Alpha lúc được nhận vào một trong những công ty giải trí hàng đầu tại xứ Hàn là JYP Entertainment.

*
Sungwoon là miếng ghép cuối của Wanna One

Sau đó, anh bắt đầu làm Star Crew Entertainment và reviews với tư phương pháp là giọng ca chính cho team nhạc nam giới Hotshot vào khoảng thời gian 2014. Hiện đội vẫn vẫn hoạt động thông thường và Sungwoon ko được chuyển động cùng Hotshot cho đến khi Wanna One tan tung vào cuối năm 2018.

Đó là mười một mảnh ghép chính thức của nhóm nhạc Wanna One, tự những mần nin thiếu nhi còn bập bẹ cho tới những nghệ sĩ từng được ra mắt, họ sẽ hòa vào có tác dụng một cùng nỗ lực thao tác làm việc và mang về những thành phầm âm nhạc thực sự chất lượng.

Nhiệt tiết thanh xuân của những chàng trai ấy là khoảng thời hạn được đứng trên sảnh khấu và tỏa sáng không còn mình 

Trong độ năm 2018, từng có một thuật ngữ Ex-Bang-Wan, đấy là bằng bệnh cho mức độ thành công của nhóm nhạc. Xếp đồng cấp với các nhóm nhạc trái đất như EXO xuất xắc BTS, Wanna One lúc còn hoạt động từng là đối phương đáng gờm như thế. 

Hậu phương bền vững là cách đệm dẫn mang lại thành công

Hành trình 1 năm sáu mon của Wanna One cũng chấp thuận khép lại vào thời điểm cuối năm 2018, từ danh hiệu Tân binh khủng long thời tiền sử có lợi nhuận album ra mắt tối đa đến việc cái tên Wanna One thường xuyên càn quét các bảng xếp hạng.

Nhóm dấn gần năm mươi chiến thắng trên những chương trình âm thanh của nước hàn và nhiều giải thưởng danh giá bán tại những lễ trao giải như Mnet Asian Music Awards, Golden Disc Awards, Seoul Music Awards, Melon Music Awards xuất xắc Gaon Chart Music Awards.

Đặt thắc mắc đằng sau sự trưởng thành của các thành viên liệu chỉ tài năng năng và sự nỗ lực, thì câu vấn đáp rằng đó new chỉ là 1 trong những phần, phần còn sót lại nhờ trái tim bé nhỏ của Wannable đằng sau ánh hào quang.

*
Tên fandom của nhóm là Wannable biểu hiện động lực theo đuổi mong mơ của cả thần tượng và fan hâm mộ

Họ là những bé người tới từ mười một fandom không giống nhau, từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau từng phiếu bầu. Sau cuối nhờ cơ duyên Wanna One mà họ gắn kết cùng nhau thành một mảnh, không còn sự đối đầu hay đố tránh mà chỉ với lại tình yêu, lòng tin và sự kì vọng.

Chứng kiến hành trình đầy những giọt mồ hôi và nước mắt của từng member từ phần đa ngày đầu luyện tập cho tới khi ra mắt, Wannable phải ngậm ngùi khi chứng kiến khoảnh xung khắc tan rã của tập thể nhóm nhạc.

“Nếu nhân duyên với định mệnh sẽ đưa họ đến với nhau thì bao gồm số phận đang buộc họ phải xa nhau. Tôi rất có thể đảo ngược chiếc đồng hồ đeo tay cát kia nhưng cần thiết làm khoảng thời hạn ấy xoay lại, các thứ đã hoàn thành và trang bị duy tuyệt nhất còn lại là một trong những lời hứa.”

Họ đang hứa với nhau sẽ quay lại vào một ngày không xa, một ngày mà lại mười 1 thành viên Wanna One sẽ lại đứng bình thường một sảnh khấu biểu diễn và bên dưới khán đài là sự hòa âm của Wannable.

*
Có một các loại năng lượng to con đó là lúc thần tượng với người hâm mộ ở cạnh nhau

Đương nhiên, Wannable hẳn rất mong đợi ngày đó tuy nhiên không chính vì thế và bọn họ trở đề xuất ích kỉ, những con tín đồ này vẫn luôn theo sau và ủng hộ thần tượng mặc dù trong hoạt động cá nhân hay cùng những nhóm nhạc khác.

Thế mới nói, sự thành công của một tổ nhạc chưa hẳn đếm bằng số lượng phần thưởng họ đạt được mà đếm bằng độ dài thời gian họ sống trong trái tim của tín đồ hâm mộ.

Những thành phầm âm nhạc tạo nên sự tên tuổi Wanna One

Ngay từ khi ra mắt, ca khúc ra mắt Energetic của group đã gấp rút gây bão. Bài bác hát này sẽ “ẵm” về hàng loạt cúp trên các sân khấu âm thanh và cấu hình thiết lập nên vô vàn kỷ lục ko tưởng so với một tân binh Kpop.

Energetic nằm trong mini-album đầu tay có tên 1X1=1 (To Be One), album đạt rộng sáu trăm bạn dạng đặt trước cho tới khi xây đắp và không ngừng càn quét những bảng xếp hạng khi vừa ra mắt. Đứng vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album của i
Tunes bên trên mười một quốc gia, 1X1=1 (To Be One) còn giữ vị trí thứ bố mươi trong bảng xếp thứ hạng album i
Tunes Mỹ.

Wanna One (워너원) – 에너제틱 (Energetic) MV

Với giai điệu bắt tai, vũ đạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng và độ lan tỏa của các thành viên khi vừa chấm dứt chương trình sống còn nổi tiếng Produce 101, Energetic đang trụ hạng độc nhất vô nhị gần sáu trăm ngày ở bảng xếp hạng quý giá Melon. Ca khúc cũng mang về cho nhóm thắng lợi đầu tiên đầy ý nghĩa tại Show Champion trong thời điểm tháng Tám năm 2017.

Mini-album tiếp tục tái phát hành mang tên 1-1=0 vào tứ tháng sau cũng không hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi ca khúc chủ đề Beautiful xuất sắc đạt được giải Daesang trước tiên cho khuôn khổ Bài hát của năm tại MBC Plus x Genie Music Awards 2018.

Wanna One (워너원) – ‘Beautiful (뷰티풀)’ M/V (Performance ver.)

Đối với từng một bạn nghệ sĩ, bài toán nhận Daesang chính là nỗi khát khao lớn nhất và là chứng nhận cho sự thành công xuất sắc trên con phố nghệ thuật.

Nếu các nhóm nhạc không giống mất trung bình mười năm để nạm trong tay danh hiệu danh giá bán này thì Wanna One lại chỉ mất hơn 1 năm để nhận đến bố chiếc hớt tóc trong hạng mục khác nhau tại lần trao giải Daesang 2018.

Vào mon Năm 2018, Wanna One đã xây cất ca khúc đặc biệt I.P.U là viết tắt của I Promise You để kỉ niệm 333 ngày kể từ khi các thành viên xuất hiện thêm trên Produce 101 Mùa 2.

Wanna One (워너원) – ‘약속해요 (I.P.U.)’ M/V l Special Theme Track

Có số lượng đặt trước rộng bảy trăm ngàn bản, theo những thống kê của bảng xếp thứ hạng Gaon 0+1=1 (I Promise You) là album tất cả lượng doanh số tối đa thời điểm đó.

Wanna One (워너원) – ‘BOOMERANG (부메랑)’ M/V

Vũ đạo của Wanna One vừa truyền mua được khôn cùng tốt chân thành và ý nghĩa của bài xích hát vừa bộc lộ được tương đối nhiều cảm xúc. Với khá nhiều động tác phức tạp khác nhau, những cách nhảy của nhóm càng cơ hội càng trở nên linh hoạt, yên cầu các thành viên nên giữ được sự đồng đều còn nếu như không sẽ trở yêu cầu vô cùng rối mắt.

Một mon sau, Wanna One bật mý mini-album quan trọng tiếp theo mang tên 1÷x=1 (Undivided) được vạc sóng trong lịch trình thực tế của nhóm là Wanna One Go: X-con. đội sẽ tách bóc ra thành các nhóm nhỏ và hợp tác ký kết cùng những nhà cung ứng như Dynamic Duo, Zico, Nell tốt Heize.

Đầu mon Sáu năm 2018, Wanna One khởi hễ chuyến giữ diễn World Tour – One: The World trng bố tháng và trải qua mười ba tp lớn trên khắp núm giới.

*
Poster đến chuyến lưu giữ diễn nước ta của Wanna One

Dù chỉ là 1 trong những tân binh vừa đã cho thấy mắt gần đầy một năm cơ mà Wanna One đã minh chứng được tầm tác động to to khi phần đông đêm diễn của tập thể nhóm tại thị trường châu Á luôn cháy vé chỉ với sau vài phút mở bán.

Album hoàn chỉnh đầu tiên nhưng cũng là sau cùng và buổi nhạc hội chia ly đầy nhớ tiếc nuối

Cuối mon Mười năm 2018, Wanna One desgin một reaser mang đến album phòng thu đầu tiên của nhóm mang tên 1¹¹=1 (Power of Destiny). Đây cũng biến thành là album cuối cùng mà Wanna One dành khuyến mãi cho người hâm mộ của mình trước khi tan rã.

Ca khúc chủ đề trong album 1¹¹=1 (Power of Destiny) sở hữu tên Spring Breeze đã có được hầu hết những bảng xếp hạng tại Hàn Quốc chỉ với sau vài giờ vạc hành.

Wanna One (워너원) – ‘봄바람 (Spring Breeze)’ M/V

Ca khúc trước tiên Energetic sôi động bao nhiêu thì phiên bản Ballad sau cùng Spring Breeze lại domain authority diết bấy nhiêu. Bảng xếp thứ hạng Billboard gọi bài bác hát này là bạn dạng nhạc mềm mịn và mượt mà khi thanh âm của giờ đồng hồ lòng cùng tiếng nhạc hòa quấn vào nhau.

Nhóm sẽ chấm dứt mọi vận động sau buổi nhạc hội ở đầu cuối mang thương hiệu Therefore được diễn ra trong vòng tư ngày từ ngày 24 tháng 1 năm 2019. Show diễn được tổ chức triển khai tại sân tải Gocheok Sky Dome, địa điểm mà đội đã tổ chức buổi Show-Con đầu tiên. 

*
Khoảnh tự khắc đong đầy cảm hứng của Wanna One trên Concert cuối cùng

Hiện tại, các thành viên Wanna One kẻ ở lại Swing người trở về cùng rất đồng nghiệp cũ tuy nhiên ta hoàn toàn có thể cảm cảm nhận trái tim họ luôn hướng về nhau, về hồ hết kí ức xinh tươi của đoạn đường vừa qua, tương tự cách nhưng mà Wannable vẫn luôn luôn dõi theo họ.

Bài viết này được viết vào thời điểm kỉ niệm một nghìn ngày ra mắt của Wanna One, hy vọng Wannable cũng tương tự mọi fan hãy luôn nhớ về Wanna One như 1 huyền thoại. Huyền thoại của những con người bé nhỏ dại với mong mơ béo lao, họ đang đi vào và làm lắng đọng thêm tx thanh xuân của chúng ta.