The Pizza Company Hậu Giang - cập nhật giá, thực đối kháng mới hấp dẫn. Nhận mã giảm ngay nhà mặt hàng The Pizza Company gần nhất khi đặt bàn qua JAMJA

Giới thiệu về Hậu Giang

Nếu các bạn đã chán phải cân nhắc xem hôm nay ăn gì, uống gì hay check in như vậy nào giữa những ngày lanh tanh tại sử dụng Gòn. Chúng ta có thể ghé thăm ngay The Pizza Company Hậu Giang nhằm được đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu nhé, nhà hàng mang phong thái Ý đích thực, thực đơn đa dạng mẫu mã phong phú thuộc với chính là một phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn vô cùng ưa thích đó ạ.

Bạn đang xem: The pizza company hậu giang

The Pizza Company Hậu Giang: dân sành ăn uống quận 6 ko thể bỏ qua

Địa chỉ: 167 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 028 3969 9937Giờ Mở Cửa: 10:00 - 21:30Khoảng giá: 100.000đ - 300.000đ/ 2 người

Nằm vào khu số lượng dân sinh tại quận 6, trên đường Hậu Giang, lại khôn cùng gần những trường học như ngôi trường Nguyễn Thiện Thuật, Châu Văn Liêm; The Pizza Company Hậu Giang tự lâu đang trở thành điểm đến thân thuộc của các mái ấm gia đình mỗi khi muốn “đổi gió” cùng với các mặt hàng tây.

Không gian rộng rãi theo phong cách nước Ý thơ mộng tại The Pizza Company Hậu Giang

Diện tích khía cạnh sàn rộng rãi cùng không gian 2 tầng thông thoáng giúp The Pizza Company bỏ ra nhánh Hậu Giang có thể phục vụ một lượng thực khách phần đông lên đến 200 tín đồ mà không thể chật chội hay đụn bó. Cùng với thiết kế mở loáng đãng giúp bạn không hề cảm giác bí bách hay khó chịu

The Pizza Company Hậu Giang có phong cách bài trí tiến bộ mang theo nét Ý mộng mơ với sàn lát đá gam màu sáng và ánh đèn sáng neon ấm áp, sẽ giúp đỡ bạn nhận thấy sự đẳng cấp mà không hề kém phần lãng mạn.

Bạn rất có thể hòa mình vào không khí của đông đảo quán ăn uống tại Châu Âu ngay tại đất Sài Thành. Nghệ thuật sắp đặt bàn ghế hay hầu hết bức tranh thẩm mỹ và nghệ thuật trên tường cũng mang đến một không khí hài hòa, ưa nhìn cùng món ăn mà chúng ta thưởng thức.

Xem thêm: Yamaha yzf - giá yamaha r15 v3 2023

Hệ thống ổn định ở đây sẽ giúp bạn né xa sự nắng nóng oi bức của thành phố sài gòn những ngày hè oi bức kết hợp Wifi trẻ trung và tràn đầy năng lượng để bạn lướt web, vui chơi giải trí thoải mái. Đồng thời có hiệ tượng giao hàng cấp tốc với vẻ ngoài gọi theo món cho những các bạn không tiện vận tải hay đơn giản và dễ dàng là lười ko muốn thoát khỏi nhà

Pizza giòn ngon khó cưỡng tại The Pizza Company Hậu Giang

The Pizza Company có cho hơn trăng tròn loại Pizza mang lại thực 1-1 vô cùng phong phú khiến chúng ta tha hồ chọn lựa theo sở thích phiên bản thân hay là muốn khám phá reviews những vị bắt đầu mẻ. Các cái Pizza với đế bánh giòn thơm mùi new nướng kết phù hợp với các nhiều loại nhân xuất xắc hảo, khóa lên lớp phomai thơm béo chắc hẳn rằng sẽ đến bạn cảm hứng không thể như thế nào quên. Đặc biệt rộng phải kể đến những các loại Pizza “Lẩu” Thái Tom Yum Kung với các bộ combo siêu máu kiệm luôn được phần đông lòng thực khách lúc đến đây.

Nhân viên tại trong phòng hàng ship hàng rất nhiệt độ tình, luôn nở nụ cười bên trên môi khi bốn vấn các món ăn, món ăn được phục vụ hối hả sau 10-15 phút order. Quán ăn thật sạch và không tồn tại quá các mùi đồ vật ăn.

01 Pizza Classic kích thước S + 01 khai vị + 01 Nước
Co nước ta - chung cư Sheraton, số 88, con đường Đồng Khởi, p Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh

The Pizza Company - Hậu Giang : combo 2

02 Pizza Classic size S + 01 khai vị + 01 Nước
Co việt nam - chung cư Sheraton, số 88, đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh xuất xứ hàng hóa: Việt Nam

The Pizza Company - Hậu Giang : full bộ 3

02 Pizza Classic size M + 02 khai vị + 01 Nước
Co nước ta - chung cư Sheraton, số 88, đường Đồng Khởi, p. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Xuất xứ hàng hóa: Việt Nam

The Pizza Company - Hậu Giang : full bộ 4

02 Pizza Classic size L + 04 khai vị + 01 Nước
Co vn - chung cư Sheraton, số 88, mặt đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh

The Pizza Company - Hậu Giang : Pizza Bolalo Hibiscus

Thịt trườn cuộn lá vệt nướng thơm nức kết hợp khác biệt cùng mứt Hibiscus hơi chua chua ngọt ngọt & các loại rau quả trên nền sốt bò bằm đậm vị đem lại trải nghiệm nhà hàng tuy lạ cơ mà quen

The Pizza Company - Hậu Giang : Mỳ Ý Truffle

Nấm Truffle black với hương thơm thơm bất tỉnh ngây, che trên lớp sốt kem mộc nhĩ beo mập đậm đà thuộc thịt giăm bông mượt mại.

Các một số loại nguyên liệu hải sản hảo hạng: Tôm, mực hoà quấn trên nền nóng Pesto xanh đậm vị, thơm hương đặc trưng từ lá húng tây – mang đậm nét truyền thống lịch sử ẩm thực Ý.

01 Pizza Classic size S + 01 khai vị + 01 Nước
Co việt nam - chung cư Sheraton, số 88, mặt đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Xuất xứ mặt hàng hóa: Việt Nam

02 Pizza Classic form size S + 01 khai vị + 01 Nước