About Viet Film Fest
Past Festivals
Festival Info
Accreditation
Movies
Special Programs
Support
Press
Media Center

Feature,Narrative,

Produced in Vietnam | 2018 | 119 min

Language: Vietnamese (with English subtitles)


Sun Oct 14 at 12:30pm-2:50pm

SET 12: GO GO SISTERS

In Attendance: Anh Pham Thi Hong (Lead Actress)

Buy Ticket Buy All Access Pass See Screening Guide
*

*

*

*

*

Synopsis

Synopsis by Long Bui

A remake of a hit South Korean film, Go-Go Sisters stands on its own as an original love letter khổng lồ an ever-changing Vietnam. The story begins with Hieu Phuong reuniting with her cancer-stricken friend, My Dung, former leader of a band of six high school friends. Knowing that her bestie does not have much time left, Hieu Phuong rushes to lớn find the other members before it is too late. During her search, our protagonist looks back on her coming-of-age with the girls (who named themselves The Wild Horses) as they fight off a rival gang & sometimes with each other.

Bạn đang xem: Tháng năm rực rỡ full việt nam

As the former new girl in town, the protagonist’s innocence is tested, whether in matters of beauty or boys. As an adult, Hieu Phuong discovers that each member has turned into a different person than she had imagined. Now, the shy girl once needing protected has transformed into the brave woman everyone looks up to. With colorful song-and-dance routines that light up the screen, Go-Go Sisters finds the joy within moments of violence, separation, & death—showing all of us that the sometimes the hardest war we fight is the one found within ourselves.


Tóm Lược Nội Dung

Dù được làm lại tự một bộ phim truyện ăn khách Hàn Quốc, mon Năm bùng cháy đứng hòa bình như một bức thư tình nguyên bạn dạng gửi tới một Việt Nam đổi khác không ngừng. Câu chuyện ban đầu khi gọi Phương (Hồng Ánh) chạm mặt lại Mỹ Dung (Thanh Hằng), người đứng đầu nhóm năm con bạn thời trung học hiện tại đang chống chọi với ung thư. Biết đồng bọn của mình không hề nhiều thời gian nữa, đọc Phương vội vã kiếm tìm lại các thành viên khác của nhóm trước lúc quá trễ. Trong quá trình tìm kiếm, cô quan sát lại hành trình trưởng thành của bản thân mình với các bạn nữ (họ tự viết tên nhóm là chiến mã Hoang) cả lúc họ đối đầu với nhóm kẻ địch và song khi tuyên chiến và cạnh tranh lẫn nhau.

Lúc còn là một nữ sinh bắt đầu lên thành phố, sự thơ ngây của nhân vật bao gồm bị test thách, cho dù trong chuyện cái đẹp hay với lũ con trai. Còn khi đang trưởng thành, gọi Phương nhận biết mỗi thành viên của group đã trở thành tín đồ khác với rất nhiều gì cô hình dung. Tiếng đây, cô gái thẹn thùng từng rất cần phải che chở đang trở thành người phụ nữ gan dạ mọi tín đồ đều ngưỡng mộ. Với đều trường đoạn ca vũ đầy màu sắc trên màn ảnh, mon Năm bùng cháy tìm thấy niềm vui một trong những khoảnh tương khắc bạo lực, sự phân tách rẽ và tử vong – cho toàn bộ thấy rằng song khi trận chiến khó nhất chúng ta chiến đấu trong đời là làm việc trong chính bản thân mình.


Director"s Biography

Born in 1978, Nguyen quang quẻ Dũng graduated from Ho bỏ ra Minh city’s Film và Theater college’s first Directing class. Nguyễn quang quẻ Dũng directed his first theatrical feature in 2005, “Hồn Trương bố Da sản phẩm Thịt” (2005). Though being expected khổng lồ be a big hit, the movie failed at the box office because of bad reviews from film critics. However, movie-fans from online community love this movie. Better understanding the audience after his first failure, Nguyen quang Dung makes four big hits movie back lớn back – “Nụ Hôn Thần Chết” (2008), its sequel “Giải cứu Thần Chết” (2009), “Những Nụ Hôn Rực Rỡ” (2010) – the first Vietnamese commercial musical & “Mỹ Nhân Kế” (2013) – the first Vietnamese 3d kungfu movie. These movies all đứng đầu box-office at release time. “Go-Go Sisters”, a remake of a Korean hit called “Sunny”, also became a big success in Vietnam this year.

"Tháng Năm Rực Rỡ" (Ray of Light) là tập phim tâm lý tình cảm trông rất nổi bật của điện ảnh Trung Quốc, do đạo diễn tô Hạo Kỳ thực hiện. Phim xoay quanh cuộc hành trình dài của gia sư Hách Nam với nhóm học viên triển vọng vào việc mày mò tình yêu thương và ý nghĩa sâu sắc cuộc sống. Với diễn xuất xuất sắc cùng thông điệp ý nghĩa, "Tháng Năm Rực Rỡ" hứa hẹn là 1 trong tác phẩm điện hình ảnh đáng xem, gợi cảm hứng cho mọi đối tượng khán giả.

Xem Phim mon Năm bùng cháy rực rỡ Trọn cỗ Full HD Vietsub 2023

Xem Phim tháng Năm tỏa nắng - Tập 1


Nội dung chính của tập phim Tháng Năm Rực Rỡ

"Tháng Năm Rực Rỡ" (Ray of Light) là một trong những tác phẩm điện hình ảnh tâm lý cảm tình đáng xem của điện ảnh Trung Quốc, vày đạo diễn kỹ năng trẻ đánh Hạo Kỳ chỉ đạo. Bộ phim đưa khán giả vào cuộc hành trình chân thực, xúc cồn và ý nghĩa của cô giáo Hách Nam thuộc nhóm học viên triển vọng vào việc tò mò tình yêu thương và ý nghĩa sâu sắc cuộc sinh sống trong thời gian trưởng thành.

Xem thêm: Kem Chống Nắng A'Pieu, Review Kem Chống Nắng Apieu Có Tốt Hay Không?

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày đầy thăng trầm của Hách phái nam - một cô giáo trung học tập với tính phương pháp trầm lặng và nhạy cảm. Anh từng quăng quật nghề dạy dỗ học để theo đuổi ước mơ khác, nhưng ở đầu cuối quyết định con quay trở lại quá trình đam mê của mình. Trên tuyến phố này, anh chạm chán Nhậm Chân, một học viên trẻ tuổi đầy triển vọng nhưng mà đang đối lập với những khó khăn và xuất xắc vọng. Hách phái mạnh trở thành tín đồ đồng hành đặc trưng giúp Nhậm Chân mày mò tầm đặc biệt của mong muốn và kiên nhẫn trong cuộc sống.

Trải qua những thú vui và trở ngại cùng nhau, Hách Nam cùng Nhậm Chân dần phát hiển thị tình yêu thật sự cấp thiết tránh né và bước đi vào cuộc hành trình trưởng thành và thăm khám phá bạn dạng thân. ở kề bên đó, Hách nam còn tìm kiếm thấy một nhóm học sinh đặc biệt, phần đông người khác biệt và góp họ mày mò giá trị thực thụ trong cuộc sống.

"Tháng Năm Rực Rỡ" là một bức tranh tươi vui về tình yêu, lòng tin và hy vọng. Thành tích này không chỉ có là mẩu chuyện về tuổi con trẻ mà còn là một thông điệp cụ thể về ý nghĩa sâu sắc cuộc sống. Cùng với diễn xuất xuất sắc cùng thông điệp sâu sắc, "Tháng Năm Rực Rỡ" tiềm ẩn sẽ mang lại cho người theo dõi mọi độ tuổi những cảm xúc tinh tế cùng sự đồng cảm. Item này nhận mạnh sức mạnh của tín đồ thầy và tầm quan trọng đặc biệt của mong muốn và kiên trì trong cuộc sống đoạt được đam mê và mong mơ

*
Nhận xét và đánh giá về phim mon Năm Rực Rỡ

Bộ phim "Tháng Năm Rực Rỡ" đã gây tuyệt hảo mạnh với khán giả ngay từ gần như trailer đầu tiên, nhận ra phản hồi tích cực không ngừng. Thành tích này đưa người xem vào cuộc hành trình tx thanh xuân đầy dung nhan màu, tương khắc họa sống động và cảm hễ những thách thức và khó khăn mà những nhân đồ gia dụng trẻ phải đối mặt trong không khí học đường. Những áp lực nặng nề gia đình, tình yêu, cùng tình chúng ta được triệu tập và diễn tả một cách độc đáo và chân thực.

Một điểm đáng chăm chú trong "Tháng Năm Rực Rỡ" là hình ảnh đẹp đôi mắt và music tinh tế, khiến cho không gian thanh thản và nóng áp. Các cảnh xoay được tuyển lựa kỹ càng, làm cho sự lãng mạn với cảm động mang đến câu chuyện. Sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Quách Kính Phi, vương Nguyên, Nhậm Mẫn,... Mang về sự hài hòa và hợp lý và chân thực trong từng cảnh, làm cho các nhân vật trở nên gần gụi và dễ thương với khán giả.

"Tháng Năm Rực Rỡ" không chỉ là là một bộ phim học mặt đường thông thường, nhưng còn khai quật những tinh tế tâm lý, tình cảm và triết lý sâu sắc. Công trình này mang đến ánh mắt mới mẻ cùng thú vị về cuộc sống thường ngày và thanh xuân, từ đó mở ra cho người theo dõi những suy bốn và cảm nhận đầy ý nghĩa.

Tổng Thể, "Tháng Năm Rực Rỡ" là 1 trong tác phẩm điện ảnh đáng xem, với số đông điểm rực rỡ về nội dung, diễn xuất và hình ảnh. Phim mang đến thông điệp tích cực về tình yêu, sự phát âm biết với khám phá cuộc sống đời thường trong quá trình thanh xuân. Sự kết hợp tinh tế giữa mẩu chuyện cảm cồn và thẩm mỹ điện hình ảnh hứa hẹn đem đến cho khán giả những trải nghiệm kỷ niệm và xúc cảm sâu sắc.