mẫu son bền bỉ theo năm tháng màu, lên màu chỉ sau một lần quẹt.Màu sắc tươi trẻ,lên màu chuẩn ngay cả với những đôimôi bị thâm khó lên màu nha.Độ dưỡng cực kỳ cao, lên môi sẽ sở hữu được một lớp nhẵn nhẹ, mềm mượtcực kì,Thiết kế 2 đầu với cùng 1 đầu son với 1 đầu cọ, xây dựng bút chì nhỏgọn

Karadium Pucca Love Edition Smudging Tint Stick được coi là dòng son với màu sắc tươi sáng, có nét thoải mái và tự nhiên đến trường đoản cú xứ sở Kim Chi đang khiến nhiều chị em mong mỏi sở hữu ngay. Là một sản phẩm của hãng sản xuất Karadium tất cả tiếng trên thị trường son, Son karadium pucca love edition smudging tint stick được không hề ít chị em tin dùng.

Bạn đang xem: Son karadium pucca 2 đầu

Điểm nổi bật

Với chất bầy hồi silicon tốt nhất có thể khiến độ kết dính của son trên môi có hiệu lực thực thi rất lâu, màu sắc sống rượu cồn với thời gian.

Là dạng son thỏi vặn gồm kết cấu mềm mịn và mượt mà có tác dụng giúp giữ ẩm cho đôi môi của chúng ta những ngày đông hanh khô khô.

Đây là dòng son với màu sắc cực kì tươi sáng, bền bỉ theo thời gian màu, lên màu chỉ với sau một lần quẹt. Màu sắc tươi trẻ,lên màu chuẩn tức thì cả với những đôi môi bị thâm nám khó lên màu nha.

Đặc biệt em ấy có độ dưỡng khôn xiết cao, lên môi sẽ sở hữu một lớp láng nhẹ, mềm mượt rất kì, nhìn mong muốn yêu ngay.

Thỏi son cùng với thiết kế đáng yêu và dễ thương vỏ white in hình cô nữ Pucca nhí nhảnh cùng chiếc chữ LOVE giải pháp điệu.

Karadium Pucca Love Edition Smudging Tint Stick có phong cách thiết kế đặc trưng là nhì đầu với cùng một đầu son cùng một đầu cọ, hình dáng nhỏ dại nhắn, gọn gàng dễ có theo bất kể nơi đâu! lại thêm xây cất bút chì vặn vẹo lại càng thêm tiện lợi.

Karadium Pucca Love Edition Smudging Tint Stick được coi là dòng son với color cực kì tươi sáng, bền theo thời gian màu, lên màu chỉ với sau một lần quẹt. Màu sắc tươi trẻ,lên màu chuẩn tức thì cả với những đôi môi bị rạm khó lên màu nha. Cái son có 6 màu sắc để các nàng lựa chọn nhé

Thông tin yêu mến hiệu

Karadium là chữ tín thuộc tập đoàn mỹ phẩm cùng tên của hàn quốc Quốc. Sản phẩm của Karadium đều phải sở hữu thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với nhiều một số loại da. Thế mạnh mẽ của Karadium là các loại hóa mỹ phẩm trang điểm với các dòng sản phẩm đa dạng chủng loại từ các loại kem trang điểm, kem đậy khuyết điểm, phấn phủ, phấn má cho tới son, kẻ mắt, mascara... Ngoài ra, dòng âu yếm da của Karadium cùng với sữa tắm, dầu gội, kem dưỡng, kem chống nắng... Cũng là dòng sản phẩm nhận được phản hồi tích cực của khá nhiều khách hàng. Sản phẩm của Karadium hiện đã xuất hiện tại Nhật Bản, Mỹ và những nước châu Âu. Trên Việt Nam, Karadium sẽ dần biến thương hiệu rất gần gũi của nhiều cô nàng trẻ.

Sản phẩm nhập khẩu thiết yếu hãng của hàn Quốc
Danh mục: MỸ PHẨM HÀN QUỐC, NHẬP KHẨU TẠI CÁC NƯỚC, SON MÔI, SON THỎITừ khóa: Son PUCCA Love chu karadium chủ yếu hãng Hàn Quốc

SON PUCCA LOVE EDITION CHU

Karadium là chữ tín son môi ở hàn quốc với những sản phẩm cỡ trung nhằm đưa sản phẩm của bản thân mình tới phần đông người tiêu dùng.

Là thương hiệu son bình dân tuy nhiên các sản phẩm của uy tín này được sự ủng hộ rất lớn từ những người dân đã áp dụng vì không chỉ có giá bán cả cân xứng mà nó còn có quality tốt và xây đắp đẹp mắt.

SON PUCCA LOVE EDITION CHU CHU LIPSTICK được lấy cảm hứng thiết kế trường đoản cú hình hình ảnh nhân vật hoạt hình PUCA dễ thương, tinh nghịch.

Từ lúc vừa giới thiệu dòng son đã mau lẹ tạo buộc phải cơn sốt với các cô bạn nữ tuổi teen.

SON PUCCA LOVE EDITION CHU CHU LIPSTICK thuộc cái son lì với hóa học son mềm mịn và mượt mà và độ bám xuất sắc .

Xem thêm: Kia sedona 2017 giá bao nhiêu ? thiết kế nội ngoại thất và khả năng vận hành

Đối với phần nhiều cô nữ tuổi teen hoặc nhân vật hoạt hình PUCA thì không thể bỏ qua mất cây son dễ thương này.

THIẾT KẾ CỦA SON PUCCA LOVE EDITION CHU CHU LIPSTICKD.

Cây son được thiết kế với có màu trắng bạc cùng với hình ảnh PUCA dễ thương được in trông rất nổi bật trên cây son. Hình hình ảnh này cũng đã sửa chữa cho thương hiệu của cây son.Tuy được thiết kế theo phong cách đơn giản cơ mà vẫn rước lòng được người dùng bởi sự dễ dàng và đơn giản nhưng vẫn sang trọng của cây son, đẹp nhất nhưng không trở nên rối mắt.

Cây son còn thể hiện lên sự trẻ trung yêu đời của người tiêu dùng nó.

CHẤT SON PUCCA LOVE EDITION CHU CHU LIPSTICK

Chất son mượt mịn cho tất cả những người dùng cảm xúc dễ chịu.

Chất son mượt dễ dàng được tô mọi trên môi.

Son môi cấp tốc khô, không vón cục, xệp dính gây xúc cảm khó chịu.

Màu nhan sắc của son lên chuẩn cho bạn đôi môi sexy nóng bỏng và làm cho cho gương mặt bạn được sáng sủa hơn, rất đẹp hơn.

Son gồm độ dính khá tốt, thọ phai nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

BẢNG MÀU CỦA SON PUCCA LOVE EDITION CHU CHU LIPSTICK

Bảng màu tất cả những màu được không ít người ưa chuộng và dễ phối kết hợp dễ làm cho sáng màu da

Màu số 01#: Red Chu

Màu số 02#: Tango Chu

Màu số 03#: Rose Chu

Màu số 04#: Coral Chu

Màu số 05#: Cream Chu

CÁCH SỬ DỤNG CỦA SON PUCCA LOVE EDITION CHU CHU LIPSTICK

Bước 1: chúng ta nên dọn dẹp môi thật đẹp( nên liên tiếp tẩy tế bào đẹp da mang lại môi)

Bước 2:bôi một tấm son dưỡng môi nhằm môi được mượt mại

Bước 3: rất có thể dùng cây viết kẻ viền để khi tấn công son được đẹp hơn, đúng khuôn hơn.

Bước 4:Dùng trực tiếp hoặc thanh hao đánh son để tô son.

GIÁ CỦA SON PUCCA LOVE EDITION CHU CHU LIPSTICK

Son có giá vừa phải để cân xứng với người dân có thu nhập tầm trung và các bạn học sinh, sinh viên.

Son hiện đang được bán tại các shop của công ty. Khi đến mua sản phẩm tại đây bạn sẽ nhận được sự ưu tiên về giá cũng tương tự các chương trình khuyến mãi kèm theo áp dụng cho sản phẩm mà bạn mua.

Hướng dẫn cài hàng