Phiên bản Galaxy J7 trong năm này được thừa hưởng không ít các thông số kỹ thuật kỹ thuật từ chủng loại thiết bị nhiệm kỳ trước – Galaxy J7 (2015).
Dân Việt bên trên

Thiết kế

Nhìn chung, J7 (2016) vẫn bảo trì ngôn ngữ xây cất cũ của Samsung. Tuy nhiên, vày “ra đời” sau Galaxy S6 buộc phải sản phẩm có phong cách thiết kế tinh tế hơn tuy thế dày hơn J7 trước kia - 151.7 x 76 x 7.8mm cùng pin dung tích lớn hơn. Chưa hết, hiệu suất của dòng sản phẩm cũng được nâng lên không hề ít và trọng lượng cũng nhẹ hơn.

Bạn đang xem: Samsung galaxy j7 2016 có chống nước không

Galaxy J7 phiên bản năm 2016 có thiết kế khá ổn

Màn hình

Giống như J7 phiên bạn dạng cũ, J7 (2016) được trang bị màn hình hiển thị Super AMOLED khuôn khổ 5,5 inch, độ sắc nét 720p với mật độ điểm ảnh 268ppi. Phiên phiên bản quốc tế sở hữu độ sắc nét màn hình lớn hơn – 1280 x 720 px nhưng chỉ được rao bán ở một số thị trường độc nhất vô nhị định.

Qua demo nghiệm, năng lượng điện thoại có tác dụng hiển thị màu sắc khá chủ yếu xác, độ tương phản nghịch cao, độ bão hòa của hình hình ảnh ổn định.

Tuổi lâu pin

Pin rất có thể tháo rời

Về thông số, sản phẩm được tích thích hợp pin dung lượng 3300 m
Ah. Kết quả kiểm tra cho thấy thêm máy hỗ trợ tới 18 giờ xem clip liên tục, rộng 12 giờ đọc báo qua Wifi. Ở chính sách bình thường, J7 (2016) tất cả thời lượng lên đến mức 101 giờ, thời gian này “vượt xa” các mẫu điện thoại thông minh khác: xiaomi Redmi cảnh báo 3 (72 giờ), Lenovo Vibe K4 cảnh báo (73 giờ).

Hiệu suất

Phiên phiên bản J7 mới bao gồm 2 phiên bạn dạng bộ xử lý: Exynos 7870 cùng Snapdragon 617. Cả 2 chip cách xử trí này đầy đủ là chip 8 lõi Cortex A53 vận tốc 1.6 GHz. Mặc dù nhiên, trong những khi cả 8 lõi của Exynos đa số đạt vận tốc tối nhiều là 1.6 GHz thì chỉ gồm 4 lõi của Snapdragon chạy tốc độ này, 4 lõi sót lại chỉ có vận tốc 1 GHz.

Bộ xử lý giao diện trên 2 phiên bạn dạng chip xử trí trên cũng không giống nhau, theo thứ tự là Mali T830 với Adreno 405. Bộ nhớ RAM bên trên cả Exynos với Snapdragon phần nhiều là 2GB. Thử nghiệm hiệu suất trên Antutu cho biết thiết bị bắt đầu chỉ sở hữu năng suất tầm trung. Bù lại, máy đem về trải nghiệm khá thướt tha khi mở các ứng dụng.

Ứng dụng

Samsung trang bị cho sản phẩm của chính mình gói vận dụng Microsoft bao gồm: Word, power nguồn Point, Exel, One
Note và Skype. Ngoài ra, Google Drive cũng được thiết đặt sẵn vào máy. Nếu muốn nhất quán hóa thiết bị, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Chrome hoặc Fire
Fox. Ứng dụng S Health bên trên J7 tuy nhiên không cung ứng các tác dụng hiện đại (theo dõi nhịp tim, đo lượng oxy vào máu) tuy nhiên vẫn cung ứng khả năng theo dõi tốc độ đi bộ, chạy với đi xe đạp của người dùng.

Camera

Mặc cho dù được kế thừa cảm ứng cũ 13MP như mẫu điện thoại cảm ứng thông minh tiền nhiệm tuy nhiên J7 bắt đầu được tích vừa lòng thêm tính năng tiến bộ hơn: khẩu độ f /1.9. Ở phần trăm 4:3, hình ảnh của thiết bị có độ phân giải đạt 4128x 3096 pixel. Trong chính sách Pro, thiết bị cung ứng thêm chính sách cân bởi trắng ISO và bù phơi sáng.

Xem thêm: Review 5 Loại Thuốc Bôi Vết Thương Hở Mau Lành Vết Thương Hở Hiệu Quả

Giống như các dòng smartphone thời thượng cùng hãng, bạn dùng hoàn toàn có thể khởi động cấp tốc camera trên máy bằng phương pháp nhấn đúp vào nút trang chủ vật lý. Qua test nghiệm, hình hình ảnh đem lại có khả năng hiển thị màu sắc và hình hình ảnh khá sáng chóe và bao gồm xác. Ở phía trước, J7 (2016) sở hữu cảm biến chất lượng 5MP cùng với khẩu độ f/ 2.0 với đèn flash LED. Chất lượng hình ảnh selfie được review là đẹp với rõ nét.

Các thông số kỹ thuật chính:

- cung ứng 2 SIM ( 1 SIM ở chế độ chờ Dual Standby cùng 1 SIM micro)

- màn hình hiển thị Super AMOLED độ lớn 5,5 inch độ phân giải 720p với mật độ điểm ảnh 268ppi

- chip xử lý: Exynos 7870 tám lõi (octa core) Cortex A53, tốc độ 1.6 GHz; cpu đồ họa GPU Mali T 830

- bộ nhớ RAM: 2GB, bộ lưu trữ trong 16GB; cung ứng khe gặm thẻ micro SD (lên đến 128GB).

- Camera chính: 13MP, khẩu độ f/ 1.9; cung ứng đèn flash LED; cù video chất lượng 1080p, tốc độ 30fps

- Camera trước: 5MP; đèn flash LED, khẩu độ f/ 2.0; cù video quality 1080p, vận tốc 30fps

- Hệ điều hành: app android 6.0.1 Marshmallow với bối cảnh Touch
Wiz

- Kết nối: LTE Cat.4, Wi-Fi 802.11 b / g / n; v4.0 Bluetooth; NFC, GPS, GLONASS, cổng micro
USB 2.0

Galaxy J7 Prime hiện nay là cái tên đang gây sốt thị trường điện thoại cảm ứng trong phí 6 triệu đồng. Dự loài kiến máy vẫn lên kệ tại vn trong vài ba ngày sắp tới đây và một clip trên You
Tube vừa cho biết J7 Prime còn có khả năng chống nước.

Cụ thể, kênh You
Tube có tên gọi Unbox Extinction đang đăng thiết lập một video clip thử nghiệm tài năng chống nước của Galaxy J7 Prime.

Trong video clip dài khoảng chừng 4 phút 30 giây, người tiêu dùng đã các lần thử tài năng chống nước của Galaxy J7 Prime bằng cách đổ ngập nước Galaxy J7 Prime, tưới nước lên ở các góc cạnh khác nhau, thả xuống cùng vớt lên nhiều lần.

Trong tất cả các thí nghiệm trên, Galaxy J7 Prime sau thời điểm vớt ra đều vận động bình thường. Bạn thử nghiệm sẽ mở loa quanh đó nghe nhạc hay thậm chí còn là khởi đụng lại thiết bị nhưng đa số thứ vẫn như chưa tồn tại chuyện gì xảy ra cả. Mời các bạn xem video dưới để biết thêm chi tiết:

Lộc Nguyễn

Vu
Beu
Xem 1135 nội dung bài viết cùng tác giả
Samsung Galaxy J7 Prime

Chứng nhận:

Hỗ trợ thanh toán:

Kết nối với bọn chúng tôi:

Website cùng FPT Retail:

Cửa mặt hàng uỷ quyền vì chưng Apple:

Trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple:

Chuỗi đơn vị thuốc:

Linh.

Đăng Nhập Hoặc tạo Tài Khoản
Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh mua hàng nhằm hưởng độc quyền riêng tại FPT Shop

TIẾP TỤC
Xác Thực OTP
Mã OTP đã được gửi mang đến số năng lượng điện thoại

có hiệu lực thực thi hiện hành trong

Đổi số điện thoại cảm ứng nhận mã
Gửi lại thành công mã OTP, mã mới tất cả hiệu lực trong vòng 5phút.
Mã OTP sai
XÁC NHẬNGửi lại mã OTP đến tôi
Bạn hoàn toàn có thể gửi lại mã OTP sau nữa
Bạn vẫn gửi quá 5 OTP trong khoảng 15 phút. Phấn kích gửi lại sau