Đã thừa qua thể nghiệm sương muối hạt (IEC61701) Đã vượt qua thể nghiệm amoniac (IEC62716) Đã thừa qua demo nghiệm vết mờ do bụi và cat (IEC60068)

3. Các mô-đun quang đãng điện công suất cao

Được làm bằng pin phương diện trời đối kháng tinh thể (157mm) ² với technology PERC cho hiệu suất mô đun lên tới mức 20,91% (dòng NU).

Bạn đang xem: Pin năng lượng mặt trời mono

*

4/ technology 9 thanh cái để bức tốc sản lượng điện sinh sản ra.

Thông số chuyên môn của sạc lượng khía cạnh trời SHARP 440W

Thông số điều kiện chuẩn chỉnh STC

Model

NU-JD440

Công suất cực lớn (Pmax)

440W

Điện áp tại điểm hiệu suất đỉnh (Vmpp)

41.20V

Dòng năng lượng điện tại năng suất đỉnh (Impp)

10.68A

Điện áp hở mạch (Voc)

49.77V

Dòng điện ngắn mạch (Isc)

11.49A

Hiệu suất đổi khác quang điện

20.91%

Dung sai công suất

0 ~ +5%

*Trong đk tiêu chuẩn, bức xạ mặt trời là 1000 W/m2, áp suất khí quyển 1.5 AM, nhiệt độ môi trường xung quanh là 25o
C

Thông số đk thường (NMOT)

Công suất cực đại (Pmax)

329.14Wp

Điện áp trên điểm công suất đỉnh (Vmpp)

36.98V

Dòng năng lượng điện tại công suất đỉnh (Impp)

8.9A

Điện áp mạch hở (Voc)

46.07V

Dòng điện ngắn mạch (Isc)

9.21A

*Trong đk bình thường, phản xạ mặt trời là 800 W/m2, áp suất khí quyển 1.5 AM, nhiệt độ độ môi trường xung quanh là 20o
C, tốc độ gió 1m/s

Về thương hiệu pin năng lượng mặt trời SHARP

SHARP được biết đến là một trong trong những thương hiệu Nhật uy tín hàng đầu trong ngành chế tạo và mến mại các thiết bị năng lượng điện tử trên nhân loại và thị trường Việt Nam. SHARP đã hiện hữu trên thị phần điện tích điện mặt trời toàn cầu cách đây hơn 60 năm - lâu hơn ngẫu nhiên công ty làm sao trong lĩnh vực.

*

Năm 1959, SHARP bắt đầu các phân tích về pin tích điện mặt trời, kế tiếp tiến hành sản xuất đồng loạt vào năm 1963. Năm 2004, công suất sản xuất điện mặt trời từ bỏ SHARP là 324 MW. Năm 2010, SHARP được reviews là giữa những nhà cung ứng hàng đầuvề tấm pin năng lượng mặt trời với những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy và được sử dụng rộng thoải mái trong các ứng dụng dân dụng, dịch vụ thương mại và phầm mềm trên toàn cầu. Năm 2018, SHARP công bố tấm pin khía cạnh trời của hãng sản xuất đạt hiệu suất chuyển đổi 25,09% - mức tối đa thế giới mang đến pin phương diện trời 1-1 tinh thể size 6 inch.

*

Các tấm pin tích điện mặt trời SHARP trước khi đưa ra thị trường, vẫn trải sang 1 loạt các cuộc thể nghiệm nội bộ độc quyền của SHARP, tuân thủ nghiêm ngặt gấp 5 lần so với các tiêu chuẩn chỉnh tương đương theo IEC * 1, JIS * 2 và những tổ chức khác. Việc thông qua các cuộc phân tích như vậy chất nhận được các tấm sạc pin SHARP có tuổi thọ lâu hơn, chắc chắn hơn và ổn định hơn trong các môi trường khác nhau, tất cả trong môi trường thời tiết khắc nghiệt (như trên những ngọn hải đăng tuyệt vệ tinh vũ trụ), trên đây một yếu hèn tố đặc trưng trong quyết định đầu tư, marketing và chế tạo điện năng lượng mặt trời. Thương hiệu thiết bị điện tích điện mặt trời của SHARP cũng xuất hiện trong danh sách Bloomberg Tier 1 - danh sách dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất thiết bị năng lượng điện mặt trời gồm mức tín nhiệm cao nhất trên toàn cầu.

*

Công trình sử dụng tấm sạc pin SHARPtại Tsubosaka-dera của Nhật phiên bản được lắp đặt 1983 vẫn vận động ổn định đến bây giờ sau 38 năm.

Hiện nay, sau rộng 60 năm chuyển động nghiên cứu với sản xuất, SHARP vẫn tiếp tục vị trí là thương hiệu tiên phong và hàngđầu trong ngành năng lượng mặt trời. Khét tiếng của SHARP vẫn được xác minh thông qua những nhỏ số: Xuất xưởng 50 triệu tấm sạc PV, sản xuất hiệu suất 15,4 GW, tương tự với vấn đề giảm 168 triệu tấn CO2.


LÝ do CHỌN TTC ENERGY

1.Tập đoàn gồm thương hiệu 40 năm, với trên 20 xí nghiệp năng lượng, thủy điện, năng lượng điện sinh khối nằm trong TTC Group.

TTC Energy có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong làm chủ và vận hành các dự án thuộc ngành năng lượng.

2.Cam kết sát cánh cùng quý khách hàng suốt 25 năm vòng đời sản phẩm.

TTC Energy cùng với sự sát cánh đồng hành của TTC Group bảo vệ quá trình bh SPDV tới các năm sau cuối của vòng đời sản phẩm.

3. Sự lựa chọn bậc nhất của các thương hiệu uy tín như:

Việt Tiến, Co.op Mart, Galaxy, Đầm Sen, Novaland ... Cũng như nhiều quần thể dân cư, hộ gia đình ....

4. Thiết bị được chọn lựa với tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được kiểm bệnh qua thiết yếu những dự án do TTC Group đầu tư

cập nhật đa dạng lắp thêm với technology mới nhất đơn vị sản xuất duy nhất cái PIN thương hiệu SHARP - Nhật bạn dạng tại Việt Nam.

5. Dịch vụ chuyên nghiệp:

hỗ trợ tư vấn và khảo sát điều tra trong ngày thêm đặt an toàn và thẩm mỹ và làm đẹp cao Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Hậu mãi cấp tốc chóng

6. Hỗ trợ tín dụng cho quý khách hàng thông qua phù hợp với các ngân hàng Uy tín:

mua ngay khối hệ thống năng lượng mặt trời với 20% vốn. Được vay lên tới 15 năm với lãi vay hấp dẫn cam kết từ Ngân hàng.

Xem thêm: Cup C1 2018: Tin Tức, Lịch Thi Đấu, Kết Quả Champion League 2018


Thông số điều kiện chuẩn (STC)

Model

NU-JD440

Công suất cực lớn (Pmax)

440W

Điện áp trên điểm công suất đỉnh (Vmpp)

41.20V

Dòng năng lượng điện tại năng suất đỉnh (Impp)

10.68A

Điện áp hở mạch (Voc)

49.77V

Dòng điện ngắn mạch (Isc)

11.49A

Hiệu suất biến đổi quang điện

20.91%

Dung không nên công suất

0 ~ +5%

*Trong điều kiện tiêu chuẩn, sự phản xạ mặt trời là 1000 W/m2, áp suất khí quyển 1.5 AM, nhiệt độ môi trường xung quanh là 25o
C

Thông số đk thường (NMOT)

Công suất cực lớn (Pmax)

329.14Wp

Điện áp tại điểm công suất đỉnh (Vmpp)

36.98V

Dòng điện tại công suất đỉnh (Impp)

8.9A

Điện áp mạch hở (Voc)

46.07V

Dòng năng lượng điện ngắn mạch (Isc)

9.21A

*Trong đk bình thường, bức xạ mặt trời là 800 W/m2, áp suất khí quyển 1.5 AM, nhiệt độ độ môi trường thiên nhiên là 20o
C, vận tốc gió 1m/s

Bạn đang suy nghĩ về vấn đề sở hưu cho bạn một hệ thống chiếu sáng năng lượng phương diện trời, nhưng chúng ta phân vân trù trừ loại pin phương diện trời nào tốt nhất cho khối hệ thống của mình, tấm pinMonohay pin Poly?
May mắn thay, nhiều người đang ở đúng nơi. DMT Solar để giúp bạn gồm có lựa chọn tương xứng nhất với khối hệ thống của mình.

1. Điểm phổ biến của hai nhiều loại pin Mono cùng pin Poly là gì?

Cả hai loại pin Mono cùng Poly đều phải sở hữu cùng một trọng trách là hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời và thay đổi thành năng lượng điện để hỗ trợ cho hệ thống.

Chúng bao gồm cùng cấu tạo từ silicon thời thượng và tất cả tuổi thọ khôn cùng cao.

2. Pin Mono là gì? Có kết cấu và đặc điểm ra sao?

Các tấm pinnăng lượng phương diện trời Mono(monocrystalline)còn được call là tế bào đối kháng tinh thể.Chúng cực kỳ dễ phân biệt vì chúng có màu đen sẫm.Những tấm pin sạc Monođược làm từ 1 dạng silicon cực kì tinh khiết, khiến cho chúng thay đổi vật liệu tốt nhất có thể để chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành năng lượng.


*
*

Ngoài ra, sạc Mono cũng là dạng pin mặt trời ngày tiết kiệm không khí nhất. Chúng hữu ích thế là loại có tuổi thọ tối đa trong những loại pin khía cạnh trời làm từ silicon.

Tuy nhiên, vào khi những tấm sạc pin Mono vượt trội hơn về các mặt nhưng chúng lại có ngân sách khá cao.

3. Pin Poly là gì? Có cấu trúc và đặc điểm như nào?

Các tấm pin mặt trời Poly (polycrystalline-đa tinh thể) có năng suất thấp hơn so với pin mono, nhưng ưu thế của chúng là mức giá bèo hơn.Ngoài ra, những tấm pin khía cạnh trời đa tinh thể có xu hướng có màu xanh lá cây lam thay bởi màu đen của những tấm pin đơn tinh thể.


*
*

Các tấm pin phương diện trời nhiều tinh thể cũng rất được làm trường đoản cú silicon.Tuy nhiên, gắng vì sử dụng một tinh thể silicon, những nhà cung ứng nấu chảy nhiều mảnh silicon cùng nhau để tạo nên thành những tấm mỏng tanh cho tấm pin.Vì có tương đối nhiều tinh thể trong mỗi ô nên những electron chuyển động sẽ có ít sự thoải mái hơn.Kết quả là, những tấm pin khía cạnh trời đa tinh thể đem về hiệu suất thấp rộng so với các tấm pin đối kháng tinh thể.

4. đối chiếu tấm pin Mono và Poly:


MonoPoly
Hiệu suấtCaoThấp
Hệ số nhiệt độ độCaoThấp
Tính thẩm mỹTấm pin bao gồm màu đen
Các cell pin sạc được bo tròn góc, được để cạnh nhau tạo thành khoảng trống hình thoi.
Tấm sạc có màu xanh lá cây lam
Các cell sạc pin được xếp cạnh nhau sản xuất thành khối lập tức mạch.
Tuổi thọCao (trên 25 năm)Cao (trên 25 năm)
GiáCao hơnThấp hơn
Ưu điểmHiệu suất thay đổi năng lượng cao(15-20%).Tuổi thọ cao cùng tiết kiệm không gian hơn(do có công suất cao).Hoạt động kết quả hơn trong cường độ mặt trời thấp.Quá trình tiếp tế rẻ hơn và dễ dãi hơn so với các loại pin mono.Không lãng phí silicon trong sản xuất.
Nhược điểmChúng là một số loại pin mặt trời mắc nhất trên thị trường.Các mức hiệu suất có xu hướng bị tăng nhiệt độ độ.Tuy nhiên, đó là 1 trong những yếu điểm nhỏ khi đối chiếu với những loại pin khía cạnh trời khác.Có không hề ít chất thải khi silicon được giảm trong quá trình sản xuấtNhiệt độ cao tất cả ít tác động ảnh hưởng tiêu cực dẫn đến hiệu quả hơn so với sạc mono.Hiệu suất chỉ ở mức 13-16% do mức độ tinh khiết của silicon thấp.Cần nhiều không gian hơn để lắp đặt.

*

5. Kết luận

Hệ thống điện năng lượng mặt trời của chúng ta xứng đáng với số đông gì tốt nhất có thể mà công nghệ hiện giờ mang lại, với giá cả phải chăng. Bạn cũng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với yêu cầu nhờ vào xem xét phần đa yếu tố như ưu, nhược điểm, hiệu suất, tuổi thọ, giá thành....mà bài viết của DMT Solarđãchia sẻ ngơi nghỉ trên.Bạn hãy từ rút ra so sánh của riêng các bạn giữa các tấm pin khía cạnh trời cũng tương tự các tuyển lựa khác để mang ra quyết định đúng chuẩn cho hệ thống đèn năng lượng mặt trờicủa chúng ta của bạn.


#công suất đèn tích điện mặt trời
phân chia sẻ:

*

cách tính các thông số đèn tích điện mặt trời: dung lượng pin, hiệu suất tấm năng lượng ,chiều cao cột đèn

biện pháp tính dung tích pin lưu trữ, hiệu suất tấm năng lượng, chiều cao cột đèn , khoảng cách giữa 02 cột đèn,... Hãy tham khảo cụ thể để biết phương pháp tính nhé!


*

chip DIP, SMD, COB là gì? phần đông điều bạn cần phải biết về cpu LED

vì vậy hôm nay
Chọn các loại chip LED tương tự như chọn đúng ví tiền, có không ít loại và mô hình khác nhau cung ứng nhiều rộng hoặc không nhiều hơn những tính năng tùy ở trong vào số đông gì chúng ta cũng có thể cần. DMT Solar sẽ giúp đỡ bạn dành được sự lựa chọn phù hợp với như cầu của bạn.


*

So sánh technology sạc MPPT cùng với PWM trên đèn tích điện mặt trời

tác dụng của phương pháp này quá trội hơn khoảng từ 10% đến 40% khi những tấm pin sạc có ánh nắng mặt trời thấp khoảng chừng dưới 45ºC, hoặc rất cao khi ánh sáng trên 75ºC, hoặc khi cường độ bức xạ ánh sáng từ khía cạnh trời thấp


Lumens là gì? nguyên nhân Lumens đặc biệt quan trọng hơn Watt?

Lumen là đại lượng trắc quang cho thấy thêm công suất phản xạ của chùm ánh sáng phát ra xuất phát điểm từ 1 nguồn thắp sáng điểm. Đơn vị của quang quẻ thông trong những hệ đơn vị SI, CGS là lumen, kí hiệu lm


hiệu suất thực và công suất ảo của đèn tích điện mặt trời

Đâu là năng suất đúng của đèn, đâu là hiệu suất ảo của đèn với nó ảnh hưởng như cầm nào mang lại độ sáng, thì hãy cùng DMT Solar đi tìm hiểu về công suất thực và công suất ảo của đèn năng lượng mặt trời nhé!


Chỉ số IP của đèn tích điện mặt trời

có một thuật ngữ mà lại trên toàn bộ các cái đèn tích điện mặt trời họ đều thấy xuất hiện. Nó khá đặc biệt nhưng có thể bạn chưa làm rõ về nó, đó chỉ số IP. Hãy cùng DMT Solar khám phá về chỉ số IP nhé

Bài viết liên quan