Nếu như bạn là người mới cùng chưa biết gì nhiều về phương thức giao dịch trên Shopee thì đây là bài viết dành cho bạn. Shopee Analytics sẽ phân chia sẻ cho bạn về những phương thức giao dịch đang gồm trên Shopee hiện nay và giải pháp đổi phương thức giao dịch thanh toán trên Shopee đơn giản, dễ hiểu.

Bạn đang xem: Phương thức thanh toán trên shopee

Những phương thức thanh toán trên Shopee

Các sàn thương mại điện tử đều có những phương thức thanh toán đa dạng, đa dạng mẫu mã cho người dùng có thể lựa chọn. Ngay lập tức sau đây, công ty chúng tôi sẽ tổng hợp và phân chia sẻ cho bạn những phương thức thanh toán giao dịch trên Shopee nhưng bạn gồm thể sử dụng khi thanh toán đơn hàng.

1. Ví Shopee
Pay

Ví điện tử Shopee
Pay đã không hề quá xa lạ đối với mọi người, chắc hẳn ai biết đến ứng dụng Shopee thì cũng phải biết đến ví điện tử Shopee
Pay. Đây là một ví điện tử thông dụng nhất bên trên Shopee lúc bạn sở hữu sắm hàng hóa. Ngay sau thời điểm bạn tạo tài khoản ví Shopee
Pay, liên kết với tài khoản Shopee và nạp đủ số dư tài khoản vào ví Shopee
Pay để thanh toán đơn mặt hàng thì bạn mới có thể cần sử dụng ví Shopee
Pay để mua sắm.

2. Thẻ tín dụng/Ghi nợ

Khi giao dịch thanh toán đơn hàng trên Shopee, bạn cũng tất cả thể giao dịch bằng những loại thẻ tín dụng quốc tế. Những thẻ tín dụng bank đối tác của Shopee hoặc thẻ ghi nợ thuộc những hệ thống như Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB cùng thẻ American Express (AMEX) đều gồm thể sử dụng để giao dịch thanh toán đơn hàng.

3. Trả góp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng bao gồm thể download sắm trực tiếp hoặc có thể dùng để cài đặt trả góp đều được. Nhưng Shopee chỉ chấp nhận trả góp nếu như sản phẩm mà lại bạn chọn gia nhập vào chương trình trả góp và có giá trị lớn hơn 3 triệu.

4. Số dư TK Shopee

Số dư vào tài khoản Shopee là giá chỉ trị tiền sản phẩm của phân phối từ doanh thu bán hàng đem lại. Nếu như bạn trả hàng tốt hoàn tiền bất cứ sản phẩm như thế nào thì tiền sẽ được hoàn vào số dư tài khoản Shopee nay. Bạn có thể cài sắm trên Shopee bằng số dư này nha.

5. Chuyển khoản ngân hàng

Hình thức chuyển khoản ngân hàng này chỉ được áp dụng mang đến đơn hàng có giá trị rất lớn, trên trăng tròn triệu đồng cùng thuộc vào những đội sản phẩm đặc biệt như ôtô, xe cộ máy,... Bạn bao gồm thể đăng ký thanh toán giao dịch hóa đơn bằng hình thức chuyển khoản bank này, sau đó tiến mặt hàng giao dịch cùng xác nhận thông qua dịch vụ mạng internet Banking hoặc bao gồm thể thông qua chuyển tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.

6. Thẻ ATM nội địa (Internet Banking)

Nếu thẻ ATM của bạn có đăng cam kết Internet Banking thì bạn bao gồm thể sử dụng thẻ ATM nội địa đó để giao dịch đơn mặt hàng trên Shopee.

7. Thanh toán giao dịch khi nhận hàng (COD)

Cuối thuộc là giao dịch thanh toán khi nhận sản phẩm (COD), hình thức này còn có nghĩa là bạn chỉ phải trả tiền mang lại đơn mặt hàng đó khi bạn nhận được hàng xuất xắc nói phương pháp khách là đặt sản phẩm thành công. Shop sẽ đóng gói và ship hàng cho bạn. Lúc shipper gọi điện giao hàng, bạn đưa tiền mặt trực tiếp mang lại shipper là xong.

Những lưu ý khi thanh toán đơn hàng trên Shopee

Khi giao dịch mọi hóa đơn, đương nhiên sẽ tất cả những trường hợp rủi ro sẽ xảy ra. Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi thanh toán giao dịch đơn mặt hàng trên Shopee mà bạn nên tham khảo qua.

Shopee tuyệt đối sẽ ko hỗ trợ đến những giao dịch sử dụng hình thức thanh toán hoàn toàn khác ko kể những phương thức kể bên trên hoặc chuyển khoản tuyệt đặt cọc,... Shopee sẽ có những biện pháp xử lý nghiêm ngặt nếu phát hiện ra hành động gian lận làm ảnh hưởng đến quyền lợi của Người dùng Shopee.

Đối với những đơn mặt hàng quốc tế, Người dùng chỉ bao gồm 3 phương thức thanh toán là thanh toán khi nhận hàng (COD), thanh toán bằng Thẻ tín dụng/ghi nợ và thanh toán qua ví điện tử Shopee
Pay.

Cách đổi phương thức thanh toán trên Shopee

Nếu như bạn muốn lựa chọn xem phương thức thanh toán giao dịch nào là hợp lý nhất mang lại bạn, bạn cần gắng đổi phương thức thanh toán. Nhưng bạn lại không biết cách làm sao để cầm cố đổi được thì bạn phải đọc qua bí quyết mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm: Điểm Danh List 10+ Khu Chợ Sinh Viên Gần Đây, 3 Khu Chợ Thiên Đường Cho Sinh Viên Ở Hà Nội

Bạn chọn sản phẩm cơ mà bạn muốn download và chọn giao dịch như bình thường. Tới bước giao dịch thanh toán cuối cùng thì bạn ấn vào mục chọn “Phương thức thanh toán”. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị đến bạn một loạt phương thức phù hợp. Lúc này bạn cần chọn một trong những 7 phương thức giao dịch thanh toán phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn với ấn Đồng ý là xong.

Trên Shopee, phương thức giao dịch thanh toán đơn hàng sẽ rất đa dạng mang đến người dùng tất cả thể lựa chọn theo nhu cầu của họ. Shopee Analytics cũng đã cung cấp mang đến bạn đầy đủ những tin tức về phương thức thanh toán có bên trên Shopee cũng như cách bao gồm thể gắng đổi phương thức thanh toán. Hy vọng tất cả những thông tin trên sẽ góp bạn sử dụng Shopee dễ dàng cùng đơn giản hơn. Chúc bạn ngày mới tốt lành.

Để rất có thể mang tới các trải nghiệm bán buôn tốt nhất cho tất cả những người dùng, Shopee đã cung cấp rất các phương thức giao dịch khi mua hàng để người mua có thêm những lựa lựa chọn hơn phù hợp với ước muốn của từng người. Vậy kia là đông đảo phương thức giao dịch thanh toán nào? bài viết dưới đây đã tổng hợp cho bạn tất cả. Hãy thuộc theo dõi nhé.

*

1. Các phương thức thanh toán giao dịch trên Shopee

Hiện tại Shopee cung cấp cho những người mua 6 phương thức giao dịch thanh toán khi mua sắm và chọn lựa trên sàn TMĐT này. 6 cách làm đó bao gồm:

Ví Shopee Pay

Ví Shopee Pay là một trong những Ví điện tử được tích hợp bên trong ứng dụng Shopee để giao dịch thanh toán trực tuyến các giao dịch một cách gấp rút và thuận tiện nhất.

Để sử dụng Shopee Pay chúng ta chỉ quan trọng lập tài khoản ví Shopee Pay, sau đó tiến hành link với thông tin tài khoản ngân hàng của chính bản thân mình và nạp đủ số dư phải dùng, xong tất cả các bước trên là bạn đã có thể thanh toán deals bằng ví Shopee Pay.

*

Trả góp bởi thẻ tín dụng

Đối cùng với những mặt hàng có giá bán trị to và người mua không có công dụng trả luôn trong một lần, Shopee cũng đã cung cấp thanh toán thông qua vẻ ngoài trả góp khi thực hiện tính năng giao dịch bằng Thẻ tín dụng.

Số dư TK Shopee

Số dư TK Shopee là chỗ lưu trữ toàn cục số chi phí từ giao dịch của các đơn hàng, là tiền lợi nhuận của người chào bán và tiền hoàn lại của người mua được chuyển thẳng vào tài khoản. Chúng ta cũng có thể sử dụng Số dư TK Shopee thu được từ hoạt động bán hàng để thanh toán những đơn hàng sắm sửa trên Shopee.

*

Chuyển khoản ngân hàng

Còn gồm một hiệ tượng thanh toán nữa nhưng mà Shopee cung cấp cho những deals giá trị to trên 20 triệu VNĐ và thuộc một vài ngành hàng nhất mực (ví dụ: ngành mặt hàng xe hơi, xe pháo máy…) đó là chuyển khoản ngân hàng.

Bạn rất có thể đăng ký kết thanh toán giao dịch bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, tiếp nối tiến hành thanh toán và xác nhận thông qua thương mại dịch vụ Internet Banking, hoặc trải qua chuyển chi phí trực tiếp tại trụ sở ngân hàng

Thẻ tín dụng/Ghi nợ

Bạn rất có thể sử dụng Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ nằm trong các hệ thống thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB, với thẻ American Express (AMEX) lúc thanh toán deals trên Shopee.

*

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Bên cạnh những bề ngoài thanh toán trên, chúng ta có thể lựa chọn hiệ tượng thanh toán khi nhận hàng. Tuy nhiên, cần chú ý rằng không phải toàn bộ các cửa hàng trên Shopee đều có thể chấp nhận được sử dụng hiệ tượng thanh toán trên.

2. Một trong những điều buộc phải lưu ý

Thanh toán đơn hàng trên Shopee, bạn phải lưu ý một số vấn đề sau:

- Shopee tuyệt đối hoàn hảo không hỗ trợ cho những thanh toán giao dịch sử dụng các hình thức thanh toán không giống không được liệt kê ngơi nghỉ trên hoặc giao dịch ngoài Shopee, như chuyển khoản hoặc đặt cọc,..v..v. Shopee sẽ sở hữu biện pháp cách xử trí nếu phát hiện hành vi gian lậu hoặc thanh toán giao dịch ngoài làm ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng trên Shopee.

- Đối với thành phầm là hàng quốc tế, người dùng chỉ tất cả 3 lựa chọn giao dịch thanh toán là giao dịch khi nhấn hàng (COD), thanh toán giao dịch bằng Thẻ tín dụng/ghi nợ và giao dịch bằng Ví Shopee Pay.

Trên đấy là tất cả các phương thức thanh toán giao dịch hiện gồm mà Shopee cung cấp cho tất cả những người mua.