Công an tp hcm đã đình chỉ công tác làm việc Phó trưởng Công an quận 10 nhằm xác minh, xử lý vấn đề vào hotel cùng chị em đồng nghiệp.

Bạn đang xem: Phó công an quận 10

Tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế - làng mạc hội tp.hồ chí minh chiều 9/9, đại diện Công an tp hcm đã nói tới hướng xử lý so với vụ vua Thanh Hà, Phó trưởng Công an quận 10, vào khách sạn với đàn bà đồng nghiệp.

Ông Huỳnh quang quẻ Tuyến, Phó trưởng phòng Tham mưu (Công an TP.HCM), cho thấy ông Hà cùng cán bộ công an liên quan vụ việc đã biết thành đình chỉ công tác. Công an tp đang thường xuyên xác minh, cách xử trí vụ việc theo đúng quy định của ngành.

"Quan điểm của Công an tp.hcm là không bao che, dung túng thiếu sai phạm. Những trường hợp phạm luật kỷ luật hay lao lý đều yêu cầu xử lý nghiêm để làm trong sạch sẽ nội bộ, củng cố niềm tin với người dân", đại diện Công an tp.hồ chí minh khẳng định.

Hình ảnh Phó trưởng Công an q.10 vào khách sạn với cô gái đồng nghiệp viral trên mạng. Ảnh: M.H.

Trước đó, sáng 27/8, mạng thôn hội viral thông tin và hình ảnh ông Hoàng Thanh Hà, Phó trưởng Công an quận 10, bị bắt quả tang khi ở chung phòng tiếp khách sạn với đàn bà đồng nghiệp.

Cơ quan tính năng xác định sự việc xẩy ra ngày 18/8 tại một khách sạn trên địa bàn xã Bình Hưng, thị xã Bình Chánh, TP.HCM. Người bắt quả tang vụ bài toán là ông xã của thiếu nữ cán cỗ công an đi thuộc ông Hà.

Quang Huy

Phó công an q.10 vào hotel với đồng nghiệp tp hồ chí minh phó công an q.10 vào hotel với đồng nghiệp công an ngủ với người cùng cơ quan Hoàng Thanh Hà

Tp. Hồ Chí Minh

Diện tích: 2.095,06 km²Dân số: 8.297.500 fan (dân cư phê chuẩn năm 2016)Phân phân tách hành chính: 19 quận cùng 5 huyệnVùng: Đông nam giới BộMã năng lượng điện thoại: 28Biển số xe: 41, từ bỏ 50 cho 59

tạm bợ đình chỉ công tác CSGT đấm tài xế xe tải

0 1473

Công an thị buôn bản Quảng Yên đã tạm đình chỉ cán cỗ CSGT gồm hành vi đấm, xúc phạm lái xe xe tải quăng quật chạy khi bị kiểm tra.

Phó bí thư làng đánh tệ bạc bị đình chỉ công tác

0 42

Ông Nguyễn quang quẻ Huy, Phó túng thư Đảng ủy, quản trị HĐND thôn Vũ Lạc, TP Thái Bình, bị tóm gọn quả tang khi tiến công bạc trong nhà một công an viên.

Xem thêm: Hạt Hướng Dương Có Bao Nhiêu Calo ? Ăn Hạt Hướng Dương Có Béo Không

Kỷ luật tổ chức triển khai Đảng, đảng viên cục Thi hành dân sự tỉnh An Giang

0

Ông Lâm Phước Nghĩa - túng bấn thư bỏ ra bộ, viên trưởng cục Thi hành dân sự tỉnh An Giang, bị Ủy ban chất vấn Tỉnh ủy An Giang kỷ chế độ bằng vẻ ngoài cảnh cáo.

Công an tp.hcm đã rứa được thông tin vụ việc Phó trưởng công an quận 10 bị tố dục tình bất chủ yếu với nàng đồng nghiệp và đình chỉ các cán cỗ liên quan.

Tại buổi họp báo gớm tế - xã hội mon 9.2020 bởi UBND thành phố hồ chí minh tổ chức chiều 9.9, PV Thanh Niên đã đặt câu hỏi tương quan đến việc Phó trưởng công an q10 bị tố bao gồm hành vi quan tiền hệ bất thiết yếu với nữ đồng nghiệp cấp dưới đã được Công an thành phố hồ chí minh xử lý như thế nào.
Công an tp.hcm nói về xử lý Phó trưởng Công an quận 10 bị tố cáo quan tiền hệ bất chủ yếu với nữ cán bộ cấp dưới

Trả lời về việc này, ông Huỳnh quang quẻ Tuyến, Phó trưởng chống Tham mưu Công an TP.HCM, khẳng định quan tiền điểm nhất quán của Công an tp hcm không bao che, dung túng cho những trường hợp không đúng phạm, nếu vi phạm pháp luật thì sẽ bị xử lý nghiêm, triệt để với mục tiêu làm trong sạch nội bộ, củng cố niềm tin dân chúng với lực lượng công an.
Các trường hợp báo chí truyền thông phản ánh, Công an tp hcm đang làm tiến trình xử lý, tùy thuộc vào tính chất, mức độ sẽ gồm mức kỷ luật tương xứng với hành động vi phạm. Cụ thể, việc ông hoàng Thanh Hà, Phó trưởng công an quận 10 bị tố tất cả hành vi quan liêu hệ bất bao gồm với nữ đồng nghiệp lan truyền trên mạng xóm hội, Công an tp.hcm đã nắm được thông tin, hiện đã đình chỉ các cán bộ liên quan đến vụ việc, tiếp tục xác minh với xử lý theo quy định của ngành.
Đối với 2 cán bộ Nguyễn Quốc Dũng cùng Nguyễn Anh Tuấn liên quan đến vụ cưỡng đoạt tài sản trên cao tốc TP.HCML- Long Thanh - Dầu Giây, 2 người này đã bị tước quân tịch. Hiện Cục cảnh tiếp giáp hình sự, Bộ Công an đã khởi tố cùng bắt tạm giam để điều tra, xử lý.

Công an tp.hcm nói về việc xử lý 2 cán bộ công an cưỡng đoạt tài sản trên cao tốc

Ông Tuyến mang lại biết trong công tác làm việc xây dựng lực lượng, ngành công an bao gồm nhiều quy định tương quan về công tác cán bộ, Công an tp.hồ chí minh chấp hành nghiêm quy định của ngành, triển khai các biện pháp quyết liệt.

Bình Phước: Chém vk gây yêu mến tích 71%, ông xã lãnh án 12 năm tầy

Bị ảo giác sau khi sử dụng ma túy, nghĩ vk quan hệ bất chính với người khác, Phạm Thành Được nắm dao chém vk nhiều nhát, gây thương tích 71%.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trằn Việt Hưng