Park Ji Sung cho thấy thêm anh và Kim Min Ji đã hẹn hò một thời gian nhưng cả hai không lên kế hoạch về đám cưới.

Sáng nay (theo giờ Hàn Quốc), Park Ji Sung đã công khai chuyện tình cảm với MC Kim Min Ji. Park Ji Sung cho biết anh và Kim Min Ji đã hẹn hò một thời gian nhưng cả hai chưa lên kế hoạch về đám cưới.

Bạn đang xem: Park ji sung hẹn hò

Ngôi sao bóng đá nổi tiếng nói: “Tôi muốn thông tin các bạn một tin vui về chuyện tình cảm của tôi. Những hình ảnh tôi và Kim Min Ji hẹn hò được công bố bên trên một số báo vào trong ngày hôm qua. Vì lẽ đó, đây là buổi họp báo để tôi xác thực tin hẹn hò hơn là thông tin (cười). Năm 2011, phụ vương tôi đã tìm cho tôi một cô gái theo ý ông là tuyệt vời. Công ty chúng tôi gặp nhau ban đầu chỉ là quan liêu hệ bằng hữu thân thiết. Chỉ đến ngày hè vừa rồi, shop chúng tôi mới chủ yếu thức hẹn hò. Trong mắt tôi, Kim Min Ji là người phụ nữ cực kì đáng yêu”.

Trước tin anh hẹn hò với cựu Hoa hậu Kim Sa Rang và sẽ cưới hồi tháng 7, Park Ji Sung phủ nhận: “Đó là tin tức không đúng sự thật. Ngay cả hiện giờ có bạn gái nhưng tôi chưa tính đến việc kết hôn”.Kim Min Ji là học sinh trường nghệ thuật Sunhwa cùng cô đang là MC gồm tiếng của chương trình thể thao bên trên sóng đài SBS – Football Magazine Gold.

(icae.edu.vn News)-Người đẹp mắt Kim Min Ji bất thần xuất hiện sau thời điểm cựu mong thủ MU xong bài phân phát biểu thông báo chia tay sảnh cỏ.

Park Ji Sung tổ chức họp báo tuyên cha giải nghệ tại Trung tâm soccer JS sống quê công ty Suwon, Gyeonggi. Cựu danh thủ Hàn Quốc ra quyết định chia tay sân cỏ sau thời hạn dài bị chấn thương.

Xem thêm: Cách Đắp Mặt Nạ Than Hoạt Tính, Mặt Nạ Than Hoạt Tính

Tham dự buổi họp báo có bố mẹ của Park Ji Sung.

Cầu thủ chúng ta Park và bố mẹ cúi xin chào cảm ơn các nhà báo và bạn hâm mộ. Các chiếc áo đấu tượng trưng cho những đội bóng mà Park Ji Sung từng tranh tài như PSV, MU tốt QPR được cung cấp tại buổi họp báo.

"Tôi quyết định xong xuôi sự nghiệp mong thủ từ lúc này sau khi suy nghĩ việc này từ tháng 2. Tôi cảm xúc mình ko còn kĩ năng chơi bóng vị thể lực ngày một yếu, chấn thương chân yêu cầu cũng khiến tôi ít được ra sảnh vài năm qua", Park Ji Sung phát biểu.

Vợ chuẩn bị cưới của Park Ji Sung bất thần cầm hoa lên tặng anh sau khoản thời gian bài tuyên bố kết thúc. Phái nữ MC dễ thương không đến từ đầu buổi họp báo nhằm tránh tạo chú ý.

Cặp đôi công khai minh bạch tình cảm từ thời gian trước nhưng theo một trong những nguồn tin, nhì người kín đáo hẹn hò từ năm 2006.

Sau lúc kết hôn, Park Ji Sung ý định sinh sống ở nước ngoài và không có hứng thú theo xua đuổi nghiệp HLV. Ngày 25/7 tới, hai cách đây không lâu lễ cưới, cựu sao 33 tuổi sẽ tổ chức triển khai một trận đấu từ bỏ thiện cùng coi đó là lần cuối xỏ giầy ra sân.

Puyol vừa tổ chức cuộc họp thông báo quyết định giã từ bỏ sự nghiệp thi đấu

Anh chia ly Barca và sẽ không tham gia trận chiến đấu chức vô địch với Atletico Madrid vào vào buổi tối cuối tuần này

Xavi và các đồng đội mang lại tạm biệt bạn đội trưởng bắt buộc mẫn

Cùng cùng với Barca, Puyol sẽ giành được tương đối nhiều thành tích

Messi cười cợt tươi trong thời gian ngày tạm biệt Puyol

Tình hình sinh hoạt Brazil đang ra mắt không thật ổn

Các cuộc biểu tình phản nghịch đối World Cup thường xuyên diễn ra

Cảnh gần cạnh chống đảo chính đã được kêu gọi để điều hành và kiểm soát tình hình

Tuy nhiên, điều ấy không làm giảm cơn giận dữ từ nhiều người dân Brazil.

Họ mang đến rằng cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã lãng phí rất nhiều tiền bạc đãi để chi tiêu cho những sân vận động, những cơ sở hạ tầng giao hàng cho World Cup 2014

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử icae.edu.vn News hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa chất lượng nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày dần cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phạt triển. Mong mỏi nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:

bank quân nhóm MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan công ty quản: Đài truyền ảnh KTS icae.edu.vn

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705