shop online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng) 398 ước Giấy, Q. Cg cầu giấy (Còn hàng) 123 è cổ Quang Khải, q.1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, q10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, hbt hai bà trưng (Còn hàng)

Khuyến mãi

Tặng: miễn tầm giá BHV với máy thứ 5. sút đến 30% lúc mua phụ kiện. Sút đến 200K (Cho BHV) tại đây: Tặng: miễn mức giá BHV với trang bị thứ 5. bớt đến 30% khi mua phụ kiện. Giảm đến 200K (Cho BHV) trên đây: Tặng: miễn giá tiền BHV với máy thứ 5. bớt đến 30% lúc mua phụ kiện. Giảm đến 200K (Cho BHV) trên đây:

Ốp sườn lưng Xiaomi Redmi 5 Plus, Redmi 5 đảm bảo máy thiết yếu hãng, giá bèo tại Hà Nội, TP.HCM. Mobile
City chuyên hỗ trợ Ốp sườn lưng Xiaomi Redmi 5, 5 Plus unique không gây hại cho sức khỏe, đa dạng chủng loại các nhiều loại ốp đẹp, độc, lạ, chỉ từ 50.000đ cùng với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Bạn đang xem: Ốp xiaomi redmi 5 plus

Tại Mobile
City cung cung cấp rất nhiều mình mẫu Ốp sườn lưng Xiaomi Redmi 5, 5 Plus Silicon, vật liệu bằng nhựa cứng, vật liệu bằng nhựa mềm, kim loại... Giá các Ốp sườn lưng rất rẻ chỉ còn 50.000đ trở lên tùy vào chất liệu. Nếu bạn muốn điện thoại Redmi 5, 5 Plus độc kỳ lạ còn chờ đợi gì nữa mà không tới ngay Mobile
City để mua cho mình, các bạn bè, người thân những mẫu mã ốp lưng đẹp nhất hiện nay. Đặc biệt những quý khách khi mua Ốp sườn lưng Xiaomi Redmi 5 Plus, Redmi 5 trên Mobile
City các bạn còn được hưởng những ưu đãi về sau thời điểm mua linh kiện, phụ kiện tại cửa hàng.

Vì sao nên mua ốp sườn lưng Xiaomi Redmi 5 Plus, Redmi 5

Ốp sườn lưng Xiaomi Redmi 5 thiết yếu hãng.

Ốp sống lưng Xiaomi Redmi 5, 5 Plus được chia làm nhiều lại với từng mức giá, thiết kế, mẫu mã hình không giống nhau. Tùy với sở trường và yêu cầu sử dụng của mỗi người tiêu dùng nên có rất nhiều lựa lựa chọn đa dạng. Nhưng hiện thời có không hề ít loại ốp sườn lưng giá rẻ, kém quality làm từ vật liệu không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng tới sức mạnh tới chính bạn dạng thân, buộc phải phải để ý khi chọn một số loại này.

Nên lựa chọn ốp sống lưng Xiaomi Redmi 5 Plus, Redmi 5?

Nhu cầu, và sở thích của mọi người khác nhau chính vì như vậy tại Mobile
City hỗ trợ rất những ốp sườn lưng Xiaomi Redmi 5, 5 Plus chủng loại mã, kiến thiết đẹp, đa dạng cho tất cả những người sử dụng với nhiều tính biện pháp khác nhau. Quanh đó ra, đối với những người sử dụng mua Ốp sống lưng Xiaomi Redmi 5 Plus, Redmi 5 còn được rất nhiều ưu đãi và hậu mãi lúc mua các thành phầm về sau.

Xem thêm: Sân Vận Động Rạch Chiếc 2026, Khu Liên Hợp Thể Thao Lớn Nhất Tp

Sản phẩmỐp sống lưng Xiaomi Redmi 5 Plus đẹp thiết yếu hãngNillkinđược làm cho bằng vật tư nhựa Polycarbonat bao gồm khả năng lũ hồi tốt, không biến thành giòn với khả năng chống trầy xước xước tốt.

Mặt sau ốp lưng được thiết kế dạng sần với các ô ca rô nhỏ, kiến thiết tiện lợi này góp ốp sườn lưng bám vào tay giỏi hơn, kị trơn trượt với không giữ giàng dấu vân tay.

Ốp lưng Xiaomi Redmi 5 Plus Nillkin rất mỏng, chỉ ở mức 0.9mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên thiết kế máy, các cụ thể camera, volume, loa… được làm đúng đắn thuận một thể nhất cho tất cả những người sử dụng.

Sản phẩm chính hãng Nillkin và tặng ngay kèm miếng dán thời thượng từ tính 3 lớp.

Đánh giá Ốp sườn lưng Xiaomi Redmi 5 Plus đẹp bao gồm hãng Nillkin Super Frosted Shield

Bạn nhận xét sao thành phầm này?

Viết reviews

Không search thấy review nào

Miếng dán cường lực Xiaomi Redmi 5 Plus Glass

100.000₫