3.

Bạn đang xem: Những mẩu chuyện hài hước

Một chú chim nhỏ dại bay về miền nam bộ để trú đông. Trời hết sức lạnh mà chú chim lại siêu yếu ớt. Nó bị rơi xuống một cánh đồng lớn. Một người nông dân đã cầy bừa vô tình đổ một không nhiều bùn lên trên người chú chim nhỏ. Chú chim mắc kẹt dưới bùn cơ mà lại được sưởi ấm.

Chú cảm thấy rất vui và ban đầu hát. Một bé mèo đi qua nghe thấy giờ đồng hồ hót, nó mang đến chỗ chú chim, cào bùn mang lại chú chim thoát ra và nạp năng lượng thịt chú chim nhỏ.

4. Tiều phu thuộc học đưa đi bình thường một dòng thuyền ở giữa sông. Học đưa tự thừa nhận mình phát âm biết sâu rộng lớn nên ý kiến đề nghị chơi trò đoán chữ đến đỡ nhàm chán, mặt khác giao kèo, trường hợp mình thua trận sẽ mất mang đến tiều phu mười đồng. Ngược lại, tiều phu thua kém sẽ chỉ mất năm đồng thôi. Học mang coi như mình nhịn nhường tiều phu để mô tả trí tuệ rộng người.

Đầu tiên, tiều phu ra câu đố:

Vật gì ở dưới sông nặng trĩu một nghìn cân, mà lại khi lên bờ chỉ với có mười cân?”.

Học giả cố gắng óc suy xét vẫn tìm không ra câu trả lời, đành đưa cho tiều phu mười đồng. Sau đó, ông hỏi tiều phu câu trả lời là gì.

Thật ngại quá, tôi tìm được năm đồng rồi.” Học giả cực kì sửng sốt.

5. Thượng đế muốn thay đổi vận mệnh của một kẻ ăn uống xin, bèn trở thành một lão già đến chiếu lệ cho anh ta.

Thượng đế hỏi kẻ ăn xin:

“Nếu ta cho cậu mười triệu, cậu sẽ sử dụng nó như thế nào?”.

Kẻ hành khất đáp:

“Vậy thì xuất sắc quá, tôi hoàn toàn có thể mua một mẫu điện thoại!”.

Thượng đế ko hiểu, hỏi:

“Tại sao lại ước ao mua điện thoại?”.

“Tôi rất có thể dùng điện thoại thông minh để liên lạc với các khu vực trong và một thành phố, ở đâu đông người, tôi có thể tới đó nạp năng lượng xin” , kẻ ăn xin đáp.

Thượng đế siêu thất vọng, lại hỏi:

“Nếu ta mang đến cậu một trăm triệu thì sao?”.

Kẻ ăn xin nói:

“Vậy thì tôi rất có thể mua một loại xe. Sau này, tôi ra phía bên ngoài ăn xin sẽ dễ dàng hơn, nơi xa mang lại mấy cũng có thể đến được”.

Thượng đế cảm thấy rất bi thương, lần này, ngài nói:

“Nếu ta đến cậu một trăm tỷ thì sao?”.

Kẻ hành khất nghe xong, hai mắt phân phát sáng:

“Tốt quá, tôi hoàn toàn có thể mua tất cả những khu vực phồn hoa tuyệt nhất trong tp này”.

Thượng đế lấy có tác dụng vui mừng.

Lúc này, kẻ ăn uống xin bổ sung cập nhật một câu:

“Tới thời điểm đó, tôi có thể đuổi hết mọi tên hành khất khác sinh sống lãnh địa của tôi đi, không để họ giật miếng cơm của tôi nữa”.

Thượng đế nghe xong, lẳng lặng vứt đi.

>>Bài học tập rút ra: Trên đời này, chưa phải là thiếu thốn cơ hội, cũng không phải là vận mệnh trước giờ ko công bằng, nhưng là thiếu hụt đi cách thức tư duy đúng đắn. Tư duy của một người đưa ra quyết định cuộc đời của người đó. Biến hóa cuộc đời xuất phát từ việc thay đổi tư duy.

6. Một người công nhân nọ ân oán thán với bạn của mình rằng:

“Việc là chúng ta làm, người được biểu dương lại là tổ trưởng, thành quả sau cuối lại trở thành của giám đốc, thật không công bằng”.

Anh các bạn mỉm mỉm cười nói rằng:

“Nhìn đồng hồ của cậu xem, có phải là cậu sẽ quan sát kim giờ đầu tiên, sau đó mang lại kim phút, còn kim giây chuyển động nhiều độc nhất vô nhị cậu lại chẳng thèm ngó ngàng không?”.

7. Năm thi đại học, tôi chỉ được 6 điểm, còn đàn ông của bạn mẹ tôi được đôi mươi điểm, cậu ta đến học tại trường đh trọng điểm, còn tôi chỉ có thể đi làm thuê.

Chín năm sau, bà mẹ của cậu ta chạy mang lại khoe vùng với tôi và chị em tôi rằng con trai bà ta sẽ đi vấn đáp vào chức chủ tịch lương mon vài chục triệu… Còn tôi, lại đang tiếp tục nghĩ: gồm nên tuyển dụng cậu ta không.

Gà không tồn tại vú, ai cai sữa trước, là 1 trong 10 mẫu truyện cười được Deltaviet.vn tổng hợp và sưu tầm khiến cho bạn giải tỏa mệt nhọc mỏi, bức xúc sau tiếng làm. Cùng thưởng thức các chủng loại truyện mỉm cười ngắn tốt này nhé!

101 tình huống mẹ bỉm sữa ‘kêu trời’ vị sinh bé ra chỉ như thể bố6 tình huống vui nhộn sự không giống nhau giữa yêu với đã kết hônBộ tranh lột tả đa số góc buổi tối của xã hội hiện nay đại9 trường hợp mà cặp vợ chồng mới cưới các cũng gặp phải

1. Quẹt nhầm dung dịch độc

Hai vợ ck nhà cơ sinh được một cậu con trai dễ thương bạo phổi khỏe. Nay đã bốn tuổi rồi… Một tối nằm không ngủ được cô trung tâm sự cùng với chồng.Anh ah! con vẫn …bú… dù em đã không còn …sữa rồi ! nó vẫn tiếp tục nhằn thôi . Những hôm em nhức quá không chịu được.Người ck cũng xót xa nhớ tiếc vợ. Rồi cũng cười nhẹ với nói.Anh đã tất cả cách, em quẹt chút dịch nào đó vào nó bú thấy giận dữ là quăng quật liền. Đêm kia người ông xã lấy một lọ màu vàng ra cùng bôi vào nhũ hoa vợ. Hôn vợ yêu một cái cái rồi đi trực ca đêm. Đã giữa đêm rồi người ck chợt ghi nhớ ra là tôi đã lấy nhầm lo thuốc cực độc bôi mang đến vợ. Anh thốt lên thôi chết rồi tía giết bé rồi. Anh tức thời lên xe tức tốc lao về nhà. Khi về tới nhà anh thấy mọi người đang đúng rất đông quanh nhà mình.Biết con tất cả chuyện chẳng lành anh lại than lên trong xuất xắc vọng. Nhỏ ơi ! cha giết con rồi !Trong nhà thì phát ra giờ đồng hồ xôn xao người thì bảo kệ người mẹ nó mang đến nó chết. Tín đồ lại bảo call xe cấp cứu. Người cha lại càng thêm vô vọng khụy gối trước cổng than khóc. Chợt gồm ai vỗ vào vai mình người cha vô cùng bất ngờ khi chú ý đó là nam nhi mình.Lúc đó cậu khẽ nói tía ơi! sao chú mặt hàng xóm thoải mái và tự nhiên lại chết trong bên mình…

2. Gà không tồn tại vú

Một bé gà mái than với con kê trống: “Anh ơi, vì sao con người có vú mà em lại không có?”.Gà trống thủng thẳng:– Em có để làm gì ! Anh bao gồm tay đâu ?

3. Ai cai sữa trước

– Ông chồng : Tôi là ông xã hay là nhỏ bà nhưng mà cứ quát lác tôi nuốm ??– cô vợ : Chả biết, đứa làm sao còn bú sữa là bé tui…..– Thằng nhỏ cũng nhẩy vào nói : chị em nói đúng đấy bố– Thấy thằng bé nói vậy, ông ông xã liền quay trở lại mắng : Tao là bố hay là em mày nhưng mày dạy khôn tao– bà xã : Thì đứa như thế nào cai sữa trước thì có tác dụng anh thôi :)) 

4. Ra mắt bạn yêu

Một anh đi trình làng bố người yêu:– kính chào bác!– Ừ, chào cháu.– bác bỏ cho cháu xin điếu thuốc.– Cậu thuốc lá lá hả?– lúc uốg bia con cháu hay hút thôi.– Cả bia nữa àk?– Vâng, thua tệ bạc cháu uống bia.– Cả bài bạc bẽo nữa hả?– Trong tù đọng thì có việc gì làm đâu bác?– Sao lại vào tù?– Tại cháu đi reviews bố người yêu dẫu vậy ông ấy ko đồng ý.Bạn vẫn xem: Những mẩu truyện hài hước

5. Thức nạp năng lượng và bác sĩ

Bác sĩ dặn bệnh dịch nhân:– Bà bị thiếu tanin và chất xơ nghiêm trọng, cần nạp năng lượng thật các quả blue color và phải ăn uống cả vỏ không được gọt bỏ.– Tôi xin ghi dấn lời khuyên nhủ của ông. Đến hẹn xét nghiệm lại, chưng sĩ hỏi:– Cách nạp năng lượng hoa quả do vậy có ảnh hưởng gì không?– Thưa không! Đào, lê, táo, nho… hầu như ổn cả, chỉ có… trái dừa thì ăn hơi lâu.Nếm thử một chút ít thức ăn uống trong đĩa xong, chồng quay quý phái hỏi vợ:– Em nấu cho anh ăn cái món gì nỗ lực này?– Sao từ bây giờ anh lại để ý đến tên món ăn cơ chứ!– Thì đằng làm sao chốc nữa bác sĩ chẳng hỏi thế.

6. Xung khắc có

Một anh hỏi bạn thợ săn già: “Nếu đi săn chạm chán gấu, phun hết đạn mà nó cứ xông vào thì phải làm cái gi ạ?”.– đề xuất trèo tức thì lên một cây cao, lấy phân bôi khắp người.– cơ mà lúc đó lấy phân ở đâu ra?– yên ổn tâm, dịp đó tự khắc có.

7. Trời ơi, hụt rồi !

Một ông bên giàu cùng một sư ni đi đánh gôn. Cú đánh thứ nhất hụt, ông bên giàu kêu lên:– Trời ơi, hụt rồi!!!Ni cô liền nói: Thí công ty đừng kêu trời như vậy, sẽ bị thiên lôi đánh đấy ạ!Đến phát vật dụng hai hụt, ông lại kêu lên: Trời ơi, hụt rồi!!!Ni cô bèn can: Thí nhà đừng kêu nữa, kêu lần nữa có khả năng sẽ bị sét đánh đấy ạ!Phát thứ tía hụt, ông kêu lên: Trời ơi, hụt rồi!!!Đột nhiên có tiếng nổ rất to, rất nhiều người trở về thì thấy ni sư bị sét đánh đen thui.Bỗng từ bên trên trời tất cả tiếng nói khôn xiết to vọng xuống: TRỜI ƠI, HỤT RỒI!!

8. Tán gái

Một anh chàng bắt gặp mặt bạn mình trên phố, đang bê dòng tivi với vẻ mặt khôn xiết hí hửng. Anh cho nơi và hỏi:– Sao trông anh vui vượt vậy?– Tôi gặp gỡ một cô bé và tôi cực kỳ yêu cô ta. Sau một thời gian tán tỉnh, tình yêu của tớ được cô ấy chấp nhận.Hôm nay, sau khi hai chúng tôi đi nghịch về, cô ấy rủ vào nhà, khép cửa lại cùng nói khẽ cùng với tôi:“Nhà em đây, hiện thời em sẽ mang đến anh tất cả những gì anh muốn”.

9. Ông nội cùng cháu

Ông nội và người cháu đích tôn 3 tuổi đang ngồi đùa trò buôn bán hàng.Cháu: – Đây tôi đưa chưng 5.000 đồng, tuy vậy với một điều kiện.Ông: – Điều kiện gì rồi cũng được.Cháu: – thiệt không?
Ông: – Thật. Bác bỏ cứ nói đi.Cháu: – bác bỏ phải về dạy dỗ lại con bác đi nhé, con bác hay tiến công tôi lắm đấy,

10. Con kê trống

Một nông dân tải được một chú con gà trống siêu hăng. Kê ta sút hết con kê mái rồi tới vịt mái khiến chúng đẻ liên tục, nông dân nọ cực kỳ hả hê. Một bữa, ông ta đi làm đồng về thấy kê trống vẫn nằm xụi lơ trên kho bãi cỏ sau nhà, trên là mấy con quạ vẫn chờ ăn xác.Người nông dân mến xót than thở:– Ôi chú con gà tội nghiệp! Sao mi vội bỏ tao cơ mà đi mau chóng vậy?
Gà trống mở hé đôi mắt nói:– Lạy Bố, ba đi chỗ khác dùm bé kẻo bạn bè quạ mái cất cánh hết mất bây giờ! mẫu truyện cười


Truyện cườilà giữa những phương một thể giải trí, thư giãn giải trí hữu ích, một trongnhững “liều thuốc vứt túi” đến tinh thần đưa tới tiếng mỉm cười giúp họ giải lan căng thẳng, căng thẳng mệt mỏi sau đông đảo giờ học và thao tác mỗi ngày. Có tương đối nhiều câu chuyện tuy ngắn dẫu vậy lại rất hại não, lại vô cùng vui nhộn giúp cuộc sống của người sử dụng thêm vui nhộn, và vơi ít hơn sự nhàm chán.


*

Ngay sau đây, hãy thuộc Any
Books tìm hiểu những mẩu truyện cười ngắn và hại não nhất năm 2022 qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

1. Đây là loại gì?

Cô giáo cần sử dụng ngón tay trỏ chỉ trên bản đồ một điểm rồi hỏi:

- Đây là mẫu gì?

- Trò: Thưa cô, đây là ngón trỏ của cô ý ạ...

2. Hài hước với nhỏ vẹt biết nói “tất nhiên rồi”

Hai ba con ra chợ định thiết lập một con chim. Đến shop chim, người chủ mang ra một nhỏ vẹt siêu đẹp, người con liền nói: – bé vẹt đẹp quá cha ơi.

Xem thêm: Đồ gốm sứ cổ giá đồ gốm sứ cổ đơn giản, chính xác, đồ gốm sứ cổ việt nam

Con vẹt nói:

– tất nhiên rồi.

-Ôi, nó còn biết nói nữa kìa cha ơi, chúng ta mua nó nhé bố?,

3. Cưa gái không thành

Hai cô bạn ngồi “tám”: “Chuyện của cậu và chàng trai mới quen sao rồi?”

– cho vào dĩ vãng rồi.

– Sao vậy? Hôm chủ nhật hai fan tình tứ lắm mà?

– tối đó, khu vui chơi công viên mưa, ngồi trú mưa nhưng tay anh ta cứ…

– Sàm sỡ cậu hả?

– Tay anh ta cứ lo che mặt đồng hồ, sợ hãi nước vào.

4. Mơ

Đôi tình nhân đi tản bộ trong công viên. Phái mạnh trai nói:

– hàng đêm, anh đông đảo nằm mơ thấy hàng tháng mình tìm kiếm được mười ngàn đô y hệt như bố của anh.

– bố anh kiếm được mười nghìn đô hàng tháng cơ à? – cô nàng hết đỗi bất ngờ.

– Không, ba anh cũng mộng mị giống anh.

– !!!

5. Chạy xe pháo cẩn thận

Một cảnh sát chặn dòng xe khá lại vì phóng với vận tốc quá cao. Ngồi sau tay lái là một cô gái.

– nguyên nhân chị lại đi xe cộ với vận tốc chóng phương diện như vậy?

– Anh công an ơi, tôi lái xe hết sức tồi đề xuất mới vội vã trở lại nhà do sợ đâm cần ai đó trên đường.

6. Quá định kỳ sự

Một đàn bà bước lên xe buýt với tầm vóc mệt mỏi. Ngay trong lúc đó, người bầy ông bao gồm tuổi sẽ ngồi sống ghế gần đấy đứng dậy. Cô này ấn vai ông ta xuống và nói:

– Ông cứ ngồi đi, tôi đứng được mà!

– Ở bến tiếp theo, ông cơ lại bị ấn vai xuống cùng câu nói ấy. Đến bến vật dụng ba, số đông chuyện vẫn lặp lại. Thời điểm này, người lũ ông không chịu nổi đành khẩn khoản: Xin cô làm cho tôi xuống. Cô đã làm cho tôi bị thừa mắc nhị bến rồi!

7. Lên báo

Hai thằng trộm cướp đang rỉ tai với nhau:

- Ê, sao tao thấy có khá nhiều thằng chưa hẳn là diễn viên hay ca sĩ lừng danh gì mà lại vẫn được lên báo mày?

- nắm tụi nó lên báo mục gì?

- Ờ thì mục "Người tốt việc tốt".

- Mày chính xác là hỏi nhảm! Tụi nó có công với tổ quốc thì được lên báo chứ sao.

- Tao vẫn muốn được lên báo!

- mi điên à? Làm trộm cướp mà đòi lên báo!

- nỗ lực mày bao gồm cách gì giúp tao được lên báo không?

- tất cả gì đâu nhưng khó! Mày chỉ việc làm một vài vụ ăn cướp, giết mổ người, bắt cóc tống tiền, sau trước gì cũng trở nên được lên báo.

- Báo gì?

- Báo..."Công An".

8. Lo xa

Sau khi đi khám bệnh cho người cha, bác sĩ bảo cùng với cậu bé trai:

– Ông ấy bị ung thư tiến trình cuối rồi, chắc hẳn rằng chỉ còn sống được khoảng tầm 3 mon nữa.

– trên đường về, người thân phụ bảo con ghé vào cửa hàng rượu sát nhà nhằm uống chút đỉnh. Trong cửa hàng rượu, ông ta nói với toàn bộ mọi người rằng bản thân sắp bị tiêu diệt vì dịch AIDS. Thấy vậy, người con thắc mắc: cha bị ung thư cơ mà, nguyên nhân lại dấn mình bị căn bệnh thế kỷ đó?

9. Lời khuyên nhủ tốt

- tại sao ông lại giết vợ mình?

- bởi vì lúc làm sao bà ấy cũng lên giọng khuyên bảo tôi.

- hy vọng đó đông đảo là phần đa lời khuyên nhủ tốt!

- Đúng vậy! Lần ở đầu cuối bà ấy đang khuyên tôi: nếu thực sự mong muốn yên tĩnh, ông hãy làm thịt tôi đi!

- !!!

10. Đừng quên call lại

Tại một phòng khám tư.

– Alô, chưng sĩ buộc phải không ạ? Tôi cảm giác rất mệt, ao ước ông cho khám góp cho.

– Xin lỗi, thưa bà, hiện nay bác sĩ đi vắng. Tôi chỉ nên y tá trực. Bác bỏ sĩ bận tham dự tiệc nghị tía ngày nữa new về. Xin bà thông cảm, lúc đó bà hãy hotline điện lại nhé.

– cha ngày nữa ư? Nhưng đến lúc kia tôi bị tiêu diệt rồi thì sao?

– vào trường vừa lòng đó, bà nhớ rằng nhắn fan nhà gọi điện thoại lại nhằm tôi còn xóa tên bà vào sổ hẹn!

11. Ngày khai giảng

Ngày khai học của Đại học tập Ngoại Thương đến khóa mới, đón chào các tân sv nhập học. Thầy hiệu trưởng ĐHNT mở đầu bài diễn văn:

– Bố những anh chị!

Cả trường đầy đủ ngơ ngác.

– Mẹ các anh chị!

Nhiều tân sinh viên giật mình, tái mặt. Không khí hội trường lạng lẽ như sắp tất cả biến.

Thầy nói tiếp:

– … rất tự hào vì các anh, chị vẫn là sv của một trường Đại học lừng danh với chất lượng giáo dục hàng đầu cả nước.

12. Sao còn không thả?

Thầy thứ gõ thước: - các em im lặng, lặng ngắt đến độ nghe thấy tiếng ruồi cất cánh cho tôi!

- tất cả nghe lời thầy, không đủ can đảm nhúc nhích.

Bỗng Quỷnh lên tiếng: Dạ, sao nãy tiếng thầy còn không thả ruồi ra!!!

13. Trí nhớ

Một học viên gần cho kỳ thi thiên nhiên bị bệnh, anh ta cho tới than với bác bỏ sĩ.

- học sinh: Thưa bác bỏ sĩ tâm trí của em hỏng mất rồi ạ! Em học đâu quên đó!

- bác sĩ: trí tuệ của em suy giảm từ cơ hội nào?

- học tập sinh: Dạ vào 4h 5 phút 3 giây ngày 25 mon 10 giải pháp đây 2 năm ạ

- Bác: Trời!!!

14. Theo sách

Trong giờ học môn Địa.

- Cô: Lan, em hãy nhìn SGK đến cô biết sông Hồng nằm tại vị trí đâu?

- Lan: Thưa cô! ở ở…dòng đồ vật 6 trang 50 của sách Địa ạ!

- Cô: ??!!!

15. Lý do tìm người có năng lực

Tại một công ty máy, giám đốc call trưởng phòng tổ chức triển khai và ra lệnh:

"Anh tra cứu ngay người có năng lực thay thay tôi tiếp đây nhanh lên"

- Anh tìm kiếm trong xí nghiệp sản xuất một người trẻ tuổi, có năng lực, rất có thể thay cố gắng tôi trong tương lai.

- làm những gì vậy sếp?

- Đừng có tương đối nhiều chuyện, sẽ bảo thì làm cho ngay đi.

- Dạ! dẫu vậy tìm hoàn thành thì giao đến anh ta vấn đề gì?

- Đuổi anh ta ngay lập tức lập tức.

- !?!

16. Ko nói dối sếp

Sếp gằn giọng nói với nhân viên:

- Hôm qua, anh xin nghỉ làm để đi gặp mặt bác sĩ, ráng mà tiếp nối tôi thấy anh nghỉ ngơi sân vận động. Sao anh lại nói dối?

Anh nhân viên cấp dưới nhanh miệng bào chữa:

- Tôi không nói dối đâu, thưa sếp. Bác Sĩ của tôi chơi ở cánh trái trong trận đó.

Sếp: !!????

17. Thi vấn đáp

Một sinh viên đề nghị trả thi trong hội đồng. Giáo sư hỏi:

- Các-mác mất năm nào?

- Các-mác đã mất! Một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến Người!

Cả hội đồng vùng dậy tưởng niệm một phút. Giáo sư hỏi tiếp:

- Lê-nin mất năm nào?

- Lê-nin mất, tuy thế sự nghiệp của Người vẫn còn đấy sống mãi. Ðể tưởng niệm người lãnh đạo béo bệu của thống trị Cộng sản, 5 phút mang niệm bắt đầu.

Cả hội đồng đứng dậy, khoác niệm. Giáo sư nói chuyện với hội đồng:

- Thôi đến nó 3 (*) điểm đi, ko nó bảo họ hát "Quốc tế ca" thì chẳng bao gồm ai tại đây thuộc lời đâu!

18. Đúng hướng

Có hai đàn ông trai phóng xe trang bị về quê. Chàng trai lái xe mang một chiếc áo khoác len, không cúc cũng không tồn tại khoá. Cuối cùng, sau thời điểm bị gió quất táo tợn quá, anh dừng lại nói cùng với bạn:

- Tớ không thể lái xe nhưng mà gió cứ quất vào ngực chũm này, giận dữ chết đi được.

Sau một hồi suy nghĩ, anh ra quyết định mặc ngược áo để ngăn không cho gió quất vào ngực.

Hai bạn phóng nhanh, đến khi không cai quản được vận tốc và gặp tai nạn. Chưng nông dân sống gần đó thấy vậy bèn cho báo cơ sự cho cảnh sát.

- cơ hội đó, chưng có thấy ai có vẻ còn sinh sống không? - cảnh sát hỏi

- Có, gồm một cậu, tính đến trước lúc tôi xoay cổ cậu ấy về đúng hướng.

19. Tình yêu color gì

Chàng: Đố em tình yêu color gì?

Nàng: Em nghe fan ta nói tình yêu màu hồng gồm khi lại màu đen. Đúng không?

Chàng: Không chủ yếu xác. Tình yêu có ba màu cơ bản: màu nho, color lam với màu pha lê.

Nàng: vì sao kỳ vậy ?

Chàng: Này nhé, tình yêu ban đầu có color nho, nói láy ra là… tìm nhau, kế đến nó chuyển sang màu sắc lam là…làm nhau và khi tới điểm đỉnh rồi do đó màu ca sỹ pha lê tức phê la!

Những mẩu truyện cười ngắn gọn, hóc búa lại với cho thú vui hạnh phúc sau từng ngày học tập và thao tác vất vả. Bởi thế, bạn nhớ rằng đọc với lan toả ngay những câu chuyện vui nhộn, vui nhộn này cho bằng hữu và tín đồ thân của mình nhé!

Hy vọng với những mẩu chuyện cười này đang giúp chúng ta có đều khoảnh khắc thật vui vẻ với hạnh phúc.Cảm ơn các bạn đã luôn luôn theo dõi và ủng hộ Any
Books.

Từ khoá search kiếm liên quan: Những mẩu chuyện hài hước, truyện cười ngắn, truyện mỉm cười hại não, truyện hài, truyện hài hước, truyện ngắn hài, truyện cười vô cùng ngắn, truyện mỉm cười ngắn sợ não, truyện mỉm cười ngắn bá đạo, truyện cười cợt hay, truyện cười hay và hài hước, hầu hết mẩu chuyện vui nhộn khiến bạn cười mãi ko thôi, Truyện mỉm cười bậy ngắn Truyện mỉm cười thông minh hài hước Truyện cười bựa Truyện cười siêu ngắn Truyện cười cợt ngắn về tình cảm Truyện cười dân gian